Hướng Dẫn Cách Cài Twrp Cho Xiaomi Fan Community, Cách Cài Twrp Cho Xiaomi Và Cách Khắc Phục Lỗi

-

Sau lúc Xiaomi Redmi chú ý 7 giới thiệu đã thành công xuất sắc thu hút được sự chăm chú của không ít người. Mặc dù để dùng được giờ Việt thì người tiêu dùng buộc bắt buộc cài TWRP Recovery. Vì vậy hãy tham khảo ngay giải đáp cài TWRP Redmi lưu ý 7 tiếp sau đây để vận dụng theo nhé!


Yêu mong trước khi cài đặt TWRP trên Xiaomi

Trước khi thiết đặt TWRP bạn cần chú ý một số điều sau:

Máy tính hay máy tính xách tay được cài Driver.

Bạn đang xem: Cách cài twrp cho xiaomi

nếu như khách hàng đã triển khai Unlock Bootloader thì có thể bỏ qua phần này cũng được.Cáp truyền dữ liệu USB hoặc thực hiện dây pin để cố gắng thế.
*
Yêu cầu trước khi setup TWRP bên trên Xiaomi

Hướng dẫn thiết đặt TWRP Redmi cảnh báo 7

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần tìm một TWRP phù hợp với Redmi cảnh báo 7 trước. Để triển khai điều này chúng ta có thể lên Google và tra với từ khóa TWRP + xiaomi mi Redmi chú ý 7.

Bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập ngay lập tức vào link sau: Team
Win – TWRP . Ở trang chủ, nhấn chọn mục “Devices”. tiếp đến nhập tên điện thoại cảm ứng để search thấy TWRP thích hợp và mua về.

*

Bước 2: tiếp theo sau bạn cài Tool download TWRP theo một trong các hai đường link sau: Tool TWRP.rar – Google Drive , Tool TWRP (mediafire.com).

*

Bước 3: Ta giải nén tập tin vừa tải xong xuôi sẽ được thư mục “Tool TWRP”.

*

Bước 4: thời điểm này, bắt đầu đổi thương hiệu tập tin TWRP mà lại ta đang tải thành công ở cách 1 để dễ nhớ hơn. Ví dụ điện thoại bạn dùng là Redmi cảnh báo 7 thì đổi thành rmn7,… các bạn nên thay tên thành rất nhiều từ viết liền ko dấu, ko cách.

*

Sau khi thay đổi ta có một tệp có tên như rứa này:

*

Bước 5: Ta sao chép tập tin vừa đổi tên vào folder “Tool TWRP” vẫn giải nén dịp nãy.

*

Bước 6: thừa nhận shift + chuột phải vào ô trống trong thư mục “Tool TWRP”, sau đó chọn open powershell window here.

*

Bước 7: Chuyển Redmi chú ý 7 về chính sách Fastboot bằng phương pháp tắt nguồn, rồi thừa nhận giữ đôi khi tổ hơp phím nguồn + sút âm lượng.

*

Khi đã vào chế độ Fastboot thì ban đầu kết nối điện thoại thông minh với laptop bằng cáp USB hoặc dây sạc tùy vào nhiều loại máy.

Bước 8: Tại hành lang cửa số Window Power
Shell
trên sản phẩm tính, bạn nhập lần lượt các câu lệnh bên dưới vào cùng nhấn Enter.

Xem thêm: Cách Đánh Văn Bản Word, Cực Hay !, Cách Đánh Văn Bản Trên Máy Tính Chuẩn Nhất

*

Bạn thấy 1 dòng ID bao gồm cả chữ với số xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị thì chứng tỏ nó đã nhận diện được điện thoại. Còn ko thấy thì bạn phải kiểm tra lại driver, sạc cáp USB xem tất cả hỏng phần nào không nha!

Bước 9: Bạn thường xuyên dùng cú pháp lệnh như sau: Fastboot flash recovery + .

*

Ví dụ: Tại bước 4, ta đã đổi tên tệp thành rmn7, vậy cú pháp đang là Fastboot flash recovery rmn7 -> Enter.

Bước 10:

Cuối cùng các bạn nhập tiếp câu lệnh “Fastboot reboot” nhằm hoàn tất vượt trình. Các bạn nhấn Enter, nhanh tay duy trì nút mối cung cấp + tăng âm lượng của điện thoại.

Khi thấy Logo tồn tại khởi rượu cồn thì nhả phím nguồn, vẫn ấn giữ nguyên tăng âm thanh đến khi boot được vào TWRP thì buông.

Trên đấy là hướng dẫn chi tiết cách tải TWRP Redmi lưu ý 7. Hi vọng thông tin vào bài giúp bạn thực hiện tại thành công. Đừng quên theo dõi MIUI để hiểu biết thêm những thông tin hữu ích khác nhé!

Trước khi tới với phía dẫn cài đặt TWRP mi thì các bạn hãy cùng mi Home tìm hiểu TWRP là gì?

*

 

Trên máy vi tính Windows

Bước 1: Vào thư mục các bạn vừa download Minimal ADB và Fastboot mang định vẫn ở C:Program Files (x86)Minimal ADB and Fastboot. Chuột phải vào tệp tin “cmd-here.exe” chọn Run As Administrator.

*

Bước 2: khi bảng CMD hiện hữu gõ “Fastboot devices” sau đó bấm Enter xem thứ tính đã nhận được điện thoại tốt chưa. Nếu hiện như hình cho nên đã nhận. Chú ý “27ede5” là mã của dòng sản phẩm mình. Sản phẩm công nghệ khác rất có thể sẽ hiện tại mã số khác.

*

Bước 3: Sau khi laptop đã nhận chính sách fastboot gõ tiếp “Fastboot flash recovery” sau đó kéo thả tệp tin TWRP có đuôi .img mà chúng ta vừa cài đặt về vào bảng CMD.

*

Sau khi kéo vào thì CMD vẫn tự ra đường dẫn mang lại file TWRP giống hệt như hình. Tiếp sau gõ Enter.

*

Bước 4: công đoạn này rất quan liêu trọng. Sẽ quyết định bạn tất cả vào được TWRP hay không hãy có tác dụng kĩ nhé.

Gõ tiếp “Fastboot boot” tiếp nối kéo thả tệp tin TWRP vào gõ Enter.

*

Ngay sau thời điểm gõ kết thúc lệnh này đừng chậm tay cầm điện thoại giữ phím “Tăng âm lượng” và “Phím nguồn” cho tới khi lên hình ảnh Mi thì thả Phím nguồn ra nhưng vẫn không thay đổi phím Tăng âm lượng. Nếu điện thoại vào được TWRP như hình do đó đã thành công.

*

Nếu sau khi làm đúng theo hướng dẫn tải TWRP mi mà các bạn vẫn không vào được TWRP thì hoàn toàn có thể bạn đã làm cho sai ở bước 4 hoặc thiết lập phiên bạn dạng TWRP ko phù hợp. Hãy kiên nhẫn làm lại từ rất nhiều bước đầu tiên nhé.

Sau khi cài kết thúc TWRP là bạn có thể cài ROM EU mang lại máy xiaomi mi của bạn. Nếu bao gồm trong vượt trình setup có vấn đề vướng mắc hãy để lại phản hồi bên dưới.