UNISBOY - QUẦN ÁO THỜI TRANG TRẺ EM NAM 16 TUỔI

-
Gi&#x
E0;y thể thao Jodan phối m&#x
E0;u k&#x
E8;m logo gấu d&#x
E0;nh mang lại b&#x
E9; trai v&#x
E0; b&#x
E9; g&#x
E1;i
Bộ thun phông DALIGUI phối hợp quần túi vỏ hộp dây kéo dành riêng cho nhỏ xíu trai
Bộ phông thun DALIGUI phối hợp quần túi vỏ hộp dây kéo dành riêng cho bé trai
Bộ thun DALIGUI phối quần t&#x
FA;i hộp d&#x
E2;y k&#x
E9;o d&#x
E0;nh mang đến b&#x
E9; trai
Dép họa tiết hình ảnh sản phẩm phối màu giành cho bé
Dép họa tiết hình ảnh sản phẩm phối màu dành cho bé
Nón lưỡi trai hình mẫu thiết kế GCUCI dành riêng cho bé trai và bé gái
N&#x
F3;n lưỡi trai họa tiết GCUCI d&#x
E0;nh mang lại b&#x
E9; trai v&#x
E0; b&#x
E9; g&#x
E1;i
N&#x
F3;n lưỡi trai họa tiết NY d&#x
E0;nh mang đến b&#x
E9; trai v&#x
E0; b&#x
E9; g&#x
E1;i
D&#x
E9;p Họa Tiết m&#x
F9;a h&#x
E8; d&#x
E0;nh mang đến b&#x
E9; trai v&#x
E0; b&#x
E9; g&#x
E1;i
Bộ thun phối họa tiết chữ LBMAA k&#x
E8;m quần t&#x
FA;i hộp d&#x
E0;nh mang đến b&#x
E9; trai
Bộ phông hiphop SOMEONE phối quần t&#x
FA;i hộp cực ngầu d&#x
E0;nh mang đến b&#x
E9; trai
S&#x
E9;t đồ gia đ&#x
EC;nh phối cổ Polo &#x
E1;o thun v&#x
E0; đầm cho bố , mẹ v&#x
E0; b&#x
E9;
S&#x
E9;t &#x
E1;o thun in họa tiết phối quần Jean cực ngầu mang lại b&#x
E9; trai
mix &#x
E1;o thun in họa tiết phối quần Jean cực ngầu đến b&#x
E9; trai
Bộ vest ghile k&#x
E8;m c&#x
E0; vạt d&#x
E0;nh mang đến b&#x
E9; trai ( Kh&#x
F4;ng k&#x
E8;m &#x
E1;o sơ ngươi )
✅ Ưu đ&#x
E3;i h&#x
F4;m nay
✅ Sản phẩm chất lượng
✅ Mẫu m&#x
E3; đa dạng
✅ Bền l&#x
E2;u

Bắt đầu khởi nghiệp từ kinh doanh online từ năm 16 tuổi, Bắc Phương - cô nữ giới sinh 20 tuổi đã tất cả trong tay hai siêu thị thời trang đến riêng mình. Share về hành trình để có được ngày bây giờ Phương share quan điểm hết sức thẳng thắn "Có tuổi trẻ nào là không tồn tại sai lầm, hãy cứ làm cho để không hối tiếc, còn hơn về già tiếc nuối vì đang không làm".

Bạn đang xem: Unisboy

*

Mới ở độ tuổi 20, lúc mà nhiều bạn đồng trang lứa vẫn ngồi ghế nhà trường và lo ngại về đều điểm số cuối kỳ, hay những tình ái yêu thuở học trò nghô nghê thì Nguyễn Thị Bắc Phương cô bé Thuận Thành - bắc ninh đã làm chủ và vận hành trôi tung 2 cửa hàng thời trang to ở Hà Nội với tổng cộng 5 nhân viên cấp dưới và 1 quản ngại lý. Bắc Phương là em út ít trong gia đình có 6 các bạn em. Hiện cô vẫn là sinh viên trường ĐH kinh tế tài chính Kỹ thuật Công nghiệp HN, khoa cai quản trị kinh doanh. 

Hãy theo chân Kiot
Viet đọc thêm về hành trình thành công xuất sắc của Bắc Phương qua câu chữ vuổi bỏng vấn sau đây nhé!

HÀNH TRÌNH BÉN DUYÊN VỚI sale TỪ NĂM 16 TUỔI

KV: Phương bước đầu những hoạt động kinh doanh tự bao giờ?

Nguyễn Thị Bắc Phương: Em bắt đầu kinh doanh từ thời điểm năm 2016. Ngày đấy làm việc trường cấp cho 3 em cũng chơi với nhiều người, em buôn bán mỹ phẩm có xuất phát từ thiên nhiên, được mọi người mua cũng nhiều.

Lên đại học thì em chuyển sang buôn bán quần áo. Được một thời gian, sau đó do học những và cả đi làm thêm nên không bán hàng nữa. Thi thoảng em chỉ order sản phẩm & hàng hóa về cho tất cả những người quen thôi. Về sau em làm thống trị của cửa hàng phụ kiện điện thoại cảm ứng thông minh được 1 năm thì quyết định ra bên ngoài kinh doanh. Lúc đó mọi người thắc mắc đang làm làm chủ quán phụ khiếu nại quen rồi, sao ko mở cửa hàng phụ kiện điện thoại mà bán. Em trả lời vì thích áo quần nên sale quần áo.

Đến thời điểm hiện tại, cơ sở thứ nhất của em làm việc số 440 Vĩnh Hưng, em khai trương mở bán tháng 11-2019, do vậy mở cũng khá được hơn một năm rồi. Tháng 8-2020 vừa mới rồi em mở một cửa hàng nữa tại căn hộ chung cư Roman, Hà Đông.

KV: Phương bước đầu có xem xét sẽ làm chủ từ lúc nào?

Nguyễn Thị Bắc Phương: từ lúc ban đầu kinh doanh là sẽ có suy nghĩ đó rồi. Lúc marketing thì em nỗ lực học hỏi, tìm kiếm tòi tay nghề và nghe những người dân đi trước chỉ bảo.

KV: Khi buôn bán mỹ phẩm nghỉ ngơi trường thì Phương buôn bán dưới hiệ tượng gì?

Nguyễn Thị Bắc Phương: Em bước đầu bán online, là lớp 11.

KV: Vậy là tự lớp 11 đến khi học đại học, Phương vẫn vừa học tập vừa bán?

NHỮNG KHÓ KHĂN trong QUÁ TRÌNH VỪA ĐI HỌC VỪA MỞ CỬA HÀNG

Nguyễn Thị Bắc Phương: Vâng ạ.

KV: Vậy lúc mở siêu thị bên tê thì tôi đã phải đối mặt với những sự việc gì?

Nguyễn Thị Bắc Phương: Nói thông thường em cũng gặp nhiều khó khăn khăn. Lúc đó em chỉ là 1 trong cô sv năm 2, vừa đi làm việc ở cửa hàng phụ kiện kia, trở ngại nhất là không có thời gian cho quán của mình. Bởi thế vừa đi học, vừa đi làm, lại vừa mở quán nữa. Mới đầu không quen khách phải hơi chững một chút, sau này khi mình triệu tập lại, làm những chương trình đến khách thì khách tới nhiều hơn. Siêu thị ở này cũng mở ở mặt chung cư, sảnh thương mại nên cũng có thể có lượng khách cố định và thắt chặt nên em triệu tập hướng dẫn nhân viên âu yếm khách hàng, khuyên bảo nhân viên. Trong thời hạn rảnh như ngủ trưa hoặc tối về thì em cũng nỗ lực CSKH để tín đồ ta liên tưởng lại với mình nhiều hơn, reviews khách mang đến mình.

Chỉ khó khăn nhất là đợt dịch Covid-19 bùng phát. Thời gian đó mới open hàng, lượng khách sút dần và siêu thị của em cũng phải tiến hành việc cách ly làng hội.

MỘT VÀI BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA BẮC PHƯƠNG

KV: Phương gồm nguồn hàng từ gần như kênh nào?

Nguyễn Thị Bắc Phương: Em tra cứu tòi, học hỏi những tín đồ quen đã có lần buôn bán. Em bao gồm một bạn anh cũng hay tiến công hàng từ quảng châu trung quốc về, mình thích lấy gì bảo anh tấn công hàng về cho. Còn đem từ đâu em đề xuất tự tra cứu thôi.

KV: vì sao mình lại có phát minh mở hàng trong số chung cư?

Nguyễn Thị Bắc Phương: không ít người dân hay nghĩ mở siêu thị quần áo ở bên ngoài. Em thì nghĩ bên ngoài giờ thừa nhiều siêu thị mở rồi, còn trong chung cư thì siêu ít. đa số người trong nhà ở người ta tiện thì sẽ xuống phía trên luôn. Em cũng khảo sát thì tín đồ ta nói tại đây không có, cần nếu tất cả thì tín đồ ta vẫn xuống thường xuyên xuyên. Từ bỏ đó bao gồm lượng khách quen cố định rồi người ta sẽ trình làng cho mình. Ở ngoài thì mình đã không cạnh tranh nổi.

KV: Khi ban đầu có phát minh sẽ mở cửa hàng bên kia, Phương có chia sẻ với gia đình dự định của bản thân không? phản ứng của hầu như người như thế nào?

Nguyễn Thị Bắc Phương: Cũng chỉ nên hỏi thử thôi thì gia đình đều bảo sợ là vẫn đi học, không kham được. Thế nên là em mở giấu. Mãi về sau khoản thời gian quán đi vào ổn định thì em mới nói cho mái ấm gia đình để gia đình yên tâm. Chứ mở ra thì gia đình lại cứ lo ráng này gắng kia. Ở bên thì gia đình rất giỏi lo. Đi học thôi đã và đang lo rồi.

KV: Vậy bỏ ra phí ban đầu có từ phần đa nguồn nào?

Nguyễn Thị Bắc Phương: Từ thời xưa bán mỹ phẩm, bán tốt mà, chào bán có lãi mà đến lớp thì ko mất tiền học tập phí, chỉ mất ăn ở sinh hoạt. Tiền bán hàng được với tiền đợt làm quản lý bán phụ kiện cũng khá được nhiều. Đi học tập thì sinh viên sinh hoạt với bạn, phụ nữ với nhau cũng ko tiêu nhiều nên trong xuyên suốt mấy năm cũng đủ mở một cửa hàng

KV: thời điểm mở cửa hàng đầu tiên thì có ai cung ứng cho bạn không?

Nguyễn Thị Bắc Phương: Địa điểm thứ nhất em biết lúc ngồi cà phê quán làm việc ngay đấy, đồng đội chỉ. Em thấy địa chỉ cửa hàng này sát trường sale và Công nghệ, sinh viên ở này cũng nhiều buộc phải em đưa ra quyết định mở sinh sống đấy. Còn về kiến thiết thì em thuê. Lúc sẽ là em là sinh viên năm 2.

Xem thêm: Đây là cách tìm lại file excel chưa lưu nhanh chóng, 100, khôi phục file excel chưa lưu

KV: Sau đó vì chưng sao Phương mở thêm cửa ngõ hàng sang trọng Hà Đông?

Nguyễn Thị Bắc Phương: khi em đi dạo ở Aeon Mall Hà Đông, tình cờ đi ngang qua khu vực này em nhận ra khu này kiểu căn hộ cao cấp cao cấp, kiến thiết không xa lánh mà đang mở rộng không khí ra, các luồng phía bên ngoài vẫn vào tự do thoải mái nên bắt đầu biết được mặt này. Tò mò kỹ hơn thế thì biết khu vực này đã hoàn thành rồi, dân về sinh hoạt 80%. Cần em quyết định liên hệ chủ nhà để thuê, mở luôn.

*

KV: Khai trương cơ sở mới từ tháng 8 mang đến giờ bạn thấy tình hình sale thế nào?

Nguyễn Thị Bắc Phương: Em được fan dân ở trên tòa nhà với cả xung quanh đi làm việc đến đây ủng hộ cũng nhiều. Mặc dù ở phía trên dân tương đối mới, dân không về hết, dự án chưa xong xuôi nên vẫn chưa đạt được phương châm mong muốn. Nhưng quan sát chung các bước đã bắt đầu vào guồng.

Hiện tại cả hai cửa hàng em có 5 nhân viên cấp dưới và 1 quản lý. Bên siêu thị cũ có 1 quản lý, còn em vẫn đang triệu tập cho mặt này.

E hiện nay đang ở Phùng Khoang. Sáng đi sang bên này. Lúc nào bên kia có hàng hóa gì thì em đang sang bên cơ sở 1. Một mon em sang đó khoảng chừng 5-6 lần. Còn đi học thì em sẽ vào siêu thị kia luôn.

QUẢN LÝ CỬA HÀNG THUẬN LỢI HƠN NHỜ PHẦN MỀM mua.edu.vn

KV: Bây giờ Phương đang là sinh viên năm sản phẩm công nghệ 3, mình phẳng phiu việc học và thống trị như rứa nào?

Nguyễn Thị Bắc Phương: từng ngày em lên lớp học khoảng 4-5 tiếng. Khi học thì em không rượu cồn gì đến công việc luôn. Tối về thì em để dành ra khoảng thời gian để học tập tập, nếu nhiều thì dành cả tối để gia công bài tập. Còn hôm như thế nào không tới trường thì em dành một ngày dài để có tác dụng hết công việc, không nhằm hôm sau. Không để dồn lại hôm sau.

Nói chung em chỉ bận thời điểm hàng về thôi. Phải chọn mẫu mã. Còn sau em quản lý qua ứng dụng rồi. Thống trị từ xa được nên em có nhiều thời gian thong dong để học tập, nghỉ ngơi ngơi, đi dạo với chúng ta bè.

KV: mặt cơ sở cũ Phương quản lý cửa mặt hàng như nuốm nào?

Nguyễn Thị Bắc Phương: Kho hàng hầu hết của em ở mặt đấy, xuất kho online thì đa số từ bên đó xuất đi. Khi xuất khẩu thì em vẫn để nhân viên cấp dưới bắn số trường đoản cú kho tổng. Còn bán sản phẩm offline thì em vẫn có sổ bắn số và hệ thống kiểm soát điều hành để biết xem từ bây giờ bán chiếc gì, còn cái gì, sản phẩm nào hết, biết sản phẩm nào bán chạy. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Kiot
Viet đã giúp em khôn cùng tốt.

Trước phía trên khi em làm thống trị cửa hàng phụ kiện thì ở đó đã sử dụng Kiot
Viet rồi. Trong tương lai khi mở cửa số 1 tiên, em cũng có ý định cài đặt phần mềm. Thời gian trước cũng dùng thử các ứng dụng khác nhưng các tính năng như chuyển hàng, nhập vào, kiểm số lượng nhập vào là từng nào thì ko có. Ví dụ lúc nhập hàng, nhập 50 cái nhưng nhân viên nhập có 40 mẫu thì các ứng dụng khác không cho biết thêm những thay đổi đó. Còn Kiot
Viet thì cho thấy thêm những điều đó. Ngoài ra còn tích thích hợp bảng chấm công mang lại nhân viên. Phân bổ theo các ngành sản phẩm hơn. Em thấy áp dụng thuận tiện, dễ dùng hơn. Và phần chăm sóc khách hàng xuất sắc hơn.

Em hiện tập trung bán online bên trên facebook cá nhân nữa. Đến thời điểm hiện tại em đã phân phối online được mấy năm rồi, lượng khách hệ trọng cũng tốt.

KV: Kiot
Viet cũng có thể có tính năng link với mạng xóm hội, những sàn TMĐT. Các bạn có sử dụng những tính năng này không?

Nguyễn Thị Bắc Phương: Có. Em dùng chức năng đó lên đơn nhanh hơn, bên chuyển sản phẩm cũng nhanh hơn, theo dõi được đối chọi hàng.

KV: lúc mình mở ngừng cái đầu tiên, mở cái sau thì mái ấm gia đình có chủ ý gì không?

Nguyễn Thị Bắc Phương: Em cũng chia sẻ ý định của mình, mình còn trẻ con thì mình cứ làm để sau ko nuối tiếc. Khi mở thành công cái trước tiên rồi thì gia đình cũng cổ vũ nếu thấy sức làm được thì làm. Nếu không thì đừng chũm quá. Gia đình cũng vẫn ủng hộ, không như lúc đầu.

 KV: Dự định tới đây của Phương là gì?

Nguyễn Thị Bắc Phương: khi học xong em sẽ tiếp tục kinh doanh, trở nên tân tiến mô hình marketing của mình.