CÁCH XEM SỐ NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FB, CÁCH HIỂN THỊ NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

-

Khi bạn truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook của người nào đó, bạn thấy có tương đối nhiều người đã theo dõi bạn này, Facebook của khách hàng sao lại không thấy hiện tại số fan đang theo dõi? cách làm hiện nay số tín đồ theo dõi bên trên facebook cá nhân như ráng nào?

*

Làm sao để khắc phục tình trạng trên? nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách có tác dụng hiện số bạn theo dõi bên trên facebook của bản thân chỉ cùng với vài thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xem số người theo dõi trên fb

1. Kích hoạt tùy chọn có thể chấp nhận được theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn đã kích hoạt tùy chọn chất nhận được người không giống theo dõi bằng phương pháp mở trình duyệt, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

*

Tương tự, ví như đang sử dụng i
Phone, bạn hãy mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng menu ở góc phải bên dưới và chọn Settings (cài đặt) > trương mục settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với các thiết bị Android, bạn cũng mở Facebook và truy vấn vào phần tài khoản settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Lưu ý, trường hợp đã nhảy tùy chọn chất nhận được theo dõi công khai nhưng trên trang Facebook cá thể vẫn ko hiện số lượng người quan sát và theo dõi nghĩa là tài khoản của bạn chưa tồn tại ai theo dõi.

2. Phương pháp làm hiện nay số tín đồ theo dõi bên trên facebook

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình chăm bẵm và truy cập vào trang Facebook cá nhân, click chuột tùy lựa chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) trên phần ảnh bìa, sau đó, kéo xuống bên dưới và lưu lại vào ô Followers (người theo dõi).

Xem thêm: Cách tạo usb boot hiren 's boot để cứu hộ máy tính, cách tạo usb boot

*

Nếu sẽ sử dụng smartphone Android hoặc i
OS, fan dùng chỉ cần mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân, tiếp đến kích vào tùy chọn chỉnh sửa trang cá thể > Chỉnh sửa chi tiết > fan theo dõi. Kể từ khi này, con số người theo dõi sẽ được hiển thị tức thì trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với hầu như mẹo nhỏ tuổi mà shop chúng tôi vừa ra mắt bên trên, các bạn đọc hoàn toàn có thể biết được cách làm hiện số bạn theo dõi bên trên facebook cá thể của mình. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng ngại phân tách sẻ bài viết cho nhiều người dân cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp mặt rắc rối trong quá trình sử dụng nhé!

Facebook có rất nhiều công dụng mà bạn cũng có thể nghe qua hoặc là không biết tới. Nhưng tín đồ theo dõi chắc hẳn rằng bạn đã từng có lần nghe qua rồi nè. Cũng chính vì nó thiệt sự khôn xiết phổ biến. Mặc dù vậy bạn đã biết cách xem bạn theo dõi bên trên Facebook xuất xắc chưa? mặc dù rất đơn giản nhưng thiệt sự siêu ít bạn biết đến. Hãy thuộc theo dõi phần sau. Không tính ra, hãy tương tác Ching mua folllow Facebook lúc cần.

 Tại sao các bạn xem lượt follower?

Có phải có không ít nguyên ngân khiến cho bạn tò mò và hiếu kỳ muốn xem ai quan sát và theo dõi mình tuyệt không? tiếp sau đây Ching sale sẽ trình bày một trong những lý do:

Bật chế độ theo dõi
Tò mò bao gồm ai theo dõi mình
Biết được đông đảo ai bản thân không chấp nhận kết bạn
Xem được fan đang theo dõi mình trên Facebook
Chặn những người mà bạn không thích họ theo dõi và quan sát mình

Tiếp theo mình đang hướng dẫn chúng ta cách xem với bật chính sách theo dõi.

Hướng dẫn coi ai theo dõi trên Facebook

Sau phía trên Ching marketing sẽ khuyên bảo hai bí quyết xem và nhảy tính nang hiển thị số fan theo dõi trên facebook

1. Cách để biết nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook trên đồ vật tính

Nhưng trước tiên bạn pahir nhớ truy vấn vào facebook. Các bước thực hiện:

Bước 1: Tại dấu mũi tên ngay lập tức góc yêu cầu trên màn hình, bạn chọn “ setup & quyền riêng biệt tư”.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Làm sao để tìm hiểu ai theo dõi mình trên facebook

Kết luận

Như vậy, Ching sale đã reviews cho chúng ta hai cách xem ai đang theo dõi bản thân trên Facebook. Đồng thời đó cũng là cách giúp bạn biết cách nhảy hiển thị số tín đồ theo dõi Fcebook. Chúc bạn có thể áp dụng thành công.