TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN SHOP THỜI TRANG TẠI HỒ CHÍ MINH, VIỆC LÀM NHÂN VIÊN BÁN HÀNG THỜI TRANG

-

Nhân viên bán sản phẩm là gì?

Nhân viên chào bán hàng (tiếng Anh là Salesperson/Seller/Salesman/Saleswoman) - là người trực tiếp tư vấn thông tin về sản phẩm đến người sử dụng và thuyết phục người tiêu dùng mua sản phẩm. Nhân viên bán hàng cũng đã là fan bạn gặp mặt đầu tiên lúc đi buôn bán hoặc sử dụng ngẫu nhiên dịch vụ nào. Do vậy trên đây là thành phần có vai trò đặc biệt đối với doanh nghiệp. Các bước của nhân viên bán hàng chính là thuyết phục quý khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Với trực tiếp xử lý những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng sản phẩm tuyệt dịch vụ. Mục đích ở đầu cuối của các bước nhân viên bán hàng chính là mang lại tiện ích cho doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Tuyển dụng nhân viên bán shop thời trang tại hồ chí minh

Mô tả các bước nhân viên bán hàng mới tuyệt nhất 2022

Cập nhật thông tin hàng hóa

Một trong những quá trình của một nhân viên bán hàng là buộc phải thường xuyên update thông tin về thành phầm mới cũng giống như số số lượng hàng hóa tại cửa hàng:

Nhận hàng từ phần tử kho với trực tiếp đánh giá tình trạng mặt hàng hóa, hạn sử dụng sản phẩm. Biên chép biên bản đầy đủ những thông tin về sản phẩm & hàng hóa bao gồm: lượng hàng nhập vào, chào bán ra, số lượng tồn kho,...Nếu như có vấn đề hoặc sự cố xẩy ra như lỗi hỏng, bị lỗi,... Nhân viên bán sản phẩm phải báo cáo cho làm chủ để được giải quyết kịp thời.Ghi nhớ thông tin về từng loại sản phẩm như tên, công tác khuyến mãi, biện pháp dùng, giá bán cả, bảo quản,...

Trưng bày và thu xếp sản phẩm

Hàng hóa hoặc thành phầm tại cửa hàng phải được thu xếp một bí quyết khoa học tập và mang tính chất thẩm mỹ. Điều này cũng góp thêm phần kích mê say thị giác của khách hàng. Do đó, nhân viên bán hàng cần đảm bảo hàng hóa được thu xếp đúng địa điểm theo quy định, sa thải các sản phẩm & hàng hóa hết hạn thực hiện và lau chùi khu vực trưng bày mỗi ngày.

Đối với phần nhiều nhân viên bán hàng online, công việc trưng bày sản phẩm & hàng hóa sẽ được thay thế bằng các bước đăng bài xích về thông tin thành phầm và những chương trình khuyến mãi.

Bán mặt hàng và support bán hàng

Đây chính là nhiệm vụ bao gồm của nhân viên bán hàng. Lúc một khách hàng đi sở hữu sắm, nhu cầu trước tiên của bọn họ là mong được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm mà người ta có nhu cầu, nhất là các ngành về thời trang với mỹ phẩm. Bởi vì lý bởi vì đó, nhân viên bán hàng cần phải reviews thông tin sản phẩm cân xứng với nhu yếu của khách hàng hàng.

Kiểm kê sản phẩm hóa

Nhân viên bán hàng phải nắm rõ được tin tức số lượng sản phẩm hiện trên trong kho. Vày đây là thành phần trực tiếp thống trị hàng hóa. Nhân viên cần phải báo cho cấp cho trên nếu có bất kỳ mặt sản phẩm nào được phân phối hết để kịp thời cung cấp số lượng hàng mới vào kho, tránh vấn đề khách hàng mong muốn mua nhưng shop đã không còn sản phẩm.

Xem thêm: Học Cách Làm Giáo Án Trình Chiếu Powerpoint, Cách Thiết Kế Bài Giảng Và Giáo Án Điện Tử

Chăm sóc khách hàng hàng

Trong quy trình sản xuất sẽ không còn thể bảo vệ tính hoàn hảo 100%. Nên hoàn toàn có thể xảy ra sai sót dẫn đến thành phầm bị lỗi. Hoặc lúc mua hàng, quý khách hàng sẽ bao gồm những thắc mắc về sản phẩm. Lúc đó, nhân viên bán hàng sẽ tiếp nhận, để ý và giải quyết các vụ việc của khách. Trường phù hợp việc giải quyết nằm xung quanh thẩm quyền thì nhân viên bán sản phẩm cần báo lại kịp thời cho cấp cho trên để sở hữu phương án xử lý hài lòng khách hàng.

Nhu ước tuyển dụng việc làm nhân viên bán sản phẩm mới duy nhất 2022

Kinh doanh là nghành nghề được không hề ít ứng viên quan lại tâm cũng tương tự nhu mong tìm việc làm nhân viên bán hàng diễn ra vô cùng mạnh dạn mẽ. Khi nhắc đến nhân viên bán hàng, tín đồ ta đã nghĩ tức thì đến quá trình làm việc trực tiếp với người sử dụng như tư vấn và buôn bán sản phẩm. Đây cũng là phần tử then chốt sản xuất nên lợi nhuận và lợi nhuận mang đến doanh nghiệp.

Hiện nay, nhu yếu tìm vấn đề làm nhân viên bán sản phẩm tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao như việc làm cho nhân viên bán sản phẩm mới nhất, câu hỏi làm nhân viên bán hàng 2022, kỹ năng cần có của nhân viên cấp dưới bán hàng, kỹ năng và kiến thức của nhân viên cấp dưới bán hàng, mức lương của nhân viên bán hàng,... Một phần do tính đặc thù của công việc này. Các công ty có nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng đang đưa ra đa số mức lương vô cùng cuốn hút để mộ ứng viên cũng giống như tăng thời cơ việc làm cho những người lao động.

Dưới đó là những việc làm nhân viên bán sản phẩm mới độc nhất 2022 bạn cũng có thể tham khảo:

Nhân viên kinh doanh bán hàng kỹ thuật: Nhiệm vụ chính là tìm tìm thông tin, tiếp cận các người sử dụng tiềm năng. Tư vấn, giải thích cho người sử dụng về sản phẩm. âu yếm khách sản phẩm sau cung cấp hàng. Cung cấp kỹ thuật giải quyết và xử lý các vụ việc liên quan liêu tới sản phẩm và thương mại & dịch vụ khi quý khách yêu cầu,...

Nhìn chung, tuyển chọn dụng nhân viên bán sản phẩm đang bên trên đà cải cách và phát triển với đa dạng các vị trí khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một quá trình phù phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại Career
Builder, đồng thời có thể tham khảo nấc lương ví dụ ngay tại Vietnam
Salary.vn.

Cơ hội phát triển việc làm nhân viên bán hàng 2022

Với việc làm nhân viên cấp dưới bán hàng, chúng ta cũng có thể tự tin với tầm thu nhập nếu chấm dứt tốt công việc. Nút lương cơ phiên bản cùng với lương thưởng khi đạt đủ doanh số, bài toán làm nhân viên bán sản phẩm được xem là công việc có mức thu nhập bình ổn nhưng lại không yên cầu bằng cấp.

Nhu cầu nhân lực cho vị trí bán hàng trong lĩnh vực sale luôn ở tầm mức cao. Ngay cả khi tình hình kinh tế tài chính chuyển biến phức hợp thì các công ty, công ty vẫn yêu cầu tuyển dụng nhân viên bán sản phẩm để bảo đảm an toàn hoạt động kinh doanh thông suốt. Cũng chính vì thế, các bạn sẽ không cần lo chứng trạng thất nghiệp lúc theo đuổi các bước này.

Tính chất quá trình không bị đụn bó 8 tiếng/ ngày trên văn phòng, bạn sẽ có thời hạn ra ngoài chạm chán gỡ đối tác, tham gia những sự kiện, hội thảo,...

Bên cạnh đó, đặc thù công việc bán sản phẩm phải tiếp xúc với nhiều người nên các bạn sẽ có thời cơ được học hỏi và chia sẻ và xây dựng những mối quan liêu hệ. Và trong số những yếu tố đưa ra quyết định thành công trong nghành nghề kinh doanh đó là biết chế tạo ra dựng và gia hạn mối tình dục với khách hàng hàng.

Các các bước nhân viên bán hàng được tìm kiếm các nhất 2022

Hiện nay, mỗi công việc sẽ tất cả tính chất khác biệt nên trọng trách của nhân viên bán hàng ở từng lĩnh vực cũng sẽ có sự không giống biệt. Sau đây là những công việc bán hàng phổ biến chuyển hiện nay chúng ta có thể tham khảo:

Nhân viên marketing vận chuyển
Nhân viên marketing mặt hàng gia dụng
Nhân viên sale thực phẩm

Yêu cầu của nhà tuyển dụng so với nhân viên bán hàng

Yêu cầu về kỹ năng

Khả năng quan lại sát: Nhân viên bán sản phẩm cần biết quan cạnh bên khách hàng, từ đường nét mặt, cử chỉ, trang phục. Tự đó hoàn toàn có thể đoán được nhu cầu và sở trường của khách hàng. Giúp giới thiệu các gợi ý sản phẩm phù hợp, gia tăng khả năng cài hàng.Biết lắng nghe cùng kiên nhẫn: Nhân viên bán hàng nên biết lắng tai những nhu cầu của khách hàng một cách tích cực và kiên nhẫn. Và khi xử lý khiếu nại, nhân viên bán hàng càng nên biết lắng nghe để cách xử trí ổn thỏa những vấn đề vạc sinh.

Yêu cầu về kiến thức

Trang bị mang đến mình kỹ năng và kiến thức vững xoàn về các thành phầm trong siêu thị là yêu thương cầu cần thiết đối với nhân viên cấp dưới bán hàng. Từng loại mặt hàng sẽ gồm có đặc điểm, đặc điểm và tính năng khác nhau. Người bán hàng cần phải nắm rõ những thông tin này để tư vấn cho khách hàng hàng. Ngoại trừ ra, nhân viên bán hàng cũng nên bài viết liên quan các kỹ năng và kiến thức về tài năng bán hàng, cách nắm bắt tâm lý khách hàng hàng,…

Mức lương của nhân viên bán sản phẩm bao nhiêu?

Hiện ni mức lương của nhân viên bán sản phẩm sẽ không cố định mà phụ thuộc vào vào đặc điểm công việc, đồ sộ công ty, kinh nghiệm tay nghề của nhân viên. Vày mức lương của địa điểm này bao gồm lương cứng và hoa hồng bán tốt nên bán càng những thì các khoản thu nhập càng cao. Mức lương của nhân viên bán sản phẩm sẽ giao động từ 7.700.000 - 9.100.000 VNĐ, cùng với những ai đó đã có kinh nghiệm thì mức thu nhập tối đa có thể lên tới mức 25.000.000 VNĐ. Chúng ta cũng có thể tham khảo nút lương nhiều công việc khác tại Vietnam
Salary.vn.

Tại Career
Builder, nhu cầu tìm bài toán làm nhân viên bán hàng tại các doanh nghiệp uy tín tăng thêm cao cùng mức các khoản thu nhập hấp dẫn. Không phần đa vậy, nếu như bạn cần tìm việc làm gấp, vui mắt truy cập Career
Builder cùng với vô vàn quá trình hấp dẫn khác ví như Shopee tuyển dụng, vấn đề làm Bình Dương, việc làm part time, internship, Lazada tuyển dụng, câu hỏi làm Biên Hòa, bài toán làm nhân viên tuyển dụng, merchandiser, business analyst, câu hỏi làm Quảng Ngãi, bài toán làm Đồng Nai, tuyển chọn dụng nên Thơ,... Đồng thời, hãy chuẩn bị cho mình một phiên bản CV thật chuyên nghiệp tại CV Hay để sẵn sàng đoạt được mọi đơn vị tuyển dụng!

Cấp bậc
Nhân viên
Trưởng nhóm
Trưởng/Phó phòng
Quản lý / Giám sát
Trưởng đưa ra nhánh
Phó giám đốc
Giám đốc
Thực tập sinh
Mức lương
Dưới 3 triệu3 - 5 triệu 5 - 7 triệu7 - 10 triệu10 - 12 triệu12 - 15 triệu15 - trăng tròn triệu20 - 25 triệu25 - 30 triệu
Trên 30 triệu
Thoả thuận
*

Thoả thuận
Hồ Chí Minh
Cập nhật 6 giờ đồng hồ trước
*

8-12 triệu
Hà Nội, Hải Dương
Cập nhật 8 tiếng trước
*

Trên 6 triệu
Hồ Chí Minh
Cập nhật 12 giờ đồng hồ trước
*

Thoả thuận
Hồ Chí Minh
Cập nhật 3 ngày trước
*

Nhân Viên bán hàng Showroom
Nhà tuyển chọn dụng đã có được xác thực: Đã xác thực thư điện tử tên miền doanh nghiệp Đã bảo đảm số smartphone Đã được trông nom Giấy phép marketing tài khoản NTD được tạo buổi tối thiểu 6 mon chưa tồn tại lịch sử bị báo cáo tin đăng" data-placement="top">


5-9 triệu
Đồng Nai: Biên Hoà
Hà Nội: tía Đình

" data-placement="top" data-container="body">Hà Nội & 2 chỗ khác
Cập nhật một tuần lễ trước

Cửa hàng Trưởng Thời Trang cao cấp Tại Đà Nẵng (Lương từ 15 Triệu Trở Lên)

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG CHANCOS VIỆT NAM


Trên 15 triệu
Đà Nẵng
Cập nhật một tuần trước

Chuyên Viên chi phí Lương - Chế Độ C&BNhà tuyển dụng đã có được xác thực: Đã xác thực e-mail tên miền doanh nghiệp Đã đảm bảo số điện thoại thông minh Đã được phê chuẩn Giấy phép marketing thông tin tài khoản NTD được tạo về tối thiểu 6 tháng chưa tồn tại lịch sử bị report tin đăng" data-placement="top">

CÔNG TY CỔ PHẦN INTELLIFE


Visual Merchandise Cao Fine Jewellery (Caf-Tp.HCM)Nhà tuyển dụng đã có được xác thực: Đã xác thực email tên miền doanh nghiệp Đã chính xác số smartphone Đã được chăm chú Giấy phép sale tài khoản NTD được tạo buổi tối thiểu 6 mon chưa có lịch sử bị report tin đăng" data-placement="top">

Công Ty cổ phần Vàng tệ bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ


Thoả thuận
Hồ Chí Minh
Cập nhật 9 giờ trước
12-16 triệu
Hà Nội
Cập nhật 9 giờ trước

Fashion Designer
Nhà tuyển dụng
đã được xác thực: Đã xác thực thư điện tử tên miền công ty Đã tuyệt đối số smartphone Đã được xem xét Giấy phép sale thông tin tài khoản NTD được tạo tối thiểu 6 mon chưa xuất hiện lịch sử bị report tin đăng" data-placement="top">

Công ty cổ phần METUB Việt Nam


Thoả thuận
Hồ Chí Minh
Cập nhật 10 tiếng trước
Trên 4 triệu
Hồ Chí Minh
Cập nhật 10 giờ đồng hồ trước

Thực Tập Sinh marketing Full Time (Lương Cứng 5,2Tr)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC TÍN


Trên 5.2 triệu
Hà Nội
Cập nhật 11 giờ đồng hồ trước

Nhân Viên bán hàng Shop Bhpc
Nhà tuyển chọn dụng
đã được xác thực: Đã xác thực e-mail tên miền công ty Đã chính xác số điện thoại cảm ứng thông minh Đã được chăm chút Giấy phép sale tài khoản NTD được tạo về tối thiểu 6 mon chưa tồn tại lịch sử bị report tin đăng" data-placement="top">

Công ty cp Thời trang Kowil việt nam S


5-7 triệu
Hà Nội
Cập nhật 11 tiếng trước

Chuyên Viên thiết kế Thời Trang
Nhà tuyển chọn dụng
đã được xác thực: Đã xác thực e-mail tên miền công ty Đã xác xắn số smartphone Đã được duyệt Giấy phép kinh doanh thông tin tài khoản NTD được tạo buổi tối thiểu 6 mon chưa xuất hiện lịch sử bị báo cáo tin đăng" data-placement="top">

Công ty cp Thời trang Kowil vn S


15-18 triệu
Hồ Chí Minh
Cập nhật 11 giờ trước

Quản Lý siêu thị Nhãn mặt hàng Nike - cần Thơ
Nhà tuyển chọn dụng
đã được xác thực: Đã xác thực e-mail tên miền doanh nghiệp Đã xác thực số smartphone Đã được chú tâm Giấy phép kinh doanh tài khoản NTD được tạo về tối thiểu 6 tháng chưa tồn tại lịch sử bị report tin đăng" data-placement="top">


Nhân Viên kinh doanh Online
Nhà tuyển dụng
đã được xác thực: Đã xác thực email tên miền công ty Đã xác thực số smartphone Đã được chú tâm Giấy phép sale thông tin tài khoản NTD được tạo về tối thiểu 6 tháng chưa xuất hiện lịch sử bị report tin đăng" data-placement="top">

Công ty cổ phần Thời trang Kowil việt nam S


7-15 triệu
Hồ Chí Minh
Cập nhật 12 tiếng trước
Tới 15 triệu
Hà Nội
Cập nhật 13 giờ đồng hồ trước
6-10 triệu
Hà Nội
Cập nhật 13 giờ đồng hồ trước
10-20 triệu
Vĩnh Phúc
Cập nhật 15 giờ trước

Visual Merchandiser - Thời Trang thể dục thể thao Anta công ty tuyển dụng đã được xác thực: Đã xác thực e-mail tên miền công ty Đã xác xắn số điện thoại cảm ứng Đã được chăm sóc Giấy phép marketing tài khoản NTD được tạo về tối thiểu 6 mon chưa có lịch sử bị report tin đăng" data-placement="top">

CÔNG TY CỔ PHẦN AN VIỆT SÔNG HỒNG


Thoả thuận
Hồ Chí Minh: Thủ Đức

" data-placement="top" data-container="body">Hà Nội, hồ nước Chí Minh
Cập nhật 17 tiếng trước

Nhân Viên Sales Online Ngành Thời Trang
Nhà tuyển dụng
đã được xác thực: Đã xác thực thư điện tử tên miền công ty Đã đảm bảo số điện thoại cảm ứng Đã được ưng chuẩn Giấy phép kinh doanh tài khoản NTD được tạo tối thiểu 6 tháng chưa xuất hiện lịch sử bị báo cáo tin đăng" data-placement="top">

CÔNG TY CỔ PHẦN AN VIỆT SÔNG HỒNG


8-12 triệu
Hồ Chí Minh: Thủ Đức

" data-placement="top" data-container="body">Hà Nội, hồ nước Chí Minh
Cập nhật 17 tiếng trước
Thoả thuận
Bình Dương
Cập nhật 18 giờ đồng hồ trước

Ứng tuyển ngành nghề Thời trang - cơ hội làm bài toán tại các công ty bậc nhất với thu nhập mập Trước sự cải tiến và phát triển vượt bậc của nền gớm tế, tương đối nhiều ngành nghề trở bắt buộc khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, tương đối nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyểnThời trang với tầm lương hấp dẫn. Ngành nghề Thời trangđóng sứ mệnh to to với sự cải tiến và phát triển chung của ngẫu nhiên tổ chức, doanh nghiệp nào. Cơ hội việc làm cho của ngành Thời trang là cực lớn, mức thu nhập của ngành nghề này được nhận xét là cao hơn so với những ngành thuộc lĩnh vực. trên Top
CV
, chúng ta cũng có thể tìm thấy gần như tin tuyển dụng Thời trang với khoảng lương cực kỳ hấp dẫn. đông đảo nhà tuyển dụng kết nối với Top
CV những là những công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có thời cơ làm bài toán tại những công ty nội địa và những doanh nghiệp bao gồm vốn đầu tư nước ngoài. Top
CV là nền tảng tuyển dụng technology cao giúp những nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm Thời trang với ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay apply ngành nghề Thời trang tại Hà Nội,Thời trang tại TP.HCM sinh hoạt Top
CV, các bạn sẽ tìm thấy những việc làm vừa lòng với nút lương giỏi nhất!


việc có tác dụng agency (design/development)việc làm cho agency (marketing/advertising)việc làm kinh doanh nhỏ - hàng chi tiêu và sử dụng - fmcgviệc làm bảo hiểmviệc làm bảo trì / sửa chữaviệc làm bất động sảnviệc làm chứng khoánviệc có tác dụng cơ khíviệc làm cơ sở nhà nướcviệc làm du lịchviệc làm chế tác sinh học / y tế / technology sinh họcviệc làm Điện tử / Điện lạnhviệc có tác dụng giải tríviệc làm giáo dục đào tạo / Đào tạoviệc có tác dụng in ấn / xuất bảnviệc làm cho internet / onlineviệc có tác dụng it - phần cứngviệc làm it - phần mềmviệc làm cho kế toán / kiểm toánviệc làm cho khácviệc làm logistics - vận tảiviệc làm cho luậtviệc làm marketing / truyền thông media / quảng cáoviệc làm cho môi trườngviệc làm cho năng lượngviệc có tác dụng ngân hàngviệc làm nhà hàng / khách hàng sạnviệc có tác dụng nhân sựviệc làm nông lâm ngư nghiệpviệc có tác dụng sản xuấtviệc có tác dụng tài chínhviệc làm kiến tạo / kiến trúcviệc làm thời trangviệc làm dịch vụ thương mại điện tửviệc làm tổ chức triển khai phi lợi nhuậnviệc làm tự động hóaviệc làm tứ vấnviệc làm viễn thôngviệc làm xây dựngviệc làm cho xuất nhập khẩu
việc có tác dụng lương bên dưới 3 triệuviệc có tác dụng lương 3 - 5 triệuviệc làm lương 5 - 7 triệuviệc làm lương 7 - 10 triệuviệc có tác dụng lương 10 - 12 triệuviệc làm lương 12 - 15 triệuviệc có tác dụng lương 15 - đôi mươi triệuviệc làm cho lương trăng tròn - 25 triệuviệc có tác dụng lương 25 - 30 triệuviệc làm lương bên trên 30 triệuviệc có tác dụng lương thoả thuận
việc làm kinh nghiệm chưa có kinh nghiệmviệc làm kinh nghiệm dưới 1 nămviệc làm tay nghề 1 nămviệc làm kinh nghiệm 2 nămviệc làm tay nghề 3 nămviệc làm tay nghề 4 nămviệc làm kinh nghiệm tay nghề 5 nămviệc làm tay nghề trên 5 năm

Việc làm cho theo hình thức công việc


việc có tác dụng toàn thời gianviệc làm buôn bán thời gianviệc có tác dụng thực tập

Tìm việc tuân theo khu vực


việc làm tại Hà Nộiviệc làm cho tại hồ Chí Minhviệc làm cho tại Hải Phòngviệc làm cho tại Đà Nẵngviệc làm tại Bắc Ninhviệc làm cho tại nên Thơviệc làm tại Bình Dươngviệc làm tại Vĩnh Phúcviệc có tác dụng tại Đồng Naiviệc làm tại Long An
việc làm thực tập sinhviệc làm cho trợ giảngviệc làm giáo viênviệc làm thư kýviệc làm nhân viên kỹ thuậtviệc làm it helpdeskviệc có tác dụng lập trình viên phpviệc làm lập trình viên javascriptviệc có tác dụng lập trình viên reactjsviệc có tác dụng lập trình viên vuejsviệc có tác dụng lập trình viên angularjsviệc làm lập trình viên nodejsviệc có tác dụng lập trình viên javaviệc có tác dụng lập trình viên .netviệc có tác dụng lập trình front-endviệc làm cho lập trình back-endviệc làm lập trình viên iosviệc làm cho lập trình viên androidviệc làm lập trình viên react nativeviệc làm cho lập trình viên mobileviệc có tác dụng testerviệc có tác dụng business analystviệc làm cho data analystviệc làm cho lập trình viênviệc làm cho fullstack developerviệc làm unity developerviệc làm cho game developerviệc làm nhân viên telesalesviệc làm nhân viên cấp dưới kinh doanhviệc làm nhân viên lễ tânviệc có tác dụng trưởng team kinh doanhviệc làm trưởng phòng khiếp doanhviệc làm người có quyền lực cao kinh doanhviệc có tác dụng sales managerviệc làm đo lường bán hàngviệc làm nhân viên bán hàngviệc làm nhân viên quan hệ khách hàng hàngviệc có tác dụng trưởng nhóm bán hàngviệc làm làm chủ nhà hàngviệc làm cai quản bán hàngviệc làm cho trợ lý gớm doanhviệc làm cai quản cửa hàngviệc có tác dụng thực tập sinh khiếp doanhviệc làm cho trình dược viênviệc làm kinh doanhviệc làm cho trưởng phòng âu yếm khách hàngviệc có tác dụng nhân viên quan tâm khách hàngviệc có tác dụng nhân viên trở nên tân tiến thị trườngviệc làm nhân viên marketingviệc làm cho trưởng phòng marketingviệc làm giám đốc marketingviệc làm sale managerviệc làm cho trưởng team marketingviệc có tác dụng performance marketing việc có tác dụng digital marketingviệc làm sale onlineviệc làm cho trade marketingviệc làm cho trade kinh doanh managerviệc làm nhân viên facebook adsviệc làm cho telemarketingviệc làm contentviệc làm nội dung marketingviệc làm content writerviệc làm nội dung creatorviệc làm copywriterviệc làm đoạn clip editorviệc làm nhân viên quay/dựng video clip việc làm thực tập sinh marketingviệc làm nhân viên cấp dưới seoviệc làm thực tập sinh seoviệc có tác dụng biên phiên dịchviệc có tác dụng tiếng nhậtviệc làm tiếng hànviệc làm tiếng trungviệc làm tiếng anhviệc làm biên thông ngôn tiếng nhậtviệc có tác dụng biên thông dịch tiếng hànviệc có tác dụng biên thông dịch tiếng trungviệc làm giáo viên tiếng nhậtviệc làm thầy giáo tiếng hànviệc làm gia sư tiếng trungviệc làm gia sư tiếng anhviệc làm thi công đồ hoạ/designerviệc làm kiến thiết nội thấtviệc làm xây dựng websiteviệc làm trưởng chống nhân sựviệc làm tuyển dụng/nhân sựviệc làm hành chủ yếu nhân sựviệc làm nhân viên hành chínhviệc làm nhân viên cấp dưới mua hàngviệc làm nhân viên văn phòngviệc làm nhân viên nhập liệuviệc làm chuyên viên tuyển dụngviệc có tác dụng thực tập sinh nhân sựviệc làm truyền thông media nội bộviệc làm cho truyền thôngviệc làm nhân viên tư vấnviệc làm cho nhân viên hỗ trợ tư vấn tuyển sinhviệc làm tư vấn tài chínhviệc làm nhân viên cấp dưới kế toánviệc làm cho kế toán trưởngviệc có tác dụng kế toán khoviệc có tác dụng kế toán phân phối hàngviệc làm kế toán tổng hợpviệc làm thực tập sinh kế toán bài toán làm nhân viên cấp dưới thu ngânviệc có tác dụng ngân hàngviệc làm cho nhân viên sale bất rượu cồn sảnviệc làm nhân viên tư vấn bất động sảnviệc làm bất động sảnviệc làm truy thuế kiểm toán viênviệc làm tài khoản executiveviệc làm tài khoản managerviệc làm giám đốc dự ánviệc làm người có quyền lực cao điều hànhviệc làm cho trợ lý giám đốcviệc làm nhân viên lái xeviệc có tác dụng nhân viên ship hàng việc làm nhân viên khoviệc làm cho kỹ sư cơ khíviệc làm bán thời gianviệc làm cho quản lýviệc làm trợ lý