Cách nhận biết email đã được đọc, cách nào để biết người nhận đã đọc mail (2)

-

Bạn có đang suy xét cách theo dõi, kiểm tra người nhận vẫn đọc email, đã xem email của chúng ta gửi tốt chưa? khi chúng ta gửi một email quan trọng cho anh em hay đối tác mà không nhận được email phản hồi, bạn sẽ khá nóng lòng muốn biết fan nhận vẫn mở email của doanh nghiệp ra với đọc nó tốt chưa. Đừng thừa lo lắng, thuvienhay.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra tín đồ nhận đã đọc email, đã xem email của chúng ta chưa cùng với một vài ba bước 1-1 giản. Mời bạn thường xuyên theo dõi nội dung bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách nhận biết email đã được đọc

Các dịch vụ email miễn phí như Gmail, Outlook, Zoho, Yandex tuyệt Yahoo…sẽ không hỗ trợ người dùng công dụng theo dõi, kiểm tra người nhận vẫn đọc thư điện tử hay chưa. Thường thì thì tác dụng này chỉ lộ diện trên các dịch vụ email server tất cả tính phí. Do vậy nhằm theo dõi, đánh giá trạng thái thư điện tử đã giữ hộ đi bạn phải nên đến một ứng dụng của mặt thứ bố hỗ trợ.

Lưu ý: hướng dẫn này chỉ áp dụng cho Gmail, để vận dụng cho e-mail Outlook hoặc các dịch vụ e-mail server khác bạn phải đồng bộ dịch vụ thương mại email đó với Gmail.

Ứng dụng công ty chúng tôi nhắc tới đó là Mailtrack. Mailtrack là một thể ích mở rộng được cài bỏ lên trình chuyên chú Google Chrome hay ly Cốc, Mailtrack cung ứng hoàn toàn với Gmail nhằm theo dõi trạng thái sẽ gửi đi thành công, sẽ đọc email. Mailtrack có cung ứng gói tài khoản miễn phí, giúp người dùng theo dõi số lượng email giới hạn max mỗi tháng.

Tính năng của Mailtrack

Theo dõi e-mail miễn phí tổn không giới hạn
Hiển thị biểu tượng hai vết tích blue color để thông tin email sẽ mở
Theo dõi đường link liên kết cùng tệp gắn kèm
Thông báo thời gian thực
Bảng điều khiển hoạt động
Tích đúng theo thiết bị cầm tay i
OS cùng Android

Mailtrack có an toàn không?

Chắc chắn Mailtrack rất an toàn. Chúng tôi sẽ cung ứng một số thông tin để bạn có thể hoàn toàn tin cậy và sử dụng Mailtrack:

Mailtrack là ứng dụng số một về tính năng quan sát và theo dõi trạng thái email trên Gmail
Có rộng 2 triệu con người đang thực hiện Mailtrack bên trên toàn cầu, trong số đó 108.000 người tiêu dùng gói trả phí
Được Google chứng nhận bảo mật
Được đánh giá 4,5 sao từ hơn 10.000 tín đồ đánh giá
Được sử dụng bởi những công ty phệ như: Uber, Indeed, Randstad, Keller Williams, Compass ..

Hướng dẫn phương pháp kiểm tra bạn nhận đang đọc email, vẫn xem email hay chưa bằng Mailtrack

Bước 1: áp dụng trình duyệt y Google Chrome hoặc cốc Cốc truy vấn vào link thiết lập Mailtrack -> lựa chọn Thêm vào Chrome.


*
*

Bước 4: các bạn chọn thông tin tài khoản Gmail để link với Mailtrack, nếu thông tin tài khoản Gmail không đăng nhập thì các bạn chọn Sử dụng một thông tin tài khoản khác để singin Gmail vào trình duyệt.

Bạn đã khi nào tự đặt ra câu hỏi là “ liệu đầy đủ thư email mà chúng ta dày công biên soạn và giữ hộ đi cho chính mình bè, hợp tác viên giỏi là người sử dụng của bạn….liệu đã đến tay bọn họ chưa? họ sẽ đọc thư mà chúng ta gửi đến hay không ? và xác suất đọc thư mà chúng ta gửi đi được bao nhiêu phần trăm “ hay là không ?

Đây thực sự là một trong điều rất kỳ cần thiết đối cùng với những bạn chuyên làm cho về thư điện tử Marketing, họ cần phải biết điều này để kiểm soát và điều hành được số lượng thư mà họ gửi đi bao gồm tương tác tốt với khác hàng tốt không. Vâng, nếu như khách hàng cũng đang xuất hiện những thắc mắc như đại nhiều loại như “Liệu email mình gửi đi đang được người nhận/đối tác xem giỏi chưa? hoặc người này đã xem thư vào tầm khoảng nào? … ” thì đó chính là bài viết dành mang lại bạn. Mình đã có cách để giúp chúng ta trả lời những thắc mắc đó và khẳng định sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Đồng Vị Pha Là Gì ? Cách Đo Đồng Vị Pha Bằng Đồng Đồng Vị Pha Là Gì

Trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách sử dụng tiện ích Hob
Spot trên top mạng tìm kiếm google Chrome/ cốc Cốc để làm việc này. Phầm mềm Hub
Spot này được cung cấp hoàn toàn miễn phí cửa hàng tiện ích của Google, nó có thể hỗ trợ cho chúng ta biết được các thư gmail mà các bạn gửi đi giành được người đó gồm xem tuyệt không. Khi các bạn sử dụng thông tin tài khoản miễn phí, các các bạn sẽ nhận được 200 thông tin về những thư điện tử đã được mở. App Hob
Spot này cung ứng cho tài khoản Gmail, Office 365,… bên trên phiên bạn dạng máy tính.


1/ chất vấn Gmail đã làm được đọc hay không với Hubspot

Note: trong năm mình viết bài xích này thì app Hub
Sot chỉ cung ứng cho trình coi sóc web Google Chrome và phần lớn mã mối cung cấp mở Chromium ví dụ như Cốc cốc nhé những bạn.


Tips: Ngoài tiện ích Hub
Sot ra thì bạn có thể đọc thêm tiện ích Streak cũng khá hay. Streak cũng cung ứng theo dõi email mà bạn gửi đi sẽ được người nhận phát âm hay chưa rất rõ ràng.

+ bước 1: Đầu tiên thì chúng ta hãy click vào chỗ này hoặc link dưới để setup Plugin Hubspot mang lại Google Chrome. Tại đồ họa cài đặt, các bạn chọn THÊM VÀO CHROME.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là chúng ta đã biết đâu là email gửi đi đã có đọc và chưa được đọc trên tin nhắn bằng phầm mềm Hubspot. Điều này để giúp người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát email dễ dãi hơn, đặc trưng trong đông đảo trường hòa hợp khẩn cấp.

Lưu ý: chúng ta chỉ hoàn toàn có thể theo dõi được các email gởi đi trước lúc bạn thiết lập tiện ích Hubspot thôi nhé, còn những thư điện tử mà chúng ta gửi trước đó thì ko có chức năng gì đâu nha. Vì Hubspot hoạt động bằng cách đó là nó vẫn cài 1 đoạn mã (Tracking code) ở trong email, rồi gửi đi. Nếu người nhận mở e-mail ra thì đoạn mã vẫn được kích hoạt cùng gửi thông tin lại cho cái đó ta, và từ đó chúng ta có thể biết được người này đã đọc e-mail hay chưa.

Lời kết

Vâng, như vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách áp dụng tiện ích Hub
Spot để có thể biết được bạn nhận đã đọc thư email do bạn gửi đi tuyệt chưa
? Và mang lại đây thì bài hướng dẫn của mình cũng xin trợ thời dừng.


Hi vọng với bí quyết trong nội dung bài viết này sẽ có ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan sát !

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !

Cộng tác viên: Hoàng Duy


Note: Bài viết này bổ ích với bạn chứ? Đừng quên reviews bài viết, like và chia sẻ cho đồng đội và fan thân của doanh nghiệp nhé !
Share on social networks

Administrator: Kiên Nguyễn


*

Có một lời nói của tín đồ Nhật mà lại mình cực kỳ thích chính là " người khác làm được thì tôi cũng làm được ". Chính vì thế nhưng mà hãy theo xua đam mê, thành công xuất sắc sẽ theo đuổi chúng ta !Nếu như bạn đang gặp gỡ khó khăn và đề xuất sự hỗ trợ thì hãy phản hồi phía bên dưới mỗi bài viết để nhận thấy sự cung cấp từ xã hội Blog share Kiến Thức nhé.