CÁCH XÓA TRANG PDF TRONG FOXIT READER, XÓA 1 TRANG TÀI LIỆU BẤT KỲ TRONG FILE PDF

-

PDF là định hình file văn bản khá phổ biến và thông dụng bây chừ nó gồm đặc tính khá gọn gàng nhẹ và bảo mật xuất sắc vì vậy nên rất nhiều người thường biến hóa các định hình văn bạn dạng khác như Word, Excel..v.v…sang PDF để gửi mang đến nhau. Tuy nhiên việc sửa tệp tin PDF sẽ không dễ dàng và đơn giản như lúc sửa file Word tuyệt Excel những chưa hẳn là không thể. Ở nội dung bài viết này Thu
Thuat
Phan
Mem.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách đơn giản dễ dàng để xoá trang trong file PDF, mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Cách xóa trang pdf trong foxit reader

1. Xoá trang PDF bởi Foxit Reader

nếu như bạn thường xuyên thực hiện file PDF thì chắc thân quen gì với ứng dụng Foxit Reader bởi đó là phần mềm hiểu file PDF tương đối thông dụng. Và bạn cũng có thể sử dụng tuấn kiệt in để xoá trang trong tệp tin PDF một cách solo giản.

Bước 1: chúng ta mở tệp tin PDF bằng phần mềm Foxit Reader như bình thường, sau đó hãy chú ý số trang trong tệp tin PDF và xác minh trang bạn có nhu cầu xoá là trang mấy:

Ví dụ: nghỉ ngơi đây bọn họ có tệp tin PDF với tổng là trăng tròn trang và bạn muốn xoá trang số 10.

Bước 2: các bạn nhấn Ctrl+P để mở cửa sổ in, tại cửa sổ in các bạn lần lượt chọn như sau:

1-Chọn tên trang bị in là Foxit Reader PDF Printer

2-Tích chọn mục Pages

3-Ở đây họ xoá trang 10 do vậy sẽ lựa chọn in trường đoản cú trang 1 mang đến 9 và trang 11 đến 20 (Tức là bỏ qua trang 10)

4-Nhấn OK để in.

E0K_020500285.png" alt="*">

Bước 3: Cửa sổ mới hiện lên chúng ta chọn khu vực lưu file cùng nhấn Save

Đợi 1 lát để quy trình lưu file hoàn vớ và họ sẽ được một file mới, các chúng ta có thể mở ra và soát sổ xem trang đó đã được xoá chưa nhé:

2. Xoá trang vào PDF bằng ứng dụng PDF Page Delete

PDF Page Delete là một phần mềm chuyên dụng để xoá trang ngẫu nhiên trong file PDF với tương đối nhiều tuỳ lựa chọn khác nhau. Các bạn có thể tải phần mềm bằng links dưới đây:

https://www.pdfzilla.com/pdfpagedelete.html

Phần mềm cũng rất dễ cài đặt đặt, các bạn chỉ đề nghị Next vài cách là xong.

tại giao diện chủ yếu của phần mềm chúng ta nhấn nút mở cửa để mở tệp tin PDF mong muốn xoá trang.

Sau lúc mở tệp tin PDF chúng ta chỉ phải tích lựa chọn vào trang mà bạn muốn xoá tiếp đến nhấn Delete Selected để xoá trang

Sau khi xoá xong các bạn nhấn nút Save để lưu file lại, trường hợp có thông tin mua phiên bản quyền hiện tại lên chúng ta nhấn Cancel.

Xem thêm: Những Điều Cơ Bản Về Cách Xác Định Năm Nhuận : 4 Bước (Kèm Ảnh)

Lưu ý: Nếu sử dụng miến phí tổn thì tệp tin PDF của các bạn sẽ bị đóng góp dấu hình ảnh sản phẩm của ứng dụng trong trang PDF.

File sau khoản thời gian cắt vẫn nằm thuộc trong thư mục cất file cội và sẽ có đuôi Deleted sinh sống cuối thương hiệu để các bạn nhận biết.

3. Xoá trang PDF bởi công nạm trực tuyến

Để xoá trang trong file PDF bọn họ sẽ sử dụng công cụ trực tuyến mang tên là Small
PDF, đó là một trang chăm về sửa đổi và thay đổi file PDF trực tuyến trong đó có kỹ năng xoá trang bất kỳ trong tệp tin pdf, để sử dụng chúng ta truy cập địa chỉ sau:

https://smallpdf.com/vi/xoa-trang-tu-pdf

trên giao diện chính của trang web các bạn nhấn Chọn file

Cửa sổ chọn file hiện lên các bạn hãy chọn file PDF mà bạn thích xoá trang cùng nhấn Open:

File PDF sẽ tiến hành tải lên website và tất cả các trang trong tệp tin PDF sẽ được hiện ra, tại đây bạn có nhu cầu xoá trang như thế nào thì chỉ việc di chuột lên trang đó và nhấn vào biểu tượng thùng rác là ngay mau chóng trang đó sẽ tiến hành xoá:

Xoá xong các bạn nhấn Áp dụng những thay đổi, tiếp đến bạn chỉ vấn đề tải file đã hoàn chỉnh về thứ tính của chính mình là xong:

Sau khi cài đặt về họ sẽ được một file mang tên với đuôi là pages-delete như hình dưới:

Trên đấy là bài phía dẫn bí quyết xoá trang vào PDF, mong muốn các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích, chúc những ban thành công!

Nếu chúng ta không mê say xóa trang PDF trên những tiện ích không ngừng mở rộng vì tính dễ dẫn đến tổn thương cùng các biến đổi của chúng, thì bạn cần sử dụng Foxit Reader thay thế. Chiến thuật thay cầm Foxit Reader tốt nhất có thể là PDFelement , là 1 trong những công ráng xóa trang PDF trên máy vi tính để bàn. Phần mềm này được cho phép bạn sửa đổi tệp PDF của chính mình và cấu hình thiết lập nó bằng cách xóa các trang không mong muốn khỏi tệp PDF của bạn. Chúng ta có thể thêm, thế thế, tách bóc và tổ chức lại những trang trên luật này một cách dễ dàng. Với PDFelement, bạn cũng sẽ tạo, gửi đổi, ký, bảo vệ, phân chia sẻ, ghi chú và in các tệp PDF.
*

PDFelement cung cấp cho bạn hai cách không giống nhau để sử dụng và được cho phép bạn chọn cách thức ưa thích.

Phương pháp 1: cách xóa trang vào Foxit Reader Alternative

Bước 1. Mở tệp PDF Khởi chạy ứng dụng PDFelement được cài đặt trên máy tính của người tiêu dùng và nhấp vào "Open files". Tiếp theo, chuyên chú qua những tệp trên máy tính xách tay của bạn, lựa chọn file PDF bạn có nhu cầu xóa trang và tải nó lên PDFelement. Ngoại trừ ra, bạn có thể kéo với thả tệp PDF vào chương trình.
*

Bước 2. Xóa trang vào PDF
Tệp PDF của bạn bây giờ sẽ xuất hiện thêm trên chương trình. Đi mang lại phần bao gồm và nhấp vào tùy chọn "Trang". Từ bỏ đó, các bạn sẽ thấy danh sách những tùy chọn tùy chỉnh trang. Nhấp vào tùy chọn sau cùng là những trang đã bị xóa. Bây giờ đi đến trang mà bạn muốn xóa và nhấp vào biểu tượng xóa. PDFelement đã xóa vĩnh viễn các trang khi lưu các thay đổi.
*

Phương pháp 2: bí quyết xóa trang trong Foxit Reader Alternative

Phương pháp thiết bị hai này nhằm xóa những trang vào phần sửa chữa Foxit Reader là lý tưởng giúp thấy tài liệu của bạn. Bạn có thể dễ dàng xem qua tài liệu lúc nhấp vào hình thu nhỏ dại và xóa các trang không muốn trên tệp PDF của mình. Đây là phía dẫn dễ dàng về biện pháp xóa trang PDF trên PDFelement
Bước 1. Mở tệp PDF
Một lần nữa, khởi chạy PDFelement trên thiết bị tính của khách hàng và nhấp vào nút "Mở tệp". Từ cửa sổ bật lên, giờ đây bạn cũng có thể duyệt tìm kiếm tệp PDF phù hợp và mở tệp đó bằng chương trình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kéo cùng thả tệp PDF vào hành lang cửa số chương trình và nó sẽ được tải lên.
*

Bước 2. Xóa những trang ngoài PDF
Bây giờ, khi những tệp PDF xuất hiện thêm trên màn hình, hãy nhấp vào hình thu nhỏ tuổi của nó. Các hình thu nhỏ tuổi có sẵn bên trên thanh menu mặt trái. Lúc hình thu nhỏ của tệp PDF xuất hiện, bây giờ bạn cũng có thể cuộn qua tài liệu và nhấp chuột phải vào trang bạn có nhu cầu xóa. Chọn tùy chọn "Delete" từ thực đơn thả xuống với PDFelement đã xóa các trang PDF.
*

Bước 3. Lưu PDF
Khi bạn đã xóa toàn bộ các trang PDF, bây giờ bạn cũng có thể lưu tài liệu của mình. Điều hướng bé trỏ cho menu thiết yếu và nhấp vào biểu tượng ổ đĩa giữ và công tác sẽ lưu giữ các đổi khác đã thực hiện.
Trên đây là 2 phương pháp xóa trang PDF trong Foxit Reader Alternative nhưng Thuthuat
Office
sẽ tổng đúng theo được.Cảm ơn vẫn đọc share của bọn chúng tôi! ví như thấy bài viết này có ích hãy Like, nội dung để được update các tin tức hay từng ngày.