Cách Phóng To Hình Ảnh Không Bị Nhòe, 12 Cách Tăng Kích Thước Ảnh Mà Không Bị Nhòe

-

Thông thường, khi chỉnh sửa form size ảnh khi đăng lên website đang dẫn đến tình trạng ảnh bị mờ, bị vỡ vì giảm ham mê thước ảnh quá sâu. Tuy vậy với một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hiện nay. Bạn sẽ có thể yên trọng tâm tăng kích thước ảnh mà không ngại bị vỡ. Để cố kỉnh kĩ hãy cùng Creative Việt Nam tìm hiểu cách tăng kích thước ảnh mà không trở nên nhòe qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách phóng to hình ảnh không bị nhòe

Cách coi kích thước hình ảnh hiện tại trước lúc thay đổi

Để có thể điều chỉnh size ảnh, cũng như đổi khác kích thước ảnh. Bạn phải nắm được xem như hình ảnh bạn đã cẩn chỉnh sửa có form size thực tế là bao nhiêu. Với từ đó dự đoán xem mình có thể tăng khoảng chừng bao nhiêu và sút bao nhiêu. Để bảo vệ sau lúc tăng giỏi giảm ảnh sẽ không biến thành mờ tuyệt vỡ. Bạn chỉ cần làm theo 2 bước sau đây để xem kích thước ảnh.

Bước 1: bấm chuột phải vào ảnh chọn ⇒ Properties


biện pháp tăng kích thước ảnh không bị nhòe 1">

Nhấn chuột phải ào propeties nhằm xem kích thước ảnh


Bước 2: chọn tab “Details” cùng kéo xuống phần “Image”

Tại phần Image sẽ miêu tả được form size của hình ảnh độ dài, độ rộng dưới dạng Pixels. Từ bỏ đây chúng ta cũng có thể cân đối chỉnh sửa kích cỡ ảnh đến phù hợp.


phương pháp tăng kích thước hình ảnh không bị nhòe 2">

Kích vào Tab Details giúp thấy kích thước hình ảnh gốc


Cách tăng kích thước ảnh giữ nguyên chất lượng trên điện thoại

Mẹo nhỏ dại giúp bạn cũng có thể tăng kích thước ảnh mà không có tác dụng giảm chất lượng khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di động smartphone. 

Với điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android b thiết lập App Enlarge và Correct Image. Với điện thoại cảm ứng sử dụng hệ điều hành và quản lý IOS – Iphone vào app Store thiết đặt Image Size

Hướng dẫn kiểm soát và điều chỉnh kích thướng ảnh khi đang sử dụng điện thoại thông minh Samsung (hệ quản lý Android)

(Phần mềm tăng kích thước ảnh trên điện thoại)

Bước 1: Tải app Enlarge và Correct Image vào CHplay

bạn tải ứng dụng này về qua cửa hàng CH Play. Thiết lập ứng dụng, lựa chọn vào “cho phép” để cấp cho quyền xử lý. Lưu hình ảnh trên smartphone của mình.


phương pháp tăng kích thước hình ảnh không bị chói lóe 3">

Tải ứng dụng Enlarge & Correct Image


Bước 2: Vào select by other app chọn ảnh cần chỉnh sửa

Chọn hình ảnh cần tăng size để thiết lập lên bằng việc chọn vào “Select by other apps” – lựa chọn “Album” và chọn ảnh.


biện pháp tăng kích thước ảnh không bị chói 4">

Select by other apps


Bước 3: Đổi kích thước ảnh ở mục select kích cỡ ⇒


biện pháp tăng kích thước ảnh không bị nhòe 5">

Custom size


sau khi đang chọn hình ảnh xong thì nội dung, kích cỡ hiện cài của ảnh sẽ hiện tại ra. Chúng ta chọn “Select size” chọn kích thước mới theo mong muốn của mình. Ở mục “Custom size” hay là chọn thông số kỹ thuật mà ứng dụng hỗ trợ hiện bên trên màn hình.

Bước 4: so sánh kích thước hình ảnh cũ và bắt đầu “save” lưu lại lại

Lúc này ứng dụng sẽ xử lý hình hình ảnh và chất nhận được bạn đối chiếu kích thước, hóa học lượng hình ảnh cũ – mới. Nếu như bạn thấy ưng ý thì sẽ gìn giữ bằng việc bấm “save” ở góc cạnh phải màn hình.


cách tăng kích thước ảnh không bị nhòe 6">

Save ảnh


Đối với ứng dụng này thì chúng ta có thể tăng kích thước ảnh tùy ý mà không biến thành giảm hóa học lượng. Do đó, chúng ta không buộc phải quá lo lắng, hãy cứ chỉnh sửa hình ảnh theo như ý thích, mong mỏi muốn của bản thân mình nhé.

Cách tăng kích thước hình ảnh online không bị nhòe

Ngoài các ứng dụng chỉnh sửa ảnh offline tốt trên app. Bạn cũng có thể đăng ký và chỉnh sửa trên các trang website online. Cách này phù hợp với rất nhiều ai ít khi đề xuất sửa ảnh, không muốn tải các phần mềm về bởi vì nặng máy, giật máy.

Cụ thể phương pháp để tăng kích thước hình ảnh để không bị nhòe như sau:

Bước 1: truy vấn vào trang web resize ảnh

Các bạn sẽ truy cập vào các trang website resize hình ảnh như là Hi Pdf, Resize your Image, Pic Resize. Hoặc trang web chỉnh sửa ảnh online của photoshop

Bước 2: Tải ảnh muốn chỉnh sửa kích thước 

bấm vào Browse nếu muốn tải ảnh từ laptop lên. Hoặc nếu như muốn chỉnh sửa size ảnh thẳng từ những trang website khác thì nên nhập url bằng phương pháp chọn vào “Import from URL”.

Bước 3: tiến hành chỉnh sửa biến đổi kích thước

sau lúc đã thiết lập được hình ảnh lên thì bạn chỉ việc thực hiện thao tác làm việc thay đổi, sửa kích thước ảnh theo ý của chính bản thân mình ở phần “Custom Resize” là được.


cách tăng kích thước ảnh không bị chói nhòe 7">

Chỉnh sửa chuyển đổi kích thước ảnh Online


Lưu ý:

+ Với các đơn vị thì đang là pixels, With là chiều rộng, Height là chiều cao.

+ cùng với tỷ lệ xác suất của hình ảnh gốc thì X Scale sẽ là % theo trục ngang, Y Scale là % theo trục đứng.

Sử dụng các website điều chỉnh kích cỡ ảnh này khá nhanh, thuận tiện và có thể dùng cho các hình ảnh của facebook, instagram. Tuy nhiên, sau khi tăng kích thước dứt thì việc lưu, cài về sẽ có được thể tác động ít nhiều đến độ nét của ảnh.

Trên đây là một số thông tin về cách tăng kích thước ảnh mà không biến thành nhòe dành cho bạn đọc quan tâm. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đối với tất cả chúng ta nhé.

Tăng kích thước hình ảnh bằng Resizer

Thông thường những dịch vụ điều khiển kích thước hình ảnh hiện ni chỉ hỗ trợ thay đổi kích thước cơ mà không để ý chất lượng của tệp tin ảnh. Resizer là 1 trong dịch vụ miễn phí có thể giúp mở rộng size file ảnh lên gấp đôi và về tối đa 1600×1600 pixel.

Xem thêm: Sim số đẹp là gì - con số trong sim có ý nghĩa như thế nào

*

Tải Cupscale

Tăng kích thước hình ảnh bằng Interial

Đầu tiên, bạn truy vấn vào đây > kéo thả hình hình ảnh (jpg, png) vào giao diện để cài đặt lên trang web. Hình ảnh có dung tích không quá 3 MB với Interial sẽ lắc đầu xử lý hình ảnh có độ phân giải cao.

*

– Sharpen: Làm ảnh thêm sắc đẹp nét lúc tăng kích thước.

– Reduce noise: Khử nhòe trên ảnh khi tăng kích thước.

*

Sau đó, bấm nút Upscale > hình ảnh sẽ được website xử lý với gửi vào add email đk tài khoản.

Tăng kích thước hình ảnh bằng Pic.Hance

Pic.Hance sẽ giúp đỡ bạn tăng kích thước ảnh không bị nhoè dựa vào AI. Dịch vụ có khả năng khuếch đại form size hình ảnh lên 4 lần mà lại vẫn duy trì được unique gốc.

Pic.Hance là một trong những loại dịch vụ miễn giá thành nhưng để sử dụng bạn cần có tài khoản Google tuyệt Twitter để đăng nhập. Dưới đây là các bước thực hiện.

Bước 1: trên trang chủ, các bạn bấm Get Started > Log in để singin bằng tài khoản Google tuyệt Twitter.

Bước 2: các bạn chọn hình ảnh muốn không ngừng mở rộng kích thước bằng cách bấm Choose Image. Trong đó, bạn phải chú ý.

Dung lượng ảnh tối đa: 1,5 MB.Kích thước ảnh tối đa: 1200×1200.Định dạnh hình ảnh hỗ trợ: jpg, jpeg, png.

Sau đó, bấm Enhance Image ở bên dưới.

Bước 3: các bạn chờ 60 giây nhằm Pic.Hance cách xử lý hình hình ảnh (bằng trí tuệ nhân tạo – AI). Với bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không download lại trang hay trở lại trang trước trong quá trình thực hiện.

Khi thành công, hình ảnh sẽ được tải auto về máy. Người viết thử nghiệm thương mại dịch vụ làm việc tốt nhất và cho hiệu quả như pr (tăng kích thước và không làm cho suy giảm chất lượng ảnh) mà bạn cũng có thể nhìn hình ảnh thực hiện tại trước cùng sau ở bên trên.

Tăng kích thước hình ảnh bằng AI Image Enlarger

AI Image Enlarger hỗ trợ tăng kích thước hình ảnh trên cả hai gốc rễ di hễ phổ biến.