Alistar mùa 13: bảng ngọc, cách lên đồ alistar tank nâng cao trong lmht

-

Hướng dẫn bảng ngọc Alistar mùa 13 tiên tiến nhất và bí quyết lên trang bị Alistar bạo phổi tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế và kìm hãm Alistar quái thú đầu bò.

Bạn đang xem: Cách lên đồ alistar tank


*

Alistar mùa 13


*
*
*
*


*
*

*
*

Bảng Ngọc Alistar

*

Dư chấn luôn luôn là bảng ngọc Alistar phù hợp nhất cho vị trí Sp vừa tạo thêm lượng tiếp giáp và chống phép to giúp Alistar trở buộc phải trâu hơn vừa khiến thêm sát thương phép, dường như nếu mong muốn thiên về hiệu ứng chế ước hoặc team địch gồm AD, sát thủ cơ động tốc tiến công cao thì có thể thay chũm bảng ngọc bổ trợ Nâng cấp băng giá cho Alistar. Tàn tiêu diệt diệt nhằm Alistar và đồng đội rất có thể nhanh chóng đẩy mặt đường bào mòn các lớp trụ tăng lượng quà kiếm được tương tự như giành lợi thế ván đấu, kiểm soát và điều hành điều kiện + Lan tràn bổ sung cập nhật máu, kháng phép và giáp để Alistar tanker cứng phòng chịu giỏi hơn.

Nhánh ngọc phụ Alistar lấy Tốc biến ma thuật để có thể tạo ra các trường hợp combo bất thần nhờ khả năng di chuyển tức thời tới chỗ khác hoặc ship hàng bánh quy nếu chạm chán những kèo khó khăn cần năng lực hồi phục.

Ba ngọc còn sót lại Alistar cộng điểm hồi kỹ năng, giáp phòng ngự và tăng huyết theo cấp.


Cách lên thứ Alistar

Alistar một trong những tướng Sp có sức phòng chịu rất tốt đặc biệt là chiêu cuối bất khuất giảm gần kề thương gánh chịu, giầy cơ đụng sẽ ưu tiên mang đến Alistar, để tăng thêm tốc độ di chuyển khi không tham chiến, góp Alistar rất có thể đảo lối đi roam hỗ trợ đồng đội ở những lane nhanh hơn.

Cách lên đồ gia dụng Alistar

Nhờ bộ chiêu thức nhiều khống chế có tính hốt nhiên biến cao nên đa số các sản phẩm mà Alistar lên vẫn là trang bị ngày càng tăng thêm sức chống chịu đựng giáp, phòng phép, máu kèm thêm buff một vài hiệu ứng mang đến team.

Tuy có công dụng tanker cực trâu cũng như hồi phục với mở giao đấu tốt, nhưng chúng ta cũng cần rèn luyện các combo Alistar một cách thuần thục cùng kết hợp chuẩn xác, bởi đôi lúc nhấn nhầm nút là biến hóa bóp team ngay.


Phép bổ trợ Alistar

*
*

Tốc vươn lên là + Thiêu đốt: 2 phép hỗ trợ tốt cho Alistar tư vấn Hỗ trợ. Ví như đi đứng đầu với lối nghịch lên AD thì bạn nên cầm Dịch chuyển.


Bảng kĩ năng Alistar

thứ tự tăng bảng khả năng cho Alistar max Q -> W ->E:

*

Nâng về tối đa Nghiền Nát(Q) đầu tiên để đồng bộ thời gian hồi chiêu của nó với Bò Húc(W), tránh vấn đề W hồi mà bắt buộc bấm được vì… sợ hãi bóp. Tiếng Gầm Chiến Thắng(E) tăng sau cùng và Bất chết thật (R) nâng theo đúng cấp độ.

Nội tại - giờ đồng hồ Gầm Chiến Thắng

Alistar cùng dồn tiếng gầm bằng phương pháp làm choáng hoặc đẩy lùi tướng mạo địch hoặc lúc có kẻ thù gần kia chết. Khi nạp đầy cộng dồn, hắn hồi máu cho mình và toàn bộ tướng đồng minh gần đó.

Nghiền Nát - Q

Alistar dộng xuống đất, gây liền kề thương lên kẻ thù gần đó cùng hất chúng lên không.

Alistar dộng xuống đất, gây gần kề thương phép và hất tung địch thủ xung xung quanh lên không trong một giây.

Bò Húc - W

Alistar húc mục tiêu, gây gần kề thương cùng hất văng nàn nhân đi.

Alistar lao mang lại một đơn vị địch thủ hất nạn nhân văng đi, gây giáp thương phép và làm cho choáng nàn nhân trong thời gian đẩy lùi.

Giày Xéo - E

Alistar giày xéo các đơn vị địch gần đó, đi xuyên trang bị thể cùng nhận một cùng dồn trường hợp gây ngay cạnh thương tướng tá địch. Khi nạp đầy cùng dồn, đòn đánh tiếp sau của Alistar lên tướng mạo địch gây thêm gần kề thương phép và có tác dụng choáng chúng.

Alistar giầy xéo mặt đất, đi xuyên trang bị thể cùng gây liền kề thương phép trong khoảng 5 giây lên đối phương xung quanh và nhận một cộng dồn giầy Xéo nếu như gây gần cạnh thương lên một tướng mạo địch.

Ở 5 cùng dồn giầy Xéo, Alistar cường hóa đòn đánh tiếp theo lên tướng mạo địch, gây thêm ngay cạnh thương phép và làm choáng 1 giây.

Chiêu cuối - Bất Khuất

Alistar gầm lên một tiếng, vứt bỏ mọi tâm lý khống chế, và sút sát thương vật lý và phép gánh chịu đựng trong thời hạn tác dụng.

Loại vứt mọi kiềm chế trên tín đồ Alistar. Trong 7 giây, Alistar được giảm một nửa sát thương đồ dùng lý và phép gánh chịu.


Điểm mạnh dạn và yếu hèn Alistar

Điểm mạnh

Bộ kỹ năng nhiều khống chế cực mạnh trong thời hạn dài.

Cực kỳ trâu bò cứng cáp, cực kỳ khó rất có thể bị hạ gục.

Độ chống chịu đựng thuộc top đều tướng bậc nhất trong Liên Minh lịch sử một thời với chiêu cuối Bất Khuất(R).

Có tài năng phục hồi tốt.

Có chức năng lớn trong cả quy trình tiến độ đi đường và giao tranh, đặc biệt là chiêu cuối Bất Khuất(R) vào combat tổng.

Khả năng đi gank hòn đảo lane cung ứng đồng team ổn.

Rất bạo phổi với lối chơi full AP - SMPT => húc vạc chết

Chơi Alistar siêu vui - xả stress tốt

Dễ gây ức chế tức giận cho team địch - đặc biệt là khi áp dụng Skin - trườn Sữa gõ chuông.

*

Điểm yếu

Khả năng farm hơi chậm chạp.

Thời gian hồi chiêu khá lâu.

Tầm tấn công hơi ngắn.

Cần thời hạn luyện tập hơi nhiều để sở hữu thể bộ combo Alistar một phương pháp hiệu quả.

Khả năng "bóp team" là luôn luôn có thừa.


Cách nghịch Alistar

Bạn rất có thể bật hiện tại tầm khi áp dụng kĩ năng, nó để giúp bạn dễ xác minh tầm kỹ năng hơn trước khi bộ combo và tránh được tình trạng dậm Q tại chỗ

Khi đã đủ khoảng đánh thì nên sử dụng W – Q càng sớm càng tốt, điều này sẽ giúp bạn không biến thành tình trạng húc văng ra cơ mà vẫn không Q kịp.

Xem thêm: Bạn có biết free fire dịch ra tiếng việt là gì ? liệu bạn có hiểu đúng nghĩa?

Trong những trường hợp quyết định, chúng ta cũng có thể sử dụng Q – Tốc Biến để hoàn toàn có thể gây bất ngờ.

Video lối chơi Alistar Sp của Thách đấu leo rank cùng với Kayle xếp thứ hạng - Challenger Replays

Tháng Năm 11, 2022Tháng Năm 11, 2022 Thảo Trương
Build Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Alistar mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và phương pháp lên đồ cho Alistar

Bước vào mùa giải mới, cùng với những cách chơi Alistar mùa 11 này còn có khá nhiều biến hóa mới mẻ hơn dành cho đấu sĩ này. Mọi người có thể, tìm hiểu thêm qua số đông bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Alistar cùng với cách lên đồ mạnh mẽ nhất để sử dụng leo Rank lol.


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Alistar
Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho Alistar
Phép bổ trợ Alistar
Cách lên đồ mang lại AlistarĐiểm táo bạo và yếu hèn của Alistar
Hình nền, Skin Alistar đẹp nhất nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Alistar

Bảng ngọc Alistar ưng ý hợp, sẽ giúp đỡ cho đấu sĩ này trở nên trâu trườn hơn hay tối thiểu là tăng năng lực chống chịu đựng của vị tướng này lên một trung bình cao mới. Các bảng ngọc bổ trợ cho Alistar mùa 8 Rừng, Mid cùng Support đã có được tuyển chọn cho đồng đội game thủ tham khảo.

Bảng ngọc Alistar SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính


Dư Chấn: hình như đây là nhánh ngọc cực tốt cho Alistar đi Support, vì lẻ nó đem đến sức chống chịu đựng STVL + STPT trong vòng 2.5 đầy đủ để chúng ta hút hết gần kề thương đến đồng đội.Suối mối cung cấp Sinh Mệnh: hỗ trợ cho Alistar hạn chế sức dịch rời của kẻ địch trong vòng 4 giây.Giáp Cốt: sau khoản thời gian tăng sức kháng chịu, nhờ viên ngọc này nhưng mà các chúng ta có thể hạn chế được nguồn gần cạnh thương từ kẻ địch gây lên bạn.
Kiên Cường: hỗ trợ cho đấu sĩ này kháng các hiệu ứng, nhằm mục tiêu bơi giỏi trong giao tranh mà đặc trưng nhất là về cuối game.
Tốc trở thành Ma Thuật: khi chúng ta là một hỗ trợ, thì viên ngọc này tương đối OK cho chúng ta đi đường bởi vì nó giúp mang lại Alistar tạo thành những tình huống tốc thay đổi Gank liên tục.

*

Nhánh chính


*

Nhánh chính


Các viên ngọc, bảng ngọc mang lại Alistar tương xứng khi kết hợp với cách đùa Alistar tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp cho phần đông người rất có thể kích hoạt về tối đa được sức khỏe của vị tướng làm việc những quanh vùng đường mà quân sĩ này đi.

Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp Alistar

Với các vị trí không giống nhau, tuy vậy Alistar vẫn trung thành theo lối nâng chiêu trò theo thứ tự nâng khả năng Alistar là max: Q => W => E.

*

Nghiền Nát (Q) là kỹ năng trước tiên mà ta đề xuất nâng max nhằm gây khống chế cứng cho kẻ địch và nó có thời gian hồi chiêu thọ nhất nên những lúc ta nâng max nó sẽ hồi cùng lúc với tài năng Bò Húc (W).Và khả năng thứ 2 mà lại ta yêu cầu nâng max là Bò Húc (W) để chế tạo ra combo với nghiền Nát (Q) cũng giống như có thêm một lượng cạnh bên thương nhồi thêm.Giày Xéo (E) nâng về tối đa cuối cùng. R nâng đúng cấp độ.

Nội tại: giày Xéo

Mỗi khi thực hiện kĩ năng, Alistar sẽ giày xéo kẻ thù xung quanh và trụ vào 3s gây giáp thương phép 6 + (cấp độ)(+10%sức táo bạo phép thuật) từng giây. Giầy Xéo bỏ qua kim chỉ nam va chạm, giày Xéo gây 200% giáp thương lên lính.Giày Xéo là hiệu ứng phép màu diện rộng, thừa kế 1/3 kĩ năng hút huyết phép cùng 15% làm lờ lững của Trượng pha lê Rylai. Giầy Xéo không cộng dồn với nhau, lần giày Xéo tiếp sau sẽ làm bắt đầu lại thời hạn tác dụng.

Q: xay Nát

Alistar đấm dũng mạnh xuống khu đất gây gần kề thương phép 60/105/150/195/240 (+50% sức khỏe phép thuật) với hất những kẻ thù lên không trong 1s, khi rơi xuống đất bọn chúng bị choáng thêm 0.5s.Nghiền Nát là hiệu ứng phép thuật diện rộng, thừa kế 1/3 năng lực hú máu phép với 15% làm đủng đỉnh của Trượng ca sỹ pha lê Rylai. ép Nát bị giảm vị kháng phép và bị chặn bởi dây chuyền Chữ Thập.

W: bò Húc

Alistar lao mang lại mục tiêu, gây gần kề thương phép 55/110/165/220/275 (+70% sức mạnh phép thuật) và làm choáng nàn nhân 1s trong những lúc đẩy lùi nạn nhân 650 khoảng chừng cách.Bò Húc được hưởng vừa đủ khả năng hút tiết phép với 35% làm chậm từ Trượng pha lê Rylai. Bò Húc bị ngăn bởi dây chuyền Chữ Thập. Bò Húc có thể đẩy đối thủ qua số đông các bức tường. ép Nát vẫn làm cách quãng khả năng đẩy lùi.

E: tiếng Gầm Chiến Thắng

Alista gầm rú, lập tức hồi máu mang đến hắn với 1 nửa cho tất cả đồng minh xung quanh. Thời hạn hồi chiêu của giờ đồng hồ Gầm thắng lợi sẽ được sút 2s mọi khi có một đơn vị xung xung quanh bị chết.Giáp chổ chính giữa Linh cùng Phong Khởi đã tăng năng lực hồi ngày tiết trên bạn dạng thân của giờ Gầm Chiến Thắng.

R: Bất Khuất

Alistar gầm vang, đào thải tất cả các hiệu ứng kiềm chế khỏi bản thân, hắn được trao thêm 60 / 75 / 90 liền kề thương đồ vật lý với nhận sút 70% gần kề thương phép màu và thứ lý vào 7s.Alistar không ngăn ngừa hay loại trừ những khả năng khống chế mới bị trúng đề xuất sau khi quật cường được kích hoạt. Khả năng giảm sát thương của bất khuất được tính sau khi đã trừ qua sát và kháng phép, nó ko thể bớt được gần cạnh thương chuẩn.

Phép bổ trợ Alistar

Vốn là 1 trong vị tướng tất cả sức càn lượt, tuy vậy Alistar mùa giải bắt đầu này các bạn có thể dùng với rất nhiều vị trí bắt đầu như:

Đi hỗ trợ, Mid

Tốc biến chuyển + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc phát triển thành + dịch chuyển.

*

Đi rừng

Tốc trở thành + trừng phạt.

*

Nếu cần sử dụng Alistar, vào giữa những vị trí đi con đường dưới với mục đích của một cung cấp hay mặt đường Mid thì bản thân nghĩ rằng thiêu đốt sẽ rất thích phù hợp với Alistar.

Bởi phần lớn kỹ năng của Alistar, thiên về gây choáng cùng hỗ trợ xong kẻ địch nhanh chính vì thế thiêu đốt sẽ tăng tính công dụng hơn mang lại Alistar ở những vị trí này.


Cách lên đồ mang đến Alistar

Với lối chơi, ưu tiền về càn lướt với chống chịu là chủ yếu nên đều người có thể tham khảo qua số đông trang bị mang đến Alistar chăm đi cung cấp ở đường dưới.

Ngoài ra, có những trang bị giúp cho Alistar đi ở những vị trí khá mạnh dạn mà mọi tín đồ nên tham khảo.

Trang bị khởi đầu

Trang bị Alistar đi Support

*

Trang bị Alistar đi Mid, Top

*

Trang bị Alistar đi Rừng

*

Trang bị Tank mang đến Alistar

*

Trang bị phép màu cho Alistar

*

Trang bị xem thêm thêm

*

Hay

*

Lên đồ vật Alistar đi hỗ trợ

Chúng ta gần như biết, Alistar là 1 trong vị tướng có tác dụng chống chịu đựng trâu bò nhất và có tác dụng càng lướt là mối cung cấp hút tiếp giáp thương thiết yếu cho tập thể trong giao đấu tổng.

Thao khảo qua cách chơi Alistar tốc chiến mạnh nhất mùa này

Ở địa chỉ hổ trợ thì cỗ trang bị bên dưới là chuẩn nhất cho vị tướng mạo này mà không ít người dân hay dùng.

*

Tham khảo

*

Lên vật Alistar đi Mid

Vốn dĩ khi thi đấu Alistar, thì mình xác định sẽ đùa theo phong thái tấn công nên những lúc Alistar sống Mid mình sẽ xây dựng dựng cỗ trang bị có tác dụng One
Soft vượt trội nhất có thể.

*

Hay

*

Tăng độ độ trâu trườn cho Alistar

*

Lên thứ Alistar đi Rừng

Khi chơi Alistar ở chỗ rừng, thì lối Build trang bị mang đến vị tướng này hay tùy vào tình huống cốt truyện của trận đấu tuyệt phong cách chơi của từng người.

Tham khảo qua cỗ trang bị phép màu cho Alistar đi rừng

*

Tham khảo

*

Hay Tanker trâu bò nhất

*

Khi nhóm hình đối phương có SMPT

*

Gia tăng lượng giáp đáng kể

*

Trừng Phạt tê Tái – Thần Vọng: với 1 tướng đi rừng đủng đỉnh như Alistar, vấn đề lên các trang bị đi rừng gần như bắt buộc, chỉ trừ khi bạn muốn sống bằng việc thu thuế trong cả trận. Trừng Phạt kia Tái để giúp bạn dễ dãi truy đuổi cũng như có khá nhiều sát thương hơn trong quá trình đầu trận, và đặc biệt là giúp chúng ta dễ bộ combo hơn – điều này tôi vẫn nói sau.Giày Ionia: thật ra thì lên giầy nào mang đến Alistar cũng rất được cả, kể cả giày Cuồng Nộ (vì nó giúp đỡ bạn farm cấp tốc hơn tí). Tuy vậy tôi chọn Ionia nhằm giảm thời gian chờ giữa 2 combo, các bạn biết đấy, tôi ko được kiên trì cho lắm.Sách Chiêu Hồn Mejai: Ơ tôi có nhìn nhầm ko vậy? Vì sao một thứ hên xui như Mejai lại có trong đây? vắt này: Alistar farm rừng khôn xiết chậm, yêu cầu hắn ta vẫn quá nghèo để có thể kiếm cho khách hàng những mặt hàng đắt tiền, và các gì hắn cần là 1 trang bị giá tốt mà vẫn cực mạnh. Về khoản này thì Sách Chiêu Hồn Mejai (khi bao gồm 25 số) chấp tất.Đai sống lưng Hextech: Một trang bị giá bèo khác chúng ta cũng có thể lên mang đến Alistar, giúp bạn có chức năng tiếp cận để bộ combo từ xa rộng (nhưng yên cầu tập luyện một chút đấy). Mặc dù gì thì phía trên cũng là 1 trang bị tốt vời giành riêng cho Alistar AP.Song kiếm Tai Ương: Dù Riot đã không còn cho chúng ta sử dụng combo W – Đánh hay từ rất rất lâu rồi, nhưng đây vẫn là 1 trang bị cực tốt dành cho Alistar AP, vày nó bổ sung một lượng tỉ lệ sức mạnh phép thuật mà Alistar thiếu thốn hụt, cứ việc bộ combo xong thì tấn công đấm dễ chịu nhé!

Mẹo chơi Lillia mùa 11 này vượt trội nhất trong lmht

Lên trang bị Alistar đi Top

Khi Alistar đi con đường trên, thì lối lên thứ Tank là chính.

Khi đi con đường với tướng phép thuật

*

Hay đối thủ quá các STVL

*

Điểm mạnh bạo và yếu hèn của Alistar

Điểm mạnh

Có thể khống chế được sức mạnh trong thời gian dài
Có sức mạnh vô biên và rất cạnh tranh bị hạ gục
Tướng là trong số những tướng huyền thoại thường được những game thủ sử dụng khi chơi Liên minh huyền thoại.Có tác dụng trong những giai đoạn giao tranh cùng đi đường, độc nhất là trong trường hợp chiêu cuối quật cường thì càng đẩy mạnh được công dụng.