Microsoft visual c++ redistributable là gì, microsoft visual c++ có cần thiết không

-

Microsoft visual c++ là gì? bạn có thể là một fan thích kiếm tìm tòi hay nối tiếp về máy vi tính hoặc là một trong người không cần tiếp nối nhưng khi thắc mắc vẫn luôn tìm tòi học hỏi.

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ redistributable là gì

Có lẽ các bạn đã từ hỏi Microsoft visual c++ redistributable là gì? Và vì sao bạn có không ít trong số chúng được cài đặt trên máy tính của bạn. Lúc này câu hỏi của bạn được Kashi giải quyết và xử lý dễ dàng.

Bạn hãy đọc bài viết dưới trên đây để search câu vấn đáp đúng và khám phá nhiều rộng về vấn đề đang rất được đề cập nhé !


*
Microsoft Visual C++

Microsoft Visual C++ là một trong sản phẩm môi trường thiên nhiên phát triển tích hợp cho các ngôn ngữ xây dựng C, C++, cùng C++/CLI của Microsoft. Nó có các công cố kỉnh cho cách tân và phát triển và gỡ lỗi mã mối cung cấp C++, đặc biệt là các mã mối cung cấp viết mang đến Microsoft Windows API, Direct
X API, với Microsoft.NET Framework. (theo Wikipedia)


Microsoft Visual C++ là môi trường thiên nhiên phát triển tích thích hợp (IDE – Integrated Development Environment) vậy nó được sử dụng thế nào?
*
Ứng dụng của visual c++ Redistributable
Được sử dụng để tạo nên các vận dụng Windows trong ngữ điệu lập trình C, C++ cùng C++/CLIMicrosoft Visual C++ hỗ trợ cho các nhà trở nên tân tiến một vận dụng duy nhất trong các số ấy họ rất có thể viết, chỉnh sửa, kiểm tra và gỡ lỗi bao gồm:Truy cập vào những thư viện code được chia sẻ (shared code libraries) có thể chấp nhận được các nhà cách tân và phát triển sử dụng mã lệnh đang được cải tiến và phát triển cho những chuỗi hành động cụ thể thay vì yêu cầu viết riêng rẽ lại từ bỏ đầu. Shared code (code được chia sẻ) bao gồm dạng thư viện liên kết động (DLL – dynamic link libraries), một thuật ngữ mà số đông người sử dụng Windows vẫn từng gặp gỡ trong một trong những trường hòa hợp khi áp dụng máy tính.Khi đến thời hạn triển khai phần mềm cho những người dùng, những nhà cách tân và phát triển sẽ tất cả 2 sự lựa chọn. Họ hoàn toàn có thể gói các DLL vào thiết đặt ứng dụng hoặc phụ thuộc một gói package tiêu chuẩn của mã lệnh shared code.

Đa số họ lựa chọn kiểu sản phẩm hai cùng gói package đó được gọi là Visual C++ Redistributable. Có một trong những lợi nỗ lực để thực hiện redistributable.

Các gói package được cung cấp bởi Microsoft, fan kiểm tra và update các phiên bản sửa lỗi và các bản sửa lỗi bảo mật.

Các redistributable cũng cung cấp một trong những phần cài để duy duy nhất trên máy tính xách tay của người tiêu dùng mà những chương trình hoàn toàn có thể sử dụng cùng một lúc.

=> bắt lại: Microsoft Visual C ++ Redistributable là một trong những tính năng khá tiện nghi mà những ứng dụng của doanh nghiệp dựa vào nhằm hoạt động.

Tại sao bao gồm nhiều phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable được mua trên thiết bị tính?

Trên đồ vật tính của người sử dụng đang sử dụng rất có thể có mang đến 4 phiên bạn dạng Microsoft Visual C++ Redistributable bao gồm cả phiên bản 32 bit và 64 bit, thậm chí số lượng này đã tăng lên tới 20 phiên phiên bản Microsoft Visual C ++ Redistributable trong Windows của công ty trong ngôi trường hợp người dùng thường xuyên thiết lập nhiều phần mềm khác biệt thấp độc nhất vô nhị là phiên bạn dạng 2005.

*
Tại sao có nhiều bản Microsoft Visual C++ Redistributable được tải trên sản phẩm công nghệ tính?

Trường đúng theo 1:

Khi bạn setup một ứng dụng, trong file cài đặt đó đã bao hàm các phiên bạn dạng Microsoft Visual C++ Redistributable cân xứng để kế thừa căn cơ cho vận dụng đó chuyển động ổn định.

Do đó, khi ứng dụng được cài đặt vào laptop các Redistributable cũng được thiết đặt theo cơ mà không thông báo cho chính mình biết.

Xem thêm: Cách đấu nối ampli với loa đơn giản mà hiệu quả, cách kết nối ampli với loa đơn giản mà hiệu quả

Khi gỡ bỏ phần mềm, các bạn chỉ gỡ cài đặt ứng dụng đã cài đặt mà không để ý không gỡ luôn luôn các gói Microsoft Visual C++ Redistributable do do dự hoặc có quá nhiều phiên phiên bản không biết cần gỡ cái nào.

Trường hòa hợp 2:

Microsoft thường xuyên cung ứng các bản cập nhật của những redistributables trong câu hỏi mà không hợp nhất bọn chúng thành những gói to hơn dẫn đến các phiên bản Visual C ++ Redistributable sẽ có trên máy vi tính của bạn.

Các phiên phiên bản cụ thể được cài đặt tùy thuộc vào phiên bạn dạng Windows mà nhiều người đang sử dụng. Mình đang sử dụng Windows 10, gồm sẵn Visual C++ Redistributables 2012 với 2013.

Ở đó, chúng ta cũng nhận thấy có cả phiên bản 32 bit (x86) và 64 bit (x64) được thiết lập (cái này không phải người dùng tự cài mà do Windows auto cài, mình ko can thiệp được, trừ khi trong tương lai không thích chúng ta có thể GỠ).

Nếu bạn có Windows 32 bit, bạn sẽ không thấy những phiên bạn dạng 64 bit của redistributable. Dẫu vậy nếu bạn cài đặt Windows 64 bit (hầu như toàn bộ các vật dụng tính hiện nay đều có), bạn sẽ thấy cả nhị phiên bản, vì Windows 64 bit hoàn toàn có thể chạy cả hai áp dụng 64 bit với 32 bit.

Có thể xóa những Visual C++ Redistributable đi không?

Câu vấn đáp là: Có. Mà lại mình khuyên nhủ bạn cấm kị vậy!

Visual C++ cực kỳ quan trọng để tạo nền tảng cho các ứng dụng trên máy tính chuyển động ổn định.

Bạn trả toàn có thể gỡ vứt Microsoft Visual C++ Redistributable khỏi thiết bị tính. Tuy nhiên, Microsoft đã đề xuất người dùng không nên gỡ vứt chúng, bởi vấn đề này sẽ gây ra những lỗi không thể kiểm soát điều hành và nặng nề tìm ra vì sao cho một trong những ứng dụng cần nền tảng gốc rễ này khi khởi chạy.

Nếu bạn chạm mặt phải phần đông lỗi tương quan đến Microsoft Visual C++ Redistributable bạn dùng có thể tải về và thiết lập ở links từ Microsoft sau đây:

*
Tải Microsoft Visual C++ Redistributable bắt đầu nhất

Trên đấy là lời giải đáp chi tiết về Microsoft visual c++, những bạn cũng có một số câu hỏi như: vc_red là gì? , vcredist là gì? Thì bài viết này cũng hoàn toàn trả lời câu hỏi của bạn.

Bạn vào menu cai quản các vận dụng đã setup và thấy có tương đối nhiều microsoft visual c++ hoàn toàn có thể redistributable, vậy redistributable là gì, microsoft visual c++ có quan trọng không, mời các bạn chú ý ở nội dung bài viết tiếp theo.

Microsoft visual C++ rất có thể phân phối lại là gì?

Trong quá trình truy cập Trình cai quản ứng dụng chương trình và kỹ năng để xóa những ứng dụng không mong muốn muốn, bạn nhận biết danh sách những phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable được cài để lên trên máy tính của mình. Bạn cũng muốn biết microsoft visual c++ redistributable là gì, nó hoạt động như chũm nào trên laptop và bao gồm nên gỡ vứt nó không? Phần này sẽ giúp đỡ bạn hiểu thêm về áp dụng này trên windows.

Chúng là những vận dụng tạo môi trường thiên nhiên lý tưởng tích hợp trên windows để giúp các công ty phát triển phần mềm bên sản phẩm công nghệ 3 chạy ứng dụng của mình trên gốc rễ không được windows hỗ trợ. Microsoft Visual C++ Redistributable, được viết bởi C, C++, cho phép truy cập vào các thư viện vận dụng dùng chung, kế thừa từ chúng thay vì chưng tạo lại chúng từ đầu. để tiết kiệm thời gian của fan dùng. Vậy tại sao có không ít phiên phiên bản khác nhau của áp dụng này được cài đặt trên cùng một thứ tính? Hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây.

*

Danh sách hình hình ảnh cho các ứng dụng microsoft visual c++ với một số lý giải về phần đông gì rất có thể phân phối lại

Tại sao có những phiên bạn dạng microsoft visual c++ không giống nhau hoàn toàn có thể phân phối lại trên và một máy tính?

Trên laptop người sử dụng sử dụng rất có thể có 4 phiên bạn dạng microsoft visual c++ redistributable, bao hàm phiên bạn dạng 32-bit cùng 64-bit, thậm chí con số này còn được tăng thêm 20, trong trường hợp người tiêu dùng thường setup nhiều sự khác biệt về ứng dụng ít độc nhất vô nhị là phiên phiên bản 2005. Khi người dùng thiết đặt ứng dụng, gói download đặt bao gồm phiên bản tương mê say với Microsoft Visual C++ có thể phân phối lại nhằm kế thừa nền tảng gốc rễ mà ứng dụng chạy bình ổn trên đó. ..

Do đó, khi ứng dụng được cài để lên trên máy tính, kĩ năng phân phối lại cũng được thiết đặt mà ko thông báo cho tất cả những người dùng. Lúc gỡ phần mềm, người tiêu dùng chỉ gỡ các ứng dụng đã thiết đặt mà quên gỡ các gói microsoft visual c++ redistributable do do dự hoặc có quá nhiều phiên phiên bản không biết gỡ phiên bạn dạng nào. Xem tại phía trên để được tư vấn về việc có đề nghị xóa microsoft visual c++ redistributable xuất xắc không.

*

Hình ảnh về các phiên bạn dạng khác nhau của Microsoft Visual C++ Redistributable tồn tại trên một sản phẩm công nghệ tính

Cần tất cả microsoft visual c++, hãy xóa microsoft visual c++ redistributable, có vấn đề gì không?

Việc đặt cơ sở để ứng dụng chạy bình ổn trên máy tính là vô cùng đề xuất thiết. Người dùng hoàn toàn có thể xóa hoàn toàn microsoft visual c++ redistributable khỏi máy tính xách tay của họ. Tuy nhiên, Microsoft không lời khuyên người dùng gỡ bỏ nó, bởi vì nó sẽ tạo ra các lỗi không điều hành và kiểm soát được và cực nhọc tìm ra nguyên nhân so với một số vận dụng yêu cầu nền tảng gốc rễ khi khởi động. Nếu gặp lỗi tương quan đến microsoft visual c++ redistributable, bạn dùng có thể tải về và thiết đặt qua đường dẫn bên dưới.

·Microsoft visual C++ 2005 sp1 có thể phân phối lại (x86)

·Microsoft visual C++ 2005 sp1 có thể phân phối lại (x64)

·Microsoft visual C++ 2008 sp1 có thể phân phối lại (x86)

·Microsoft visual C++ 2008 sp1 có thể phân phối lại (x64)

·Microsoft visual C++ 2010 sp1 hoàn toàn có thể phân phối lại (x86)

·Microsoft visual C++ 2010 sp1 có thể phân phối lại (x64)

·Microsoft visual C++ 2012 update 4 hoàn toàn có thể phân phối lại (x86 và x64)

·Microsoft visual C++ 2013 có thể phân phối lại (x86 cùng x64)

·Microsoft visual C++ 2015 update 2 rất có thể phân phối lại (x86 cùng x64)

*

Việc thiết đặt hình hình ảnh phần mượt yêu ước microsoft visual c++ có thể phân phối lại trong quy trình cài đặt

Bạn vừa coi phần ra mắt về redistributable là gì và liệu microsoft visual c++ có cần thiết hay không. Theo dõi và quan sát trang tin tức của fpt shop để update những tin tức technology mới nhất.