Pi Network _Hướng Dẫn Kyc Pi Network Là Gì, Kỷ Niệm Ngày Pi Network Ra Đời: Thêm 100

-

KYC Pi Network là một trong những thao tác đặc biệt để xác minh danh tính của các thành viên. Mục đích sẽ giúp đỡ cho hệ thống tuân thủ nguyên tắc chống rửa tiền (AML), đồng thời sa thải những người dùng không cân xứng và cảm thấy không được tiêu chuẩn chỉnh sử hữu đồng xu tiền blockchain kia trên thị trường sàn chi phí ảo uy tín. Nếu bạn muốn tìm làm rõ hơn về KYC Pi Network là gì? và biện pháp KYC Pi Network thì nên tham khảo nội dung bài viết dưới đây ngay hiện thời nào.

Bạn đang xem: Kyc pi network là gì


Tại sao buộc phải KYC Pi Network?

Trước tiên phải hiểu rõ KYC là gì? – Đây là thuật ngữ viết tắt của nhiều từ Know Your Customer, là quy trình xác minh tính danh của người dùng bằng giấy tờ tùy thân. Vấn đề xác bản thân này nhằm minh chứng chủ thông tin tài khoản là người thật, không hẳn tài khoản giả danh hoặc của BOT. Tránh các trường đúng theo 1 fan tạo nhiều tài khoản để chiếm nhiều Pi nhất gồm thể.

*
KYC Pi Network

Đồng thời, chỉ khi xác minh tài khoản chính công ty mới rất có thể thực hiện được công dụng trao thay đổi coin Pi. Nên cho dù bạn có khá nhiều số coin Pi nhưng chưa KYC thông tin tài khoản thì số coin này cũng không có chân thành và ý nghĩa gì. Rộng nữa, nếu người dùng muốn bán các đồng Pi của mình bắt buộc thông tin tài khoản phải trải qua cách KYC thành công.

Hướng dẫn KYC Pi Network đơn giản

Khi nhận được yêu mong KYC tài khoản, các bạn chỉ gồm 24 giờ đồng hồ để thực hiện xác minh KYC Pi Network. Tuy nhiên trong trường hợp bạn do dự để quá hạn thời hạn xét duyệt, bấm vết (x), lỡ thoát ứng dụng Pi, hay là bấm Dismiss thì thời gian đó sẽ không tồn tại được 24h để triển khai KYC. Vậy làm sao để KYC Pi Network mà không biến thành bỏ lỡ? Trong nội dung bài viết này, sentayho.com.vn sẽ lí giải KYC Pi Network gắng thể, dễ dàng nhất mang đến bạn:

Khi đã nhận được được yêu cầu KYC, bạn hãy ngay lập tức thực hiện các bước này để giữ lại KYC vào 24 giờ.

Bấm vào check DOCUMENTSChọn mục Country là Vietnam, sau đó tick cả tía chữ Yes với bấm SUBMIT
*
Cách KYC Pi Network như thế nào?
Nếu thực hiện làm việc trôi tan mà không xẩy ra đơ tốt treo máy thì hiện giờ bạn đã hoàn toàn yên trung khu khi tất cả đến 24h hoặc 48h để triển khai bước tiếp sau của KYC. Dường như đừng bạn nhớ rằng vào START VERIFYING để hoàn vớ thủ tục, nếu đã bận hoàn toàn có thể bấm CLOSE với muốn liên tiếp bấm trong Menu > Profile > Identity verification (Bấm START ở mục này, trả sử không làm cho đúng các cách xác minh KYC Pi Network như trên các bạn sẽ không thể tìm kiếm thấy mục Identity verification tại chỗ này nữa).
*
Cách KYC Pi Network như vậy nào?
Thực hiện xác minh KYC:

Chưa cài Yoti: Chọn download the Yoti app, sau khi thiết lập xong triển khai đăng ký KYC Pi Network trên Yoti, rồi links với Pi.

Đã gồm Yoti về smartphone nhưng chưa tiến hành các bước đăng ký kết Yoti. Chọn SET UP IDENTITY để tiến hành đăng ký Yoti, sau đó mới bảo đảm với Pi.

Nếu đã đăng ký thành công Yoti rồi, bấm VERIFY WITH YOTI, Yoti sẽ tiến hành quá trình xác thực cho bạn.

Khi như thế nào được KYC Pi Network?

Dự án Pi Network vẫn trong tiến trình thứ 2 (Testnet), vì vậy cho thời điểm đó vẫn chưa được chào làng cụ thể và chính xác về việc KYC. Khối hệ thống Pi Network sẽ chọn ra ngẫu nhiên các tài khoản dựa trên một số tiêu chí riêng để yêu ước KYC. Bây chừ chúng ta đã có được KYC Pi Network bằng CMND, KYC Pi Network giấy phép lái xe xe,….

Trong xã hội khai thác Pi Network đang có một vài thành viên được lựa chọn và KYC thành công. Những người này đã nhận được được tác dụng gửi với nhận coin Pi giữa các tài khoản với nhau.

Một số điểm cần lưu ý về KYC

*
Một số điểm xem xét về KYCTất cả những tài khoản chính nhà đều sẽ tiến hành KYC, cho nên việc KYC sớm tốt muộn không thể là vấn đề quá quan liêu trọng. Việc hiện nay là tập trung vào mời thêm người tham gia để nhằm mục tiêu tăng vận tốc đào hơn.Tài khoản ảo không được minh chứng cụ thể KYC, vì vậy hạn chế tạo clone, sở hữu nhiều tiện ích và nhiều điện thoại để khai quật Pi. Bằng những thuật toán xử lý, toàn bộ tài khoản này sẽ ảnh hưởng đốt cháy Pi lúc vào mainnet.KYC sẽ không được thực thi hàng loạt, chính vì những tín đồ đang đào Pi nhưng không tồn tại sự tin yêu vào Pi sẽ buôn bán tháo khiến cho giá Pi lao xuống dốc không phanh trong lúc vừa đã có được chút ít giá trị. Điều này có nghĩa là mọi sức lực xây dựng vẫn đổ vỡ.Những người góp phần cho xã hội Pi sẽ được ưu tiên KYC mau chóng hơn. Như vậy họ mới tin tưởng và mời thêm fan tham gia Pi cũng giống như tạo đụng lực cho tất cả những người đến sau.

Xem thêm: Cách Mua Dung Lượng Iphone, Cách Mua Thêm Dung Lượng Iphone Mới Nhất 2023

Kết luận

Từ những tin tức mà sentayho.com.vn cập nhập ngơi nghỉ trên, hy vọng bạn đang hiểu tí chút về thuật ngữ KYC Pi Network là gì? và các thao tác đăng ký KYC Pi Network cụ thể và đơn giản nhất cho bạn. Hãy contact với công ty chúng tôi nếu bạn có câu hỏi cũng như các thắc mắc về sàn chi phí ảo nhé.

1.KYC là gì? 2. Lúc nào bạn đủ điều kiện nhận được KYC ?3. Các bạn cần chuẩn bị những gì đễ chuẩn bị sẵn sàng vượt qua KYC?4. Vết hiệu phân biệt bạn được KYC5. Các bước để quá qua KYC

Khi tham gia cộng đồng Pi network, quan trọng đặc biệt với những người dân mới gia nhập và khám phá về tiền điện tử thì chắc chắn sẽ không khỏi thắc mắc lúc nghe tới đến thuật ngữ KYC, vậy KYC là gì? KYC có vai trò đặc biệt như nỗ lực nào? Hãy thuộc pinetworkblog.com mày mò ngay nhé.

1.KYC là gì?

KYC Know your customer là xác minh danh tính người dùng bằng sách vở và giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu, giấy tờ lái xe bài toán xác minh này để chứng minh tài khoản là tài khoản thật, chống ăn lận với tài khoản Bot hoặc thông tin tài khoản ảo.

Với Pi network, KYC là bước cực kỳ quan trọng để chúng ta nhận được số Pi mà mình đã khai thác, nếu khách hàng bỏ qua hay không vượt qua được KYC thì số Pi của bạn sẽ không được tính.

Hiện tại vào đầu xuân năm mới 2021 về trước, Pi network vẫn thuê 1 bên thứ 3 có tác dụng để KYC với người khai thác là YOTI, và ở Việt Nam, với phiên bản mới tốt nhất của YOTI, bạn cũng có thể vượt qua KYC bằng cách xác minh danh tính thông qua hộ chiếu( passport).

Vậy YOTI là gì ? chúng ta có thể xem cụ thể tại đây.

Tại sao hiện thời YOTI chỉ chất nhận được KYC bởi hộ chiếu trên Việt Nam? thuộc xem cụ thể tại đây.


Có thể bạn quan tâm

Mới đây trong tháng 10/2021, theo thông tin của Picoreteam, đã sử dụng sách vở tùy thân từng nước để xác minh danh tính mang lại pioneers. Như vậy, tại Việt Nam, bạn có thể dùng cccd/cmmn để xác minh KYC tức thì trên app Pi cơ mà không bắt buộc thuê bên thứ 3 như trước đó kia nữa


*

2. Bao giờ bạn đủ đk nhận được KYC ?

Nicolas đang từng trả lời 1 câu hỏi trên kênh chat rằng: sẽ khá khó nhằm 1 tài khoản có bên dưới 90 phiên đào nhận KYC.

Cập nhật tiên tiến nhất về KYC ngày 13 03 2021 của Pi coreteam cũng nói về điều kiện nhận KYC:

Các tiêu chí lựa chọn như đã thông tin trước trên đây sẽ mang ý nghĩa chất xứng đáng, dựa vào những đóng góp trước đây của Pioneers mang đến Pi, bao gồm khoảng thời gian trở thành Pioneers, lượng thời gian và độ tin yêu của những nút.

3. Các bạn cần sẵn sàng những gì đễ sẵn sàng vượt qua KYC?

3.1. Có tác dụng hộ chiếu

Cần chứng minh thư nhân dân( hoặc căn cước công dân) đến Phòng xuất nhập cảnh của Công an tỉnh/ thành phố với khoảng 200.000 VND chi phí cho cấp cho hộ chiếu mới.


*