Hướng Dẫn Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Chặn

-

Nội dung bài bác viết

Lý bởi vì không coi được Facebook bạn khác
Hướng dẫn chi tiết cách vào Facebook người khác lúc bị chặn ‘

Khi mong muốn “điều tra” hoặc khám phá về một ai đó trên Facebook bạn hay vào trang cá thể để biết thêm thông tin cũng tương tự những mối quan hệ xung quanh họ. Tuy nhiên bỗng một ngày bạn bị ngăn và tất yêu xem được phần nhiều nội dung người đó đăng mới. Vậy cần làm ráng nào, gồm cách nào giải quyết và xử lý vấn đề này xuất xắc không? Rất đối kháng giản, hãy thuộc xem các cách vào Facebook bạn khác khi bị ngăn qua bài viết sau phía trên của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

Lý vày không coi được Facebook bạn khác

*
Hướng dẫn giải pháp vào Facebook bạn khác khi bị chặn

Khi các bạn không coi được trang cá nhân của một tín đồ nào kia rất hoàn toàn có thể bạn đã trở nên chặn hoặc bị bỏ kết bạn. Dưới đó là những tại sao phổ trở thành nhất.

Facebook người đó đã được thiết đặt chế độ riêng tư và bạn không tồn tại trong đối tượng xem được trang cá thể của họ. Người dùng Facebook hoàn toàn có quyền điều hành và kiểm soát những người có thể xem với theo dõi trang cá thể của họ bằng phương pháp sử dụng các tính năng Facebook cung cấp.

Người cần sử dụng lựa chọn cơ chế đăng bài giúp bảo mật thông tin ở chính sách “Chỉ bạn bè”, và tất nhiên nếu bạn đã bị hủy kết bạn thì bạn không thể xem mọi nội dung được đăng lên.

Bên cạnh những lý do trên, lúc không xem được Facebook người khác rất có thể bạn đang rơi vào một trong nhì trường hòa hợp sau đây.

Không phải các bạn bè

Có tương đối nhiều người sử dụng Facebook lựa chọn cách ẩn hồ nước sơ cá thể của chúng ta với những người lạ. Vì vậy khi không kết bạn, các bạn sẽ không thể coi thông tin của mình trên tường Facebook.

Bạn bị ngăn trên Facebook

Khi sinh hoạt trong danh sách đồng đội của người tiêu dùng Facebook cơ mà khi bị chặn, cục bộ hồ sơ của người tiêu dùng đó cũng biến thành không được hiển thị đối với bạn.

Hướng dẫn cụ thể cách vào Facebook bạn khác khi bị chặn ‘

Để vào xem Facebook tín đồ khác khi bị chặn chúng ta có thể tham khảo trong những cách nhưng mà My
B media hướng dẫn sau đây.

Dùng thông tin tài khoản Facebook khác

Cách đơn giản dễ dàng nhất để chúng ta cũng có thể vào tường của người đó khi bị ngăn là sử dụng một thông tin tài khoản Facebook hoàn toàn mới. Bạn chỉ việc copy đường links tài khoản trang cá nhân của họ kế tiếp truy cập bằng máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh là hoàn toàn có thể xem được Facebook của người đang ngăn bạn.

Cách vào Facebook fan khác lúc bị chặn bằng ID Facebook

Với cách làm này, bạn có thể xem trang cá thể của tín đồ chặn bạn trải qua những cách hướng dẫn sau đây.

Bước 1: tìm ID Facebook của tín đồ chặn bạn

ID Facebook là một trong những dãy số tất cả mục đích dùng để làm định danh danh tính cá thể tương tự như số CMND của bọn chúng ta. Mỗi thông tin tài khoản trên Facebook sẽ có 1 mã ID riêng biệt. Để search ID Facebook của fan chặn bạn, hãy copy đường liên kết tài khoản của họ.

Bước 2: tìm kiếm trên Google những luật pháp giúp tìm ID Facebook. Chúng ta có thể tham khảo phần lớn trang web tiếp sau đây để rất có thể tìm ID Facebook của fan chặn bạn.

https://findmyfbid.in/

https://findidfb.com/

https://lookup-id.com/

….

*
Hướng dẫn giải pháp vào Facebook tín đồ khác khi bị ngăn bằng ID Facebook

Bước 3: sau khi lựa lựa chọn được nguyên lý tìm tìm ID Facebook bạn hãy dán đường links vừa copy nghỉ ngơi trên vào ô trống cùng nhấn tìm kiếm kiếm. Hôm nay trang web sẽ chỉ ra ID của người đó.

*
Hướng dẫn giải pháp vào Facebook bạn khác lúc bị ngăn bằng ID Facebook

Bước 4: Copy ID Facebook vừa lấy được làm việc trên với tìm kiếm trên Google với cú pháp: https://www.facebook.com/search/Facebook
ID/stories-by/, bạn sẽ xem được toàn bộ những bài viết, status fan đó phân tách sẻ.

Bước 5: tìm kiếm Google cùng với cú pháp: https://www.facebook.com/search/Facebook
ID/photos-of, chúng ta có thể xem được tất cả những hình ảnh người đó đã đăng download trên dòng thời gian của mình.

Cách xem tín đồ khác gồm online Facebook xuất xắc không

Khi chúng ta không kết bạn với người đó những vẫn mong biết liệu họ gồm đang online trên Facebook hay là không thì hãy tuân theo hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi ngay sau đây. Giải pháp làm này sẽ giúp đỡ bạn biết chính xác người đó đang xuất hiện ở trên Facebook giỏi không.

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân của tín đồ đó bên trên Facebook

*
Bước 1

Bước 2: nhận vào biểu tượng nhắn tin

Bước 3: Mở mục tin nhắn bởi Messenger các bạn sẽ thấy thời hạn tài khoản đó gồm đang vận động hay không.

*
Bước 2

Cách xem story người khác trên Facebook mà lại không kết bạn

Bên cạnh các cách vào Facebook bạn khác khi bị ngăn để xem nội dung bài viết và ảnh, bạn có thể xem story người khác lúc không kết bạn. Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng được với gần như story được share ở cơ chế công khai.

Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể cách xem story bạn lạ khi không kết bạn:

Bước 1: truy vấn ứng dụng Facebook của bạn

Bước 2: kiếm tìm vào trang cá nhân của người bạn muốn xem story

Bước 3: nhấn vào mục ảnh đại diện, khi fan đó đăng story bạn sẽ thấy 2 lựa chọn bao gồm: xem tin và xem ảnh đại diện. Bây giờ bạn chỉ việc nhấn chọn xem tin là có thể xem story của fan đó.

*
Hướng dẫn cách vào Facebook bạn khác lúc bị chặn

Cách vào Facebook bạn khác lúc bị chặn bởi URL

Khi đã có đường liên kết hoặc URL Facebook của fan đã chặn bạn thì chúng ta có thể xem thông tin tài khoản của họ thông qua những bước sau đây.

Bước 1: Đăng xuất thông tin tài khoản Facebook của bạn

Bước 2: Mở địa chỉ trình để mắt mới tiếp nối dán đường link URL Facebook bạn đã chặn các bạn và dìm tìm kiếm

*
Bước 2

Bước 3: bây giờ trên screen sẽ xuất hiện thêm trang cá nhân Facebook của bạn đó. Nếu công dụng không hiển thị thì kĩ năng cao thông tin tài khoản của họ đã trở nên khóa.

Xem thêm: #60 mẫu váy liền thân đẹp 2022 được nhiều chị em ưa chuộng, váy liền thân dáng xòe duyên dáng và lịch thiệp

*
Bước 3

Kết luận

Như vậy với đa số thông tin công ty chúng tôi cung cấp, hy vọng các bạn sẽ biết thêm các phương pháp vào Facebook tín đồ khác lúc bị chặn. Hãy tiến hành và liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn gặp gỡ vấn đề có liên quan đến bài viết nhé.

Vào coi Facebook của tín đồ khác họ bao gồm biết không? ko xem được tường Facebook của tín đồ khác khi không kết bạn phải làm sao? sau đây Văn chống Điều Tra Viên 126 đã hướng dẫn chúng ta cách coi Facebook của tín đồ khác khi không kết chúng ta 2022, các chúng ta có thể xem story của bạn khác trên Facebook khi không kết chúng ta trên năng lượng điện thoại, máy tính một bí quyết dễ dàng.


1. Phương pháp xem Facebook của fan khác lúc không kết bạn 2022

Vào Facebook fan đó –> Copy URL của mình –> vào https://findidfb.com/ –> Dán URL bạn đó vào –> Bấm “Find numeric ID” –> Copy Facebook ID –> vào https://www.facebook.com/IDFacebook/photos –> cố kỉnh chữ “IDFacebook” bởi dãy số ID của người đó –> Bấm Enter nhằm xem hình ảnh Facebook của người đó.

Đây là phương thức xem hình ảnh trên Facebook của người khác khi chưa kết các bạn 2020 công dụng và gấp rút nhất, các chúng ta cũng có thể xem được toàn bộ những bức hình ảnh mà fan đó đăng lên Facebook một biện pháp dễ dàng, dưới đó là hướng dẫn biện pháp thực hiện cụ thể các bước.

Bước 1: Copy URL trang cá nhân Facebook người bạn muốn xem

Đầu tiên, các bạn vào trang cá thể của người mà bạn muốn xem nhưng không kết bạn, tiếp nối bạn copy đường truyền trang cá thể của bạn đó lại. Xem hình bên dưới.

*

(Vào trang cá nhân của người đó, chọn tất cả đường links phía trên, sau đó nhấn vào phải và chọn sao chép)

Bước 2: Vào trang web https://findidfb.com/ –> Dán URL bạn đó vào –> Bấm “Find numeric ID”

Tiếp theo, chúng ta truy cập website https://findidfb.com/, tiếp nối dán URL trang cá thể Facebook của bạn đó vào mục “Facebook profile, page or group link: (e.g. Https://www.facebook.com/Meta)”, xem hình bên dưới.

*

(Nhập đường link vào form “Find numeric ID” với bấm để đưa ID Facebook fan đó)

Bước 3: Copy ID Facebook của tín đồ đó lại

Sau khi các bạn bấm chuột khung “Find numeric ID” để lấy ID Facebook của người đó, chúng ta copy ID của fan đó lại, xem hình bên dưới.

*

(Các các bạn copy dãy số nghỉ ngơi mục Numeric ID lại, đây chính là ID Facebook của tín đồ đó)

Bước 4: truy cập https://www.facebook.com/IDFACEBOOK/photos –> Bấm Enter

Tiếp theo, chúng ta mở hành lang cửa số mới, dán đường liên kết này vào cửa ngõ sổ: https://www.facebook.com/IDFACEBOOK/photos.

*

Lưu ý: IDFACEBOOK chúng ta thay bởi ID Facebook của fan mà bạn muốn xem, chúng ta dán ID mà các bạn đã copy ở bước 3 sinh hoạt trên vào, sau đó ấn Enter.

Ví dụ: chúng ta tìm được ID Facebook của bạn đó là 1029858595849 thì các bạn truy cập liên kết dạng:https://www.facebook.com/1029858595849/photos tiếp đến nhấn Enter để tiếp tục.

Bước 5: Facebook hiện nay ra phần đa bức ảnh của người đó, chúng ta kéo xuống để xem.

Sau lúc Enter, Facebook đang hiển thị tất cả những bức hình ảnh của tín đồ đó, lúc này các chúng ta chỉ việc kéo xuống dưới để thấy tất cả ảnh của fan đó khi không kết các bạn một biện pháp dễ dàng. Coi hình bên dưới.

*

(Tất cả hình ảnh trên Facebook của bạn chưa kết bạn sẽ được hiển thị ra, lúc này các bạn chỉ việc kéo xuống dưới giúp thấy lần lượt các bước hình ảnh của tín đồ đó)

Như vậy, trên đó là hướng dẫn giải pháp xem Facebook của tín đồ khác lúc không kết chúng ta 2022 với 5 bước đưa ra tiết, chúng ta làm theo phía dẫn như công việc ở trên đã được, chúc chúng ta thành công!

2. Vào coi Facebook của người khác họ gồm biết không?

Khi bạn vào coi trang cá thể Facebook của tín đồ khác thì chúng ta không thể biết chúng ta đã coi trang cá nhân của họ, Facebook không cung cấp tính năng này, các ứng dụng bên thứ bố cũng không thể cung cấp tính năng này, nếu như bạn gặp mặt ứng dụng tự dấn là có khả năng này, vui lòng report ứng dụng đó.

Đây là thông tin chính thức bên trên trang hỗ trợ của Facebook, giả dụ bạn gặp ứng dụng tự thừa nhận là có chức năng theo dõi ai vào Facebook của chính bản thân mình thì các chúng ta cũng có thể báo cáo áp dụng đó theo qui định quyền riêng bốn của Facebook với công việc sau:

Bước 1: chọn “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” –> lựa chọn tiếp “Cài đặt”

Bước 2: Kéo xuống dưới, chọn “Ứng dụng và trang web”.

Bước 3: Nhấp vào “Đang hoạt động, Đã hết thời gian sử dụng hoặc Đã gỡ”

Bước 4: Tìm ứng dụng đó –> lựa chọn “Xem và chỉnh sửa”.

Bước 5: Ở dưới cùng, nhấp vào “Đóng góp ý kiến”

bước 6: chọn vấn đề của bạn –> Bấm “Tiếp” –> Bấm “Xong”

3. Giải pháp xem story của fan khác bên trên Facebook khi không kết bạn

Vào Facebook bạn đó cùng copy URL trang cá nhân của họ –> vào https://findidfb.com/ với dán URL vào để đưa Facebook ID của người đó –> truy vấn https://www.facebook.com/IDFacebook/story –> thay chữ “IDFacebook” bởi dãy số ID của bạn đó –> Bấm Enter giúp xem story trên Facebook của bạn đó.

Tương trường đoản cú như phía dẫn cách xem Facebook của bạn khác khi không kết chúng ta 2022 sống trên, các bạn cũng truy cập vào trang web https://findidfb.com để lấy ID của họ, kế tiếp vào đường liên kết https://www.facebook.com/IDFacebook/story để xem story của fan mà không kết bạn. Dưới đấy là hướng dẫn cách triển khai chi tiết.

Bước 1: Copy URL Facebook của người bạn muốn xem story

Đầu tiên, các bạn có nhu cầu xem story của người khác trên Facebook khi không kết bạn là ai thì chúng ta cũng vào trang cá nhân của tín đồ đó, sau đó copy URL trang cá thể của fan đó lại.

Bước 2: Vào https://findidfb.com để lấy ID Facebook fan đó

Tiếp theo, chúng ta cũng vào trang web https://findidfb.com, kế tiếp dán URL trang cá nhân của tín đồ đó vào https://findidfb.com với bấm “Find numeric ID” để đưa ID Facebook của người đó.

Bước 3: truy vấn https://www.facebook.com/IDFacebook/story

Sau khi đã đạt được ID Facebook của tín đồ đó rồi thì các bạn vào trang web https://www.facebook.com/IDFacebook/story, nắm chữ IDFacebook bởi dãy số ID mà các bạn vừa copy thời điểm nãy vào, tiếp nối bấm Enter.

Bước 4: Kéo xuống để xem toàn bộ story bên trên Facebook của người đó

Tại đây, tất cả story của fan khác bên trên Facebook lúc không kết chúng ta với bạn sẽ được hiển thị ra, chúng ta kéo xuống để xem lần lượt các story trên Facebook của họ.

Như vậy, trên đấy là hướng dẫn phương pháp xem story của tín đồ khác bên trên Facebook lúc không kết chúng ta với 4 bước 1-1 giản, các bạn làm theo hướng dẫn như ngơi nghỉ trên sẽ triển khai được, chúc chúng ta thành công!

– phương pháp biết người khác coi story trên Facebook là ai bởi điện thoại, vật dụng tính

– lý giải cách nhảy nút Follow và hiển thị con số người quan sát và theo dõi trên Facebook

– phía dẫn bí quyết xem ai đang âm thầm vào Facebook của công ty hàng ngày những nhất?

– cách để biết tín đồ yêu, vợ, ông chồng đang nhắn tin với ai bên trên Facebook Messenger, Zalo