Sửa Lỗi Email "Mắc Kẹt" Trong Outbox Trong Outlook Là Gì, Outbox Nghĩa Là Gì

-

Outlook là 1 phần mềm cai quản email nổi tiếng đã giao hàng các doanh nghiệp lớn và người dùng kể từ những ngày đầu Microsoft Office ra mắt. Nó cho phép bạn cai quản tất cả các add email và email của mình ở một khu vực duy độc nhất vô nhị đồng thời thêm kỹ năng tích hợp với các dịch vụ, vận dụng khác và hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Outbox trong outlook là gì

Outlook thậm chí còn hỗ trợ lời mời trên Calendar tương tự như tiện ích bổ sung cuộc họp Nhóm hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được nhiều thành tích rộng trong giờ có tác dụng mua.edu.vnệc. Đáng ảm đạm thay, giống như bất kỳ ứng dụng email khách làm sao khác, nhiều khi Outlook sẽ gặp phải sự cố trong những số đó email sẽ bị kẹt trong hộp thư đi và lắc đầu gửi. Đây là tất cả những gì bạn nên biết về sự nuốm này với cách chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi này trên sản phẩm công nghệ của mình.

Tại sao Outlook không giữ hộ được mail, bị kẹt vào Outbox?

Email rất có thể bị kẹt trong vỏ hộp thư đi do một số trong những yếu tố.Đó có thể là sự nắm mạng, tùy chỉnh internet không đúng mực trên thiết bị, proxy, VPN, v.v.Dưới đấy là một số tại sao phổ biến khiến người dùng chạm chán phải sự nắm này vào Outlook.

10 phương pháp kiểm tra lỗi gửi email Outlook

Có khôn xiết nhiều cách để khắc phục lỗi với thư điện tử bị kẹt trong hộp thư đi vào Outlook.Các cách sửa lỗi này có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị, cấu hình thiết lập và kết nối mạng.Do đó, chúng tôi thực sự khuyên chúng ta nên xem qua danh sách kiểm tra dưới trước.Điều này để giúp đỡ bạn thu hẹp tại sao gây ra sự cố của bản thân và áp dụng một bí quyết sửa lỗi tương thích từ danh sách bên dưới cho phù hợp.Bắt đầu nào.

Dưới đây là11 lần kiểm trabạn cần tiến hành để kiếm tìm ra phương pháp khắc phục say đắm hợp.Chúng tôi khuyên bạn nên bước đầu với cái thứ nhất và coi qua danh sách để đảm bảo an toàn mọi máy đang hoạt động như dự định.


1. Kiểm tra kết nối mạng

Trước tiên, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên xác minh kết nối trên thứ của mình.Đảm bảo rằng bạn có thể nhận email bằng phương pháp gửi một e-mail giả mang lại chính bạn mà Outlook vẫn nhận được.Nếu mạng đang hoạt động như dự loài kiến ​​nhưng bạn không sở hữu và nhận được e-mail này thì Outlook có công dụng không thể liên kết với các máy chủ của nó.

Chúng tôi khuyên chúng ta nên bảo vệ rằng Outlook không trở nên chặn vào tường lửa hoặc ISP không chặn dịch vụ tương ứng.Cũng rất có thể là bởi vì Outlook ko thể thiết lập cấu hình kết nối an toàn, điều này cho biết có sự mua.edu.vn phạm luật trong kết nối mạng hoặc tệ hơn.Bạn hoàn toàn có thể liên hệ cùng với ISP của bản thân mình để xử lý vấn đề này mang đến mạng.

2. Kiểm tra những sự vắt với sever Outlook

Chúng tôi cũng khuyên chúng ta nên kiểm tra trạng thái dịch vụ thương mại của Outlook bằng những liên kết bên dưới.Có thể dịch vụ đã biết thành tạm hoàn thành do sự núm máy chủ.Trong đầy đủ trường thích hợp như vậy, Outlook nên được sao lưu và chạy tối đa trong khoảng vài giờ.

3. Kiểm soát xem công ty Mạng có đang chặn số cổng máy chủ thư đi không

Nếu nhiều người đang sử dụng số cổng máy chủ thư cấu hình thiết lập thì hoàn toàn có thể ISP đang ngăn kết nối.Điều này rất có thể vì một số lý do và ISP hoàn toàn có thể từ chối góp bạn trong số những trường phù hợp như vậy.Trong trường vừa lòng này, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên chuyển sang một cổng không giống nếu hoàn toàn có thể hoặc contact với nhà cung cấp dịch vụ email.

4. Đảm nói rằng bạn đã ở trong giới hạn gửi của bản thân nếu thực hiện Outlook đến web

Nếu bạn đang sử dụng Outlook mang đến web thì có một vài giới hạn một mực về con số người nhận, được phép cho từng email.Điều này nhằm ngăn chặn thư rác với những người tiêu dùng khác sử dụng sai thương mại & dịch vụ miễn giá tiền và bởi vì đó các giới hạn mặc định được Microsoft thực thi.


Những số lượng giới hạn này không giống nhau tùy theo mức sử dụng nhưng những giới hạn mặc định dành cho người đăng ký Microsoft 365 đã có đề cập mặt dưới.Nếu chúng ta là bạn không đk thì bạn cũng có thể xem những giới hạn khoác định ước tính dưới để biết con số người thừa nhận mà bạn có thể có vào một email.

Nếu bạn đã vượt quá những giới hạn này thì vô cùng tiếc, sẽ là lý do khiến email bị kẹt trong hộp thư đi.Trong hồ hết trường đúng theo như vậy, chúng ta có thể đợi ngày hôm sau nhằm gửi thư điện tử có liên quan hoặc áp dụng ứng dụng thư điện tử khác sẽ giúp bạn giành được điều tương tự.

5. Kiểm tra thời gian hệ thống

Bây giờ cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thời gian khối hệ thống và trạng thái của NTP bên trên hệ thống.Nếu gần đây bạn vẫn chỉnh sửa thời hạn hệ thống của bản thân thì shop chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra và nhất quán hóa tương tự với ngày cùng giờ hiện tại trong khu vực vực.Ngoài ra, nếu như khách hàng đang sử dụng sever NTP cấu hình thiết lập thì shop chúng tôi khuyên chúng ta nên hoàn nguyên về máy chủ mặc định bằng cách sử dụng hướng dẫn bên dưới.Làm theo các bước dưới để bắt đầu.

Mở Start Menu, tìm kiếm Control Panel với khởi chạy giống như trên PC.

Khởi động lại PC cùng thử áp dụng lại Outlook.Chúng tôi khuyên chúng ta nên gửi theo cách thủ công bằng tay các email bị mắc kẹt với xem chúng bao gồm được thông qua hay không.Nếu email thống trị để mang đến được đích thì có thể bạn đã sở hữu một số file hệ thống bị hỏng tạo ra sự nạm với Outlook.

14. Thiết đặt lại Outlook

Microsoft Outlook hiện là một phần của Microsoft Office và các bạn sẽ cần phải thiết lập lại tương tự để gỡ bỏ các email của mình trong Outlook.Một thiết đặt mới sẽ đảm bảo an toàn rằng tất cả các e-mail đều được xử trí bất kể tại sao gây ra sự cầm cố là gì.Đi tới
Settings > Apps > Apps & featuresđể gỡ cài đặt Microsoft Office khỏi hệ thống.

Sau khi gỡ sở hữu đặt, hãy áp dụng một trong các liên kết bên dưới để cài đặt phiên phiên bản Microsoft Office khớp ứng tùy nằm trong vào khóa cấp phép.

Xem thêm: Căn Cước Công Dân Là Gì? Quy Định Về Thẻ Căn Cước Công Dân Là Gì

Bây giờ, shop chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại PC của bản thân mình trước khi setup lại Office.Điều này sẽ giúp bảo vệ rằng ngẫu nhiên file cỗ đệm nào rất có thể gây ra sự nạm này cũng trở nên xóa ngoài hệ thống.Sau khi khởi đụng lại, hãy thiết lập lại Office và thiết lập lại Outlook như dự kiến.Sau khi trả tất, toàn bộ các email đang chờ xử trí trong hộp thư đi sẽ auto gửi chúng vào lần đồng bộ hóa đầu tiên.Nếu không, bạn có thể gửi bọn chúng theo cách bằng tay và bọn chúng sẽ không biến thành mắc kẹt trong vỏ hộp thư đi nữa.


15. Đặt lại PC

Nếu không có gì khác hoạt động, nhưng chúng ta thực sự rất cần được khắc phục lỗi, thì bạn có thể xem xét để lại PC của bản thân và cài đặt lại hầu hết thứ (không khôi phục phiên bản sao lưu), bao gồm cả Outlook, nhằm khởi động lại hệ thống.Điều này vẫn giải quyết đa số các sự mua.edu.vnệc và đó cũng nên xẩy ra với những vấn đề bạn đang gặp phải cùng với Outlook.

Câu hỏi hay gặp

Với rất nhiều cách sửa lỗi khiến cho email Outlook bị kẹt từ hộp thư đi, bạn chắc hẳn rằng sẽ có một trong những câu hỏi.Vì vậy, đấy là một số thắc mắc thường chạm chán để góp bạn cập nhật thông tin bắt đầu nhất.

Các email Outlook bị kẹt trong hộp thư đi giành được gửi auto khi sự ráng được khắc phục và hạn chế không?

Điều này phụ thuộc vào liên kết và tùy chỉnh cấu hình Outlook hiện tại tại cũng giống như nhà cung ứng email hiện nay tại.Với rất nhiều biến số đã diễn ra, bạn nên gửi email theo cách bằng tay sau khi chúng ta đã vận dụng một biện pháp sửa lỗi.

Tôi hoàn toàn có thể làm gì trường hợp ISP của tớ đang chặn Outlook?

Bạn sẽ cần contact với ISP của mình để quăng quật chặn Outlook hoặc áp dụng một cổng khác không xẩy ra ISP chặn.Bạn cũng hoàn toàn có thể thử áp dụng VPN sẽ giúp đỡ Outlook truy cập các sever của nó cho đa số các nhà hỗ trợ ISP.

mua.edu.vnệc thay đổi phiên bản Outlook bao gồm khắc phục được email bị kẹt vào Outlook không?

Nếu chúng ta có đăng ký hợp lệ thì mua.edu.vnệc nâng cấp Outlook hoàn toàn có thể giúp giải quyết các lỗi cùng sự chũm không sử dụng nữa.Tuy nhiên, vào trường hợp nhiều người đang hạ cung cấp phiên bản Microsoft Outlook của mình, thì bạn có thể sẽ tiếp tục đối mặt với vấn đề này bởi vì nó tạo ra bởi một phiên phiên bản ứng dụng trong tương lai.


Xóa file OST có bình yên không?

Có, trả toàn an ninh khi xóa tệp tin .ost.Dữ liệu này sẽ được Outlook auto tạo lại sau khi chúng ta khởi chạy lại nó bên trên PC sau thời điểm xóa tệp tin .ost.

Đặt lại có sửa được Outlook không?

Đặt lại Windows có thể giúp hạn chế và khắc phục Outlook tuy nhiên không được khuyến khích vì các bạn sẽ làm mất dữ liệu của chính bản thân mình và có thể chạm chán phải nhiều sự ráng hơn mức bạn có thể mặc cả.Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft bằng cách sử dụng liên kết bên dưới như một phương án sau cuối trước khi chúng ta quyết định để lại PC của mình.

Chúng tôi hy vọng bài đăng này đã giúp cho bạn khắc phục các email bị kẹt trong vỏ hộp thư đi của Outlook.Nếu bạn có thêm ngẫu nhiên câu hỏi nào, vui lòng thả chúng trong phần bình luận bên dưới.

.js-accordion"> thành phầm cài đặt về mua tư liệu HỖ TRỢ gợi ý trực đường tin tức và cập nhật Được trợ giúp?
Select Language
English
Arabic
Armenian
Chinese (Simplified)Chinese (Traditional)Czech
Danish
Dutch
French
German
Greek
Hungarian
Indonesian
Irish
Italian
Japanese
Korean
Polish
Portuguese
Romanian
Russian
Slovenian
Spanish
Swedish
Thai
Turkish
Ukrainian
mua.edu.vnetnamese
","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm phương pháp nào nhằm xóa e-mail bị kẹt trong vỏ hộp thư đi của Outlook?

Khi chúng ta gửi một thư điện tử quá lớn đối với máy chủ e-mail của mình, nó có khả năng sẽ bị kẹt trong hộp thư đi Outlook của doanh nghiệp và phần đông không được gỡ bỏ. Để dễ dàng xóa email bị kẹt khỏi hộp thư đi, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Xóa e-mail bị kẹt trong hộp thư đi với tính năng làm mua.edu.vnệc Ngoại tuyến

Xóa thư điện tử bị kẹt trong vỏ hộp thư đi bởi Kutools for Outlook

Xóa thư điện tử bị kẹt trong hộp thư đi trong Outlook

Bạn có thể dễ dàng xóa email bị kẹt trong Outlook như sau.

1. Đi mang lại Gửi đi thừa nhận lại tab, và tiếp đến nhấp vào Làm mua.edu.vnệc ngoại tuyến. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Sau khi nhấp Làm câu hỏi ngoại tuyến, các bạn sẽ thấy Làm vấn đề ngoại tuyến hiện trên Status Bar.

*

3. Đóng vận dụng Outlook cùng khởi động lại nó.

4. Vao vào Hộp thư đi bằng cách nhấp vào nó. Chọn email, sau đó nhấp chuột phải, tiếp đến chọnXóa bỏ từ bỏ menu loài chuột phải. Hoặc bạn cũng có thể chỉ cần chọn các tin nhắn cùng nhấn Xóa bỏ phím trên bàn phím. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

5. Sau khi xóa thông báo email bị kẹt khỏi vỏ hộp thư đi, vui tươi nhấp vào Làm vấn đề ngoại tuyến một lần tiếp nữa để kết nối với Internet.

Xóa e-mail bị kẹt trong vỏ hộp thư đi bằng Kutools for Outlook

Nếu chúng ta có Kutools for Outlook, chúng ta có thể nhanh chóng xóa tất cả thư bị kẹt trong Oubox cùng một lúc. Vui vẻ thực hiện tại như sau:

Kutools for Outlook : với rộng 100 bổ trợ Excel tiện dụng, dùng thử miễn phí không giới hạn trong 60 ngày.

Đi tới sở hữu xuống dùng thử miễn tổn phí 60 ngày tải Pay
Pal / My
C Commerce

1. Đi cho Hộp thư đi thư mục, và tiếp đến nhấp vào Kutools > Xóa lời nhắn bị mắc kẹt, xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Và kế tiếp một vỏ hộp thông báo xuất hiện để nhắc bạn khởi rượu cồn lại Outlook để tính năng này còn có hiệu lực, hãy xem ảnh chụp màn hình:

*

3. Nhấp chuột OKvà khởi đụng lại Outlook, bây giờ, chúng ta có thể thấy tất cả các email bị mắc kẹt đã được xóa khi bạn cần

Nhấp để mua xuống Kutools for Outlook và trải nghiệm miễn tổn phí ngay bây giờ!


Kutools for Outlook - đem đến 100 Tính năng cải thiện cho Outlook và Giúp công mua.edu.vnệc Dễ dàng rộng Nhiều!

Auto CC / BCC bởi những quy tắc khi nhờ cất hộ email; tự động chuyển tiếp Nhiều email theo tùy chỉnh; tự động hóa trả lời không có máy chủ hiệp thương và các tính năng auto khác ...Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn khi bạn cố gắng trả lời tất cả nếu add thư của chúng ta có trong danh sách BCC; cảnh báo khi thiếu hụt tệp gắn kèmvà các tính năng cảnh báo khác ...Trả lời (Tất cả) Với tất cả Tệp đi cùng trong cuộc truyện trò qua thư; vấn đáp nhiều email trong vài giây; auto thêm lời kính chào khi trả lời; Thêm Ngày vào chủ thể ...Công cố Tệp thêm kèm: làm chủ Tất cả Tệp kèm theo trong toàn bộ Thư, auto tách, Nén tất cả, Đổi tên tất cả, Lưu toàn bộ ... Báo cáo nhanh, Đếm thư đang chọnhữu ích. Cảm ơn !Email rác mạnh khỏe Theo phong tục; Xóa thư và contact trùng lặphữu ích. Cảm ơn ! cho phép bạn thao tác thông minh hơn, nhanh hơn và xuất sắc hơn trong Outlook.
*
*

Đọc thêm ... Cài ngay...