Cách Lên Đồ Cho Evelynn Mùa 12 Từ A, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Evelynn Rừng

-

Yêu thiếu nữ Evelynn dụ dỗ bé mồi bởi vẻ rất đẹp dối lừa: gương mặt của một thiếu phụ đầy khêu gợi. Một khi những nạn nhân gục ngã trước bùa mê của ả, ả đang lôi họ vào nỗi đọa đày khôn kể, còn ả yêu thích trước phần lớn đớn nhức của họ. Mặc dù nhiên, con fan lụi tàn vượt nhanh trong vòng tay thống khổ. Dù cho là kẻ làm sao thì cũng chỉ đem đến cho Evelynn một ít lạc thú cơ mà thôi – đủ để ả nỗ lực cự cho tới bữa nạp năng lượng kế tiếp. (Garena)

Đó là phần ra mắt nhanh về Evelynn với ngay sau đây, chào mừng chúng ta đến với nội dung bài viết hướng dẫn cách đùa Evelynn mùa 12 từ A-Z, bảng ngọc Evelynn và cách lên thứ Evelynn (cập nhật 2022).

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho evelynn

*


Mục lục bài bác viết Ẩn mục lục
1. Bí quyết cộng bảng ngọc Evelynn mùa 12
2. Giải pháp lấy phép hỗ trợ Evelynn mùa 12
3. Giải pháp lên vật Evelynn mùa 12
4. Cách cộng khả năng Evelynn mùa 12
5. Ưu điểm với Nhược điểm của Evelynn
6. Các mẹo khi chơi Evelynn mùa 12
7. Cách chơi Evelynn mùa 12
8. Khi nào nên chọn lọc chơi Evelynn

Cách cộng bảng ngọc Evelynn mùa 12

*


Bảng ngọc Evelynn Dồn phân phát chết luôn luôn Best Choice
*

ÁP ĐẢO


*

Sốc Điện


*

Tác Động Bất Chợt


*

Thu Thập Nhãn Cầu


*

Thợ Săn Tàn Nhẫn


PHÁP THUẬT


Mau Lẹ


Cuồng Phong Tích Tụ


Evelynn là một trong những sát thủ đúng nghĩa, vậy cần lựa lựa chọn hệ ngọc cực tốt cho cô nàng chắc hẳn rằng phải là Áp Đảo. Sốc Điện giúp đỡ bạn sốc gần kề thương trực thuộc hàng cực tốt trong trò chơi. Tác Động bỗng dưng cho thêm khả năng xuyên kháng phép khi bạn thoát khỏi lớp ngụy trang từ nội trên Yêu Ảnh (P). Thu thập Nhãn Cầu cung cấp thêm tương đối nhiều AP (thích ứng) khi bạn có điểm hạ gục. Thợ Săn tàn bạo là một viên ngọc hoàn hảo nhất cho Evelynn, vì các bạn rất đề nghị thêm lượng tốc độ di chuyển (ngoài giao tranh) đó để có mặt kịp thời nghỉ ngơi mọi điểm trung tâm trên bản đồ.

Ở cột ngọc phụ mặt phải, hệ Pháp Thuật yêu cầu được sàng lọc để bổ sung cập nhật thêm một vài sát thương cùng tốc chạy. Hối hả giúp tạo thêm một lượng tốc độ di chuyển khá ấn tượng. Cuồng Phong Tích Tụ giúp đỡ bạn có thêm càng các sức mạnh phép màu khi cuộc đấu càng kéo dài (tăng từng 10 phút).

Cách lấy phép hỗ trợ Evelynn mùa 12

*


Phép bổ trợ Evelynn

Tốc Biến


Trừng Phạt


Không có khá nhiều điều nhằm nói làm việc đây. Evelynn là một trong người đi rừng cùng bạn chắc chắn là không thể chơi ở đoạn này mà không có Trừng Phạt.

Ngoài ra, Evelynn không thuộc trong số ít hầu hết vị tướng không đề xuất đến Tốc Biến. Mặc dù bạn vẫn có thể chơi “máu chiến” rộng với Thiêu Đốt vì bạn cũng có thể sử dụng chiêu cuối Hắc Ám nở rộ (R) của bản thân mình như một phương pháp nới rộng/thu hẹp khoảng tầm cách, nhưng công ty chúng tôi không hề khích lệ sự mạo hiểm đó, duy nhất là giữa những trận đấu quan tiền trọng. Bạn sẽ cần Tốc thay đổi để tháo dỡ chạy và truy bắt bắt kẻ thù, hoặc thực hiện bộ combo cực kỳ công dụng để tiếp cận mục tiêu đặc biệt trong combat, sẽ là Tốc phát triển thành + Hắc Ám bùng phát (R).

Cách lên vật dụng Evelynn mùa 12

*


Trang bị khởi đầu Evelynn

Dao Găm Băng Giá


Thuốc Tái Sử Dụng


Máy Quét Oracle


Trang bị lúc về lần đầu Evelynn

Giày


Sách Cũ


Phong Ấn Hắc Ám


Cách lên đồ dùng Evelynn thịnh hành nhất Best Choice

Đai tên Lửa Hextech


Giày Pháp Sư


Mũ Phù Thủy Rabadon


Trượng hư Vô


Ngọn Lửa Hắc Hóa


Sách Chiêu Hồn Mejai


Trang bị tấn công Evelynn (Tùy chọn)

Lưỡi Hái nhẵn Đêm


Mũ Phù Thủy Rabadon


Trượng lỗi Vô


Ngọn Lửa Hắc Hóa


Sách Chiêu Hồn Mejai


Trang bị che chở Evelynn (Tùy chọn)

Dây Chuyền Chữ Thập


Đồng Hồ cát Zhonya


Cách lên đồ đến Evelynn thì cũng chính là mua những trang bị ngày càng tăng sức khỏe khoắn phép thuật, xuyên chống phép, và điểm hồi năng lực như những sát thủ phép thông thường mà thôi.

Trang bị mở đầu tốt nhất của doanh nghiệp luôn là Dao Găm Băng Giá và Thuốc Tái Sử Dụng. (Evelynn cần yếu sử dụng tác dụng Dao Găm Nham Thạch, vì chưng cô nữ giới gây cạnh bên thương đa số từ năng lực chứ chưa phải từ đòn đánh tay.)

Lần biến hóa về đầu tiên của bạn phải tích được ở tầm mức 1035+ rubi để bạn có thể mua Sách Cũ, Giày, cùng Phong Ấn Hắc Ám. Nếu như khách hàng dư thêm 75 vàng, Mắt kiểm soát điều hành luôn là sàng lọc tốt để sở hữu được gần như lợi thế quan trọng đặc biệt về tầm nhìn.

Hãy lên nhanh chóng Đai tên Lửa Hextech! Nó là một trong những trang bị thần thoại cực tốt cho trinh sát AP. Lượng chỉ số cộng thêm quá ngon, nội trên thần thoại tuyệt vời và hoàn hảo nhất (+5 xuyên chống phép cho từng trang bị huyền thoại), với kích hoạt “lướt đi + gây gần cạnh thương + tăng vận tốc di chuyển” rất là hữu ích.

Bạn có thể chọn upgrade lên bất kể thứ đôi giày nào, miễn là các bạn cảm thấy phù hợp với tình tiết của trận đấu. Tuy nhiên, giầy Phù Thủy là lựa chọn rất tốt trong phần đông trường hợp.

Mũ Phù Thủy Rabadon giúp cho bạn có cách thăng tiến sức khỏe cực lớn. Bộ năng lực của các bạn sẽ gây hàng tấn gần kề thương, cùng nội tại Yêu Ảnh (P) gần như là sẽ luôn luôn hồi phục cho bạn đầy cây máu.

Trượng lỗi Vô giúp khắc chế rất kết quả các trang bị phòng phép của team địch.

Ngọn Lửa Hắc Hóa cũng cho mình thêm kỹ năng xuyên phòng phép, và thậm chí là rất nhiều đối với những tướng địch còn thấp máu hoặc vừa nhận thấy lá chắn.

Bạn nên nâng cấp Sách Chiêu Hồn Mejai ngay trong khi có 10 điểm cùng dồn Phong Ấn Hắc Ám, và nếu khách hàng tự tin tưởng rằng mình rất có thể cứ cố tận dụng lợi thế lăn cầu tuyết mà không bị hạ gục.

Thực sự thì Sách Chiêu Hồn Mejai là 1 trang bị khá “bay bổng”, nên nếu bạn không say đắm nó, các lựa chọn trang bị thay thế sửa chữa mang thiên hướng bảo vệ sẽ là hết sức phù hợp:

Dây Chuyền Chữ Thập để tương khắc các tướng mạo địch tất cả CC quá dũng mạnh và bất thần trong comba, ví như Malphite, Blitzcrank, Zoe,… khía cạnh khác, nó cũng khiến cho bạn tránh bị dán những kỹ năng triết lý ngẫu nhiên của kẻ địch, bởi những sản phẩm công nghệ đó có thể khiến bạn bị lộ diện.

Hãy gạn lọc Đồng hồ nước Ngưng Đọng, và kế tiếp là nâng cấp lên Đồng Hồ cat Zhonya nếu bạn cần bảo trì khả năng tồn tại trước đều chiêu cuối “đẫm máu” như dấu Ấn Tử Thần (R) của Zed, Nhập (R) của Kayn, hoặc Khúc cầu Hồn (R) của Karthus.

Hướng dẫn bảng ngọc Evelynn mùa 13 mới nhất và giải pháp lên thiết bị Evelynn mạnh khỏe tại mua.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, khắc chế và kìm hãm Evelynn yêu nữ.

Evelynn đi Rừng một sát thủ, hoàn toàn có thể dễ dàng tàng hình tiếp cận với hạ gục các phương châm chủ lực của đối phương nhanh giường với lượng liền kề thương gây ra cực mạnh. Tuy download bộ phương pháp dồn damage rất to gan nhưng Evelynn khá mỏng manh yếu máu cùng sợ hiệu ứng chế ước cứng, do vậy cần di chuyển và chọn lọc vị trí phù hợp cho cô nữ trong các trường hợp giao tranh tổng tương tự như bắt lẻ.


*


Bảng ngọc Evelynn đi Rừng Sốc Điện


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên thiết bị Evelynn Rừng


Lên trang bị Evelynn combo oneshot, xác suất thắng cao cùng với Sách chiêu hồn Mejai*

Số liệu những thống kê Evelynn rank cao thủ Vị trí: Evelynn Rừng - Vai trò: sát thủ
*

Bảng Ngọc Evelynn Sốc Điện


Bảng năng lực Evelynn

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Evelynn

*
*

Trang bị thiết yếu Evelynn


Giày


Cách lên thứ Evelynn


Bảng Ngọc Evelynn

*

Với một trinh sát đi Rừng dồn bộ combo mạnh như Evelynn thì bảng ngọc Sốc điện sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhất mang đến cô cô bé Yêu cô gái này, tác động ảnh hưởng bất tự dưng + tích lũy nhãn ước là bộ đôi ngọc hỗ trợ giúp Evelynn rất có thể gia tăng ngay cạnh thương theo thời hạn và thêm xuyên kháng phép, nhằm cô nàng hoàn toàn có thể oneshot đối thủ, Thợ săn hung ác để Evelynn rất có thể tẩu thoát bình yên sau đầy đủ pha lao vào tiếp cận đánh gục mục tiêu.

Với lối nghịch all in max damage phép AP, phải ngọc bổ trợ Evelynn phụ rước Tập trung tuyệt đối + Cuồng phong tích tụ, về cuối game chỉ cần full bộ combo Evelynn hoàn toàn có thể lấy đi gần cả cây máu kẻ thù nhờ lượng gần cạnh thương gia tăng rất mạnh.

Ba ngọc Evelynn còn lại cộng x2 sức mạnh thích ứng và phòng vệ giáp.

Xem thêm: Cách Làm Cho Con Trai Yêu Mình (Kèm Ảnh), Cách Để Khiến Bạn Trai Yêu Mình (Kèm Ảnh)


Cách lên vật dụng Evelynn

Giày pháp sư luôn luôn là trang bị bắt đầu tốt dành riêng cho sát thủ đi rừng Evelynn, với kĩ năng dồn liền kề thương khỏe mạnh thì trang bị thần thoại cổ xưa Đai thương hiệu lửa Hextech là trang bị tối ưu nhất giúp Evelynn full bộ sốc damage bốc hơi phương châm nhanh.

Cách lên vật Evelynn

Kiếm tai ương là sản phẩm khá quan trọng để Evelynn gây thêm tiếp giáp thương phép tương tự như cường hóa đòn đánh, lối nghịch của Evelynn thường là allin phải cứ bộ full damage AP nhưng chiến thôi không buộc phải phải lưu ý đến nhiều.

Sách chiêu hồn Mejai đang rất tương xứng nó góp Evelynn hoàn toàn có thể lăn quả cầu tuyết dứt ván đấu một cách nhanh chóng gọn nhẹ, thêm mũ phù thủy + Trượng lỗi vô nữa là max damage bao gồm thể bộ combo oneshot được rồi.

Nếu team địch có rất nhiều hiệu ứng khống chế khó tính tầm tấn công xa hoặc Evelynn bị thua kém thiệt rộng so với đối thủ chúng ta cũng có thể cân nhắc vấn đề lên dây chuyền sản xuất chữ thập => nó khiến cho Evelynn dễ thở và chắc chắn hơn.


Cách lên vật Evelynn mới


Lên vật dụng Evelynn full bộ oneshot, xác suất thắng cao cùng với Sách chiêu hồn Mejai


Phép hỗ trợ Evelynn

*
*

Tốc thay đổi + Trừng phạt: là 2 phép hỗ trợ mặc định đến Evelynn đi Rừng, ví như đi Mid bạn có thể dùng Thiêu đốt để tăng năng lực hạ gục mang lại cô nàng.


Bảng khả năng Evelynn

thứ tự tăng bảng khả năng cho Evelynn max Q -> E ->W:

*

Nội trên – yêu thương Ảnh

Khi không giao tranh, Evelynn tiến vào tâm trạng Yêu Ảnh. Yêu thương Ảnh hồi máu mang lại Evelynn trường hợp ả sẽ thấp máu và mang đến Ngụy Trang sau cung cấp 6.

Gai Căm Hặn - Q

Evelynn dùng sợi roi trên lưng để tấn công, gây cạnh bên thương lên đơn vị thứ nhất trúng phải. Tiếp đó, Evelynn có thể bắn ra một dải gai vào đối thủ gần đó tối đa 3 lần.

Sợi roi của Evelynn tấn công theo phía chỉ định, tạo 25 gần kề thương phép lên đơn vị trước tiên trúng yêu cầu và góp 3 đòn tấn công hoặc kỹ năng kế tiếp của Evelynn lên đơn vị chức năng đó tạo thêm 10 cạnh bên thương phép. Sau đó, Evelynn rất có thể tiếp tục tung chiêu này buổi tối đa 3 lần.

Tiếp tục Tung chiêu: bắn gai chiếu qua kẻ địch ngay gần nhất, tạo 25 sát thương phép lên toàn bộ các đơn vị trúng phải.

Hoàn lại 60% hồi chiêu của Gai căm hận nếu tua roi trúng quái. Gai căm hờn ưu tiên mục tiêu Evelynn đang tấn công.

Khiêu Gợi - W

Evelynn chửi rủa mục tiêu, khiến cho đòn tấn công hoặc kỹ năng tiếp nối của ả sau một khoảng trễ sẽ hấp dẫn mục tiêu và giảm Kháng Phép của kẻ đó.

Nguyền rủa tướng tá hoặc quái hướng đẫn trong 5 giây. Nếu như Evelynn cần sử dụng đòn đánh hoặc kỹ năng trúng mục tiêu, ả sẽ xóa bỏ lời nguyền, được hoàn trả tích điện tiêu hao, cùng thoáng làm chậm kim chỉ nam đi 65%.

Nếu lời nguyền tồn tại buổi tối thiểu 2.5 giây, xóa sổ nó sẽ thú vị mục tiêu trong một giây và:

Đối với tướng: sút Kháng Phép đi 25% vào giây.

Đối với quái: khiến 250 gần kề thương phép. Thời gian mê hoặc tăng thêm 2 giây.

Dùng khêu gợi không khiến Evelynn bị mất yêu Ảnh.

Quất Roi cường điệu hóa - E

Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương. Tiếp nối ả sẽ tiến hành tăng tốc độ dịch rời trong chốc lát. Lần tung Quất Roi đầu tiên của Evelynn sau thời điểm tiến vào tâm trạng Yêu Ảnh khiến thêm gần cạnh thương và chuyển ả đến chỗ mục tiêu.

Dùng đều sợi roi quất vào mục tiêu, đặt hiệu ứng bên trên đòn đánh cùng gây tiếp giáp thương phép bằng cộng 3% máu tối đa của kẻ địch. Sau đó, nhận thêm 30% Tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Tiến vào tâm lý Yêu Ảnh hoàn trả hồi chiêu Quất Roi và cường hóa nó. Lúc cường hóa, Quất Roi chuyển Evelynn mang đến chỗ mục tiêu, bên cạnh đó gây sát thương phép bởi cộng 4% máu về tối đa của kẻ địch.

R – Hắc Ám Bùng Nổ

Evelynn loáng trở buộc phải không thể bị chỉ định và càn quét vùng trước phương diện trước khi dịch rời về sau một khoảng cách lớn.

Evelynn phóng thích tích điện yêu ma, trở đề xuất không thể bị hướng đẫn và càn quét các kẻ địch đứng trước mặt. Tiếp nối ả di chuyển về sau. Khiến 250 liền kề thương phép, tăng thành cùng với các kẻ địch dưới 30% máu.


Điểm to gan và yếu ớt Evelynn

Điểm mạnh

Nội tại tàng hình với hồi tích điện khá tốt