Định Vị Lbs Là Gì - Có Gì Khác Gps, A

-

Với sự cải tiến và phát triển của technology và khoa học, cuộc sống đời thường của con người ngày càng được phục vụ tốt hơn bởi các thiết bị thông minh và trong những tính năng được ứng dụng rộng thoải mái nhất bây chừ chính là định vị vị trí. Kể từ khi công nghệ này ra đời, vấn đề xác xác định trí hoặc kiếm tìm kiếm địa chỉ, chỉ dẫn đường không còn là điều khó khăn khăn. Trong số các phương pháp định vị trái đất được dùng phổ biến hiện nay, công nghệ xác định LBS được review là cách tiến hành hiệu quả, mang đến độ chính xác cao, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về LBS và minh bạch nó cùng với các công nghệ khác qua những chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Định vị lbs là gì

Định vị LBS là gì?

Định vị LBS là tự viết tắt của Location Based Services là chiến thuật định vị, đo lường vị trí khá đúng mực hoạt động dựa vào việc tổng hợp tin tức từ hệ thống GIS, hệ thống xác định toàn cầu GPS và hạ tầng viễn thông Telecom. 

Với công dụng hữu ích mà công nghệ xác định LBS đem về nên chúng được rất nhiều nhà thêm vào thiết bị điện tử cài đặt sẵn vào nhiều dòng sản phẩm từ điện thoại cảm ứng thông minh, đồng hồ thời trang đeo tay… để hỗ trợ người dùng khai thác tính năng xác định vị trí, hướng dẫn đường và giám sát vận động một phương pháp thuận tiện, dễ dàng nhất. Phần nhiều thông tin di chuyển sẽ được ghi dấn lại với hiển thị trực tiếp trên bạn dạng đồ góp theo dõi cạnh bên sao mọi vận động đi lại của đối tượng người sử dụng cần giám sát.

*
Công nghệ định vị LBS giúp xác xác định trí nhanh và bao gồm xác

Công nghệ định vị LBS

Định vị LBS là một khối hệ thống làm việc ngặt nghèo dựa bên trên 5 bộ phận chính, từng thành phần đảm đang một trách nhiệm riêng nhằm đưa ra vị trí đúng chuẩn trên phiên bản đồ chế tạo sự thuận tiện cho người dùng lúc quan gần cạnh và quản lý vị trí:

Mọi tin tức về địa chỉ được xác định và hiển thị trên phần mềm hỗ trợ dịch vụ định vị, tiêu biểu nhất là Google Maps.Kết phù hợp với mạng di động để truyền tải tài liệu như Wifi, 3G/4G.Phần mềm Google Maps còn đảm đương công dụng ghi nhận và nhận diện từng vị trí ví dụ do hệ thống định vị cung cấp.Thông tin, dữ liệu xác định được mang từ hệ thống xác định toàn cầu GPS.LBS được cài đặt lên các lắp thêm thông minh như smartphone, đồng hồ định vị, Tables…

*
Định vị LBS được cài đặt sẵn bên trên smartphone

Ứng dụng của định vị LBS

Công nghệ LBS thành lập và hoạt động được coi là một phương án cực kỳ hữu dụng trong cuộc sống, phục vụ nhu mong di chuyển, giám sát lộ trình, xác xác định trí… không chỉ sử dụng cùng với mục đích cá thể trong cuộc sống đời thường hằng ngày, gốc rễ này còn được rất nhiều doanh nghiệp lớn khai quật để đáp ứng nhu cầu nhu cầu công việc, bảo vệ tiết kiệm thời gian và nhân lực trong việc tìm kiếm kiếm địa chỉ. Các nghành nghề sử dụng LBS phổ biến bây chừ có thể kể tới như: du lịch, giao thông vận tải, ngành chuyển phát nhanh… Thông qua hoạt động của hệ thống LBS, người dùng sẽ hiểu rằng lịch trình của vật dụng vật, con người, thậm chí đo lường và thống kê ra thời gian di chuyển một biện pháp dễ dàng để có kế hoạch chuẩn bị chu đáo nhằm đạt được hiệu quả trong công việc.

*
LBS là hình thức đắc lực cho các đơn vị vận chuyểnNgoài ra, LBS còn được vận dụng trong một số nghành nghề quân sự với được xem là công chũm mấu chốt rất đặc biệt trong những chiến lược quốc gia. Hiện tại nay, hệ thống xác định LBS trở nên tân tiến khá khỏe khoắn tại một trong những nước tiên tiến như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Nga… dựa vào nguyên lý chuyển động chung của LBS, nhà chức vụ tại các quốc gia này đã vận dụng và thực hiện triển khai các mô hình xác định riêng để đáp ứng nhu cầu nhu cầu áp dụng trong nước. Không chỉ riêng các đất nước khác, ngay tại việt nam LBS cũng được ứng dụng rộng thoải mái và trở thành công xuất sắc cụ không thể thiếu trong một số lĩnh vực trọng điểm có liên quan đến nhu cầu xác xác định trí.

Phân biệt định vị LBS với định vị GPS, A – GPS, Wifi

Ngoài technology LBS, trên nuốm giới hiện nay còn sử dụng những nền tảng xác xác định trí khác ví như GPS, A- GPS, Wifi. Vậy điểm khác biệt giữa các công nghệ này là gì, hãy cùng lời giải qua những thông tin dưới đây:

1. Technology định vị GPS

Định vị GPS xác xác định trí dựa trên các dữ liệu thu được từ các vệ tinh, sau đó bằng phép tính lượng giác suy ra chính xác tọa độ của những thiết bị thu tín hiệu. Còn A – GPS cũng chuyển động dựa trên nguyên lý tương tự như GPS nhưng lại được xem như là giải pháp đổi mới giúp xác định add nhanh, nhạy cảm bén. GPS chuyển động tốt nhất ở những khu vực thoáng đãng, trong số những trường hòa hợp bị che khuất vì tòa bên hoặc các vật cản phệ thì khả năng cung cấp vị trí có khả năng sẽ bị giảm xuống. Tuy nhiên nhưng người ra đánh giá GPS vẫn có thể vận động tốt ngay cả khi ở trong nhà với khả năng cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời.

*
Định vị GPS trên đồng hồ thời trang đạt độ đúng mực caoGPS hiển thị tin tức về showroom tương đối đúng đắn với mức không đúng số tốt 5m ÷ 50m, cho nên vì vậy nó được ứng dụng thoáng rộng trong các thiết bị năng lượng điện tử hiện thời với kĩ năng hoạt động, xử lý tin tức chỉ vào 10 – 30 giây sau thời điểm khởi cồn thiết bị. Nhược điểm nhỏ dại mà công nghệ GPS đang gặp phải đó là nó làm cho các dòng đồ vật hao tốn pin nhiều hơn nữa so với thông thường nên lúc không có nhu cầu sử dụng, người dùng nên tắt nhân tài này đi.

2. Technology định vị Wifi

Công nghệ xác định Wifi đưa thông tin về vị trí thông qua dữ liệu được ghi dấn từ những bộ phát Wifi qua địa chỉ hiển thị trên google Maps. Cùng với nguyên lý chuyển động này, định vị bằng sóng Wifi thường chuyển động tốt độc nhất vô nhị ở hầu như nơi có liên kết internet dày đặc như khu dân cư, đô thị, quần thể xí nghiệp… cùng với độ phủ rộng của mạng lưới Wifi trên phạm vi trái đất đã giúp cho technology Wifi Location phạt triển khỏe mạnh và trở nên một phương án được ứng dụng thoáng rộng trong thực tiễn.

*
Định vị qua sóng Wifi được dùng thịnh hành trong cuộc sống đời thường hằng ngàyĐịnh vị bằng sóng Wifi cho độ chính xác cao, an toàn và tin cậy với mức không nên số dao động trong khoảng 50m÷200m. Xung quanh ra, phương pháp này còn tồn tại ưu điểm nổi trội đó là thời gian xác định vị trí nhanh thỏa mãn nhu cầu nhu cầu áp dụng của bạn dùng. Tuy vậy được reviews là một trong các những giải pháp xác định vị trí an toàn và đáng tin cậy nhưng vẫn tồn dư một sự việc bất cập chính là khi xác xác định trí cần được dựa trên tối thiểu 3 điểm truy vấn wifi, nếu như chỉ có 1 hoặc nhì điểm thì độ đúng chuẩn sẽ giảm sút đáng kể. 

3. Technology định vị LBS

Công nghệ định vị LBS xác định vị trí đúng mực thông qua các phần mềm được thiết lập sẵn trên sản phẩm thông minh cho nên tạo được sự thuận tiện cho những người dùng mỗi khi sử dụng, đồng thời chiến thuật cũng đã có được độ hiệu quả và tính ứng dụng với thời gian thao tác làm việc nhanh, kỹ năng xử lý tin tức nhanh chóng, kịp thời. Định vị bằng công nghệ LBS gồm phạm vi vận động đa dạng, tự khắc phục điểm yếu kém của hai technology nêu trên, dù ở nơi rộng rãi hay vào các khoanh vùng tầng hầm, phòng kín đáo vẫn cho tài năng làm việc linh hoạt với hiệu quả, chỉ đông đảo vị trí biện pháp xa cột sống cầm tay thì nấc độ đúng chuẩn mới sút đi.

*
Khả năng xác định nhanh, đúng mực của technology LBS mang lại tiện ích cho cuộc sống đời thường của bé ngườiSai số của định vị LBS dao động trong vòng 100m÷1000m tuy nhiên với tính app cùng kỹ năng làm việc tiếp tục nên LBS vẫn rất được yêu thích rộng rãi vào các nghành của cuộc sống. Nói về tốc độ xử lý tin tức và kĩ năng hiển thị vị trí thì LBS không thua kém hai cách làm GPS và Wifi nên người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trọng điểm khi áp dụng chiến thuật này trong thực tiễn.

Định vị LBS có trên phần nhiều thiết bị nào?

Định vị vị trí là trong những tính năng có ích rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, bởi vì thế không cạnh tranh để bắt gặp công nghệ LBS lộ diện trên các thiết bị thông minh, vượt trội nhất là các dòng smartphone, đồng hồ xác định thông minh… Và giữa những dòng thương hiệu đồng hồ thời trang uy tín tích hợp công nghệ LBS tuy nhiên hành cùng với GPS cùng Wifi giúp cung cấp tin về vị trí cực kỳ và đúng là đồng hồ định vị Wonlex.

Xem thêm: Top 10+ cách kiểm tra iphone zin, cách kiểm tra iphone cũ trước

*
Định vị LBS tích hòa hợp trên các mẫu đồng hồ thông minh giành cho trẻ nhỏVới tính năng định vị vị trí chính xác, đáng tin cậy, những mẫu đồng hồ cao cấp như Wonlex KT24, đồng hồ định vị đeo tay Wonlex KT21, đồng hồ đeo tay thông minh liên lạc hai phía Wonlex KT17, đồng hồ định vị dáng thể thao Wonlex KT25… được nhiều người cần sử dụng yêu thích, các dòng sản phẩm rất thích hợp trang bị cho trẻ nhỏ giúp giám sát chặt chẽ vị trí, kế hoạch trình di chuyển, đồng thời cung ứng tính năng thiết lập cấu hình hàng rào điện tử đảm bảo sự bình yên cho trẻ lúc đi bất kể đâu.

Có đề nghị mua đồng hồ thời trang thông minh định vị trẻ em LBS?

Ngày nay, tình trạng bắt cóc, dụ dỗ với xâm sợ trẻ bé dại ngày càng trở nên tinh vi và bất kể lúc như thế nào mối nguy nan cũng có thể đe dọa đến tinh thần, sự bình yên của trẻ, cũng chính vì thế vấn đề trang bị đến các nhỏ xíu những chủng loại đồng hồ xác định thông minh thời thượng theo công nghệ LBS là vấn đề vô cùng cần thiết. Dựa trên những thông tin về vị trí mà lại thiết bị cung cấp, gia đình sẽ biết được bé đang nghỉ ngơi đâu, có an toàn hay không bất kể lúc nào, kể cả khi không có phụ huynh bên cạnh.

*
Đồng hồ xác định Wonlex – thiết bị luôn luôn phải có cho chúng ta nhỏNgoài tính năng xác định thông minh, đồng hồ mang uy tín Wonlex còn được tích đúng theo thêm tài năng nghe điện thoại tư vấn hai chiều, tùy chỉnh thiết lập nút cảnh báo SOS, cài đặt chế độ học tập, nghe lén trường đoản cú xa giúp các bậc phụ huynh rất có thể giám cạnh bên trẻ các lúc đều nơi, từ bỏ đó tạo nên con một môi trường thiên nhiên sống an toàn để phạt triển trọn vẹn về thể chất và tinh thần.

Tham khảo đồng hồ đeo tay Wonlex trên link: https://vnkid.vn/dong-ho-wonlex/

Công nghệ định vị LBS là 1 trong những trong những chiến thuật hữu ích được áp dụng rộng rãi hiện nay, vượt trội nhất là việc thiết lập sẵn trong số loại đồng hồ thời trang định vị dành riêng cho trẻ em. Cùng với khả năng cung cấp vị trí linh hoạt, mau lẹ giúp những bậc phụ huynh luôn yên trung tâm khi con đến lớp hoặc đi dạo mà không có gia đình kề bên đã góp cho dòng sản phẩm này ngày càng rất được quan tâm rộng rãi trên thị trường Việt. Để tham khảo thêm thông tin về những mẫu đồng hồ xác định này, vui lòng tương tác với shop Vnkid qua số hotline 024.9999.1777 nhằm được tư vấn và cung cấp thêm.

LBS l&#x
E0; g&#x
EC;? Kh&#x
E1;i niệm ch&#x
ED;nh x&#x
E1;c

LBS l&#x
E0; viết tắt của cum từ Location Based Service, đ&#x
E2;y l&#x
E0; dịch vụ cung cấp th&#x
F4;ng tin về vị tr&#x
ED; hoạt động dựa tr&#x
EA;n sự kết hợp th&#x
F4;ng tin của c&#x
E1;c hệ thống kh&#x
E1;c như Hệ thống Th&#x
F4;ng tin Địa l&#x
FD; – GIS, Hệ thống định vị to&#x
E0;n cầu GPS v&#x
E0; Mạng viễn th&#x
F4;ng.

*

C&#x
E1;ch thức hoạt động của LBS?

LBS l&#x
E0; một phần mềm được c&#x
E0;i sẵn v&#x
E0;o c&#x
E1;c thiết bị như đồng hồ, điện thoại hoặc c&#x
E1;c thiết bị định vị c&#x
E1; nh&#x
E2;n. Khi sử dụng, n&#x
F3; sẽ lấy c&#x
E1;c dữ liệu về vị tr&#x
ED; th&#x
F4;ng qua s&#x
F3;ng GMS để gi&#x
FA;p người d&#x
F9;ng x&#x
E1;c định được vị tr&#x
ED; v&#x
E0; h&#x
E0;nh tr&#x
EC;nh di chuyển của thiết bị v&#x
E0; hiển thị th&#x
F4;ng tin đ&#x
F3; tr&#x
EA;n nền bản đồ số bất kỳ. Thường l&#x
E0; hệ thống bản đồ Google Map

Sự kh&#x
E1;c nhau giữa định vị GPS v&#x
E0; LBS?

Độ ch&#x
ED;nh x&#x
E1;c:
Định vị theo GPS sẽ c&#x
F3; độ ch&#x
ED;nh x&#x
E1;c cao hơn so với LBS Khu vực hoạt động: LBS x&#x
E1;c định vị tr&#x
ED; dựa v&#x
E0;o dữ liệu được truyền qua GMS v&#x
EC; vậy n&#x
F3; c&#x
F3; thể hoạt động ở những quần thể vực như vào ph&#x
F2;ng k&#x
ED;n, tầng hầm mặc dù nhi&#x
EA;n khoảng c&#x
E1;ch c&#x
E0;ng xa c&#x
E1;c cột ph&#x
E1;t s&#x
F3;ng di động th&#x
EC; độ ch&#x
ED;nh x&#x
E1;c c&#x
E0;ng giảm dần. Ngược lại GPS chỉ hoạt động được ở những v&#x
F9;ng tho&#x
E1;ng đ&#x
E3;ng, kh&#x
F4;ng bị đậy khuất bởi nh&#x
E0; cao tầng hoặc c&#x
E1;c vật cản lớn cứng rắn. Tốc độ x&#x
E1;c định vị tr&#x
ED;:
GPS sẽ mất v&#x
E0;i ph&#x
FA;t sau thời điểm khởi động hoặc 10-30 gi&#x
E2;y khi đang hoạt động để c&#x
F3; thể x&#x
E1;c định được vị tr&#x
ED;, LBS th&#x
EC; chỉ cần v&#x
E0;i gi&#x
E2;y Chi ph&#x
ED;:
GPS được d&#x
F9;ng ho&#x
E0;n to&#x
E0;n miễn ph&#x
ED;, c&#x
F2;n LBS phải sử dụng dữ liệu th&#x
F4;ng qua s&#x
F3;ng GMS v&#x
EC; thế h&#x
E0;ng th&#x
E1;ng bạn sẽ phải trả tiền cho nh&#x
E0; mạng.

Cả 2 loại định vị GPS v&#x
E0; LBS đều c&#x
F3; những ưu nhược điểm ri&#x
EA;ng v&#x
EC; thế để tối ưu tốt nhất mang lại người d&#x
F9;ng, tr&#x
EA;n c&#x
E1;c thiết bị định vị thường sẽ cung cấp cả 2 t&#x
F9;y chọn n&#x
E0;y. B&#x
EC;nh thường c&#x
E1;c thiết bị sẽ ưu ti&#x
EA;n định vị theo GPS để lấy vị tr&#x
ED; ch&#x
ED;nh x&#x
E1;c, vào những trường hợp bị mất s&#x
F3;ng GPS, thiết bị sẽ tự động sử dụng LBS để x&#x
E1;c định vị tr&#x
ED;.

C&#x
F3; n&#x
EA;n thiết lập đồng hồ định vị trẻ em c&#x
F3; t&#x
ED;ch hợp LBS?

C&#x
E1;c d&#x
F2;ng đồng hồ định vị trẻ em đời mới 2018 đều hỗ trợ đồng thời c&#x
E1;c chức năng GPS v&#x
E0; LBS đ&#x
E2;y cũng l&#x
E0; những lợi điểm đ&#x
E1;ng được quan lại t&#x
E2;m m&#x
E0; c&#x
E1;c bậc Phụ Huynh cũng n&#x
EA;n coi x&#x
E9;t khi mua thiết bị n&#x
E0;y để gi&#x
E1;m s&#x
E1;t con em. Đồng hồ định chắc chắc l&#x
E0; sẽ c&#x
F3; t&#x
ED;ch hợp GPS nhưng nếu n&#x
F3; hỗ trợ LBS nữa th&#x
EC; c&#x
E0;ng tuyệt vời hơn.

*

Một số d&#x
F2;ng đồng hồ định vị trẻ em c&#x
F3; t&#x
ED;ch hợp c&#x
F4;ng nghệ LBS

- Đồng hồ định vị gi&#x
E1;m s&#x
E1;t trẻ em GPS - LBS DF31G C&#x
F3; Chống Nước

Đồng hồ định vị trẻ em DF31G l&#x
E0; mẫu đồng hồ th&#x
F4;ng minh trẻ em kế tiếp của DF25G c&#x
F3; chống nước sử dụng c&#x
F4;ng nghệ hiện đại nhất hiện ni gi&#x
FA;p c&#x
E1;c bậc phụ huynh quản l&#x
FD; con c&#x
E1;i dễ d&#x
E0;ng hơn. Chiếc đồng hồ gi&#x
E1;m s&#x
E1;t định vị trẻ em DF31G n&#x
E0;y được thiết kế d&#x
E2;y đeo mềm mại, m&#x
E0;u sắc tươi s&#x
E1;ng, đặc biệt hơn chiếc đồng hồ trẻ em DF31G c&#x
F2;n c&#x
F3; th&#x
EA;m camera v&#x
E0; b&#x
E0;n ph&#x
ED;m ảo độc lập gi&#x
FA;p b&#x
E9; dễ d&#x
E0;ng gọi điện lúc nhớ số, bố cũng thao t&#x
E1;c dễ d&#x
E0;ng hơn lúc thực hiện giao dịch nạp tiền v&#x
E0;o sim thẻ

*

DF31G l&#x
E0; mẫu đồng hồ gi&#x
E1;m s&#x
E1;t trẻ em trong ph&#x
E2;n kh&#x
FA;c tầm trung đ&#x
E1;ng cài đặt với nhiều t&#x
ED;nh năng nổi bật

Một v&#x
E0;i th&#x
F4;ng số kỹ thuật của d&#x
F2;ng đồng hồ định vị DF31G

Bộ nhớ: 32 + 32 KB H&#x
EC;nh ảnh: OLED Tương th&#x
ED;ch: i
Os Sim: Micro sim Pin: 420 m
Ha sử dụng 1.5 ng&#x
E0;y chờ 3 ng&#x
E0;y tắt m&#x
E1;y Mediatek CPU : MTK6261D, 364 MHZ RAM: Định vị vị tr&#x
ED; GPS + LBS + AGPS

❗&#x
FE0F; Nếu bạn quan liêu t&#x
E2;m đến mẫu thiết bị n&#x
E0;y th&#x
EC; c&#x
F3; thể xem đưa ra tiết trực tiếp tại: Đồng hồ định vị trẻ em DF31G

- Đồng hồ định vị b&#x
E1;o động từ xa Wonlex GW400X - Chống nước cảm ứng nghe gọi

Đồng hồ th&#x
F4;ng minh định vị Wonlex GW400x gi&#x
E1; rẻ ,thương hiệu ch&#x
ED;nh h&#x
E3;ng wonlex,m&#x
E0;n h&#x
EC;nh cảm ứng,Độ ph&#x
E2;n giải: 240*240 pixels,C&#x
F4;ng nghệ định vị: GPS AGPS + LBS thời gian sử dụng l&#x
E2;u,khả năng ch&#x
F4;ng nước tốt,bạn c&#x
F3; thể y&#x
EA;n t&#x
E2;m khi b&#x
E9; nỡ tay nh&#x
FA;ng đồng hồ xướng nước ,Nghe gọi 2 chiều: Điện thoại của người gi&#x
E1;m hộ c&#x
F3; thể gọi được đến đồng hồ v&#x
E0; ngược lại Như điện thoại di động,Chất liệu vỏ, d&#x
E2;y đeo: Nhựa ABS+Silicon,dất dễ sử dụng đến người d&#x
F9;ng..

*

Một v&#x
E0;i th&#x
F4;ng số kỹ thuật của d&#x
F2;ng đồng hồ định vị Wonlex GW400X

Thương hiệu: Wonlex GW400X Vi xử l&#x
FD;: MTK2503, cpu GPS: MT3337 M&#x
E0;n h&#x
EC;nh: 1.22 inch màu sắc Touch Screen (M&#x
E0;n h&#x
EC;nh m&#x
E0;u cảm ứng) Độ ph&#x
E2;n giải: 240*240 pixels Dải tần GSM,GPRS: 850/900/1800/1900MHz, Ăng ten GSM: ăng ten FPC Sim/nh&#x
E0; mạng: Chuẩn Sim Micro Sim c&#x
F3; kết nối GPRS v&#x
E0; 3G của tất cả c&#x
E1;c nh&#x
E0; mạng tại Việt phái nam C&#x
F4;ng nghệ định vị: GPS + AGPS + LBS

❗&#x
FE0F; Nếu bạn quan liêu t&#x
E2;m đến mẫu thiết bị n&#x
E0;y th&#x
EC; c&#x
F3; thể xem bỏ ra tiết trực tiếp tại: Đồng hồ gi&#x
E1;m s&#x
E1;t trẻ em Wonlex GW400X

- Đồng hồ định vị Wonlex GW400E Original - Ch&#x
ED;nh h&#x
E3;ng IP67

Đồng hồ th&#x
F4;ng minh định vị trẻ em Wonlex GW400E Original ch&#x
ED;nh h&#x
E3;ng gi&#x
E1; rẻ,thương hiệu Wonlex,m&#x
E0;n h&#x
EC;nh cảm ứng, Độ ph&#x
E2;n giải: 240*240 pixels, C&#x
F4;ng nghệ định vị: GPS + LBS,thời gian sử dụng l&#x
E2;u l&#x
EA;n đến100 giờ,chất liệu d&#x
E2;y đồng hồ Nhựa ABS+Silicon, đồng c&#x
F3; thể chống nước dất tốt, nghe gọi dễ d&#x
E0;ng như một chiếc điện thoại ,đồng hồ th&#x
F4;ng minh c&#x
F3; chức năng đ&#x
E0;m thoại hai chiều, dất dễ sử dụng...

*

Một v&#x
E0;i th&#x
F4;ng số kỹ thuật của d&#x
F2;ng đồng hồ định vị Wonlex GW400E Original

Thương hiệu: Wonlex GW400E Vi xử l&#x
FD;: MT6261D, cpu GPS: MT3337 M&#x
E0;n h&#x
EC;nh: 1.22 inch color Touch Screen (M&#x
E0;n h&#x
EC;nh m&#x
E0;u cảm ứng) Độ ph&#x
E2;n giải: 240*240 pixels Dải tần GSM,GPRS: 850/900/1800/1900MHz Sim/nh&#x
E0; mạng: Chuẩn Sim Micro Sim c&#x
F3; kết nối GPRS v&#x
E0; 3G của tất cả c&#x
E1;c nh&#x
E0; mạng tại Việt phái nam C&#x
F4;ng nghệ định vị: GPS + AGPS + LBS Định vị hỗ trợ qua Wifi: Kh&#x
F4;ng Định vị hỗ trợ qua LBS: C&#x
F3; Định vị GPS/AGPS: C&#x
F3; Dung lượng pin: 420m
Ah thời gian chờ l&#x
EA;n đến 100 giờ

❗&#x
FE0F; Nếu bạn quan liêu t&#x
E2;m đến mẫu thiết bị n&#x
E0;y th&#x
EC; c&#x
F3; thể xem đưa ra tiết trực tiếp tại: Đồng hồ định vị Wonlex GW400E Original