What does standin dota 2 là gì, dota 2 quotes

-

Tổng chi phí thưởng hiện tại

Battle Pass The International đã xuất hiện để khuấy hễ mùa Dota hè rét bỏng. Ngập tràn các tính năng và phần thưởng độc đáo, Battle Pass hứa hẹn khai mở một núi báu vật new trong kho đồ của công ty trong khi họ hướng tới cao trào của Dota Pro Circuit năm nay và trận thư hùng đỉnh điểm tại Vancouver.

Bạn đang xem: Standin dota 2 là gì

25% doanh thu từ Battle Pass sẽ chuyển thẳng vào tổng phần thưởng The International 2018.

Mua Battle Pass
Mua cấp

Đã ra mắt

Roshan is on a ravenous, cheese-fueled rampage và Battle Pass owners are invited to lớn venture beyond the surface of his lair into the heart of the Underhollow.Battle through a labyrinth filled with monsters, marvels, và many other three-player enemy squads as you tìm kiếm for Roshan"s rarest cheese & work khổng lồ be the last team standing. You"ll need khổng lồ navigate carefully to lớn earn the XP and Gold needed khổng lồ destroy your opponents.But don"t take too long—Roshan"s cheese frenzy is causing cave-ins as he moves towards the center of the Underhollow. Soon enough there will be nowhere left to run.


Khơi màn đói khát

Sâu bên dưới hang ổ Roshan, một vòng phô mai thảng hoặc nhất quả đât mang tên Roshefort, đã sắp đến đạt mang lại độ thơm và ngon hảo hạng. Hòa hợp lực cùng chủng tộc trong tâm đất và chạy đua cùng những đội khác, kungfu để trở thành fan sở hữu miếng pho non ai nấy các thèm khát này vào cuộc hỗn chiến ẩu đả điên loạn nhiều bạn chơi.


Tiến vào Underhollow

Bước nhẹ, đi khẽ và chọn đường cẩn trọng. Mê cung Roshan là nhà của lũ quái vật đáng sợ, chướng ngại vật lắt léo, với dĩ nhiên cũng đều có cả vòng phô mai vô giá. Hợp lực cùng nhau để tò mò mê cung hang động trước khi phe địch, hoặc kinh khủng hơn, chính Roshan, tóm được bạn.


Chiến lợi phẩm chờ bạn

Sống sót trước dịp tiến công của địch và cách tiến của Roshan, giành lấy thành công và giải tỏa vòng phô mai Roshefort. Không tính niềm hoan hỉ khi đánh bại kẻ thù, và cảm giác trào dâng vì chưng sống vĩnh viễn đối thủ để thoát khỏi Underhollow, chúng ta có thời cơ nhận vô vàn điểm Battle nữa.


Mới

Cavern Crawl

Khám phá hang sâu trên miền khu đất sông ngòi chằng chịt, kungfu để đạt rước tiền tài danh vọng. Chỉ bằng việc thắng những trận đấu Dota thông thường với tướng được chỉ định, bạn sẽ khám phá những phần sâu hơn của hang động. Phần thưởng? cỗ vật phẩm độc quyền, thêm điểm Battle, và thậm chí là Baby Roshan màu ngọc bích hết sức hiếm, một trận thắng là một trong những nấc thang cho kho vàng.


Baby Roshan Cẩm thạch

Phần thưởng hãn hữu hy hữu


Mới

Chế độ dị biến

Ma thuật của các Ancient trở đề nghị hỗn loạn, nguyên lý đương ráng bị chiếm ngự. Hãy tìm các trận trong cơ chế Dị biến chuyển (Mutation), một cách chơi không tính hạng với team quy tắc kỳ lạ vào chế độ chơi thông thường: từ bỏ sự khiếu nại Rupture toàn cầu đến kĩ năng hồi sinh đồng minh. Từng ngày lại tất cả nhóm biến dạng mới, bạn sẽ cần cẩn thận, chớ thấy quái dị mà vấp ngã tay chèo, chỉ như vậy mới khử được Ancient phe địch và hoàn thành sự dị biến điên loạn này.


Mới

Sơn xịt

Bộc lộ tâm tư tình cảm mà chẳng bắt buộc mở lời. Cùng với vòng tán gẫu đánh xịt bắt đầu này, bạn có thể chọn xịt hình ảnh lên địa hình để cho đồng đội lẫn địch thủ biết cảm xúc của mình.


Mới

Thử thách đội

Đã cho lúc tìm hiểu mình hoàn toàn có thể làm gì lúc đấu với địch thủ hơn trình. Các bạn sẽ nhận được lượt thách thức đội khi trong quá trình tiến cung cấp nhận phần thưởng Battle Pass. Cần sử dụng một lượt để bắt cặp đội năm người của bản thân vào trận xếp hạng với khoảng độ cực nhọc cao hơn. Hạ đối phương mạnh hơn với toàn đội đang tăng đáng kể MMR và nhận thêm điểm Battle.


Mới

Tùy biến mô hình quái lính

Tuyển thêm binh new để đánh không phải não tới Ancient phe địch, hãy từng trải với quái phong cách hang động new toanh này. Mô hình quái này hoàn toàn có thể dùng làm việc mục sản phẩm chung, và chúng sẽ đúng theo tông mặc dầu đó là bản đồ khoác định, theo mùa, tuyệt địa hình Emerald Abyss new toanh.


Mới

Boa trong trận

Việc công nhận chiến tích của bạn khác là hết sức quan trọng, và với anh tài boa trong trận, chúng ta có thể dễ dàng ăn uống mừng thành công xuất sắc hơn lúc nào hết. Hãy dễ chịu và thoải mái boa cho đồng minh vì phần đông pha phục kích ngon ơ, hay mọi khi họ khiến bạn cần ngả mũ tán thường vày pha smoke gank ảo tung chảo. Bạn cũng có thể boa tới ba lần vào một trận, về tối đa mười lần mỗi tuần. Ban đầu, một đợt boa sẽ đến 25 điểm Battle, nhưng khi cấp cho Battle tăng, sự hào phóng của người sử dụng cũng lên trung bình cao mới. Boa sẽ có được giá trị 50 điểm Battle từ cấp cho 92, 100 cho cấp cho 337, và 200 cho cung cấp 1505. Boa ko làm chúng ta tốn điểm của mình, yêu cầu đừng ngại làm cho đại gia.


Mới

Xếp trận theo vai trò

Giờ đây tín đồ sở hữu Battle Pass có thể chọn đường mình muốn ngay trước khi tìm trận. Hãy dùng tài năng xếp trận theo vai bắt đầu toanh này, bạn có thể chọn giữa mặt đường dễ cùng khó, mặt đường giữa hoặc vai hỗ trợ. Khối hệ thống xếp trận sẽ phối kết hợp thành một tổ hoàn chỉnh, với hiện mục đích của từng thành viên trong gian đoạn cấm chọn. Chúng ta vẫn rất có thể chọn tướng mình thấy tương xứng nhất, cơ mà hãy lưu giữ lên phương án ưu tiên vai trò mà đồng đội mong ước nhé.


Mới

Dự đoán Pro Circuit

Bạn mong mỏi trổ tài Gia mèo Dự? Ai thiết lập Battle Pass cũng rất có thể dùng trình phê duyệt web hoặc di động để dự đoán kết quả các cuộc đấu Pro Circuit, thời cơ để tìm thêm điểm Battle chính là đây. Hãy gia nhập dự đoán cho các trận đấu, bước đầu bằng giải Major MDL Changsha, rồi chỉ cần ngồi rung đùi ngắm nhìn cấp Battle tăng mà thôi.


Cập nhật mới

Đội yêu thương thích

Năm nay, cửa hàng chúng tôi thêm vào hình đánh đội nhằm thưởng cho người chơi sưu tập đủ cỗ thẻ tín đồ chơi Fantasy cho bất kỳ đội nào, and giờ chúng ta có thể bổ sung đội hình thiếu bằng cách mua đúng thẻ mình cần bằng Dust. Dùng hiệu ứng dịch chuyển, biểu tượng hồ sơ, với cờ tượng lạ mắt để biểu hiện sự cỗ vũ với năm thành viên đội tuyển bản thân yêu thích. Thu thập đủ bộ thẻ bạc tình hoặc vàng để có nâng cấp cho đặc biệt.


Mới

Mục tiêu góp sức cộng đồng

Mỗi năm, xã hội Dota 2 cùng nhau góp sức để tạo nên tổng giải lớn số 1 trong esport. Giả dụ tổng phần thưởng năm ni vượt số lượng $24,787,916 năm ngoái, hầu như chủ mua Battle Pass vẫn nhận thêm 10.000 điểm Battle. Để góp thêm phần hấp dẫn, bạn sẽ nhận thêm 10.000 điểm Battle nữa ví như tổng giải thưởng vượt $30,000,000.


Các tài năng khác

Battle Pass The International vẫn ngập tràn các tính năng được yêu thương thích.


Cược xu

Mỗi tuần, các bạn sẽ nhận được một lượng xu để đem ra đỏ đen vào đầu mỗi trận đấu. Hãy cược và sau đó giành thành công để gồm thêm điểm Battle. Số lượng giới hạn xu từng tuần vẫn tăng khi chúng ta thăng cấp Battle.


Bầu lựa chọn Arcana

Truyền thống lại được tiếp nối. Một đợt nữa, xã hội các người chủ sở hữu Battle Pass lại được mời lựa chọn ra tướng tiếp sau để nhận vật phẩm Arcana. Với lịch sử tranh tài khốc liệt và tác dụng đầy bất ngờ, bầu chọn Arcana để giúp đỡ định hướng tương lai.

Xem thêm: Cách xoay màn hình iphone 11, cách xoay màn hình iphone nhanh gọn dễ dàng nhất


Đố vui kiếm tìm trận

Tự thử thách hoặc đấu trí với anh em khi chọn những câu trả lời đúng và cạnh tranh với fan chơi toàn cầu. Câu trả lời chính xác sẽ nếm nếm thêm điểm nếu đa số người chơi đoán sai. Với hàng loạt các câu hỏi xoay vòng, và một chống tán gẫu đố vui gồm cả các bạn lẫn kẻ thù, chúng ta có thể đồng thời rèn giũa kỹ năng Dota cùng kiếm thắng lợi đố vui nhằm mục đích tăng tốc lên cung cấp Battle.


Tái chế vật bất diệt

Có những vật phẩm bất tử và không có ai khiến cho đi? Hãy tái chế chúng để đổi lấy điểm Battle nhé.


Vòng quay suôn sẻ Rylai

Rylai và vòng xoay thưởng tình cờ của thiếu nữ đã quay lại đúng cơ hội này để đưa về những món quà kính chào hè non dịu. Cùng với một kho tàng đầy ắp đa số món đá quý đang đợi được trao tay, toàn bộ những gì bạn phải làm là tảo vòng nhằm thắng!


Compendium The International

Tất cả người chủ Battle Pass cũng nhận ra Compendium The International 2018, người sát cánh đồng hành ảo của người sử dụng cho giải đấu lớn số 1 của năm. Nhấp vào Compendium của người sử dụng để điền dự đoán, coi bảng đấu, tiến hành thử thách Fantasy, kiểm tra thông tin về giải đấu và chưa dừng lại ở đó nữa.


Thưởng upgrade Battle

Thăng cấp cho Battle của doanh nghiệp để mở khóa ngày càng nhiều các phần thưởng độc đáo.Lên cấp bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của Battle Pass hoặc trực tiếp cài đặt gói cấp Battle. Khi đầy đủ cấp, bạn sẽ nhận được thêm những kho báu Bất diệt, một địa hình mới, thú vận tải tiến hóa, item khiêu khích, và nhiều hơn nữa nữa.

Vật phẩm bất diệt 2018

Mỗi kho báu chứa một vật dụng phẩm bạt tử và cũng hoàn toàn có thể chứa thêm một thành tích hiếm, không nhiều hoặc cực hiếm.

Nhận một kho tàng mỗi loại khi bạn mua Battle Pass, sau đó tiếp tục bao gồm được kho tàng Bất diệt ở những cấp độ sau:

Kho báu I: 1 - 10 - 22 - 34 - 46 - 80 - 220 (lặp lại mỗi 30 cấp)Kho báu II: 1 - 98 - 112 - 132 - 152 - 230 (lặp lại từng 30 cấp)Kho báu III: 1 - 164 - 178 - 194 - 206 - 240 (lặp lại mỗi 30 cấp)Cấp 140 - Được bộ 3 kho báu Bất diệt
Cấp 375 - Được bộ 10 kho tàng Bất diệt

Giới hạn giao dịch

Không thể hội đàm hoặc mua bán những vật phẩm với độ hiếm bất diệt cho tới hết The International 2019. Tính đến khi đó, chúng chỉ rất có thể được khuyến mãi một lần, và những vật phẩm hết sức hiếm hoàn toàn có thể được dàn xếp ngay lập tức.

T1 đã thực hiện hàng tá stand-ins kể từ lúc họ thông báo sẽ lấn sảnh sang
Dota 2chuyên nghiệp hồi đầu mùa. Tổ chức hàn quốc này bây giờ đã gửi ra một nhóm hình toàn tuyển thủ nhiều quốc gia, chỉ từ duy nhất một thành viên Hàn Quốc, đôi khi là thành viên đầu tiên được tuyển vào đội.


DOTA2. c
Carter MP / Xfreedom Xyun Forev / In
Your
Drea
M / Xuan / Black^ / Jhocam#T1WIN #T1Fighting pic.twitter.com/K03o35c
Dx
J

— T1 (

Trong đó, Lee “Forev” Sang-don sẽ đón nhận những bè lũ mới: Dominik “Black^” Reitmeier, Muhammad “in
Yourdrea
M” Rizky, Tri “Jhocam” Kuncoro,” & Yixuan “Xuan” vào đội hình T1.

Black^ từng thâm nhập vào giải Châu Âu, CIS, Trung Quốc, SEA và thậm chí từng stand-in cho đội nam giới Mỹ. Đến giờ đồng hồ anh đã rất có thể thêm cả hàn quốc vào danh sách đó.

In
Yourdrea
M cùng Jhocam mang quốc tịch Indonesia, từng cùng mọi người trong nhà chinh chiến trong màu áo của BOOM ID. Cả 2 liên tiếp thống trị bảng xếp hạng SEA, trong các số ấy in
Yourdrea
M được biết đến là player thứ nhất chạm mốc 9000 MMR tại khoanh vùng SEA.

Đội hình được hoàn thành với hard tư vấn người Canada – Xuan. Anh từng test sức tại 1 vài stacks khoanh vùng Bắc Mỹ, nhưng mà T1 là tổ chức lớn nhất anh nhưng anh tham gia.

ĐỘI HÌNH HIỆN TẠI CỦA T1:


Dominik ‘Black^’ Reitmeier
Muhammed ‘in
Yourdrea
M’ Rizky
Lee ‘Forev’ Sang-don
Tri ‘Jhocam’ Kuncoro
Yixuan ‘Xuan’ Guo

Thông báo team hình đi kèm theo với sự bổ sung cập nhật nhân sự nghỉ ngơi ban đào tạo và huấn luyện với 3 HLV mới gồm một cựu HLV trưởng bộ môn LMHT Choi “c
Carter” Byoung-hoon lúc họ còn được gọi với cái tên SK Telecom T1.

*
c
Carter (bên phải) cùng Faker

Dưới sự dẫn dắt của c
Carter, T1 đang vươn mình phát triển thành một gia thế và trình làng siêu sao Lee “Faker” Sang-hyeok – tuyển chọn thủ số 1 thế giới ở thời gian hiện tại.

Pyo “MP” No-a với Nicholas “x
Freedom” Lim đang là nhị tân HLV của T1. MP vốn là một carry từng chơi đến Fnatic và lừng danh nhất là khi anh mặc áo MVP Phoenix cùng Team Secret.

x
Freedom tham gia đấu trường Dota 2 khi tựa trò chơi còn đang trong thời kỳ sơ khai và là support của trong những team mạnh nhất Singapore, Team Zenith. Trường đoản cú đó, x
Freedom chuyển sang những Tier-2 teams trước khi làm HLV.

T1 sẽ vẫn thi đấu tại SEA về sau gần. Đến giờ, chúng ta vẫn chưa tồn tại khả năng gia nhập DPC trong mùa này, nhưng một tổ hình định hình cùng ban huấn luyện và đào tạo có khiếp nghiệm hoàn toàn có thể sẽ là hướng đi đúng đắn cho T1.