Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Origin Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Origin

-

Chắc hẳn các bạn game thủ đã không còn xa lạ với Steam. Tựa như như Steam thì Origin chính là nhà bày bán các sản phẩm game của Electronic Arts (EA) cho tay tín đồ chơi. Và hôm nay, mình sẽ hướng dẫn chúng ta cáchtạo tài khoản Orgintrênmáy tínhnhé.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản origin


*

Bước 1:Các bạn truy cập vào trang chủ của Origintại đâyvà chọnRegisterở góc trái bên dưới cửa sổ trình duyệt.

*

Bước 2:Một cửa sổ để tạo account hiện lên, các bạn hãy lựa chọn quốc gia, ngày, tháng, năm sinh cũng như tick chọn xác nhận đã đọc và chấp nhận các pháp luật của Origin cùng nhấn Next nhằm tiếp tục.

*

Bước 3:Tiếp theo, chúng ta tạo tài khoản EA Account bằng phương pháp điền Email, tạo ra mật khẩu cũng tương tự điền Public ID (tùy ý), họ, tên để đồng đội có thể thuận tiện tìm kiếm tài khoản của chúng ta và chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 4:Tiếp tục, chúng ta hãy chọn thắc mắc bảo mật với trả lời, kế tiếp hãy tùy chỉnh thiết lập quyền xem thông tin cá nhân của các bạn và chọnCreate Accountđể đăng kí.

*

Sau đó, hành lang cửa số xác thực tài khoản sẽ hiện tại lên, chúng ta hãy vào email đăng kí tài khoản để mang mã Code.

*

Và hãy nhập vào ô xác xắn và chọnContinueđể xác thực.

*

Bước 5:Nếu cửa sổ Wellcome với dấu tick xanh hiện hữu thì tức là bạn sẽ đăng kí thành công rồi đấy ạ. Bây chừ bạn hãy chọnGet Startedđể hoàn tất bài toán tạo tài khoản bạn nhé.

*

Previous Article

Bạn sẽ bất ngờ về một nghề đang rất hot bên trung hoa “Lao công” online

Origin là một trong cổng game online (trực tuyến) có thể chấp nhận được người dùng thiết lập và mua các tựa game các nhau tại trang chủ của nó, Origin cũng chính là nhà phân phối bằng lòng của các thành phầm game Electronic Arts (EA). Đương nhiên để có thể tải và cài bán những tựa trò chơi trên Origin thì đầu tiên bọn họ phải tài năng khoản Origin và nội dung bài viết dưới dây thủ thuật toàn quốc sẽ giải đáp cho chúng ta cách tạo thông tin tài khoản Origin để gameplay Online nhé!

1. Tiện ích của vấn đề tạo thông tin tài khoản Origin

Giúp bạn có thể đăng nhập vào để tải và mua những tựa trò chơi trên Origin.

Xem thêm: Rất hay: cách scan chứng minh nhân dân, rất hay: cách scan cmnd 2 mặt trên 1 trang

2. Phía dẫn cách tạo tài khoản Origin

Dưới dây là quá trình tạo tài khoản Origin:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào trang chủ của origin tại đây hoặc https://www.origin.com/vnm/en-us/store  sau đó chọn Register.

*

Bước 2: Môt cửa sổ khác hiện ra cho phép chúng chúng ta chọn Quốc gia và Ngày sinh của bản thân , kế tiếp tích vào ô vuông để chấp nhận với lao lý của Origin và EA's, tiếp nối chọn Next.

*

Bước 3: Nhập tin tức tài khoản

Bây giờ chúng ta sẽ tạo tài khoản EA Account bằng cách điền Email, sinh sản mật khẩu, điền Public ID (tùy ý các bạn chọn), họ, tên để bạn bè có thể thuận tiện tìm tìm tài khoản của người sử dụng và chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 4: chọn và trả lời câu hỏi bảo mật

Trước khi đến cửa sổ này bọn họ cần xác nhận mình chưa phải robot thông qua việc verification 1 popup

*

Sau lúc Verification xong chúng ta được đưa tới cửa sổ câu hỏi bảo mật, nghỉ ngơi đây hãy lựa chọn câu hỏi bảo mật và trả lời, sau đó tiếp tục thiết lập quyền xem tin tức cá nhân của của tài khoản của người tiêu dùng và chọn Create Account để đăng kí.

*

Bước 5: Nhập mã xác thực

Bước này chúng ta cần truy cập vào Email đăng ký tài khoản nhằm copy mã bảo đảm Origin gửi đến. Copy mã này dính vào ô mã đúng đắn trên Origin sau đó bấm tiếp Continue để bảo đảm tài khoản.

*

Bước 6: hoàn tất chế tác tài khoản

Đến bước này chúng ta sẽ thừa nhận được thông báo chức mừng Wellcome với dấu tick xanh tồn tại thì có nghĩa là bạn sẽ đăng kí thành công rồi đấy. Hiện nay các bạn hãy chọn Get Started để truy cập vào Origin và hoàn tất câu hỏi tạo tài khoản bạn nhé.

*

Lời kết.

Việc đăng ký thông tin tài khoản Origin, tạo tài khoản Origin ko khó vị vậy các bạn hãy tự thẹo cho khách hàng một thông tin tài khoản theo mẫu mã trên để có thể chơi các game như game Apex Legends hay những game khác của AE nhé. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ.