FLASH WALLY WEST LÀ AI LÀ NHÂN VẬT NHANH NHẤT TRONG DC COMICS?

-

Không chỉ gồm Barry Allen, trong danh sách này vẫn điểm danh qua vài ba "tia chớp" không giống trong Đa thiên hà của DC.

Bạn đang xem: Wally west là ai


Đối với khá nhiều người, vũ trụ DC đó là ngôi nhà của nhiều nhân vật sớm nhất truyện tranh - ví dụ điển hình nổi bật là "The Flash". Tuy nhiên, không những có từng Barry Allen được ca tụng là fan nhanh nhất quả đât này. Sau rất nhiều năm, rất nhiều "vận khích lệ điền kinh" đã được reviews vào ngoài trái đất DC bao gồm và Đa vũ trụ, nhằm cạnh tranh và đấu lại cùng với tia chớp. Chính vì thế, trong list này sẽ điểm danh qua vài ba "tia chớp" khác trong Đa ngoài hành tinh của DC.
Một giữa những nhân vật tiên tiến nhất của Đa vũ trụ, Red Death thực ra là phiên bản dung hợp xấu xa của Batman cùng Flash. Vào Hắc vũ trụ, phiên bản Bruce Wayne này đã đổi khác khi bắt buộc cứu những người thân rất ít của mình.

Để chắc hẳn rằng rằng mình sẽ không khi nào bị chậm trễ chân nữa, anh đã bắt cóc Barry Allen với buộc tia chớp đề xuất chuyển sức khỏe này đến Batman. Vì một lỗi gì đó, trong lúc chuyển giao cả nhì dung phù hợp lại thành một. Cho dù Bruce là fan làm chủ, anh luôn luôn nghe thấy giọng của Barry vào đầu, đấu lại thiết yếu mình. Bởi vì thế, mặc dầu Bruce có tiềm năng đẩy xa hơn, nhưng mà Barry luôn luôn nhốt anh lại.

9. Jay Garrick (Earth 2)Đương nhiên, The Flash chủ yếu gốc tiện lợi là trong số những nhân vật cấp tốc nhất. Mặc dù Jay còn xa tín đồ đứng đầu, anh vẫn luôn luôn là trong những tia chớp quan trọng nhất của DC. Ghê nghiệm, tìm hiểu và thời hạn làm Flash đã tạo ra nền tảng cho những tia chớp khác được xây dựng. Cũng chính vì thế, anh thường xuyên được xem là lớn tuổi hơn, và luôn cho rằng mình không hề nhanh như lúc trước nữa. Vào thời gian hoàng kim, Jay rất có thể được xếp cao hơn nữa trong list nhưng tuổi tác sẽ đẩy anh xuống kiểu dáng 9.

8. Flash (Earth 33)Earth 33 là trong số những vũ trụ DC được cải cách và phát triển ít hơn nhiều so với những vũ trụ khác. Mặc dầu thế, ta vẫn đang còn đủ tin tức của tia chớp ở nhân loại này để hiểu cô ấy cấp tốc tới đâu. Cô không nói thương hiệu thật của mình, nhưng tự nhận mình là người cai quản Speed Force. Rộng nữa, cô cũng đề cập tới những mối link ma thuật giữa Speed Force và thiết yếu mình, để cho cô rất có thể chạy cấp tốc hơn cực kỳ nhiều. Đồng thời, cô cũng có thể có những khả năng quan trọng mà những tia chớp không giống không sở hữu. Cũng chính vì không hiểu ra được giới hạn của tia chớp này, cho nên cô xứng danh được xếp ở vị trí thứ 8.

7. Black RacerBlack Racer cũng hay được coi là một phiên bản của Tử Thần. Mặc dầu hắn từng là bé người, bao gồm Darkseid đã ban đến hắn số đông khả năng đặc biệt này. Dưới danh nghĩa đen Racer, hắn bao gồm một mối quan tâm đặc trưng cho gia đình Flash và các tia chớp không giống - bởi vì họ là số đông con tín đồ duy nhất đủ tài năng vượt mặt chủ yếu mình. Tại thời gian này, trong vũ trụ DC chính, đen Racer là người đứng vị trí thứ 5 trong danh sách những nhân đồ vật chạy cấp tốc nhất, làm cho hắn đủ cấp tốc hơn nhiều người trong cả vũ trụ chính lẫn Đa vũ trụ.

6. Superman


Điều rất quan trọng về siêu anh hùng là anh không hề có môi links gì với speed Force, mà lại vẫn là trong những nhân vật sớm nhất DC. Thậm chí là trong 1 thời kì, anh còn được coi là nhanh hơn cả The Flash. Vào vũ trụ chủ yếu của DC, dũng sĩ đang xếp vật dụng 4, cho thấy rằng tài năng của tráng sĩ thực sự thừa bậc với toàn diện.

5. Black Flash


Điều hấp dẫn về black Flash là thực tế đây không phải là 1 trong những nhân đồ vật - chỉ là sự hiện diện của chủ yếu Speed Force nhằm hấp thụ những tia chớp vào thời gian họ chết. Thông thường các tia chớp đều có thể chạy vượt qua Black Racer, đề nghị Black Flash luôn luôn phải "kiêm" luôn quá trình này. Nói đúng nghĩa, đây không phải là 1 trong những nhân thiết bị phản diện, chỉ nên một năng lượng của tự nhiên. Mặc dù vậy, vì nghĩa vụ của nó xoay quanh bài toán bắt hầu hết người rất có thể chạy trốn tử thần, nên ta hoàn toàn có thể thấy vì sao Black Flash được xếp hạng cao như vậy.

4. Wallace West (Earth 22)


Earth 22 được nghe biết như dải ngân hà Kingdom Come. Trong vũ trụ thay thế sửa chữa này, những phiên phiên bản già cỗi của các anh hùng phải thứ lộn cùng với một công ty nghĩa anh hùng phát triển.Tại đây, Wally West vẫn là The Flash, nhưng liên kết của anh với tốc độ Force béo tới nỗi anh ko thể chấm dứt được - anh luôn luôn luôn trong trạng thái chuyển động, luôn dịch chuyển với vận tốc kinh ngạc. Cùng với kinh nghiệm và kỹ năng vượt trội, không bất thần khi anh được xếp tại phần thứ 4.

3. Eobard Thawne


Eobard Thawne có lẽ là kẻ thù lớn tốt nhất của Barry Allen. Trải trải qua không ít năm, Thawne vẫn tra tấn Barry liên tục bằng vô số cách (được cái những áp lực đè nén này lại khiến cho Barry nỗ lực chạy cấp tốc hơn nữa). Theo lý thuyết, Eobard cấp tốc hơn Barry, nhưng mà sau những lần chạm trán Barry luôn là bạn thắng cuộc. Chính vì vậy, tuy tại 1 vị trí cao, Eaobard vẫn chưa hẳn là fan nhanh nhất.

2. Barry Allen


Tia chớp được biết đến nhiều độc nhất - Barry - đã cần trải qua không hề ít sóng gió từ khi được đưa vào ngoài trái đất DC. Rộng nữa, Barry cũng chính là người tạo thành Speed Force, cho anh một mối links thuần khiết và vượt trội nhất với nó. Vì thế, anh luôn luôn tìm ra cách để chạy nhanh hơn - cho mặc dù là sự thúc đẩy phiên bản thân hoặc phân tích Speed Force, thậm chí là là từ tay nghề trong lúc hoạt động với Justice League. Mà lại cho mặc dù có một sơ yếu hèn lí lịch béo tốt như vậy, Barry vẫn không phải là tia chớp đứng số 1 trong đa vũ trụ.

Xem thêm: Lựa chọn thời trang cho bé sơ sinh theo từng giai đoạn, quần áo sơ sinh bé trai, bé gái cao cấp

1. Wally West


Không chỉ với người nhanh nhất có thể vũ trụ chủ yếu của DC, Wally West cũng là người nhanh nhất trong toàn cục Đa vũ trụ. đến dù một số người không tin, nhưng điều này đã được thừa nhận trong cỗ truyện Flash Forward #1. Mặc dù Barry là người tạo thành Speed Force, Wally đang quan gần cạnh và học hỏi nó các hơn, khiến cho anh rất có thể đẩy xa số lượng giới hạn của một tia chớp, kiến tạo một mối liên kết cụ thể hơn với speed Force. Nói chung, Wally giành được một cảnh giới nặng nề ai chạm với được bên dưới vai trò là tia chớp, cũng tương tự là tín đồ chạy nhanh nhất có thể của cả quả đât DC.


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 2023 2022 2021 2020 2019 Xem
genk.vn Điện thoại: 024.73095555, sản phẩm lẻ 62374 VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa bên 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tphcm


admicro.vn cung cấp & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Không còn đơn vị người đàn ông sớm nhất có thể thế giới, The Flash Wally West đã trở thành sinh vật sớm nhất trong Đa Vũ Trụ.Bạn đang xem: Wally west là ai

Wally West vốn là con cháu trai của Iris West Allen, có nghĩa là cháu vợ của The Flash nổi tiếng nhất - Barry Allen. Ban đầu, Wally là tương trợ của Barry Allen, vươn lên là thành viên gây dựng của Teen Titans với danh hiệu Kid Flash. Ở thời điểm đó, Wally bị đánh giá rất thấp do vận tốc của anh rất hạn chế, bởi vì anh luôn dính buộc phải mặc cảm tư tưởng khi đến rằng phiên bản thân mình thất bại kém không hề ít so với người tiền nhiệm.

Tuy nhiên, sau thời điểm Barry hi sinh trong sự khiếu nại Crisis on Infinite Earths, Wally đang kế thừa thương hiệu The Flash và sửa chữa thay thế Barry bảo vệ thế giới. Kể từ khi này, Wally đã nhận được ra mình hoàn toàn có thể nhanh tới đâu và va tới đỉnh cao của tốc độ. Khác với suy xét của nhiều fan, Wally West mới thực sự là speedster nhanh nhất có thể mọi thời đại.

Trong trong cả sự nghiệp của mình, những thành tựu mà Wally giành được đều là rất nhiều thứ mà các speedster khác thiết yếu sánh bằng. Wally từng trường đoản cú mình đánh bại Death (cái chết, ám chỉ đen Flash - tử thần của speedster) bằng phương pháp chạy tới khu vực mà cái chết không hề tồn tại.

Trong khi đó, Hunter Zolomon khi phối hợp cả 4 nguồn sức khỏe của vũ trụ bao hàm Speed Force, Still Force, Sage Force và
Strength Force nhằm mục đích tạo thành sức mạnh mới là FOREVER FORCE, gồm thểnhìn xuyên không-thời gian. Với sức mạnh này, hắn đã thách thức Black Flash. Khoác dù có lợi thế áp đảo, tuy thế hắn lại gần như là không thể hạ được tử thần cho đến khi phải hi sinh bạn dạng thân để sửa chữa lại Force Barrier.

Trong DC Nation #1, khi vấn đáp cho thắc mắc "Who is the fastest man alive?", DC đã tiết lộ cho người hâm mộ về 3 điều Wally thừa trội rộng Barry là tốc độ, thiên phú và kĩ năng. Trong khi 3 điều Barry rộng Wally lại là trí tuệ, sự từ tin và kinh nghiệm. Nhớ tiếc rằng, trí tuệ giúp Barry sáng tạo tốt nhất có thể nhưng cần yếu giúp anh xử lý vấn đề kết nối với speed Force, trong lúc thiên phú lại góp Wally áp dụng Speed Force một giải pháp triệt để nhất.

Trong DC Nation #2, DC đã xếp hạng vận tốc của Wally sinh hoạt vị trí thứ nhất và Barry sinh sống hạng 2. Họ thậm chí là còn tâng bốc Wally với câu "He doesn"t run through the tốc độ Force, the tốc độ Force runs through him".

Kể từ lúc bị kẹt trong speed Force,kết nối của Wally càng ngày mạnh hơn trước đây và rất giản đơn "trượt vào" chiều không khí đó nếu chạy thừa nhanh. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc tốc độ của anh thậm chí còn còn nhanh hơn các so cùng với trước theo lý thuyết. Trong
The Flash vol 5 #42, kẻ thù ở trong phòng Flash, Gorilla Grodd cũng nhận định rằng Wally mới thực sự là "real master" của speed Force chứ chưa phải Barry Allen

Bất chấp việc có tương đối nhiều người vượt qua được Barry Allen - tín đồ được coi là nhanh thứ hai vũ trụ DC như Hunter Zolomon, vận tốc của Wally West thậm chí còn còn gớm ghê hơn câu hỏi là "kẻ sớm nhất Trái Đất". New đây, Wally đã xác định trở thành kẻ sớm nhất trong ĐA VŨ TRỤ.

Trong Flash Forward, Wally đã nên trải qua 1 cuộc sống thường ngày mới sống trong... Tù, sau khoản thời gian phạm tội ngộ sát phần nhiều siêu anh hùng tại trung trọng điểm điều trị tư tưởng Sanctuary.Khi những trái đất trong Đa vũ trụ hiện nay đang bị nuốt chửng bởi năng lượng đến trường đoản cú Đa thiên hà Tối, Wally West tức thời được thả tự do thoải mái nhờ Tempus Fuginaut.

Với lời khẳng định đó, sang trọng tốc độ của Wally đang trở thành điều ko thể tranh cãi nữa. Với sức khỏe của mình, Wally liệu có thể cứu được Đa Vũ Trụ giỏi không?


*

Ban chỉnh sửa mua.edu.vn:

mua.edu.vn
Chịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.