EBONY MAW LÀ AI - AVENGERS: INFINITY WAR

-

Phim Siêu anh hùng · Tin điện ảnh · Never · 4 năm ngoái

Thanos sẽ tiến hành trợ lực bởi black Order, một đội nhóm quân có những kẻ cạnh bên nhân hùng mạnh dạn và khiếp sợ nhất vào vũ trụ.

Bạn đang xem: Ebony maw là ai


Kể từ khi MCU nhằm Thanos lộ diện lần đầu vào Avengers năm 2012, các fan vẫn luôn mong chờ ngày những Siêu hero của Trái Đất tuyên chiến và cạnh tranh với Mad Titan. Trận đánh đó sau cuối cũng dẫn đầu trong Avengers: Infinity Wars, nhưng lại Thanos sẽ không còn đến một mình. Hắn sẽ được trợ lực bởi black Order, một đội nhóm quân bao gồm những kẻ liền kề nhân hùng to gan và kinh hãi nhất trong vũ trụ.

Trong khi mong chờ ngày giới thiệu chính thức của tập phim này, sẽ giỏi hơn nếu các bạn có chút phát âm biết về đội thủ hạ ngoài hành tinh của Thanos. Tiếp sau đây và toàn bộ những gì bạn nên biết về lịch sử hào hùng tuy ngắn nhưng lại đầy dịch chuyển của đen Order.

Avengers: Infinity War - mọi nhân thứ được xác nhận

Những thông tin cơ bản


*

Kể cả với cùng 1 nhân vật quyền năng và đáng sợ như Thanos, việc bảo trì quyền kiểm soát điều hành với toàn thể vũ trụ vẫn không phải một điều dễ dàng, và để triển khai được điều này, hắn có một nhóm thuộc hạ được call là đen Order. Mỗi thành viên trong nhóm fan này đều có chung sự khát máu với khát khao chinh phục với Thanos, cùng mỗi người đều phải sở hữu những kỹ năng chiến đấu khác biệt của riêng mình.

Trong truyện, black Order vốn được lập ra để giúp đỡ Thanos xâm lấn những trái đất văn minh và đem cống vật về cho quê đơn vị (thường là bên dưới dạng hồ hết vật tế). Demo thách trước tiên cho đen Order là góp Thanos xâm lăng Trái Đất và truy tìm những Infinity Gems, đôi khi tìm kiếm Thane, đứa nam nhi thất lạc của Thanos. Nhưng bọn chúng không hoàn toàn thành công kết thúc nhiệm vụ và sau cuối đi chệch hướng quay sang đối đầu với nhau rồi bị giết bị tiêu diệt gần hết. Mà lại khi phiên bản thân Thanos đang trở thành bậc thầy về việc sống và dòng chết, mối đe dọa đến từ black Order vẫn không khi nào thực sự biến chuyển mất.

Các thành viên

Black Order gồm có năm đại tướng, mỗi cá nhân đều được từ tay Thanos lựa chọn ra vì sức mạnh và kỹ năng gây sốt ruột của mình.


*

Corvus Glaive – Là viên tướng mạo được Thanos ưa thích nhất, Corvus Glaive thiết lập nguồn sức mạnh và vận tốc khổng lồ, mặt khác hắn cũng đều có một cây thương rất có thể cắt qua gần như thứ. Có tin tức rằng linh hồn của Corvus được ẩn đậy trong thiết yếu cây thương của mình, và chừng làm sao cây thương vẫn còn đấy nguyên vẹn thì Corvus vẫntồn trên bất tử.

Proxima Midnight – Proxima là bà xã của Corvus, người rất là khỏe với là chiến binh có thiên phú độc nhất trong đen Order. Cây thương của cô ta có thể bắn ra đông đảo chùm sáng chết người và gần như là không lúc nào trật mục tiêu.

Xem thêm: Tag: thời trang hàn quốc - top 10 shop thời trang hàn quốc đẹp tại việt nam


*

*

*

Black Order là 1 trong những yếu tố mới lộ diện trong vũ trụ Marvel. Chúng được tạo ra bởi biên kịch Jonathan Hickman cùng các họa sỹ Jerome Opena và Jim Cheung trong bản crossover truyện tranh Infinity năm 2013. Infinity được cho là 1 trong những nhánh trong nhị phần truyện Avengers của Hickman. Trong câu truyện này, Thanos và đội quân Black Order của hắn đã nhân cơ hội Captain America dẫn hầu hết các Avengers xâm nhập sâu vào trong vũ trụ để đối phó với tai hại ngoài hành tinh mang tên the Builders để xâm chiếm Trái Đất khi đó gần như không được bảo vệ. Phương châm của Thanos là search kiếm số đông Infinity Gems – cùng để truy lùng cũng giống như giết bị tiêu diệt đứa con trai của mình là Thane. Tuy nhiên, nhì thành viên của black Order đã trở nên giết vào cuộc giao đấu (Supergiant và black Dwarf), và đa số những kẻ còn lại đều bị Thane cố gắng tù.

Vai trò của Thanos và phần đông viên đại tướng còn sót lại của hắn trở đề xuất ngày càng béo trong bạn dạng crossover Secret Wars năm 2015, thậm chí là còn là yếu hèn tố góp làm trầm lắng sự hủy diệt không thể tránh khỏi của quả đât đa thiên hà của Marvel. Trong quy trình này, Thanos đang kết liên minh với kẻ tị nàn đa không gian là đen Swan, cựu phát ngôn viên của Galactus Terrax cùng đứa em trai tinh thần vặn vẹo của black Bolt là Maximus.

Trong những tình tiết sau đó, đội hình này sẽ tan bọn xẻ nghé và Corvus Glaive đã cố gắng để tái ra đời một lực lượng khác cùng với hắn ta là người cầm đầu. Mặc dù vậy bởi Thanos không lấy có tác dụng vui vẻ gì lắm với sự không an phận của tên cựu tướng bên dưới trướng này buộc phải hắn đã sớm bị kết liễu. Thanos cuối cùng lại hợp tác với Hela, với việc thứ nhất Hela làm sau đó là giết chết Proxima Midnight và black Swan.


Trong truyện, đây có vẻ như đã là chiếc kết cho black Order. Tuy nhiên, Marvel lại đang chuẩn bị cho ra một crossover lấy chủ đề Avengers mới mang tên No Surrender, một dự án công trình có vẻ sẽ đem đến dàn lineup kinh điển của đen Order. đúng mực thì đông đảo nhân trang bị này đã trở lại như thế nào vẫn còn là 1 trong những ẩn số (Tái sinh? gần như phiên bản vũ trụ song song khác?), tuy nhiên với đội quân sẽ lộ diện trong phần phim Avengers tiếp theo, rõ ràng là Marvel đang mong mỏi tận dụng sự nổi tiếng mới tất cả của lực lượng này.

Những yếu hèn tố khác với truyện tranh

Mặc mặc dù cho là một yếu hèn tố mới được phân phối Vũ trụ Marvel, black Order mất tương đối ít thời gian để thâm nhập vào đông đảo phiên bạn dạng truyền hình khác. Nhóm quân này được mở ra nhiều lần trong vũ trụ hoạt hình tiên tiến nhất của Marvel, cả vào Avengers Assemble với Guardians of the Galaxy với mục đích là tay không đúng của Thanos. Chúng cũng đã có mặt trong hai trò nghịch miễn chi phí của Marvel là Marvel: Avengers Alliance với Marvel: Future Fight.


Black Order được hiểu sẽ càng khét tiếng hơn với khán giả sau khi reviews trong live-action Avengers: Infinity War tháng này. Bộ phim truyện sẽ có một số thay đổi nhỏ về thành viên của black Order, trong các số ấy có Corvus Glaive, Proxima Midnight, Ebony Maw với một nhân vật bắt đầu tên Cull Obsidian (rất rất có thể chỉ là một chiếc tên khác của black Dwarf). Trong MCU, black Order có vẻ như sẽ chỉ được nói đến như Children of Thanos (những người con của Thanos), và chúng thậm chí rất có thể là những người con thực sự mang dòng máu của hắn. Điều này có thể đặt bọn chúng ở thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhị đứa con gái nuôi bị bỏ rơi của Mad Titan là Gamora cùng Nebula.

Cũng như lần đầu ra mắt trong phần truyện Infinity, trong Infinity War, đen Order sẽ đồng hành cùng Thanos xuống Trái Đất và đại chiến với các Avengers. Tuy thế thay vì chưng giúp Thanos truy tìm đứa con trai Thane, tập phim sẽ triệu tập vào cuộc kiếm tìm kiếm các Infinity Stone bị thất lạc với mục tiêu sau cùng của Thanos là tất cả một Infinity Gauntlet hoàn chỉnh và dành hoàn toàn quyền kiểm soát toàn thể vũ trụ.

Black Order là ai? black Order – nhóm cực kỳ ác nhân ship hàng cho Thanos là ai nhưng khi vừa lộ diện đã khiến cho các thành viên đội Avenger nên vất vả lắm mới phá hủy được? sức mạnh của tập thể nhóm Black Order rất cao và không có một vị siêu hero nào rất có thể một bản thân mà cân được đen Order và nên nhờ đến sự đoàn kết cùng hợp lực từ rất nhiều đội quân khác biệt thì Trái Đất mới an toàn trước đội quân tiêu diệt này. Vậy họ là ai cùng sao lại to gan vậy? chúng ta hãy cùng tò mò thật cụ thể về đen Order và tin tức về từng member trong team này nhé!

*
*
*
*
*
*
*

Bên cạnh Ebony Maw, black Order gồm một nhân tố khác cũng có công dụng tiêu khiển đối phương nhưng không buộc phải ma thuật – Super Giant. Khả năng thao túng thiếu tâm trí nhỏ người đó là thứ khiến cho cô ả có thể có chân trong hôi black Order, fan bị thao bí tâm trí cần làm bất cứ thứ gì cơ mà cô ta muốn và không thể làm những gì để không giống cự. Supergiant đã và đang từng thuận tiện khuất phục được Blackbolt – thủ lĩnh của tín đồ Inhumans cùng Namor – vua của người Allantis, thay đổi họ thành các vũ khí sinh sống trong cuộc chiến. Với xảy ra sau đó là đen Order có một khẩu canon khôn xiết thanh vào tay với sức hủy diệt ngang vài quả bom nguyên tử. Black Bolt cần yếu kháng lại được ả, toàn thể tâm trí và xem xét trong đầu trở thành mất. Trên Trái Đất có lẽ rằng chỉ bao hàm bộ não khôn cùng việt với năng lực ngoại cảm Omega như Jean Grey, Emma Frost và Giáo sư X hoạ chăng mới rất có thể thoát được Super Giant.