Chia Sẻ Cách Xem Nhật Ký Zalo Trên Pc, Cách Xem Nhật Ký Zalo Trên Máy Tính, Laptop

-

Hiện nay, phiên bản Zalo trên máy tính vẫn chưa hỗ trợ người dùng coi nhật ký. Cơ mà các bạn hãy im tâm. Ở bài viết này, sửa máy vi tính Đà Nẵng Techcare sẽ bật mí cách xem nhật ký kết Zalo trên sản phẩm công nghệ tính nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký zalo trên pc

Cách xem nhật ký Zalo trên laptop với ứng dụng giả lập Android

Link tải ứng dụng giả lập app android trên PC: https://drive.google.com/file/d/1ZETYda-atd
FBd
Kna6B31BRpqj
KF4-50A/view

Để xem nhật ký trên Zalo trên máy tính. Các bạn sẽ sử dụng đến ứng dụng giả lập game android ở trên trang bị tính. Các ứng dụng giả lập được sử dụng phổ cập như: ứng dụng giả lập Bluestacks, Nox phầm mềm Player, Droid4X, Genymotion và Koplayer.

Sau khi đã cài đặt về máy phần mềm giải lập mang lại máy tính. Các bạn hãy tiến hành theo các bước sau nhằm có thể coi nhật cam kết Zalo trên vật dụng tính:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Google Play Store bằng phần mềm giả lập.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đó là cách coi nhật ký zalo trên đồ vật tính vừa được sửa máy tính xách tay Đà Nẵng Techcare gửi đến các bạn. Hãy tham khảo tức thì để xem nhật ký kết zalo trên máy vi tính nhanh chóng nhất.

Cách coi nhật cam kết Zalo trên vật dụng tính không đề nghị giả lập dành được không? lý do trên Zalo máy tính xách tay lại ko xem được nhật cam kết như trên năng lượng điện thoại? Đây hẳn là thắc mắc của đa số người dùng trong thời hạn gần đây, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết của ATP Software để được câu trả lời thỏa xứng đáng nhất! 

Vào thời khắc hiện tại, phiên bản Zalo PC vẫn chưa cung ứng tính năng xem nhật ký. Mặc dù nhu cầu người dùng sử dụng Zalo trên máy tính lại không giống cao, chắc hẳn nhiều fan cũng sẽ tìm kiếm giải pháp xem nhật ký kết Zalo trên thiết bị tính. Tin vui cho mình là bạn cũng có thể xem nhật cam kết Zalo trên máy tính xách tay với ứng dụng giả lập Android hoặc không phải giả lập, cách triển khai sẽ được trình bày chi tiết trong nội dung bài viết sau.

Nhật cam kết trên Zalo là gì?

Nhật cam kết trên Zalo chính là nơi mà bạn bè, người thân của bạn cũng có thể chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày của họ. Mọi nội dung chia sẻ có thể dưới làm ra ảnh, văn bạn dạng hoặc video,…

Tuy nhiên vận dụng Zalo update vào mon 12 năm 2019 chỉ cho phép người sử dụng xem nhật ký kết ở trên điện thoại, chưa tồn tại phiên bản dành cho Laptop, lắp thêm tính. Cũng chính vì vậy khi mong mỏi xem được nhật kỳ bên trên Zalo PC, bạn cần phải có sự cung cấp của ứng dụng thứ 3.

Cách coi nhật ký kết Zalo trên máy vi tính bằng phần mềm giả lập apk Blue
Stacks 

Khi ước ao xem được nhật cam kết Zalo trên đồ vật tính, chúng ta cần dùng phần mềm giả lập Android. Theo đó, chúng ta phải tải ứng dụng giả lập Bluestacks (ngoài ra chúng ta có thể dùng các ứng dụng giả lập khác ví như Nox ứng dụng Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer) về PC trước, tiếp đến mới rất có thể xem nhật cam kết Zalo của đồng đội theo công việc sau.

Bước 1: Bạn vào Google Play Store trên ứng dụng giả lập.

*
Cài đặt phần mềm giả lập app android về đồ vật tính

Bước 2: Tìm vận dụng Zalo và download đặt

*
Tải ứng dụng Zalo về máy

Bước 3: Mở áp dụng Zalo lên cùng đăng nhập thông tin tài khoản của mình. Sau đó bạn cũng có thể tiến hành xem nhật ký Zalo tương tự như trên điện thoại. 

*

Đăng nhập vào Zalo và thực hiện xem nhật ký

Cách coi nhật cam kết Zalo trên PC bởi giả lập Web 

Đối cùng với cách xem nhật ký kết Zalo trên PC bởi giả lập web, các bạn không cần thiết đặt phần mượt phức tạp. Phương pháp này cân xứng với máy vi tính có cấu hình yếu, từ đó cũng tránh được trường hợp giật lag trong quy trình sử dụng.

Xem thêm: Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Cho Nữ Cực Thần Thái 2023, 99+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nữ Cực Dễ Mà Siêu Đẹp

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải file apk của Zalo về sản phẩm tính. Theo đó, làm việc trang web tải về apk, bạn dịch chuyển xuống bên dưới —> chọn phiên bản Zalo tiên tiến nhất và nhận nút mũi tên Download. 

*

Bước 2: Tại mục Download, bạn nên lựa chọn vào số greed color như hình dưới đây.

*

Sau đó lựa chọn Download APK là áp dụng Zalo APK đang được cài về

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web APK ONLINE —> lựa chọn Android emulator —> Upload & Run your apk.

*

Bước 4: Tại bối cảnh Upload APK, các bạn chọn biểu tượng mũi tên –> chọn tập tin –> chọn file game android vừa sở hữu –> open –> Upload APK.

*

Chọn Run APK nhằm khởi động vận dụng Zalo vào nền đưa lập trên lắp thêm tính.

*

Chờ hóng trong giây lát…

*

Nếu màn hình hiển thị dế yêu đang bị hòn đảo ngược, chọn như hình sau đây để quay màn hình lại bình thường.

*


Có phương pháp xem nhật cam kết Zalo trên laptop không yêu cầu giả lập không? 

Người dùng mong muốn xem nhật cam kết Zalo trên máy vi tính nhưng không thích dùng ứng dụng giả lập thì bao gồm cách nào không? Về cơ bạn dạng chúng ta tất yêu xem nhật ký Zalo trên laptop nếu ko dùng phần mềm giả lập Android. Bởi bây giờ Zalo chưa hỗ trợ tính năng xem nhật ký kết trên Zalo PC. Bởi vậy nhu yếu xem nhật cam kết trên máy tính của người tiêu dùng vẫn không được thỏa mãn một cách xuất sắc nhất.

*
Cách coi nhật ký Zalo trên máy vi tính không cần giả lập

Tuy nhiên bên trên Zalo PC, bạn có thể xem được các hình ảnh anh em chia sẻ bên trên nhật ký bằng cách thực hiện thao tác sau.

Bạn nhấn lựa chọn người mong xem hình ảnh, trong bối cảnh khung chat, các bạn chọn biểu tượng Avatar của mình (hoặc phần bộ ảnh dưới size chat).Trong mục thông tin của đối phương, chúng ta kéo xuống dưới đã thấy tức thì phần album. Khi đó bạn cũng có thể click vào để xem từng hình ảnh họ đăng tải. Cách coi nhật ký kết Zalo trên máy vi tính không nên giả lập này chỉ coi được hình ảnh chứ ko xem được caption như trên năng lượng điện thoại.

Tuy nhiên có một số người bọn họ để chế độ riêng bốn nên họ không thể coi được hình hình ảnh nếu không được cho phép.

Mong rằng qua những chia sẻ về giải pháp xem nhật ký Zalo trên máy vi tính trên trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Trường hợp còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy tương tác với ATP Software nhằm được cung ứng sớm nhất. Chúc bạn triển khai thành công!