NHỮNG CÁCH NÂNG CẤP MÁY TÍNH CỦA BẠN NHIỀU NHẤT? CÁCH NÂNG CẤP MÁY TÍNH BÀN ĐƠN GIẢN

-

Contents

Nâng cấp máy tính cũ thì nâng cấp những gì?
Những sai trái thường phạm phải khi upgrade máy tính
Mua linh kiện để nâng cấp máy tính xách tay ở đâu uy tín, giá bán rẻ

Theo thời gian sử dụng, máy tính cũ vẫn ngày càng chạy chậm hơn. Tài nguyên mất dần mà không rõ nguyên nhân,… chính là lúc bạn phải nâng cung cấp Ram, thẻ đồ họa, ổ cứng lưu giữ trữ, CPU hay thậm chí là nâng cấp phần mềm để nâng cấp hiệu năng đến hệ thống.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp máy tính

*

Khi nào bạn cần nâng cấp laptop của mình?

Khi nhưng mọi phương thức tối ưu phần cứng cũng tương tự phần mềm cho máy tính của công ty đều không hề tác dụng, hãy tính cho tới việc tăng cấp thiết bị cho hệ thống của bạn. 

Nếu quanh đó tới trường hợp những linh kiện lắp thêm tính của doanh nghiệp bị hỏng, thì họ có không hề ít lựa lựa chọn trọng việc nâng cấp máy tính xách tay của mình. Ram, thẻ đồ họa, ổ cứng giữ trữ, CPU hay thậm chí là upgrade phần mềm đều hoàn toàn có thể giúp khối hệ thống chạy cấp tốc hơn.

Nên nâng cấp máy tính xách tay cũ hay mua máy vi tính mới?

Nhiều bạn cho rằng, đằng nào cũng mất tiền thì thà tải máy new còn hơn buộc phải nâng cấp máy tính cũ. Vắt nhưng, theo các chuyên gia máy tính bài toán nâng cấp máy vi tính là lựa chọn buổi tối ưu hơn so với vấn đề mua máy vi tính mới.

Thứ nhất, việc nâng cấp laptop sẽ ít tốn nhát hơn, tương xứng với kĩ năng tài thiết yếu của đa phần người sử dụng. Không chỉ có thế khi cài đặt máy mới bạn sẽ mất một trong những tiền khá mập mà có khi lại không bán tốt chiếc máy tính cũ của mình.

Thứ hai, bạn đã thân quen với hệ thống cũ với nó chạy tương đối ổn định, vấn đề bạn tăng cấp lên chỉ là sẽ giúp đỡ nó rất có thể đạt hiệu năng xuất sắc hơn.

Thứ ba, việc chọn mua một khối hệ thống mới các bạn sẽ mất không ít thời gian để cài đặt đặt, buổi tối ưu, làm cho quen cùng thích nghi với hệ thống mới.

Nâng cấp máy vi tính cũ thì tăng cấp những gì?

Khi những phương án về tối ưu không giúp hệ thống chuyển động tốt rộng và giải pháp cuối cùng là các bạn phải nâng cấp cho phần cứng vật dụng tính. Vắt nhưng, upgrade những yếu tố nào và bắt đàu trường đoản cú đâu thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Theo các chuyên gia về CNTT hàng đầu thì tùy nằm trong vào mục tiêu sử dụng cùng tình trạng của những phụ kiện laptop trong khối hệ thống mà chúng ta có thể đưa ra quyết định upgrade một hay các thiết bị của hệ thống.

1. Tăng cấp phần mềm

Nâng cấp phần mềm cũng là giải pháp đầu tiên chúng ta nên nghĩ tới khi hệ thống của mình chuyển động chậm trạp. Hãy vứt bỏ những ứng dụng không đề nghị thiết, những phần mềm rác, thậm chí là là có thể thiết đặt toàn cỗ lại win và cài đặt lại phần mềm.

*

Các phiên bản hệ quản lý mới như Windows 10 xuất xắc Macintosh El Capitan 10.11 có khá nhiều nâng cung cấp về cả nhân kiệt lẫn hiệu năng. Cùng một khối hệ thống phần cứng, tuy nhiên với một phiên phiên bản hệ điều hành xuất sắc hơn, yêu cầu sử dụng sẽ được nâng cao.

Hiện nay, việc nâng cấp hệ điều hành hoàn toàn có thể tốn của công ty 1 khoản phí nhất định, mà lại nó cũng rất xứng xứng đáng với số tiền mà chúng ta bỏ ra.

2. Tăng cấp nguồn thứ tính

*

Đối với máy tính nhằm bàn, nếu sử dụng trong thời gian dài bộ nguồn có thể sẽ bị bớt hiệu năng, dẫn đến việc cấp nguồn cho các thiết bị trong hệ thống không được tốt và ổn định. Vì đó, việc bạn sửa chữa thay thế một cỗ nguồn bắt đầu cũng có thể giúp hệ thống của bạn tăng tính năng hoạt động

Hiện trên một cỗ nguồn có công suất thực 500w sẽ đảm bảo an toàn cho khối hệ thống của bạn hoạt động trơn tru.

3. Upgrade Ram

Hệ thống tỏ ra chậm rãi nếu bạn chạy những tác vụ cùng lúc, đó là thời điểm RAM bị tốn nhiều nhất. Nâng dung lượng bộ lưu trữ RAM là cách dễ ợt nhất nhằm tăng tốc máy tính xách tay của bạn.

Khả năng nhiều nhiệm của máy tính dựa vào khá to vào RAM, và nếu như bạn vừa nghịch game, vừa lướt web, vừa xem phim, hãy đảm bảo dung lượng RAM các bạn có thỏa mãn nhu cầu được từng ấy tác vụ một lúc.

*

8GB RAM là một trong mức bình an mà thứ tính của chúng ta nên có, tăng cấp từ 2Gb xuất xắc 4GB đầy đủ RAM cho phần lớn các tác vụ

4. Thẻ đồ họa

VGA thường không tồn tại những số lượng giới hạn nhất định, nó dựa vào vào nhu yếu của tín đồ dùng, cơ mà ở đây hầu như là game thủ. Khi chơi game, bạn thậm chí còn không thể chơi nổi trò chơi này khi thiết lập cấu hình ở mức hình ảnh thấp nhất, chính là lúc các bạn cần tăng cấp Card đồ dùng họa.

Hãy chắc hẳn rằng toàn bộ khối hệ thống máy tính của người tiêu dùng không thừa cũ trước lúc quyết định nâng cấp riêng lẻ một thành phần như thế nào đó.

*

Các sản phẩm VGA thời thượng mang lại hiệu năng xuất xắc vời, nhưng chi tiêu không hề rẻ.

Hãy upgrade ngay một card giao diện mới, bởi công nghệ đồ họa tích hợp bây giờ của Intel xuất xắc AMD vẫn còn đó thua xa những VGA rời.

Nếu muốn sửa chữa thay thế VGA hiện tại bằng VGA trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, đảm bảo rằng CPU của bạn đủ mạnh để “cân” chiếc Card mới. Trong nhiều trường hợp, một “đôi đũa lệch” sẽ khiến hệ thống bị “nghẽn cổ chai”.

Lưu ý: Nếu các bạn là người thao tác làm việc trong nghành nghề dịch vụ đồ họa, hãy xem xét chọn tải các sản phẩm thiết kế riêng cho các tác vụ trang bị họa, điển hình thuộc dòng card Quadro của NVIDIA.

5. Nâng cấp ổ cứng

SSD là món linh phụ kiện giúp hệ thống của khách hàng “lột xác” hoàn toàn. Bật máy nhanh hơn, mở trình duyệt nhanh hơn, không thể phải giận dữ với những lỗi như “100% Disk” bên trên Windows, kia là một vài trong rất nhiều lợi ích khi chúng ta dùng SSD ráng cho ổ cứng máy tính xách tay HDD.

*

Cài đặt hệ điều hành và quản lý và những ứng dụng lên SSD sẽ với lại tác dụng cực mập cho cục bộ hệ thống nói chung, và các tác vụ nhỏ nói riêng.

Dù hệ thống của công ty cũ giỏi mới, chỉ cần mainboard hỗ trợ chuẩn SATA 2 hoặc 3, đừng suy nghĩ mà hãy mua ngay bây giờ SSD khi bao gồm thể.

6. Vi xử lý

Khi các bạn xây dựng một cấu hình máy tính mới, hãy quý trọng và chọn một Mainboard tốt, bởi những linh kiên khác tất cả được cung ứng và hỗ trợ tốt tới đâu phụ thuộc rất các vào bo mạch công ty này.

Sẽ gồm 2 trường hợp tín đồ dùng upgrade CPU, nâng cấp lên gắng hệ CPU bắt đầu hơn, hoặc lên đời một sản phẩm thuộc phân khúc thị trường cao hơn. Lên một CPU cố gắng hệ mới đem đến nhiều tiện ích về hiệu năng tính đến khả năng sử dụng điện năng.

*

Nếu CPU cùng Mainboard của khách hàng đã “quá già”, hãy mua 1 combo mới mang lại hệ thống của mình với các thế hệ bắt đầu hơn. Việc lên đời CPU dạn dĩ hơn cùng cụ hệ đảm bảo sẽ đem lại hiệu năng đột phá cho hệ thống, quan trọng đặc biệt trong các tác vụ yêu thương cầu tốc độ xử lý cao như xuất câu chữ media.

7. Upgrade MAIN mang lại máy tính

*

Nếu cần phải tăng cấp CPU mang đến máy tính của khách hàng thì bạn phải cân nhắc vì nâng cấp CPU liên quan cả cho MAIN cùng RAM vị yêu cầu tương thích.

Nếu nhiều người đang sử dụng một bộ Mainboard cùng CPU đang lạc hậu, thì ráng vì nâng cấp CPU hãy nắm cả cỗ MAIN cùng CPU đời mới hơn để đáp ứng nhu cầu nhu cầu áp dụng và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Và rất có thể bạn phải nâng cấp cả RAM, dẫu vậy bù lại, bạn sẽ có một khối hệ thống hoàn hảo rộng với những công nghệ mới giúp cho bạn làm việc xuất sắc hơn.

8. Một số yếu tố khác

Các linh kiện như bo mạch chủ, nguồn, vỏ case cũng khá quan trọng.

*

Bo mạch nhà là xương sống, còn mối cung cấp không không giống gì một trái tim trong hệ thống của bạn. Luôn đảm bảo rằng các linh kiện này vận động tốt cùng đủ kỹ năng tải những phần khác của sản phẩm tính.

Hãy cài 1 bo mạch chủ tốt ngay từ khi xây dựng dàn máy của mình, nó sẽ có lợi nếu bạn có nhu cầu nâng cấp các phần cứng sau này, với nguồn, một cỗ nguồn đạt tiêu chuẩn chỉnh công suất thực 80+ là cực kì quan trọng.

9. Thực hiện công cầm cố Microsoft Fix It

Microsoft Fix It là phép tắc miễn phí của Microsoft, giải pháp này hỗ trợ người dùng Windows 7 hoặc những phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Windows sớm rộng “dọn sạch” và khắc phục một vài lỗi dễ dàng trên hệ thống.

*

10. Giảm bớt một số mục khởi rượu cồn cùng khối hệ thống (Startup)

Nếu quá trình khởi hễ máy tính của doanh nghiệp mất một khoảng thời gian dài, điều thứ nhất mà bạn có nhu cầu xem đầy đủ thứ, những chương trình đã khởi hễ cùng khối hệ thống trên máy vi tính Windows của mình.

Để làm cho điều này, các bạn nhấn nút Windows | Run | nhập “msconfig” vào hành lang cửa số Run rồi nhấn Enter để mở cửa sổ System Configuration.

*

Trên cửa sổ System Configuration, click tab Startup.

*

Tại đây có một trong những chương trình chúng ta nên xóa và gỡ bỏ khỏi hệ thống để tăng tốc máy tính xách tay Windows của mình, như các ứng dụng và chương trình diệt virus.

Hoặc các chương trình khác như Adobe Acrobat hoặc Google Toolbar Notifier, hoặc một trong những chương trình khác nhưng mà bạn không muốn khởi cồn cùng hệ thống.

11. Gỡ bỏ những chương trình không thể sử dụng

Ngoài việc gỡ bỏ các chương trình khởi đụng cùng hệ thống, bạn cũng yêu cầu tìm với gỡ bỏ những chương trình không còn sử dụng nữa để giải phóng dung lượng bộ nhớ cũng như để tăng tốc máy vi tính của mình.

Truy cập công cụ Uninstaller trên Control Panel và thực hiện để gỡ bỏ setup mà bạn không hề muốn sử dụng nữa.

*

12. Dọn sạch những ổ đĩa bên trên hệ thống

Đầu tiên open sổ lệnh Run bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R, tiếp nối nhập cleanmgr.exe vào kia rồi dấn Enter để truy cập Disk Cleanup.

*

Trên hành lang cửa số Disk Cleanup chọn ổ đĩa mà bạn có nhu cầu “dọn dẹp” rồi click chọn OK. Laptop sẽ bắt đầu tính toán coi bao nhiêu không gian ổ đĩa hoàn toàn có thể lấy lại sau khi dọn dẹp và sắp xếp các loại dữ liệu thừa đó.

Sau khi hoàn toàn quá trình, bên trên màn hình các bạn sẽ nhìn thấy danh sách những loại dữ liệu không giống nhau và phần dung tích dữ liệu tương ứng đã chiếm dụng ổ cứng, tấn công tích chọn các mục mà bạn muốn xóa rồi click chọn OK.

13. Suy xét sử dụng trình chu đáo Chrome chũm vì thực hiện Internet Explorer

Nếu đang sử dụng trình chăm sóc Internet Explorer (IE) có tác dụng trình chăm chút Web mang định, các bạn sẽ mất thời hạn để nâng cấp trình duyệt.

Xem thêm: #6 cách đăng ảnh tiktok không bị mờ ? cách khắc phục hiệu quả

Thay vì sử dụng Internet Explorer bạn cũng có thể sử dụng trình lưu ý Chrome làm trình chăm nom Web mặc định trên laptop của mình. Chrome cấp tốc hơn và ít hơn lỗi hơn tương đối nhiều so cùng với trình chăm chú Internet Explorer.

14. Dọn sạch mát trình duyệt

Bất đề cập đang áp dụng trình chăm sóc nào, bạn cũng đề nghị dọn sạch trình duyệt của mình thường xuyên.

Để dọn không bẩn trình coi xét Chrome, bấm vào chọn hình tượng 3 vết chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải cửa sổ trình duyệt, kế tiếp click chọn Tools | Clean Browsing Data | tấn công tích lựa chọn khung có các mục lịch sử duyệt Web, cookies và bộ nhớ cache.

*

Hoặc ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng CCleaner để dọn sạch mát trình duyệt, Registry và khối hệ thống Windows.

15. Quét và loại bỏ Malware

Bất kỳ đồ vật gì bước đầu bằng “mal” cần được được gỡ bỏ ngay.

*

Để tăng tốc trọn vẹn máy tính của mình, chúng ta nên sử dụng những công cụ, phần mềm diệt virus nhằm quét hệ thống và loại bỏ các phần mềm độc hại trên hệ thống của mình.

Malwarebytes Anti-Malware Premium là giải pháp và phần mềm diệt virus, malware kết quả nhất mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, chúng ta còn rất có thể sử dụng các công nắm miễn phí khác như Norton.

16. Quét và loại bỏ virus, spyware

Sử dụng các ứng dụng diệt virus hiệu quả để quét và vứt bỏ virus bên trên hệ thống. Và chỉ việc lên định kỳ quét sản phẩm tuần. Bạn nên quét hệ thống thường xuyên để tìm và vứt bỏ virus cũng tương tự spyware

*

Ngoài ra các phần mềm, lịch trình diệt vi khuẩn trên đồ vật tính của chúng ta cũng là giữa những nguyên nhân khiến máy tính chậm rãi dần, bởi vì đó giỏi hơn không còn bạn nên làm chạy những chương trình, ứng dụng này 1 lần nhưng thôi, tránh việc chạy nhiều.

17. Cải thiện hiệu suất giỏi hơn

Nếu muốn công suất máy tính của chính bản thân mình tốt hơn, không nên sử dụng những hiệu ứng vận động và visual effect.

Kích chuột nên vào Computer (hoặc This PC), tiếp nối trên hộp thoại System Properties | click chọn Advanced System Settings.

*

Bạn vẫn tìm thấy các tab cấu hình thiết lập hiệu suất đồ vật tính, chất nhận được bạn lựa chọn những tùy lựa chọn để kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất tốt nhất.

18. Phòng phân mảnh ổ đĩa

Để tăng tốc toàn diện máy tính của chính bản thân mình bạn đề nghị chống phân miếng ổ đĩa hoặc để lịch để thực hiện quy trình này từ bỏ động. Thường thì bạn cũng có thể thực hiện phòng phân miếng ổ đĩa sản phẩm tháng.

*

Tuy nhiên, nếu sở hữu nhiều, di chuyển, gỡ bỏ cài đặt, hoặc cài đặt chương trình, bạn cần phải thực hiện phòng phân mảnh thường xuyên hơn.

19. Cấy thêm RAM

Ngoài những phương án trên chúng ta có thể sử dụng một số giải pháp về mặt đồ lý khác nhằm tăng tốc trọn vẹn máy tính của mình. Việc cấy thêm RAM cho máy vi tính cũng là một phương án tăng tốc toàn diện máy tính của bạn.

*

20. Có tác dụng mát để nâng cấp hiệu năng

Một giữa những nguyên nhân khiến PC nóng là do lớp keo dán tản nhiệt trên CPU giỏi GPU sẽ khô.

*

Bạn buộc phải cài ứng dụng Speed
Fan và kiểm tra xem liệu CPU với GPU có thực sự sẽ quá nhiệt giỏi không. Sau khi đang bôi keo nhưng máy vẫn nóng, bạn tiếp tục lắp thêm quạt lên thùng máy. Chúng ta cũng có thể lắp một hoặc nhị quạt, thao tác gắn rất 1-1 giản, không tới 1 phút.

21. Thường kiểm tra sơ bộ các nhóm lệnh

Khi gọi một lệnh bất kì, Windows thường kiểm tra sơ bộ các nhóm lệnh có liên quan. Nhóm lệnh đó làm mang đến nhiều chương trình chạy rất chậm, mục đích của việc làm này đối chọi giản chỉ là kiểm soát việc đăng nhập các cửa sổ, dò tìm các lỗi phát sinh trong hệ thống thông tin hệ điều hành.

Đây không phải là tính năng cần thiết mang lại máy, đề xuất có thể tắt nó đi: nhấp chuột phải vào My Computer | chọn Properties | Advanced | Error Reporting | Disable error reporting

*

22. Tắt sao lưu trên trình duyệt

 Khi đăng nhập vào Windows, cứ mỗi thao tác bạn tác động lên chương trình, Windows sẽ tự động sao lưu lại mọi tin tức vào bộ nhớ. Mục đích nhằm mục tiêu hỗ trợ đến việc tham khảo tin tức về những gì đã xảy ra trong máy tính. 

Theo các chuyên gia, bạn nên tắt chúng đi: vào Start | Run | gõ compmgmt.msc

*

Sau đó vào Services and Applications | Services | chọn COM + sự kiện System | COM+System Application, rồi nhấn Enter và chuyển Statup Type về trạng thái Disabled.

Những sai trái thường mắc phải khi upgrade máy tính

Để biến hóa và nâng cấp máy vi tính cho tương xứng công nghệ thì các bạn nghĩ ngay mang đến linh kiện laptop để upgrade chúng. Mặc dù nếu chưa tồn tại kinh nghiệm chúng ta dễ phạm phải những sai lầm thường gặp mặt khi tăng cấp máy tính.

Để nâng cấp khối hệ thống máy tính, tuyệt nhất là hartware phải vâng lệnh theo các quy tắc độc nhất vô nhị định nếu như không sẽ chạm mặt những rắc rối. Dưới đấy là “những sai lạc thường mắc phải khi nâng cấp má tính”.

1. Về nguồn Điện thực hiện Trong sản phẩm Tính

Nguồn điện là năng lượng cung cấp và nuôi sống cho tất cả hệ thống máy vi tính làm việc. Lúc mua máy thì nhà cung cấp đã khoác định và gửi ra những thông số chuẩn chỉnh về mức độ tiêu thụ năng lượng điện năng của từng thành phần trên toàn bộ máy.

Vậy phải khi sửa chữa hay nâng cấp các yếu tắc có cấu hình cao hơn thì đòi hỏi điện năng năng lượng tiêu thụ vào các thành phần này tương tự như tổng thể hệ thống cao hơn vậy thì đủ hỗ trợ cho chúng làm việc.

*

2. Về CPU Trung trung tâm Xử Lý của dòng sản phẩm Tính

CPU là trung tâm xử lý tin tức và dữ liệu của dòng sản phẩm tính, việc lắp đặt và thay thế thiết bị nay vào hệ thống thì đòi hỏi bạn buộc phải cầu kỳ hơn những thiết bị khác.

*

CPU có phong cách thiết kế rất nhiều chân và thành hành khôn xiết đầy đặc, hơn nữa người ta đựa vào con số chân bên trên CPU để đặt tên nhiều loại CPU đó

Để tăng thời gian hoạt động của CPU thì có lẽ rằng bạn phải sử dụng để kéo tản nhiệt cho CPU. Khi chúng ta lắp CPU mới vào thì lượng nhiệt vẫn tỏa nhiều hơn nữa CPU cụ yêu cầu quạt tản sức nóng sẽ đề xuất được tu bổ hoặc thay thế nếu không thời gian hoạt động của máy sẽ ít đi và tiếp tục bị đơ.

3. Về Ram bộ nhớ lưu trữ Truy Cập Ngẫu Nhiên của sản phẩm Tính

Để tăng cấp Ram thì bạn cần phải chú ý đến thông số ghi bên trên Ram đặc biệt là Bus(MHz) và dung tích Ram(GB) để tránh trường hợp nhầm lẫm.

*

Nếu bạn upgrade 1 thanh Ram lên 2 thanh thì tốt nhất 2 thông số ghi bên trên Ram bắt đầu này nên giống thông số Ram cũ và đặc trưng 2 thanh Ram nay yêu cầu cùng nhiều loại để tránh trường hợp xung Ram.

Khi cởi ổ cứng ra cùng lắp lại thì hay chỉ ra mắt 1 bên của ổ cứng nên chúng ta phải vặt thật chặt cùng đủ con số ốc để tránh sự cố khi thực hiện ốc cứng tảo với tốc đọ cao thì sẽ rung làm tác động đến tuổi lâu của ổ cứng.

4. Về lao lý Khử Tĩnh Điện trong những lúc Nâng Cấp

*

Trong lúc nâng cấp thì bạn cần sử dụng cho thiết bị khử tĩnh năng lượng điện để tránh vấn đề lượng nhiệt độ của cơ thể hình ảnh hướng đến những thiết bị khá nhạy cảm như VGA, Ram, Card bối cảnh là tác động đến tuổi lâu của chúng. Hơn nữa thực hiện dụng nạm khử tĩnh năng lượng điện thì giúp bạn vệ chính sức khỏe của bạn vì đề xuất tiếp xúc với năng lượng điện từ.

5. Về vị trí Đặt Của Dây cùng Cáp Nối sau khi Nâng Cấp

*

Sau lúc nâng cấp dứt thì bạn thường lao vào sử dụng ngày chiếc máy vi tính vừa new náng cấp xong nhưng chúng ta thường xem nhẹ không sắp xếp những đoạn dây vùng sau thùng máy.

Cần thu xếp những đoạn dây sạc cáp này một cách bao gồm trình trường đoản cú nhất bảo đảm an toàn sự thoát nhiệt cho thiết bị phía trong hoạt động.

Trên đó là tổng hợp những thủ thuật để nâng cấp máy vi tính và những chú ý về sai lạc thường gặp gỡ khi nâng cấp máy tính mà chúng ta thường phải ân cần trong vấn đề tăng cấp máy.

Mua linh phụ kiện để nâng cấp laptop ở đâu uy tín, giá bán rẻ

Ngày nay, chúng ta có thể chọn sở hữu cho bản thân một chiếc máy vi tính để bàn một cách tiện lợi ở bất kể đâu, từ shop máy tính cho đến siêu thị điện máy,… gần như thứ sẽ trở cần vô cùng dễ dàng.

1. ẩm thực ăn uống điện máy

Là một trong những địa chỉ phân phối linh kiện máy tính được nhiều khách hàng ưu chuộng. Chúng ta có thể chọn mua linh kiện laptop tại những siêu thị năng lượng điện máy như:

+ siêu thị Trần Anh,

+ siêu thị Pico.

+ nhà hàng ăn uống HC….

Tuy nhiên,các thành phầm linh kiện máy tính ở đây không đa dạng mẫu mã và phong phú và đa dạng như sinh hoạt các siêu thị linh kiện máy tính ở ngoài. Cùng giá cũng cao hơn nữa so với các cửa hàng bên phía ngoài vì hễ mất thêm thuế, phí,…

2. Shop bán linh kiện laptop giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu được không thiếu thốn nhu mong sử dụng của chúng ta hiện này có không ít cửa hàng hỗ trợ linh kiện máy vi tính được xuất hiện tại những thành phố lớn với đầy đủ ưu điểm:

+ giá thành rẻ,

+ chất lượng đảm bảo

+ chủng loại mã, đa dạng tương xứng với mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng hàng.

Cũng chính vì những lí vày trên cơ mà các cửa hàng bán linh phụ kiện vi tính được không ít khách hàng lựa chọn.

*

Bên cạnh những shop bán sản phẩm linh kiện máy tính mới, cũng có tương đối nhiều cửa mặt hàng linh kiện máy tính xách tay cũ được buôn bán rất nhiều. Hóa học ượng thì ngon, té , rẻ. Thanhbinh
Pc.com
với trên 10 năm sinh ra và phân phát triển có không ít kinh nghiệm vào lĩnh vực công nghệ máy tính, và linh kiện máy tính.

Máy tính Thanh Bình đưa về cho quý khách hàng những sản phẩm linh kiện laptop cũ, màn hình máy vi tính cũ, thiết bị tính đồng hóa cũ,… giá bán rẻ, unique tốt nhất thị trường.Đến với thanh bình PC bạn sẽ có được những hỗ trợ tư vấn tận trung khu nhất về cách chọn loại linh kiện máy tính phù hợp nhất với máy tính của mình.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng phần nào đã giúp cho bạn chọn cho chính mình những cửa hàng bán linh kiện máy tính giá bèo tại Hà Nội.

Máy tính của doanh nghiệp sau thời gian chuyển động có thể sẽ bị lạc hậu so với công nghệ hiện giờ hay đơn giản dễ dàng là bạn có nhu cầu máy tính của mình chạy nhanh hơn. Chính vì như thế nên trên đây lúc chúng ta cần nâng cấp máy tính xách tay để bàn của bản thân lên. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta những mẹo để tăng cấp máy tính nhằm bàn cũ kết quả nhất. Hãy cùng laptop An Phát mày mò về vấn đề này sau đây nhé!

Những để ý khi bạn nâng cấp máy tính xách tay bàn cũ

trước khi nâng cấp máy tính bạn cần xem thông số kỹ thuật hiện tại của máy tính là thế nào Cần khám phá main hiện tại hoàn toàn có thể nâng cấp cho được lên CPU gì, có thể lắp thêm Ram hay thay đổi Ram khác Lựa chọn linh kiện chính hãng, khám nghiệm kỹ trước lúc lắp ráp
Để upgrade được một cấu hình máy buổi tối ưu thì bạn phải nâng cấp, kiểm tra những linh phụ kiện chủ yếu ớt sau:

1. Nâng cấp ổ SSD


*

Nâng cung cấp ổ SSD

Khi nói tới cách nâng cấp máy tính xách tay bàn, quan trọng không nhắc đến việc upgrade SSD. SSD là ổ lưu lại trữ thế kỷ mới có vận tốc truy xuất cấp tốc gấp 3-4 lần đối với HDD. Chính vì như vậy nó sẽ làm cho máy tính xách tay chạy nhanh hơn các sau khi bạn nâng cấp cho ổ SSD.Hiện nay, vấn đề nâng cấp laptop bàn cũ bằng ổ cứng SSD cũng khá được nhiều fan lựa chọn. Chúng ta cần bỏ ra một khoản phí tổn là rất có thể tăng tốc độ chuyển động cho laptop của mình.Lưu ý: khi nâng cấp ổ SSD thì bạn phải mua hệ điều hành trên đó thì mới có thể có thể nâng cao được tốc độ của máy.

2. Nuốm ổ cứng HDD có dung lượng cao hơn


*

Thay ổ cứng HDD có dung tích cao hơn

Ổ cứng HDD là phương án rất hoàn hảo nhất trong trường đúng theo mà chúng ta cần lưu trữ mà không để ý đến tốc độ của máy tính. Chính vì như vậy nếu bạn có nhu cầu nâng cấp laptop bàn vào trường đúng theo này, thì bạn chỉ cần nâng cấp cho HDD là được.

3. Tăng cấp Ram nhằm chạy đa nhiệm


*

Nâng cấp Ram nhằm chạy đa nhiệm

Có một phương pháp để nâng cấp máy tính bàn trong trường hợp nên chạy nhiều vận dụng cùng lúc, đó là thêm Ram.Ram có dung lượng 2GB là mức dung lượng tối thiểu mà lại một laptop cần buộc phải có. Nhưng bao gồm một vài ứng dụng đòi hỏi dung lượng Ram nên lớn hơn. Và giá của Ram hiện giờ cũng không phải quá cao, chỉ từ vài trăm nghìn tùy vào dung lượng và tùy hãng.Và ngân sách của Ram hiện nay tại đã và đang khá rẻ. Chính vì vậy việc upgrade Ram cho laptop bàn cũng đã dễ dàng và không tốn nhiều giá cả nữa

4. Nâng cấp CPU


*

Nâng cấp cho CPU

Chip là đơn vị chức năng xử lý trung tâm và bộ não của dòng sản phẩm tính. Khi bạn có nhu cầu nâng cung cấp chip thì nên kiểm tra coi mainboard ai đang dùng có tương thích với dòng chip trước khi tăng cấp không.Muốn nâng cấp máy tính xách tay bàn cũ mà chưa phải mua bắt đầu thì bạn cần lựa chọn nâng cấp thông số kỹ thuật máy tính bằng cách nâng cung cấp CPU. Việc nâng cấp CPU tự động hóa sẽ đi đôi với vấn đề thay bo mạch chủ. Nhưng bao gồm một vài đơn vị sản xuất phần cứng như AMD thì không đòi hỏi thay cố bo mạch chủ.Điều đặc biệt nhất lúc nâng cấp máy tính xách tay là bảo vệ việc áp dụng CPU mới hoàn toàn tương ưa thích với bo mạch chủ và socket của dòng sản phẩm tính. Rất tốt là hãy sử dụng CPU –Z giúp xem những tin tức hiển thị tại phần Package và lựa chọn CPU cân xứng nhất.

5. Nâng cấp card màn hình


*

Nâng cấp card màn hình

Đối với những game thủ thì buổi tối ưu card màn hình để có những trải nghiệm cực tốt trong game là điều bạn đề nghị lưu ý. Game hiện thời càng càng ngày càng nhiều, chính vì như thế nên card hình cũng cần update liên tiếp để đáp ứng nhu cầu tốt cho nhu yếu chơi game, làm bối cảnh của bạn.Bên cạnh đó, dòng GPU cao cấp dành cho tất cả những người có nhu cầu. Tuy vậy nếu bạn muốn sử dụng dòng cao cấp thì cần phải có chân cắn nguồn 6 chân hoặc 8 chân.Nghe thì hơi lạ nhưng đó là một phương thức nâng cấp máy vi tính bàn cũ. Tại sao là vì nếu như bạn không thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp máy tính thì vẫn dẫn cho việc bụi bẩn bám vào trong quạt tản nhiệt có tác dụng máy tính vận động chậm đi.Lúc này bạn phải mua bình khí nén để vệ sinh máy tính. Sau khi dọn dẹp và sắp xếp xong, thì lúc sử dụng máy tính sẽ tất cả sự chuyển đổi về phương diện hiệu suất. Với bí quyết nâng cấp máy vi tính bàn rất đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng bạn có thể thực hiện mọi lúc cần.

7. Dùng keo tản nhiệt


Dùng keo dán giấy tản nhiệt

Nếu chúng ta đã cần sử dụng bình khí nén nhằm lau chùi, vệ sinh máy tính dẫu vậy máy tính của bạn vẫn còn nóng. Cơ hội này, đề xuất dùng keo tản nhiệt để gia công mát CPU hoặc GPU.Để chắc chắn bạn cũng cần thiết lập phần mềm Speed
Fan. Đây là ứng dụng đo được ánh nắng mặt trời của CPU với GPU. Vào trường hòa hợp CPU, GPU nóng thì nên cần dùng keo tản nhiệt để giúp giảm nhiệt độ xuống xứng đáng kể.

8. Thay screen mới


Thay screen mới