Bảng Ngọc Varus Mùa 13, Cách Lên Đồ Varus Ap Mới Nhất, Hướng Dẫn Cách Chơi Varus Ap Tốc Chiến

-

Varus mùa 13: bí quyết lên đồ và bảng ngọc Varus cấu rỉa, tốc đánh. Lối chơi Varus tác dụng và tướng khắc chế và kìm hãm Varus đặt lên kèo tại Kicdo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ varus ap


*

Varus

Update 13.6


*

*

*

*
       

*
    

*

*
       

*
       

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*

Ngọc Varus CHUẨN XÁC, Ngọc nhịp độ bị tiêu diệt người, ngọc đắc thắng, tốc độ đánh, yếu chém ân huệ.

Ngọc nhanh thiết yếu

Nhịp độ chết người: đây là viên ngọc cực kỳ cấp giành riêng cho Varus , với 1 sự thay đổi về bản cập nhật cách đây không lâu hoàn hảo. Lúc Nhịp Độ Chết tín đồ được vươn lên rất là mạnh mẽ lúc tham gia tăng nhanh tốc độ đánh.

Ngọc đắc thắng: mang về khả năng phục hồi nhanh lúc tham gia làm gục kẻ địch, cực kỳ hữu dụng trong việc tham gia giao tranh.

Ngọc tốc độ đánh nhanh: Giúp đẩy mạnh được tài năng bắn tay của Varus

Tiếp là ngọc kém Chém Ân Huệ: Giúp bạn cũng có thể hạ gục nhanh quân thù khi mà lượng máu của bạn chỉ với 40 %, đồng thời rất có thể kích hoạt nhanh nội trên tăng tốc đánh từ năng lực sức mạnh báo thù nội tại.

Ngọc nhanh phụ

Ngọc 1: giao hàng bánh quy: Đây là viên ngọc được thực hiện nhiều và thịnh hành hiện nay, bởi vì nó có kỹ năng hồi máu nhanh cho xạ thủ.

Ngọc 2: bước đi Màu Nhiệm: Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền và giúp lên trang nhanh chóng nhất, đồng thời có thể lấy được viên ngọc vận tốc đánh, viên gần cạnh thương với viên giáp.

Siêu cung cấp cho Varus không người nào khác đó là Veigar "Bậc thầy tè quỷ". Với "Bẻ cong ko gian" kết hợp "sợi xích tội lỗi" thì team địch chỉ tất cả đứng im mà ăn uống hành. Thuộc xem phương pháp lên vật dụng Veigar

*
nhé.

Cách lên thiết bị Varus

*

Cách đùa Varus

Combo Varus:

*

Để cấu rỉa với gây về tối đa ngay cạnh thương gồm thể. Họ chơi theo hướng Ép đường địch thủ -> kiểm soát điều hành ăn các mục tiêu đặc biệt -> giữ địa chỉ -> snowball trận đấu -> win lane -->win game.

Đầu game

Varus là mẫu mã xạ thủ có công dụng tay đôi đi đường khá ổn định với lượng liền kề thương láo lếu hợp. Vấn đề này giúp cho khả năng cấu rỉa trung bình xa rất hiệu quả với Mũi tên Xuyên Phá(Q). Thuộc với đó là Varus sát yêu thương diện rộng với làm chậm chạp với Mưa Tên(E), tiếp giáp thương theo phần trăm máu với tên Độc(W).

Hãy luôn luôn chơi dữ thế chủ động để đẩy mặt đường đẩy bộ đội lên cao, bên cạnh đó tạo áp lực nặng nề cho đối thủ, bên cạnh đó nhớ cắn mắt lớp bụi cỏ ven sông để kiểm soát điều hành tầm nhìn, kị bị đi rừng kẻ thù đi gank.

Trong trường hòa hợp nội tại sức Mạnh phục thù - được tăng tốc độ đánh khi cung cấp hoặc tiêu diệt, nên bạn nên lựa chọn thời điểm ngay sau khoản thời gian Varus vừa last hit bộ đội xong, để trao đổi chiêu trò tay đôi với địch thủ - sẽ có ích hơn.

Giữa trận

Lợi thế từ đầu game lúc này bạn hãy lôi kéo đồng đội tổ chức những pha đi gank bắt lẻ góp cho tỷ lệ ăn mạng là tăng cao.

Combo để Varus bắn lẻ giao đấu nhỏ:

Kích hoạt thương hiệu Độc W-> Mũi thương hiệu Xuyên Phá Q(cấu tiết trước) -> sợi Xích tội vạ R(trói chân mục tiêu) -> Mưa tên E(làm chậm) -> Mũi tên Xuyên Phá Q(hạ gục) - tiếp tục phối kết hợp đánh thường sau mỗi kĩ năng và trong thời gian chờ hồi chiêu.

Cuối game

Thời điểm mà sức mạnh của Varus được phân phát huy về tối đa, trong cỗ full sản phẩm công nghệ tốc tiến công + nội tại và Tên Độc(W), hoàn toàn có thể bắn hạ bất kỳ tướng nào dù có là tanker trâu cho tới mấy đi nữa.

Varus chỉ thực sự mạnh một trong những tình huống cấu rỉa huyết từ xa cùng oneshot phương châm yếu huyết ít tài năng chống chịu họ cần trang bị chuẩn mạnh nhất mang lại Varus cạnh bên lực.

Trong trường phù hợp đối phương có rất nhiều tướng pháp sư mạnh, cảm giác khống chế, hoặc Varus đi Mid vậy các bạn hãy lựa chọn: giày thủy ngân cùng Chùy gai điều này mục đích để tăng mức độ chống chịu kháng phép tránh bị sốc damge bình yên hơn đến Varus .

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp lên đồ truyền thống lịch sử với Thần kiếm Muramana mục đích cung ứng được nguồn mân dồi dào- varus thoải mái và dễ chịu hơn trong việc cấu rỉa của mình.

Vị trí của Varus

Đường dưới hoặc giữa

Phép hỗ trợ Varus

*

Phép bổ trợ Tốc phát triển thành + Hồi máu đấy là những phép hỗ trợ cần thiết trong giai đoạn đi mặt đường của Varus cũng giống như các pha giao tranh. Điều này để giúp Varus tăng kĩ năng sống sót cao hơn nữa và gây được không ít sát thương hơn với đối thủ

Khả năng hồi tiết nhanh sẽ giúp khả năng hồi phục của chính bản thân mình cũng như lẫn đồng minh tăng thêm Điều này sẽ giúp đỡ giai đoạn đi mặt đường sẽ dễ dàng hơn, tuyệt nhất là trong việc kiếm mọi chỉ số bộ đội hoặc trao đổi chiêu bài Đặc biệt không dừng lại ở đó việc hồi ngày tiết tăng một lượng tốc độ dịch chuyển nhất định cũng giúp cho Varus gồm được tài năng chạy trốn trong số những tình huống nguy hiểm, tránh tác động tới tính mạng.

Phép hỗ trợ tốc trở thành mặc định là một trong phép hỗ trợ bắt buộc với ngẫu nhiên xạ thủ nào trường hợp họ không thích "bốc hơi" trong vòng một nốt nhạc ở quá trình đi mặt đường và giao tranh. 

Điểm mạnh và yếu Varus

Điểm mạnh

Varus có công dụng đi mặt đường và tay đôi ổn định.

Varus có chức năng cân team cực khỏe , nhất là khi về cuối trận với nội tại sức khỏe Báo Thù, thì ví như Varus được bắn và gồm đồng nhóm bảo kê xuất sắc hơn

Với các tài năng có tầm tiến công khá xa cùng với diện rộng, năng lực cấu rỉa máu với làm lừ đừ tốt, giúp Varus sống dai hơn.

Tại chiêu cuối gai Xích Tội Lỗi - khống chế những mục tiêu, thì Varus rất công dụng cho vấn đề mở giao tranh cũng tương tự bắt lẻ đối phương khiến kẻ địch bất ngờ

Chiêu thương hiệu Độc, đấy là một giữa những chiêu gây tiếp giáp thương theo % tiết điều này rất có thể bắn hạ hầu như vị tướng mạo trâu trườn khá dễ dàng dàng, không mấy lo ngại.

Varus với việc gây gần kề thương hỗn hợp cả SMCK và SMPT yêu cầu rất có lợi khi đi đường cũng như trong giao đấu chiến đấu, làm cho phương đề nghị lên nhiều một số loại trang bị kháng chịu.

Điểm yếu:

Varus không gây được không ít sát mến chí mạng như những Xạ thủ thông thường bởi vì vậy mà bọn chúng ít có khả năng gây hốt nhiên biến ván đấu.

Varus cần có thời gian cùng tích điểm cùng dồn để có thể phát huy buổi tối đa sức khỏe của mình.

Hầu không còn thì năng lực đều là triết lý đều đòi hỏi người nghịch sử dụng 1 cách chuẩn xác và thông minh.

Lượng gần kề thương đầu ra dựa vào nhiều vào các giai đoạn phát phun thường, đòn tấn công tay.

Bảng ngọc Varus mùa 12 và cách lên trang bị Varus guide các trang bị lối chơi Varus build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bảng Ngọc Varus

Bảng ngọc Varus mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới tuyệt nhất – Mũi thương hiệu Báo Thù.


*
Bảng ngọc Varus Mưa tìm Bot

Varus Nhịp Độ Chết người -> hiện hữu trí tuệ -> tốc độ đánh -> kém chém ân huệ


Varus Thiên Thạch túng Ẩn cùng với Win 80.2% cùng Pick 78.1%

*
Bảng ngọc Varus Bot Thiên Thạch túng bấn Ẩn

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Varus – Mũi Tên trả thù cùng bảng bổ trợ Vayne mùa 12 Thợ Săn nhẵn Đêm tại đây.

Trang bị Varus có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*
*
*
*

Trang bị Varus cấu rỉa one shot cạnh bên lực

*
*

Trang bị của Varus lối sát lực lắp thêm hai

*
*
*


Phép hỗ trợ Varus

*
 + 
*

Tốc biến + Hồi máu là những phép bổ trợ cần thiết trong quy trình đi đường cũng tương tự những trộn giao tranh, sẽ giúp Varus tăng tài năng sống sót và gây được rất nhiều sát mến hơn.

Với hồi máu sẽ giúp khả năng hồi phục của bản thân lẫn đồng minh tăng lên, giúp quá trình đi đường sẽ dễ dàng hơn trong bài toán kiếm rất nhiều chỉ số quân nhân hoặc hội đàm chiêu thức, hơn thế nữa việc hồi máu tăng một lượng tốc độ dịch chuyển nhất định cũng giúp cho Varus có khả năng chạy trốn trong những tình huống nguy hiểm.

Tốc phát triển thành mặc định là 1 phép bổ trợ bắt buộc với bất kỳ xạ thủ nào trường hợp họ không muốn ‘bốc hơi’ trong vòng một nốt nhạc ở tiến trình đi mặt đường và giao tranh.

Điểm mạnh khỏe và yếu hèn Varus

Điểm mạnh:

Varus có khả năng đi đường và tay song khá ổn.

Khả năng cân team rất khỏe về cuối trận cùng với nội tại Sức mạnh mẽ Báo Thù nếu Varus được phun và bao gồm đồng nhóm bảo kê tốt.

Xem thêm: Vegito là ai - vegito và gogeta ai mạnh hơn

Các khả năng có tầm tiến công khá xa, diện rộng, tài năng cấu rỉa máu và làm chậm tốt.

Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi – khống chế nhiều mục tiêu, rất công dụng cho câu hỏi mở giao tranh cũng như bắt lẻ kẻ thù bất ngờ.

Chiêu Tên Độc – gây sát thương theo % huyết => rất có thể bắn hạ hầu hết vị tướng tá trâu trườn khá dễ dàng dàng.

Varus gây gần cạnh thương tất cả hổn hợp cả SMCK với SMPT => rất có ích khi đi đường tương tự như trong giao tranh, khiến kẻ thù phải lên nhiều loại trang bị kháng chịu.

Sức mạnh ngày càng tăng theo thời hạn ổn => rất cân xứng cho câu hỏi leo rank xếp hạng nhất là những bậc rank cao.

Điểm yếu:

Không gây được rất nhiều sát yêu thương chí mạng như các Xạ thủ thông thường => ít có chức năng gây đột biến ván đấu

Cần có thời hạn và tích điểm cùng dồn để hoàn toàn có thể phát huy về tối da mức độ mạnh.

Hầu hết các khả năng đều là định hướng => đòi hỏi người chơi sử dụng một cách chuẩn xác với thông minh.

Với Varus DPS => lượng liền kề thương đầu ra nhờ vào nhiều vào mọi phát phun thường, đòn tiến công tay.

Varus tiếp giáp lực => phụ thuộc khá những vào tài năng cấu máu Mũi tên Xuyên Phá(Q).

Varus là một trong những Xạ thủ thiếu độ cơ động cực kỳ kém.

Không có ngẫu nhiên chiêu thức bỏ trốn tức thời như thế nào => dễ trở thành phương châm đi săn của đối phương.

Muốn chơi xuất sắc và đẩy mạnh hết sức mạnh của Varus => đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng cao, chuẩn xác.

Bảng năng lực Varus

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Varus được sử dụng nhiều max Q -> E -> W:

*

Mũi tên Xuyên Phá (Q) là kỹ năng gây gần kề thương lớn số 1 của Varus, hơn thế nó còn cực kỳ hiệu quả cho đều pha cấu rỉa máu tầm xa cũng giống như farm lính, cho nên vì thế cần nâng buổi tối đa thứ nhất cho Varus. Tiếp tiếp đến là Mưa Tên (E) với khả năng gây giáp thương trên diện rộng lớn tốt, làm chậm mục tiêu cũng như khá dễ để cần sử dụng trúng đích, đôi khi cũng hỗ trợ việc lau chùi lính cấp tốc cho Varus. Tên Độc (W) là khả năng gây tiếp giáp thương phép có khả năng cộng dồn theo phần trăm máu gia tăng sát yêu quý với Mũi thương hiệu Xuyên Phá (Q) và hồ hết phát bắn thường => chỉ cần lấy 1 điều ở cấp độ 3 và cộng sau cùng, tuy nhiên nếu chơi Varus AP chúng ta có thể tăng max chiêu thức Tên Độc (W) đầu tiên. Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) nâng theo đúng lever của Varus.

Nội tại – Sức bạo dạn Báo Thù

Mỗi lúc Varus đánh gục hay hỗ trợ tiêu diệt đối phương, hắn thừa nhận thêm vận tốc đánh. Lượng vận tốc nhận được sẽ nhiều hơn nữa nếu đối phương là tướng.

Mũi tên Xuyên Phá – Q

Varus chuẩn bị và phun ra một mũi tên rất mạnh. Thời gian sẵn sàng càng lâu, mũi tên bay càng xa với gây gần cạnh thương càng cao.

Niệm lần đầu: Varus giương cung chuẩn bị cho mũi tên tiếp theo, dần dần gia tăng tiếp giáp thương và khoảng cách bay của nó. Khi sẵn sàng bắn ra mũi tên, Tốc độ di chuyển của Varus bị giảm đi 20%. Sau 4 giây, Mũi tên Xuyên Phá sẽ tự động hủy tuy thế bù lại được hồi 1/2 tiêu hao.

Hồi chiêu của mũi Tên Xuyên Phá giảm xuống giây giả dụ mũi thương hiệu kích nổ cùng dồn tên Độc trên ít nhất một tướng mạo địch.

Tên Độc – W

Đòn tấn công của Varus gây thêm gần kề thương phép thuật và đặt cùng dồn thương hiệu Độc. Các năng lực của Varus kích nổ tên Độc, gây cạnh bên thương phép dựa vào máu tối đa của mục tiêu. Kích hoạt: Varus cường hóa Mũi thương hiệu Xuyên Phá kế tiếp.

Các kỹ năng khác của Varus kích nổ thương hiệu Độc trên mục tiêu, tạo thêm gần cạnh thương phép bởi 3/3.5/4/4.5/5% (+%) Máu về tối đa của mục tiêu mỗi cộng dồn.

Kích hoạt: Mũi tên Xuyên Phá kế tiếp của Varus gây thêm giáp thương phép bằng % – % máu đã mất của kim chỉ nam (tăng theo thời hạn kéo cung).

Sát thương thương hiệu Độc đạt về tối đa 360 cùng với quái.

Mưa tên – E

Varus bắn ra một làn mưa thương hiệu gây ngay cạnh thương vật dụng lí với yểm bùa phương diện đất, khiến đối thủ bị làm đủng đỉnh và giảm khả năng tự hồi phục của chúng.

Varus bắn ra một trận mưa tên tạo 70/105/140/175/210 (+) cạnh bên thương đồ lý và yểm bùa mặt đất trong 4 giây.

Chiêu cuối – Sợi Xích Tội Lỗi

Varus tung ra một tua tua có khả năng trói mục tiêu tướng trước tiên đụng phải, kế tiếp dài ra và tiếp tục trói những phương châm chưa bị ảnh hưởng xung quanh.

Varus tung ra một gai xúc tu khiến 100/175/250 (+) sát yêu đương phép và trói tướng tá địch đầu tiên nó đụng phải trong 2 giây.

Sợi tua tiếp nối sẽ liên tiếp lan ra tác động lên phần lớn kẻ địch bên cạnh với cùng thời gian hiệu lực và gần kề thương nếu chúng để bị dán phải. Những mục tiêu bị trói chân sẽ yêu cầu nhận 3 điểm Tên Độc trong thời gian đó.

Cách lên trang bị Varus

Các trang bị ban sơ cho Varus

*
 + 
*
 / 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị mở màn được bạn chơi ưa thích và sử dụng nhiều mang đến Varus

Lên giầy cho Varus

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: đây cũng là 1 trong sự lựa chọn áp dụng nhiều đến Varus, vị hắn ta đã tất cả đủ vận tốc đánh ở hầu hết trang bị chính rồi, đồng thời nó sẽ giúp Varus tất cả thêm một lượng tiếp giáp nhỏ.

Trang bị chủ yếu Varus

với Varus AD

*
 + 
*
 + 
*

với Varus liền kề lực

*
 + 
*
 + 
*

Varus luôn luôn có 2 hướng lên đồ chủ yếu đó là: Varus DPS tốc đánh và Varus sát lực.

1. Varus DPS: đó là lối lên vật dụng được sử dụng thoáng rộng cho Varus AD, với các trang bị full tốc đánh về cuối trò chơi lượng cạnh bên thương DPS của Varus gây nên theo thời hạn là rất là khủng khiếp, đặc biệt là trong giao tranh và ăn những mục tiêu đặc trưng như Baron tuyệt Rồng nghìn tuổi. Kết phù hợp với nội tại Sức dũng mạnh Báo Thù, Varus sẽ phun cháy sản phẩm công nghệ và rất có thể tiêu diệt ngẫu nhiên mục tiêu.

2. Varus gần cạnh lực: phương pháp này vận dụng cho Varus đi Mid đường giữa nhiều hơn, mặc dù lượng DPS theo thời hạn không cao, nhưng kỹ năng cấu rỉa khoảng xa với dồn tiếp giáp thương oneshot bộ combo bốc hơi rất là cao.

3. Varus AP: phong thái lên đồ này ít người sử dụng hơn, tuy thế độ công dụng đem lại vẫn cực kỳ ấn tượng.

Các trang bị tùy chọn Varus

*
 
*
 
*
 
*

*
 
*
*
 
*

Tham khảo một số cách lên đồ mang đến Varus với bộ 6 trang bị rất đầy đủ cuối trận.

Cách lên thiết bị Varus AD

Bộ trang bị chuẩn chỉnh cho Varus AD full tốc đánh với lượng DPS cuối game mạnh khỏe nhất, phương pháp lên đồ vật này Varus đã có nhiều tốc đánh, cho nên bạn không cần thiết phải lên giầy Cuồng nộ, vậy vào đó hãy lên giầy Ninja để tăng lên chút chống chịu cho Varus tiến trình đi đường đầu trận.

có thể lựa chọn Giáp thiên thần để đảm bảo bình an tốt hơn giữa những pha giao tranh, cùng cũng giúp bảo vệ Varus trước hầu như tướng trinh sát dồn damge khỏe khoắn như: Talon, Zed, Leblanc…

Trường hợp kẻ địch có tướng tá tanker thừa trâu bò với lượng giáp béo như: Malphite, Sion, Rammus.., hãy dành 1 vị trí cho trang bị Cung xanh nhé => nó khiến những phát phun của Varus trở nên công dụng hơn hết sức nhiều.