Xu Hướng 5/2023 # Cách Lên Cấp Nhanh Trong Lol, Cách Lên Cấp Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại

-

“Ban đầu thì nó có vẻ buồn tẻ, nhưng dần dần bạn sẽ cảm thấy vui hơn, khi không bắt gặp những thành phần trẻ trâu trong các trận đấu ấy x
D”.


Kể từ ngày Riot mở khóa giới hạn level của League of Legends, một cuộc đua ngầm giữa các game thủ đã diễn ra, xem ai sẽ là người có thể dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Người đứng đầu vào thời điểm hiện tại đã vượt qua cấp độ 300, và bí quyết của anh chàng chính là “chơi với bot”! Nolife Raphael, nickname của anh chàng, đã tham gia vào cuộc đua xem ai là người chạm mốc 100 đầu tiên vào hơn tháng trước. Ngày hôm qua, anh đã vượt qua mốc 300 và trở thành kẻ thống trị của bảng xếp hạng. Mẹo của anh chàng là chỉ chơi với bot ở map Twisted Treeline. Với những ai chưa biết, thì đây là map 3v3 thay vì 5v5 như ta vẫn thường thấy. Vì chơi ở chế độ “co-op vs AI”, nên Nolife Raphael và 2 người đồng đội bất kỳ của anh sẽ là những người chơi duy nhất đối đầu với 3 con bot của Riot.
*
" />
Sử dụng 2 thẻ gia tăng kinh nghiệm mua bằng tiền thật và chơi mỗi game thật nhanh (dưới 9 phút mỗi trận), Nolife Raphael đã có được chuỗi trận thắng siêu dài trong thời gian cực ngắn. Hiển nhiên, đây có vẻ như cũng là cách hữu hiệu nhất để làm được điều này, khi mà những trận đấu “giữa người với người” luôn dài hơn và tràn ngập bất ngờ. Theo những tính toán tương đối chính xác, người chơi sẽ cần tới 793,152 exp để tăng từ cấp 30 (cấp độ bị giới hạn cũ) tới cấp 300. Điều này tương đương với 2509 game chơi với bot và khoảng 334 giờ chơi không kể thời gian chờ.
*
" />Chuỗi thành tích của Nolife Raphael
Đại diện của Riot, Ryan “Riot Cactopus” Rigney đã trả lời trong bài viết thảo luận về thành tích của Nolife Raphael, rằng anh đã phải gửi mail cho game thủ này để thông báo rằng một vài món quà (quà theo cấp) sẽ được chuyển tới muộn hơn. Hiển nhiên, tuy là nhà sản xuất, nhưng Riot cũng không hề ngờ tới rằng có người có thể cày cấp nhanh đến vậy. Trong một bài viết trên Reddit vào tháng trước (trước khi Raphael đạt cấp 100), một thành viên đã đặt câu hỏi rằng tại sao nhiều người lại có thể chơi với bot nhiều đến như vậy. Nolife Raphael đã trả lời: “Ban đầu thì nó có vẻ buồn tẻ, nhưng dần dần bạn sẽ cảm thấy vui hơn, khi không bắt gặp những thành phần trẻ trâu trong các trận đấu ấy x
D”.
05/05 - Gunny Origin tổ chức livestream hoành tráng, ngập tràn quà tặng miễn phí
Mod độc lạ biến Joker trong Persona 5 Royal thành nữ
Neon Echo - Hades phiên bản Trung Quốc

Lên cấp chính là cách giúp cho bạn và đồng đội tạo ra khoảng cách về sức mạnh với đối thủ. Hướng dẫn cụ thể về cách lên Lv 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được cung cấp trong bài viết này. 

Cách lên Lv 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại

Nói về vấn đề này ta có nhiều hướng giải quyết khác nhau. Lên cấp đều nhờ vào lượng Exp mà người chơi nhận được. Lượng Exp sẽ thay đổi theo từng cấp, mỗi đơn vị trong sau khi bị tiêu diệt sẽ cho ra chỉ số Exp cố định khác nhau.

Bạn đang xem: Cách lên cấp nhanh trong lol

Exp có thể được cung cấp từ Creep; Quái thú đặc biệt như Rồng, quái rừng, Bùa hư không hay việc tiêu diệt tướng địch.

Ngoài ra đối với một số vị tướng có skill Buff, bạn còn có thể nhận Exp từ tướng đồng minh. Có thể kể đến Zilean một vị tướng có kỹ năng kích hoạt có thể chia sẻ lượng kinh nghiệm của bản thân cho đồng đội. Đây là một tướng hỗ trợ khá mạnh cho các Ad carry thiếu đi sự cơ động. 

Lv 30 được mặc định là cấp tối đa trong Liên minh nên đạt đến cấp này coi như người chơi đã đạt giới hạn. Giới hạn này chỉ có thể được vượt qua về mặt chỉ số. Và cách để vượt qua chỉ số đó chính là trang bị vật phẩm hỗ trợ hoặc đi cùng với các tướng Tank hoặc Sp để hưởng hiệu ứng. Có nhiều cách để đạt Lv 30 nhanh, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hai cách hiệu quả nhất. Hãy cùng chú ý theo dõi nhé!

*

Lên cấp nhanh nhờ ăn Creep

Bất cứ ai khi chơi Liên Minh cũng ý thức được vai trò quan trọng của việc lên cấp nhanh. Và cách thức cơ bản nhất chính là Farm và Farm. Nếu không hưởng Exp từ việc tiêu diệt Creep thì bạn có thể chọn đi rừng để ăn quái rừng.

Lượng Exp được hưởng từ cách này tuy không nhiều nhưng liên tục và ổn định. Do đó nó trở thành cách mà người chơi thường áp dụng nhất. Ngoài ra người chơi còn có được rất nhiều tiền nhờ vào việc Farm lính, tiêu diệt Creep.

Đây quả thực là thao tác có lợi cả đôi đường. Nó thích hợp cho vị trí Top, Mid, Bot và ở Bot chỉ có Ad là người Farm và chia Exp cùng với Sp. Nếu bạn chơi ở vị trí Ad thì trong quá trình Farm để hưởng Exp bạn có thể chọn đánh các bãi khác. Đó có thể là bãi đá bên trong khu vực rừng. Đó cũng có thể Cua kỳ cục phía bên đường nối liền giữa các lane.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Google Chrome Trên Điện Thoại Cực Kỳ Dễ Dàng

Đây tuy là các lượng Exp nhỏ nhưng để tạo khoảng cách và lên cấp nhanh thì không thể thiếu. 

*

Bên cạnh đó khuyến khích và hỗ trợ cho tướng đồng minh ăn rồng cũng là cấp giúp bạn và đồng minh lên cấp nhanh. Lượng Exp hưởng được từ việt tiêu diệt rồng là rất lớn. Những lợi ích từ thao tác này cũng rất nhiều, bạn còn được hưởng hiệu ứng từ việc tiêu diệt rồng. Một lợi thế lớn hơn cả việc đạt Lv 30 trong Liên minh. 

Lên cấp nhanh nhờ ăn mạng

Cách này khó thực hiện hơn và chỉ được một số người chơi áp dụng. Nó phù hợp cho các vị trí như Jungler và Sp. Vì vốn hai vị trí này chỉ hưởng Exp để lên cấp thông qua việc hỗ trợ hoặc ăn quái rừng. Nếu chơi ở vị trí Jungler bạn phải đi Gank để có mạng và lên cấp.

Nếu chỉ tập trung ăn rừng, kể cả ăn luôn rừng đối phương thì cũng rất khó để bạn max cấp. Đó là lý do mà bạn cần Gank nhiều và hợp lý để đạt cấp 30 nhanh. Nếu là một Sp thì việc lên cấp còn khó hơn nữa. Bạn vừa không được Farm vừa không được ăn mạng.

Nên việc cố gắng mang đến thật nhiều điểm hạ gục cho Ad là cách duy nhất để lên cấp. 

*

Trong một combat người hưởng Exp và Vàng nhiều nhất là người hạ gục tướng địch. Bạn có thể tăng lượng Exp được hưởng thông qua một số vật phẩm kèm theo hay điểm trên Bảng bổ trợ. Đây cũng là cách mà nhiều người chơi áp dụng để có được hiệu quả cao trong khi lên cấp. Bạn cũng nên lưu ý cân bằng trong cách lên đồ.

Vì không phải cứ cấp 30 trước người khác là bạn sẽ mạnh hơn họ. Hơn cấp và hơn đồ phải được hài hòa, nếu không thì việc ăn Win của bạn sẽ rất gian nan. Do đó bạn nên tham khảo thêm các bài viết về lên đồ cho tướng bạn đang chơi. Tất cả đều có trên những bài viết phân tích của chúng tôi.

Kết luận chung về lên cấp nhanh của Lo
L

Những cách lên Lv 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại đều được cung cấp trên đều được đúc kết từ thực tế. Tính chính xác của các cách này là hoàn toàn 100%. Bạn có thể tự mình kiểm chứng trong quá trình chơi game của bản thân. Hãy lựa chọn cho mình lối chơi thật khoa học và thông minh. Kiếm thật nhiều Victory cho bản thân nhé!