Shazam Là Ai N Marvel Của Marvel, Ai Mới Là "Captain Marvel" Thực Thụ?

-

Giới thiệu nhân vật

Tên thật: Billy Batson
Biệt danh: Shazam

Là nhân trang bị của Fawcett Comics sáng tạo ra và sau đó được DC Comics thâu tóm về và vạc triển. Sáng chế năm 1939 . Vì nghệ sĩ CC Beck cùng nhà văn Bill Parker.

Bạn đang xem: Shazam là ai

Billy Batson một cậu nhỏ bé vô gia cư, không nhà đất của nhưng rất tốt bụng với hay hỗ trợ mọi tín đồ . Vào trong 1 ngày kia, cậu nhỏ xíu được một tín đồ lạ gửi xuống một mặt đường tàu năng lượng điện ngầm bí ẩn. Cậu nhỏ xíu được một chiếc tàu điện không người điều khiển đến đón và mang lại hang của thuật sĩ phù thủy Shazam cùng tại đây, Wizard sẽ đưa mang đến Billy câu thần chú để đổi khác cơ thể trở thành người lớn và lấy tên là Captain Marvel (Shazam) .

Câu thần chú ấy chính là tên của vị wizard, đó là các chữ viết tắt của 6 lịch sử một thời : Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles, Mercury . Cùng khi nói câu thần chú này thì sẽ có được một tia sét ma thuật đánh trúng người cậu và phát triển thành cậu biến hóa Captain Marvel cùng nói một lần Shazam nữa để quay trở lại làm Billy (chống lại 7 khuyết điểm của nhỏ người: trường đoản cú kiêu, tị tỵ, tham lam, hận thù, ích kỷ, biếng nhác và bất công)

Trang phục

Captain Marvel mặc một loại áo red color và ở giữa ngục có một tia sét màu quà (biểu tượng), áo choàng trắng ko đối xứng với lệch qua vai trái cùng được được nối quang cổ bằng một sợi dây, trên mẫu áo choàng còn tồn tại các phụ kiện chú ý như hình bông hoa

Sức mạnh và Năng lực

S: Tài trí của vua Solomon : Khi đổi thay CM thì Billy có con số kiến thức hết sức lớn, rất có thể giải mã những chữ tượng hình, nằm trong lòng những phương trình toán học, rất có thể nhớ hầu như thứ khi chỉ việc nhìn qua cùng tài trí của vua Solomon cũng chỉ dẫn những support và lời răn dạy lúc quan trọng .Lúc đầu, quyền lực tối cao của vua Solomon có thể thôi miên tín đồ nhưng năng lực này về sau bị loại bỏ bỏ (Solomon là nhân đồ dùng duy nhất trong 6 người không mang từ truyền thuyết Hy Lạp-La Mã).


H: sức mạnh của Hercules : năng lực này hỗ trợ cho CM trở thành 1 trong những những anh hùng mạnh tốt nhất DC . Sức mạnh này góp CM hoàn toàn có thể dễ dàng uốn cong thép, đấm tan vỡ một tòa nhà và hoàn toàn có thể nhấc những vật khổng lồ (Nhấc được cả một lục địa như phái mạnh Mỹ) . Sau này sức bạo gan này được cải cách và phát triển và nó sánh ngang với anh hùng .

A: Sức chịu đựng đựng và cơ thể bất khả xâm phạm của Atlas : rất có thể chịu được các đòn tấn công vật lý táo tợn nhất, trừ hero và đen Adam. Và rất có thể chữa lành các vết thương. Bên cạnh đó CM không cần ăn, ngủ, hoặc hít thở trong một thời hạn .

Z: quyền lực tối cao của Zeus : quyền năng này ngoài bài toán phát ra tia sét ma thuật làm đổi khác cơ thể thành cm . Hình như còn rất có thể kháng đầy đủ thứ phép thuật và ma thuật . Tia chớp yêu thuật giúp biến đổi cơ thể cũng có thể trở thành vũ khí băng phương pháp CM tránh nó và hướng nó vào mục tiêu khác (ai xem JLU vững chắc biết đòn này khi pk với Sup) .

Xem thêm: 5+ cách kiểm tra số dư tài khoản vietcombank qua internet banking

A: anh dũng của Achilles : hỗ trợ cho CM có sự quả cảm trong các trận đánh và ko ngại bất cứ ai, bem cả Superman.

M: tốc độ của Mercury : năng lực này giúp CM có thể chạy với tốc độ nhanh và kĩ năng bay (So cùng với Sup và Flash thì tốc độ của CM chỉ là muỗi vì tốc độ của CM chỉ đạt gần vận tốc âm thanh nhưng đề nghị dùng không còn sức) .

Điểm yếu

Nếu sẽ trong trạng thái cm mà gặp phải một tia điện bự thì lập tức sẽ quay trở về làm Billy .Dễ bị kích động trung khu lí cũng chính vì vẫn còn là một trong đứa trẻ con .Nhạy cảm cùng với tia nhiệt độ của Sup
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
6 vị thần quyền năng ban sức mạnh đến si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng Shazam l&#x
E0; ai? thích
Siêu Anh Hùng
E1;nh nh&#x
E2;y" Shazam tuy&#x
EA;n bố Batman cool ngầu hơn siêu anh hùng Batman v&#x
E0; anh hào xuất hiện vào Shazam! c&#x
F9;ng 16 easter eggs th&#x
FA; vị bạn kh&#x
F4;ng n&#x
EA;n bỏ qua Giải m&#x
E3; After Credit của Shazam!: H&#x
E9; lộ phản diện nguy hiểm nhất m&#x
E0; si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng phải đối mặt trong phần 2?

Được biết đến như si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng kế thừa sức mạnh từ s&#x
E1;u vị thần quyền năng của những nền văn minh kh&#x
E1;c nhau, Shazam sẽ thể hiện sức mạnh v&#x
F4; tuy nhiên của m&#x
EC;nh v&#x
E0;o ng&#x
E0;y c&#x
F4;ng chiếu 5/4 sắp tới đ&#x
E2;y. Thế nhưng bạn c&#x
F3; biết, s&#x
E1;u vị thần đ&#x
E3; ban sức mạnh đến si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng Shazam l&#x
E0; những ai?


1. 6 vị thần đầu tiênLâu nay, nguồn sức mạnh của Captain Marvel/Shazam vẫn được biết đến như sự phối hợp giữa trí óc của Solomon, sức khỏe của Hercules, sự dẻo dẻo của Atlas, yêu thuật của Zeus, sự cam đảm của Achilles và vận tốc của Mercury. Nguồn sức khỏe hợp lực tự sáu thực thể này giúp cho Captain Marvel/Shazam sở hữu sức khỏe thần thánh.
Vua Solomon vốn là vị vua lỗi lạc khét tiếng trong văn hoá vì chưng Thái, với khá nhiều câu chuyện thần thoại và tôn giáo chuyển phiên quanh ông, nhất là việc thỉnh ước sự thận trọng từ Chúa Trời. Hercules, Atlas và Zeus vốn được biết đến trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp; trong khi Zeus - vua của không ít vị thần trên đỉnh Olympus, và con trai của ngài là Hercules - người chiến binh với sức mạnh vô song với 12 chiến công hiển hách, thì Atlas lại là người lớn lao Titan yêu cầu nâng cả Trái Đất bên trên vai.Achilles vốn được biết đến trong cuộc chiến thành Troy, cùng với sự kiêu dũng và gan dạ, sau thời điểm được nhân mã Cheiron vắt gan sư tử cùng tim gấu phía bên trong cơ thể của chàng; còn Mercury, phiên bản Hermes vào thần hoại La Mã, vốn được nghe biết là vị thần tin báo với tốc độ siêu phàm.2. 6 Tân Thần tại thời gian hiện tại
Một sự biến đổi lớn về sức mạnh của Shazam đã xảy ra trong sự khiếu nại Darkseid War, khi Shazam phát triển thành God of Gods (vị thần của không ít vị thần). Cái chết của Darkseid làm cách biệt liên kết sức khỏe của Billy tới các vị thần cũ, làm cho phù thủy Shazam phải tập vừa lòng nguồn sửa chữa đến từ hầu như vị thần bắt đầu tại đây.Chịu tác động không nhỏ từ sự sự không tương đồng từ hầu như vị thần mới, Billy hô câu thần chú Shazam, cùng bị cuốn đến Source/Thần Vực, địa điểm cậu gặp gỡ gỡ phần đa vị thần này. Bốn vị thần Anapel, S’ivaa, Ate và H’ronmeer đã đưa ra quyết định trao sức mạnh của họ mang đến cậu để hạ gục Zonuz, hay còn gọi là Yuga Khan, phụ vương đẻ của Darkseid. Lúc này, Zonuz mới được giải thoát, hắn gắng cướp mang cây trượng yêu thuật của phù thủy Shazam để hủy hoại thực tại.
Với sự trợ giúp từ bốn vị thần mới, Shazam rất có thể nhìn thấy các viễn cảnh vào tương lai. Không chỉ có vậy, cậu còn ngăn được thanh gươm của Zonuz; và nhờ gồm vị thần đồ vật năm là phù thủy Shazam, Billy có thể sử dụng tia sét để làm gục cả một vị thần gia thế như hắn và khiến Zonuz chịu trận. Cuối cùng, sức khỏe của Shazam tới từ sáu vị thần mới: S’ivaa (với sức khỏe siêu phàm), H’ronmeer (với ngọn lửa quyền năng), Anapel (với lòng trắc ẩn), Zonuz (với khả năng kiểm soát sức mạnh mẽ của Thần Vực), Ate (với lòng dũng cảm), Mamaragan/phù thuỷ Shazam (với tia sét ma thuật của vị phù thuỷ này).
Trong khi S"ivaa vốn được nghe biết như một Cổ Thần hùng to gan vượt xa sức mạnh của rất nhiều Tân Thần khác, thì thần lửa của Sao Hỏa H"ronmeer lại được biết đến không ít qua những câu chuyện về Martian Manhunter. Anapel với Ate gần như không mở ra trong comics, mặc dù thế Anapel vốn là vị thần hồi phục trong văn hoá của bạn Koryak sinh sống Siberia, Nga; còn Ate lại được nghe biết như một phái nữ thần tinh quái quỷ trong thần thoại Hy Lạp.