CÁCH LÊN ĐỒ EVELYNN TỐC CHIẾN, CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC BỔ TRỢ EVELYNN TỐC CHIẾN

-

Evelynn tốc chiến mùa 1, cùng rất Thaotruong.com đi tìm kiếm hiểu về lối chơi và phương pháp lên đồ đến Evelynn trong lmht tốc chiến chuẩn nhất. Với đều bảng ngọc vấp ngã trợ, full bộ và mẹo khắc chế tướng Evelynn khi đi rừng vào loll tốc chiến cơ mà mọi bạn cần tham khảo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ evelynn tốc chiến

Bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn

Khi dùng vị tướng này đi rừng, thì phần lớn người hoàn toàn có thể tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn ngay dưới để hoàn toàn có thể phát huy buổi tối đa sức khỏe của cô nàng pháp sư này.

*

Sốc điện

Với điểm ngọc này, lúc Evelynn tấn công tướng địch bởi 3 đòn đánh hoặc khả năng khác nhau để giúp gây thêm gần kề thương mê thích ứng.Sát thương: 30 – 184 (+40% gần kề thương thứ lý, +25% ngay cạnh thương phép).Thời gian hồi chiêu: 25 giây.

Tàn bạo

Với Tàn bạo, Evelynn sẽ có thêm 7 tiếp giáp thương đồ lý cùng 2% xuyên giáp hoặc 14 gần kề thương phép và 2% xuyên phòng phép (thích ứng).

Lữ khách hàng tinh linh

Điểm ngọc này sẽ giúp đỡ Evelynn có thêm 50 máu buổi tối đa và 20% kháng làm chậm.

Bậc thầy trí tuệ

Với Bậc thầy trí tuệ, Evelynn sẽ rất có thể gây thêm 10% cạnh bên thương chuẩn chỉnh lên quái với trụ. Đồng thời tất cả thêm 100 vàng với 500XP khi tham gia khử quá hoặc phá trụ.

Một số bảng ngọc bổ trợ Evelynn mà mọi tín đồ cần tham khảo

Phép hỗ trợ cho Evelynn

*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ, giúp cho Evelynn tạo nên các đột nhiên biến khi tổ chức gank trong khi đi rừng.Trừng phạt: Là phép hỗ trợ cần thiết cho 1 vị tướng đi rừng.

Thứ tự upgrade chiêu thức mang đến Evelynn

Thứ từ ưu tiên tăng cấp chiêu thức mang lại Evelynn như sau: Gai căm hờn (Chiêu 1) => Quất Roi (Chiêu 3) => khêu gợi (Chiêu 2).

*

Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cấp Gai Căm Hận bởi nó sẽ đem lại cho cô thiếu nữ Evelynn khả năng lau chùi và vệ sinh quái hoặc lính hiệu quả và gấp rút hơn.Ở cấp độ 2 và 3 bạn cần lần lượt tăng cấp 2 tài năng là Quất Roi và kế tiếp là Khêu Gợi. Hai khả năng này để giúp Evelynn có thể gia tăng tiếp giáp thương, áp sát tấn công phương châm và đồng thời mê hoặc làm giảm sút kẻ địch.Cuối cùng, bạn chỉ cần nâng cấp cho Hắc Ám bùng phát khi đạt đủ cấp độ quan trọng để nâng cấp.

*

Nội tại: yêu thương ảnh

Khi ko giao tranh, Evelynn tiến vào tâm trạng Yêu Ảnh. Yêu thương Ảnh hồi máu mang lại Evelynn nếu như ả vẫn thấp ngày tiết và cho Ngụy Trang sau cấp 5.

*

Gai căm hận

Evelynn cần sử dụng sợi roi trên sống lưng để tấn công, gây gần kề thương lên solo vị trước tiên trúng phải. Tiếp đó, Evelynn rất có thể bắn ra một dải sợi vào những địch thủ gần đó.

*

Khiêu gợi

Evelynn chửi rủa mục tiêu, khiến đòn đánh hoặc kỹ năng tiếp nối của ả sau một khoảng trễ sẽ thú vị mục tiêu tùy trực thuộc vào thời hạn nguyền rủa, đồng thời giảm Kháng Phép của kẻ đó.

*

Quất roi

Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây gần kề thương. Kế tiếp ả sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát. Khi thoát khỏi trạng thái yêu thương Ảnh, Quất Roi chuyển Evelynn tới nơi mục tiêu.

*

Chiêu cuối: hắc ám bùng nổ


*

Hay biện pháp lên đồ cho Evelynn tăng tài năng chống chịu

*

Hướng dẫn cách combo Evelynn

Để hỗ trợ cho Evelynn chấm dứt đối thủ tốt, mọi người dân có thể combo cho Evelynn như sau:

Combo 1: Khêu Gợi (2) => Gai căm hận (1) => Quất Roi (3) => Gai căm hờn (1).Combo 2: Khiêu Gợi (2) => Quất Roi (3) => Gai căm hận (1).

Điểm to gan và yếu của Evelynn

Điểm mạnh

Có tài năng Gank hoàn hảo nhất khi đi rừng
Bộ kĩ năng đầy biến ảo, nặng nề không chếKhả năng ám sát tuyệt vời

Điểm yếu

Vô cùng mỏng dính manh và dễ vỡ
Khó canh cạnh bên thương vì các năng lực gây ra
Để nghịch thành thuần thục Evelynn hơi khó

Hướng dẫn cách kìm hãm Evelynn

Khi đương đầu với 1 Evelynn sinh hoạt rừng, mọi fan cần xem thêm qua gần như điểm khắc chế Evelynn ngay bên dưới để hoàn toàn có thể áp chế được vị tướng tá này lúc đi đường.

Ở quá trình đầu, chúng ta hãy tổ chức cướp rừng và tấn công Evelynn ngay tiến độ đầu vì đây là mẫu tướng cực kỳ mỏng manh với yếu chống chịu ở tiến độ đầu game.Cắm mắt thật nhiều, vị lẻ tài năng của Evelynn giúp cho pháp môn sư này hoàn toàn có thể tàn hình khi đi đường bắt buộc cắm mắt để tránh các tình huống gank bất ngờ.Bảo vệ xạ thủ tốt nguồn gần kề thương của Team tốt, do lẻ Evelynn sẽ nhắm vào các vị trí chính của Team chúng ta để hạ gục.

Tướng chế ngự Evelynn

Evelynn yếu hơn khi đối đầu: Xin Zhao, Gragas
, Amumu tốc chiến

*

Evelynn khỏe mạnh hơn lúc đối đầu: Graves, Olaf, Shyvana

*

Đồng đội xuất sắc của Evelynn: Ahri tốc chiến, Amumu, Oriana

*

Skin đẹp nhất của Evelynn

Evelynn Tango

*

K/DA All Out Evelynn

*

Hướng dẫn lối chơi Evelynn

Giai đoạn đầu game

Đây là giai đoạn, nếu như bạn giao tranh ngay lập tức thì bạn sẽ thua trọn vẹn mà hãy triệu tập farm rừng để trên level để sở hữu những kỹ năng quan trọng và gồm tiền để sở hữ những món trang bị quan trọng cho mình.

Giai đoạn đầu game

Đây là giai đoạn, nhưng mà Evelynn phân phát huy kỹ năng đi mặt đường của cô phái nữ này bởi năng lực tàng hình mọi người hãy triệu tập gank ở các vị trí khác để lấy lợi gắng cho bạn bè của mình.Tập trung lên đồ, hay các món trang bị quan trọng để hoàn toàn có thể tăng năng lực ám sát của mình.

Xem thêm: Cách Mua Vé Bóng Đá Online, Thẻ: Mua Vé Bóng Đá Online Vff

Giai đoạn đầu game

Trong giao tranh tổng, xạ thủ của đối thủ luôn phải điểm đứng để xả ngay cạnh thương yêu cầu mọi fan hãy tận dụng tài năng tàng hình của chính bản thân mình để giết hại đối thủ.Bắt lẻ là ưu điểm của Evelynn, vì chưng tính gây bất thần khi và khả năng sốc gần kề thương hoàn hảo từ Evelynn.

Video nghịch Evelynn

Với những hướng dẫn cách chơi Evelynn lmht tốc chiến, mình hy vọng rằng phần đông ai ước ao sử dụng vị tướng mạo này để leo Rank lol tốc chiến sẽ sở hữu được cho bạn những kiến thức hữu ích nhất.

Evelynn tốc chiến, một pháp môn sư đi rừng vô cùng trẻ khỏe và gank cực kì tốt với tài năng tàng hình của mình. Với cách lên đồ gia dụng Evelynn tốc chiến, thiên về mọi món sản phẩm phép thuật, xuyên phòng phép hỗ trợ cho vị tướng mạo này rất có thể tung ra các đòn đánh cùng với lượng ngay cạnh thương khủng khiếp.

Cùng với đó, bảng ngọc Evelynn tốc chiến mới được gia công lại mang đến nhiều sự lựa chọn về địa chỉ chơi đến cô phụ nữ này trong mùa giải mới mà mua.edu.vn có chia sẻ ở dưới.

Điểm to gan và yếu của Evelynn tốc chiến

Điểm mạnh

Gank cực kì tốt, nhờ kĩ năng tàng hình.Sát thương đơn kim chỉ nam mạnh.Khả năng cấu rỉa, gây gần kề thương vô cùng biến đổi ảo.

Điểm yếu

Lượng máu tương đối yếu.Không có ngẫu nhiên kỹ năng chế ước cứng nào.việc thánh tạo, thực hiện nhuần nhuyễn kỹ năng của vị tướng tá này cực kỳ khó.

Evelynn tốc chiến Build new nhất

Vai trò: Pháp sư.

Vị trí: Rừng.

Độ khó: khó chơi.

*

Bảng ngọc Evelynn tốc chiến

Bảng ngọc mang lại Evelynn tốc chiến: Nhánh Sốc điện.

*

Cách lên thứ Evelynn tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ phép màu cho Evelynn tốc chiến rừng

*

Thuần túy là 1 pháp sư, nên những lúc lên đồ mang đến cô nàng pháp môn sư này bản thân sẽ triệu tập nhiều vào phần lớn món gia tăng sức bạo dạn phép thuật, xuyên kháng phép để giúp cho Evelynn tốc chiến hoàn toàn có thể One Hit đối phương tốt rộng khi tàng hình nhằm áp liền kề đối thủ.

Phép bổ trợ Evelynn tốc chiến

*

Tốc biến hóa + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ cần bao gồm cho một vị tướng đi rừng.

Nâng kỹ năng Evelynn tốc chiến

*

Khi nghịch Evelynn tốc chiến, thì hầu như người hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp nâng chiêu bài cho vị tướng mạo này như mua.edu.vn share ở trên.

Kỹ năng Evelynn tốc chiến

*

Nội tại: yêu ảnhKhi ko giao tranh, Evelynn tiến vào trạng thái Yêu Ảnh. Yêu thương Ảnh hồi máu mang đến Evelynn nếu như ả đang thấp huyết và cho Ngụy Trang sau cấp cho 5.

*

Gai căm hậnEvelynn dùng sợi roi trên sống lưng để tấn công, gây ngay cạnh thương lên đơn vị thứ nhất trúng phải. Tiếp đó, Evelynn rất có thể bắn ra một dải tua vào những kẻ địch gần đó.

*

Khiêu gợiEvelynn nguyền rủa mục tiêu, khiến cho đòn tiến công hoặc kỹ năng sau đó của ả sau một khoảng trễ sẽ mê hoặc mục tiêu tùy ở trong vào thời gian nguyền rủa, đồng thời giảm Kháng Phép của kẻ đó.

*

Quất roiEvelynn quất roi vào mục tiêu, gây cạnh bên thương. Kế tiếp ả sẽ tiến hành tăng tốc độ dịch rời trong chốc lát. Khi thoát khỏi trạng thái yêu thương Ảnh, Quất Roi gửi Evelynn tới khu vực mục tiêu.

*

Chiêu cuối: Hắc ám bùng nổEvelynn nhoáng trở nên không thể bị chỉ định và càn quét vùng trước khía cạnh rồi di chuyển về sau một khoảng cách lớn.

Cách tương khắc Evelynn tốc chiến

Tướng tương khắc và chế ngự Evelynn tốc chiến: Rammus, Xin Zhao, Gragas

*

Tướng bị Evelynn tốc chiến tự khắc chế: Graves, Olaf, Shyvana

*

Đồng đội tốt của Evelynn tốc chiến: Ahri, Amumu, Orianna

*

Combo Evelynn tốc chiến

Khi đùa vị tướng mạo này, đều người rất có thể tham khảo qua combo Evelynn tốc chiến như sau:

Combo 1: Khêu Gợi (2) > Gai căm hận (1) > Quất Roi (3) > Gai căm hận (1).Combo 2: Khiêu Gợi (2) > Quất Roi (3) > Gai căm hờn (1).

Cách đùa Evelynn tốc chiến

Để thực hiện Evelynn tốc chiến, một pháp môn sư khó chơi đạt công dụng cao thì mọi bạn cần biết:

Đầu game, kỹ năng dọn quái ác rừng của Evelynn tốc chiến cực kỳ yếu buộc phải mọi fan hãy tập trung vào việc kết thúc tốt khoanh vùng rừng của mình. Sau đó, lợi dụng khả năng tàng hình của bản thân mình để triển khai Gank ở gần như vị trí dễ ăn uống trên phiên bản đồ.Phối phù hợp với đồng đội, để đa số lần các bạn hỗ trợ Gank đạt hiệu quả cao nhất có thể.Ở giai đoạn giữa, cuối game cố gắng lên lever nhanh nhất hoàn toàn có thể để hoàn toàn có thể sử dụng chiêu cuối để số đông lần tổ chức bắt lẻ cùng đồng đội của mình đạt kết quả cao hơn. Lân cận đó, hãy cố gắng kiểm soát xuất sắc các nguồn tài nguyên khủng cho toàn đội.Hãy tận dụng tốt nội trên của Evelynn tốc chiến, để triệt hạ nguồn ngay cạnh thương thiết yếu của team đối thủ.

Xem thách đấu Evelynn tốc chiến đi rừng

Cách Combo, nghịch Evelynn tốc chiến hiệu quả nhất

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Evelynn tốc chiến sinh sống mùa này, mua.edu.vn cho là các bạn cũng có thể tham khảo và vận dụng thành công phần đông gì nhưng mà mình đã chia sẻ để leo Rank LMHT tốc chiến tác dụng nhất nhé.