Phần mềm lumion là gì - ứng dụng lumion trong thiết kế nội ngoại thất

-
*

Hôm nay họ tiếp tục chuỗi bài so sánh các phần mềm 3D phổ biến, được sử dụng rộng rãi hiện nay. Hai trong các đó là Vray với mua.edu.vn. Trong bài xích blog này, họ sẽ trở lại việc đối chiếu 2 ứng dụng Vray với mua.edu.vn, từ bỏ đó cho mình đọc mẫu nhìn bao quát và chỉ dẫn lựa chọn phù hợp cho việc render dự án.

Bạn đang xem: Phần mềm lumion là gì

mua.edu.vn đã có những bước phát triển cải tiến vượt bậc trong vài ba năm vừa qua. Ban đầu, unique kết xuất mua.edu.vn còn tốt và không giống thực tế, song tương đối nhiều người sử dụng ứng dụng này bởi vì sự thuận lợi và cho hiệu quả nhanh. mua.edu.vn là ứng dụng chuyên về render, không phải để dựng mô hình (modeling). Ngoài ra phần mượt cũng cung ứng một thư viện nhiều chủng loại về các đối tượng người dùng như kết cấu, hiệu ứng và môi trường xung quanh thực tế (sa mạc, núi, biển, ..). Nó cũng chất nhận được bạn kết xuất hình ảnh, đoạn clip và thậm chí cả ảnh toàn cảnh 360 độ.


*

Các phiên bản mới nhất của mua.edu.vn được trao xét là hoàn hảo nhất với hiệu quả render vô cùng gần với thực tế, chất lượng của các đối tượng người sử dụng và kết cấu được nâng cao hơn không ít so với số đông phên bạn dạng đầu tiên, thai trời thực tiễn hơn với các tùy chọn bắt đầu khác nhau cả ngày lẫn tối với những vì sao.

Vray là một trong công thay kết xuất hoạt động như một plugin hoàn toàn có thể được tích hợp với phần mềm 3d như 3Dsmax, Sketchup, Revit, v.v. Nó được biết đến với năng suất cao trong quá trình kết xuất vì cho phép hiển thị kết cấu và vật liệu một cách sống động trong kết xuất. Ánh sáng trong Vray là 1 yếu tố rất đặc biệt vì nó cung cấp cho những người dùng những loại ánh nắng khác nhau, điểm, ánh nắng IES, đèn vòm, đèn hình chữ nhật, v.v.


Làm vấn đề trên Vray, bạn cũng có thể kiểm soát độ phân giải và form size của hình ảnh, bạn cũng có thể thực hiện soát sổ kết xuất với độ sắc nét thấp, chỉ để bình chọn và đảm bảo rằng kết cấu, tia nắng và cảm giác đều hợp lý và hoàn hảo. Vị Vray được tích phù hợp với phần mềm 3 chiều để mô hình hóa, nên giao diện người tiêu dùng cũng không được xem là hoàn toàn đối kháng giản, tuy vậy nếu bạn không tồn tại những yêu cầu đặc trưng thì vray được coi là khá dễ dàng dùng. Bạn có thể thêm các vật liệu khác nhau vào cảnh, chỉnh sửa độ sắc nét của hình ảnh, thông số kỹ thuật ánh sáng và so sánh những đổi khác bạn sẽ thực hiện song song bằng phương pháp xem các kết xuất không giống nhau trong các kênh cạnh nhau.


*

Với một số loại ánh sáng, cùng đa dạng thiết đặt kết xuất, một số trong những tùy chọn tuyệt đối trong Vray có mức độ kiểm soát và điều hành cao trước và sau thời điểm kết xuất, có thể thêm ánh sáng, độ phơi sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, độ bão hòa cũng thao tác trên sự cân nặng bằng màu sắc mà không tốt nhất thiết phải áp dụng chương trình sửa đổi cho hình ảnh.


Vray cùng mua.edu.vn là 2 phần mềm render tiêu biểu, không phải ứng dụng dựng mô hình, nhưng chúng cũng khác biệt ở nhiều khía cạnh. Trong những lúc mua.edu.vn là 1 phần mềm độc lập, Vray đa phần được sử dụng bên trong 1 phần mềm 3D khác như 3dsmax, Sketchup, Revit,…. Quanh đó ra, mua.edu.vn cung cấp nhiều đối tượng người sử dụng và vật tư 3D cũng giống như mọi thứ người dùng cần để dựng cảnh. 

Vray không tồn tại thư viện đối tượng người sử dụng để sử dụng, chúng ta phải tự tạo mô hình các cảnh hoặc nhập chúng từ ứng dụng 3D khác. Vray theo thông tin được biết với thế mạnh khỏe trong làm việc với vật liệu và ánh sáng, công suất cao trong vấn đề kết xuất những cảnh nội thất và nước ngoài thất.

Về thời gian, mua.edu.vn nhìn chung nhanh hơn Vray, một lần kết xuất mất vài ba giây cho vài phút trong những lúc Vray kết xuất lâu dài hơn một chút nếu bạn muốn chất lượng cao hơn và vấn đề đó là vì chưng kết xuất trong mua.edu.vn là theo khoác định, trong những lúc Vray được cá thể hóa theo nhu cầu của tín đồ dùng.

Vray có năng suất cao về kết xuất thiết kế bên trong và ngoại thất, tia nắng và sửa đổi nội thất, trong những lúc mua.edu.vn cho thấy khả năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong những cảnh nước ngoài thất. Nếu khách hàng sử dụng Vray nhằm kết xuất hình hình ảnh và các phần mềm khác để tạo thành mô hình, hoạt ảnh, v.v., dự án công trình sẽ mất nhiều thời gian hơn và bạn cần trải nghiệm thực tế để có được kết quả.


*

Hơn nữa, Vray không cung ứng các quy mô sẵn có như bầu trời, núi non với phong cảnh, bạn phải tự thêm hoặc tạo nó bằng phần mềm tạo mô hình. Khía cạnh khác, mua.edu.vn cung cấp cho mình khả năng áp dụng ngoại cảnh, phong cảnh, biển, v.v. Sẽ được thiết lập sẵn để triển khai cho dự án của công ty gần với cảnh thực tế hơn.

Về thiết đặt kết xuất, Vray rất có thể khó hoặc dễ thao tác tùy thuộc vào tầm độ kinh nghiệm của bạn. Tất cả những cài đặt dễ dàng dành cho người mới bước đầu nhưng bạn luôn được phé áp dụng linh hoạt với các tùy chọn mà Vray cung cấp.

Cả hai phần mềm đều dễ áp dụng về mặt cấu hình và chỉnh sửa so với kiến trúc sư, nhưng mua.edu.vn bao gồm vẻ thuận tiện hơn đối với những người chưa phải là bản vẽ xây dựng sư hoặc các người không có kinh nghiệm với phần mềm dựng hình và lập mô hình 3D.


Vray cung cấp cho mình tùy chọn mua bản thảo hoặc đăng ký vĩnh viễn mà chúng ta phải trả mỗi tháng hoặc hàng năm. Đăng ký mỗi tháng từ $ 60 cho $ 80 mỗi tháng hoặc $ 350 cho $ 470 trong một năm tùy ở trong vào ứng dụng 3D bạn sử dụng. Giấy phép vĩnh viễn cũng có giá từ 700-800 USD tùy trực thuộc vào ứng dụng 3D.

Bên cạnh đó, mua.edu.vn giá cao hơn nhiều so với Vray với mức chi phí 1499 EUR mang đến phiên bản bình thường bao hàm ⅓ thư viện ngôn từ với các hiệu ứng kết xuất hạn chế.


mua.edu.vn chắc chắn là một trong những phần mềm mạnh mẽ và nặng theo unique kết xuất và các tính năng nhưng nó cung cấp, đó là nguyên nhân tại sao ứng dụng này yêu ước một laptop hiệu suất cao với nhất một card giao diện và bộ nhớ mạnh. Buộc phải sử dụng laptop để bàn có khối hệ thống thông gió xuất sắc để bảo vệ bộ xử trí và card GPU khỏi quá nóng. mua.edu.vn chỉ bao gồm sẵn trên Windows, không tồn tại phiên bản MAC. Chúng ta cũng có thể tìm thêm thông tin chi tiết trên website chính thức của mua.edu.vn trên đây.

Cả CPU với GPU đều hoàn toàn có thể được sử dụng đồng thời với V-Ray. Khi sử dụng CPU V-Ray, tất cả các lõi bộ xử lý tất cả sẵn những được sử dụng để hiển thị, nhưng mà đồng thời các thiết bị GPU hoàn toàn có thể được thực hiện trong quy trình render. Ngoại trừ ra, khi thực hiện công nắm GPU, V-Ray sử dụng các card giao diện để hiển thị, nhưng lại cũng sử dụng một trong những phần CPU (ví dụ: lúc tính toán chiến thuật GI bộ lưu trữ đệm nhẹ). Một ngôi trường hợp sử dụng khác là kết xuất tất cả hổn hợp trong V-Ray GPU, nơi cả những thành phần GPU và CPU có thể kết xuất và một lúc. V-Ray cung cấp các nền tảng gốc rễ Windows, Linux cùng Mac cùng sự lựa chọn tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Tất cả một bất lợi quan trọng trên gốc rễ Mac là ko có cung cấp cho kết xuất GPU. Nếu như bạn định sử dụng V-Ray GPU, Windows hoặc Linux vẫn là mọi lựa chọn tốt hơn. Các bạn có thể đọc thêm về yêu ước phần cứng trên đây.


Tại i
Render, công ty chúng tôi cung cấp những máy công ty (server) phù hợp với mua.edu.vn & Vray, có card thiết bị họa khỏe khoắn nhất bây giờ như RTX 3090 với khoảng giá chỉ với 3,8 usd một giờ.

Nếu bạn là người tiêu dùng mua.edu.vn, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chủ 3 (1x RTX 3090) với cấu hình chi tiết mặt dưới:


*

Một lần nữa, cửa hàng chúng tôi cần xác nhận rằng mua.edu.vn thực hiện một thẻ GPU duy nhất để kết xuất. Mặc dù nhiên, một CPU tốt có thể tăng tốc thời gian tải cảnh. Bởi vì lý vày này, i
Render độc quyền hỗ trợ cho hãng sản xuất intel Xeon W-2245 tần số cơ bạn dạng bộ xử lý dũng mạnh là 9GHz – 4,7GHz, 8 nhân cùng 16 luồng trên sever GPU 3. Tại i
Render, chúng tôi cung cấp cho bạn một giữa những card đồ vật họa mạnh nhất hiện nay. Đó là Geforce RTX 3090. Thẻ GPU này có v
RAM 24GB lớn, chắc hẳn rằng mang lại hiệu suất tốt hơn các so với hồ hết card GPU trước đó.

Dưới đây là đoạn phim test mua.edu.vn trên thông số kỹ thuật máy server 3 trên i
Render:


Đối với người tiêu dùng Vray, shop chúng tôi giới thiệu một gói thông số kỹ thuật mới khỏe mạnh – GPU hệ thống 4:

Hãy coi video cửa hàng chúng tôi test Vray trên cấu hình máy server 4 mặt dưới:


Tốc độ thực thụ vượt quá mong mỏi đợi của cửa hàng chúng tôi vì nó hiệu quả hơn những so với những thử nghiệm trước đó của chúng tôi với 6x RTX 2080Ti. Dựa trên toàn bộ các cuộc khảo sát, công ty chúng tôi đưa ra kết luận: nếu khách hàng đang áp dụng 3Dsmax- Vray, hoặc Redshift nói chung, bạn thực sự đề xuất tham khảo cấu hình mạnh mẽ này. Ví như quan tâm, chúng ta có thể trực tiếp yên cầu và review hiệu quả hoạt động vui chơi của server tại đây.

Xem thêm: Thông tin tiểu sử linh ngọc đàm là ai, tiểu sử linh ngọc đàm streamer tài năng

Trên đó là một số điều quan trọng đặc biệt mà chúng ta nên xem xét khi dấn một dự án công trình kết xuất mua.edu.vn hoặc Vray. Đừng cấp vàng, hãy cân nhắc nhu ước hiện tại của bạn để chi tiêu tiền vào một trong những máy cấu hình máy hoặc thuê bọn chúng tại i
Render để dễ dàng và đơn giản là kiểm tra hiệu suất máy.

Đăng ký thông tin tài khoản tại trên đây và đổi thay PC của người tiêu dùng thành siêu máy vi tính ngay hôm nay.


3D, 3drender, 3drendering, Archilovers, Architect, Architectural, Architecture, Architecturelovers, Buildingdesign, Computer Desktop, Custom-Build, Custombuild, Design, Graphicscard, Hardware Graphics, Landscape Interiordesign, Laptop, mua.edu.vn, mua.edu.vn Online Render, mua.edu.vn Render, mua.edu.vn11, NVIDIA, render farm, render online, renderer, rendering service, Renders, RTX3080, RTX3090, Urban., Urbandesign, Vray, Vray Cloud Render, Vray Render

i
RENDER FARM

Remote Render Farm
GPU Cloud cho 3 chiều Rendering
GPU Cloud cho AI/Deep Learning
Bảng Giá
Hướng dẫn sử dụng
Blog
Đội Ngũ i
Render
The Render Farm
Điều khoản & Bảo Mật
Góc Báo Chí
Tin tức về i
Renderi
Render tuyển Dụngi
Render International


INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4DHoudini
Maxwell
Nvidia Iray
mua.edu.vn
Key
Shot
UE4Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…


i
Render Support
irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAMMST: 0108787752Office: 22 Thành Công, tía Đình, Hà Nội.

mua.edu.vn là ứng dụng dựng hình 3D nhanh nhất thế giới dành riêng cho các loài kiến ​​trúc sư. Vào vài giây, bạn có thể hình dung các quy mô CAD trong clip hoặc hình ảnh với môi trường thực tế với sự tinh tế nghệ thuật nổi bật.


Import tế bào hình của bạn từ Revit, 3ds Max, Sketch
Up, Auto
CAD, Rhino hoặc Archi
CAD, trong số nhiều lịch trình tạo mô hình khác với mua.edu.vn ngay mau chóng hít thở cuộc sống thường ngày vào thiết kế của người tiêu dùng với cảnh quan thực tế và toàn cảnh đô thị, cảm giác thời trang với hàng nghìn đối tượng người tiêu dùng và tài liệu từ câu chữ thư viện.

Không cần giảng dạy và chỉ với sau 15 phút, chúng ta cũng có thể học phương pháp tạo hình ảnh, video và hình ảnh toàn cảnh 360 độ với vận tốc cực nhanh.

mua.edu.vn xử lý tác vụ nhanh và rất dễ dàng làm quen!


Rendering từng là một trong quá trình đủng đỉnh và tẻ nhạt. Với mua.edu.vn, phần nhiều thứ đều tốt hơn.

Từ việc nhập mô hình CAD nhằm hiển thị công dụng nổi bật, cục bộ quá trình hiện chỉ mất vài ba giờ. Và nếu như bạn cần update kết xuất khi vẫn di chuyển, chúng ta cũng có thể kết nối lại quy mô của mình, điều chỉnh thiết lập hiển thị và hiển thị cho khách hàng của người tiêu dùng một kết quả mới, rất đẹp mắt, tất cả chỉ trong vài phút.

các bạn thậm chí rất có thể lập quy mô và trực quan lại hóa đôi khi với Live
Sync, giúp đỡ bạn thiết kế trong bối cảnh môi trường xung quanh thực tế.


Xem thiết kế của công ty trong bối cảnh nhân loại thực với các công cố và hiệu ứng sinh sản dựng cảnh trọn vẹn của mua.edu.vn. Từ phong cảnh rừng rầm rịt đến cảnh đô thị, chúng ta cũng có thể tìm thấy rộng 5.000 đồ vật thể bao hàm cây cối với cây bụi, xe hơi, nhỏ người, vật nội thất, thứ dụng bên phía ngoài và các thứ khác.

Hơn 1000 tài liệu cũng đều có sẵn trong phiên bản mua.edu.vn Pro *, cho mình khả năng gán ngay lập tức kính, thạch cao, gỗ, kim loại, vải và nhiều thứ khác.

* mua.edu.vn có khoảng 33% thư viện câu chữ (vật liệu với đồ vật) được kiếm tìm thấy vào mua.edu.vn Pro.


*

*

*

*


Kết xuất mua.edu.vn là luồng quá trình kiến ​​trúc đón đầu trong khi cải thiện chất lượng hình ảnh. Mặc dù rằng hình ảnh, hoạt hình ảnh và hình ảnh toàn cảnh 360 độ, mua.edu.vn rất nhiều hít thở cuộc sống đời thường thành các mô hình 3D với bối cảnh cảnh sắc và toàn cảnh thực tế.


Từ một bộ khung trống của mô hình 3D của người tiêu dùng đến một tác dụng photorealistic, mua.edu.vn khiến cho bạn hoàn thành công việc nhanh hơn bất kỳ phần mượt dựng hình 3d nào.

Đơn giản chỉ cần nhập một tế bào hình. Gây ra một cảnh mang lại một công dụng thực tế hoặc khái niệm. Thêm hiệu ứng để truyền đạt cảm giác tâm trạng vào kiến thiết của bạn. Cùng render.

Hình ảnh đơn giản rất có thể hiển thị trong tối thiểu là 20 giây, trong khi hoạt ảnh chỉ yêu cầu một vài giờ cho đoạn clip 30fps. Tiếp tế đó, cùng với các setup trước như Styles, Real Skies và 3 chiều Grasses, bạn có thể tạo ra một cảnh knockout trong vài phút và hiển thị nó sau vài ba giây.


Không có huấn luyện và đào tạo trước đây trong các chiến thuật dựng hình? hoàn hảo! mua.edu.vn ưu tiên các tác dụng hiệu quả, thu xếp hợp lý để giúp kiến ​​trúc sư với nhà kiến tạo tạo ra kết quả đẹp mà không cần phải thuê không tính hoặc thuê chuyên viên trực quan liêu hóa. Chỉ với sau 15 phút áp dụng mua.edu.vn, các bạn sẽ tạo ra các trình diễn đẹp mắt như một người chuyên nghiệp.


mua.edu.vn có gì mới?

Tổng quan liêu mua.edu.vn

So sánh những phiên bản (Std/Pro)

Thông số kỹ thuật

Download sử dụng thử

Mua mua.edu.vn 3D


Yêu cầu hệ thống

Hướng dẫn cài đặt & gỡ bỏ

Hỗ trợ tầm thường (ENG)

Diễn lũ (Forum)

Câu hỏi thường gặp (F.A.Q)

Tutorials


Giới thiệu về mua.edu.vn

Giới thiệu về PACISOFT

Chương trình đối tác doanh nghiệp & đại lý

Tin tức

Khuyến mãi

Pháp lý (Legal info)

Chính sách riêng biệt tư


Trimble Sketch
Up

Autodesk Revit

Graphisoft Archi
CAD

Bentley Microstation

Nemetscheck Allplan

Nemetscheck Vectorworks

Rhinoceros

3D Studio Max


mua.edu.vn is a trademark of Act 3 chiều BV. The official source of information on Lumon 3 chiều is mua.edu.vn3D.com. This site is not affiliated with mua.edu.vn. PACISOFT is a athorized Partner of ACT-3D BV. Siêu thị from a trusted, authorized dealer for mua.edu.vn, the developer"s of mua.edu.vn. Please look at our mua.edu.vn Help page here for any problems or questions you may have about mua.edu.vn 3D. Thank you for visiting mua.edu.vn.