Cách Làm Nhà Trên Cây Thân Thiện Với Môi Trường, Nhà Trên Cây

-

Nhà trên cây là khái niệm không thể quá xa lạ so với kiến trúc Việt Nam. Không hề ít những mô hình “Tree House” được tạo ra làm chỗ nghỉ dưỡng, hòa mình vào vạn vật thiên nhiên một bí quyết khéo léo, hài hòa. Tuy vậy không phải ai ai cũng biết những tiêu chí để tạo nên một khu nhà ở lơ lửng trên tầng cây xanh. Dưới đấy là một vài gợi ý để tạo nhà bên trên cây độc đáo, bền vững.

Bạn đang xem: Cách làm nhà trên cây

Chìa khóa để desgin Tree House: lựa chọn cây – Lên chiến lược – sẵn sàng thực hiện

Khâu chọncây là bước quan trọng đặc biệt nhất để bước đầu xây dựng đơn vị trên cây. Hình dáng, cấutrúc của cây sẽ định hình ngôi nhà đất của bạn, từ đầy đủ ngôi nhà nhỏ đơn giản chỉđể ngắm nhìn không khí ngập tràn dung nhan xanh, vào lành tính đến những ngôi nhàđược tăng cấp với khối hệ thống điện nước như hệt ngôi nhà bình thường.

*
Ảnh: Eduardo Souza

Chính vìvậy trước khi lên chiến lược và bắt tay thực hiện bản vẽ trong mơ của mình, bạnnên chăm chú tới một số điểm sau.

1. Gạn lọc cây, ko làm tác động tới sự cải cách và phát triển của cây

Phươngpháp thăm dò, tuyển lựa cây là điều cần thiết trong quy trình hiện thực hóa giấcmơ xây nhà ở trên cây. Bởi trong quá trình xây dựng tree house không thể giống vớinhững gì họ thấy trong quá trình công nghiệp hóa trang thiết bị như thiết kế nhàở dân sự.

*
Ảnh: Sullalbero

Khi xây dựngnhà trên cây, tức rất nhiều công nghệ, quy trình được thực hiện xung xung quanh thảm thựcvật, ảnh hưởng trực tiếp lên cây. Đây là khu vực quần thể sinh thiết bị sinh sống, tức thì cảcây cũng vẫn phát triển bình thường. Bởi vì vậy yêu cầu lựa lựa chọn cây cẩn thận, coi xétthảm thực vật xung quanh: sự phân phát triển, những khó khăn trong quá trình xây dựngvà sự thích hợp nghi với môi trường mới của thực vật.

Mặc dù không tồn tại luật lệ giỏi quy tắc chặt chẽ nào cho quy trình xây dựng này, phải một số suy xét quan trọng đề nghị được ghi nhấn và kiểm soát điều hành để bảo đảm an toàn sự bình an của quá trình xây dựng công ty trên cây và cản lại sự đổi khác của cây.

*
Tree house | Madeiguincho. Ảnh: Jõao Carranca

Cây đượcchọn để sử dụng cần phải xem xét một cách cẩn thận. Các cây được chọn đóngvai trò làm những cột trụ của ngôi nhà. Bởi vì vậy, điều đầu tiên, bạn nên kiểm traxem cây có khỏe mạnh không, gồm mầm bệnh gian nguy hay không, có một cỗ rễ với gốctốt, và cân xứng nhất và chắc chắn rằng rằng cây đã đoạt đến mức lớn mạnh cao nhấthay chưa.

Nhữngkhâu đánh giá này khôn xiết quan trọng, vày cây là căn nguyên và là xương sống cho ngôinhà, giúp khu nhà ở trụ vững trước mưa gió khắt khe của trường đoản cú nhiên.

Có mộtvài biến số và tài năng cần được quan giáp và ghi dấn trong quy trình xây dựng.Bạn có thể sử dụng một thân cây thân thẳng có 2 lần bán kính lớn, những cành, hoặcthậm chí là 2 thân cây gần nhau để ship hàng quá trình xây dựng.

Sự lựa chọnnày sẽ tác động đến định hình ngôi nhà, cấu trúc không gian với sự cân bằngcũng như làm sút hoặc tăng sở hữu trọng mà cây yêu cầu chịu lúc thiết kế.

Ví dụ khicố định hình dạng bằng cách sử dụng hai thân cây không giống nhau sẽ phải chọn nhị câytương đương tỷ lệ gỗ để tránh cây bị đổ gãy bởi vì ứng suất lực lên cây quá quágiới hạn và tránh giảm bị tác động bởi các mức độ gió không giống nhau.

2. Tinh giảm việc khoan giảm lên thân cây

Mỗi mộttác động vào thân cây như giảm dỡ, đóng góp đinh, khoan lỗ hoặc bóc vỏ vây phần nhiều để lạinhững “vếtsẹo”trên thân. Nên giảm bớt việc khoan giảm trực tiếp vào cây do đây hoàn toàn có thể là vị trí đểmầm bệnh, vi khuẩn, nấm phát triển.

*
Ảnh: Jõao Carranca

Nếu phải ảnh hưởng trực tiếp lên cây, cần khoan mọi lỗ khoan dày đã ít tác hại hơn so với đều lỗ khoan nhỏ. Luôn luôn nhớ rằng, khoảng cách tối thiểu giữa những lỗ khoan là 30 cm, có nghĩa là tránh khoan các lỗ khoan quá ngay gần nhau, điều này rất có thể gây ra các hậu quả không tốt.

*

Tree hotel / Tham và Videgård Arkitekter. Ảnh: Åke E:son Lindman

Để buộcdây vào cây, bạn nên sử dụng các ốc vít, ko được áp dụng đinh nhọn và yêu cầu đảmbảo rằng chúng có chiều dài to hơn 20cm để có thể kết nối giỏi hơn. Những ốc vítcó phần bọc nhựa được sử dụng để tránh có tác dụng thủng cây là cách tốt nhất có thể để ngănngừa thiệt hại tại đoạn đối diện cây, làm bớt thiểu tổn thương trên thân.

3. Chú ý tới quá trình chữa lành lốt thương sống cây

Một điềuquan trọng ở cây xanh cần được chỉ ra ở đó là quá trình tự trị lành vếtthương, trong đó là nghệ thuật phân lập nhằm tránh sự mục nát, tựa như như quátrình sinh ra sẹo lúc bị đứt tay ở con người. Tuy nhiên, quá trình này diễnbiến ngơi nghỉ cây với vận tốc chậm hơn.

*

ORIGIN Tree House / Atelier LAVIT. Ảnh: Marco Lavit Nicora

Cây cốikhông thể tự sửa chữa thay thế hoặc chữa lành các tổn thương. Thế vào đó, chúng ráng gắng“niêm phong” những mô bị tổn hại bằng những mô bên cạnh lành mạnh, từ đó tất cả thểngăn cản quy trình thối rữa cải tiến và phát triển ở vào cây.

Khi bịthương, những màng dày của tế bào gỗ ở đó được cô lập bởi các thành phần hóa họcchống thối rữa như phenol và thropentien, hầu hết chất có không ít trong nhựa cây ởlớp vỏ.

Để tăng tốcđộ hồi phục của cây cối, số đông chất chất hóa học được phân lập và sử dụng như nhữngloại dung dịch để bảo đảm và hồi sinh tổn yêu quý của cây.

4. để ý tới tấm ván lót sàn

Vấn đềquan trọng nhất lúc xây dựng nhà trên cây chính là cấu trúc của hầu hết tấm lótsàn, giống như như móng nhà ở nhà ở thông thường.

*

Treehouse Extreme by Sullalbero SRL (Italy, 2019). Ảnh: Sullalbero SRL

Điều nàytạo điều kiện để có thể phát triển đầy đủ phần còn lại trong quá trình xây dựng.Mỗi biện pháp lựa lựa chọn cây làm cho cột trụ đều có cách thiết kế mặt sàn không giống nhau đểtránh sự quá download cho cục bộ ngôi nhà.

4.1. Trường hợp nhà dựng trên một cây duy nhất

Trường hợp đầu tiên và cơ bản với khu nhà ở được phát hành trên một cây tốt nhất là cần được tập trung vào thân cây.

Phần gia cố bắt buộc sử dụng một số thanh để thắt chặt và cố định như cần sử dụng thêm các thanh chéo cánh hoặc những thanh gỗ thẳng nối trực tiếp với mặt khu đất để tránh quá mua cho toàn thể ngôi nhà. Kết cấu cơ bản của khu nhà ở được mô tả như hình ảnh phía dưới.

*

Light xinh tươi Treehouse by Sullalbero SRL (Italy, 2019). Ảnh: Sullalbero SRL

4.2. Trường đúng theo cây có không ít cành, nhánh

Trường hợptiếp theo là giả dụ cây có tương đối nhiều cành, nhánh hay những thân cây nhỏ tuổi chưa đầy đủ lớn, giảipháp được giới thiệu là tạo một khung nhà thắt chặt và cố định giữa chúng.

*

Ảnh: Eduardo Souza (Arch
Daily)

Đây làphương pháp đơn giản nhất để xây dựng, cùng không đòi hỏi nhiều kỹ năng về cấutrúc hay kỹ năng tay nghề làm việc với thiết bị gỗ của người thi công. Phương pháp thi công tốt nhấtlà cẩn trọng và chú ý trong bài toán xây dựng, sử dụng những tấm gỗ bự với nhữngmối nối đặc biệt quan trọng để kết nối chúng một cách chắc chắn là hơn.

Nếu cácnhánh cây không quá lớn hoặc quá nặng thì cấu tạo này rất có thể hỗ trợ nhằm giảiquyết vấn đề do đông đảo cơn gió gây nên với toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà.

Cấu trúcsàn hoàn chỉnh phải được gắn chặt chẽ với các thành phần cố định chắc chắnnhư là các cái móc hoặc ốc vít cỡ bự để tránh các khớp nối không biến thành phá hủydo các tác động bên ngoài.

Phương pháp này sẽ không thích phù hợp với những khu nhà ở rộng hoặc sinh sống giữa các khúc mộc dày. Cấu tạo cơ phiên bản của ngôi nhà được diễn đạt như hình ảnh phía dưới.

*

Ảnh: Eduardo Souza (Arch
Daily)

4.3. Ngôi trường hợp phát hành nhà trên những cây

Trường hợpngười thiết kế yên cầu một nơi ở có không gian rộng hơn cùng trên một phạm vilớn hơn, hoặc trên những cây lớn hơn thì kết cấu linh hoạt cần phải xem xét.

Sự linhhoạt này là 1 trong điều quan trọng bởi khiđánh giá rằng ngôi nhà sẽ được gắn trên các cây khác nhau, cần phải có sự cung cấp mộtcách lẻ tẻ trong hầu hết trường vừa lòng khác nhau.

Xem thêm: Morgoth Là Ai

Ví dụ, vớimột trận bão lớn với mưa to cùng gió lớn, điều này có thể làm trở thành dạng cấu trúc củangôi đơn vị từ đó phá vỡ những mối nối, khiến cho ngôi bên bị phá hỏng. Sự hoạt bát nàycho phép thực hiện các bộ phận mỏng hơn, tốt hơn tuy thế đồng thời cũng có tác dụng tăngtính phức tạp của cấu trúc ngôi nhà, làm tăng mức độ khó trong quá trình thi công.

Một đầu bộkhung của cấu trúc được thêm chặt vào một thân cây khỏe khoắn nhất trong lúc đó đầucòn lại của kết cấu được gắn bởi một hệ thống cung ứng trượt, sử dụng các khớptrượt.

Đây là điểm đáng đặc trưng mà những kiến trúc sư cần nhớ về lớp liên kết thứ nhất trong tổng thể cấu trúc (như trường đúng theo này) và lớp đệm thứ 2 với những link của nó. Kết cấu của nơi ở được cố định và thắt chặt và được hỗ trợ ở một đầu, trong khi đó đầu còn sót lại được tự do dịch rời trong một phạm vi nhỏ dại khi cây trồng di đưa khi có bão từ đó tăng tính an ninh cho những người dân sống vào ngôi nhà.

*

Ảnh: Eduardo Souza (Arch
Daily)

Mộtphương pháp kiến thiết khác được nhắc tới với độ tinh vi được tạo thêm bằng cáchtận dụng mức độ kéo của các dây cáp, với việc sử dụng những sợi sạc cáp thép nhưhình hình ảnh của các chiếc cầu cáp treo.

Một dâycáp bằng vật liệu thép được gắn cố định và thắt chặt ở một phần của thanh đỡ, đầu sót lại của thanhđược gắn thêm ở nhánh cao hơn. Phương pháp này tốt và tất cả tính kết quả cao, dẫu vậy bạnphải rất cảnh giác để thân cây không chạm vào cáp di động. Dây thép chế tạo ra sức cănglớn và thời gian chịu đựng cao điều đó tạo xúc cảm rằng nhà của doanh nghiệp đang lơ lửng đề nghị trêncây.

5. để ý các vật liệu quá nặng

Sau khi nềnđược trả thành, tường cùng mái nhà rất có thể được xây dựng. Tốt nhất, những kiến trúcsư đề xuất tránh các vật liệu thừa nặng, vì số đông tải lượng tạo áp lực nặng nề lên mặt sànvà các thân cây.

*

Ảnh: Eduardo Souza (Arch
Daily)

Theo thờigian, một khi xây dựng, yêu cầu quan sát thường xuyên những mối liên kết có vững vàng chắchay không và liệu cấu tạo có duy trì được độ dài hay không, đây là điều thiếtyếu để ngăn chặn ngôi đơn vị bị phá hủy và làm tổn yêu thương ai đó.

Một nơi ở trên cây chưa phải là nơi an ninh nhất đặt ở trong trường vừa lòng gió táo tợn và chắc chắn là không phải là một trong những nơi xuất sắc để ẩn nấp trong một cơn lốc lớn. Điều đặc biệt quan trọng nên sàng lọc địa hình trước lúc xây dựng và tất cả sự cho phép tại địa phương.

*

Light dễ thương Treehouse. Ảnh: Sullalbero SRL

Cuối cùng bí quyết quan trọng tốt nhất để xây đắp nhà trên cây là tuân theo trực giác của chính bạn và quan liền kề các tài năng của cây mà chúng ta xây dựng bên trên đó. Thực nghiệm cùng quan cạnh bên là những nhân tố rất quan trọng đặc biệt dẫn đến thành công xuất sắc khi kiến thiết và gây ra các kết cấu xây bên trên cây. Cùng tất nhiên có lẽ rằng điều quan trọng nhất là háo hức trong quy trình thi công!

Thiết kế nhà trên cây sẽ trở thành xu hướng nghỉ dưỡng du ngoạn và trên các mái ấm gia đình có điều kiện. Cùng ACI Home khám phá những ý tưởng xây đắp nhà trên cây độc đáo, ấn tượng.


Ý tưởng kiến thiết ngôi bên trên cây solo giản, độc đáo
Các cách xây dựng, thiết kế nhà bên trên cây đối kháng giản, độc đáo

Ý tưởng xây cất ngôi đơn vị trên cây đối chọi giản, độc đáo

Đầu tiên, ACI trang chủ xin ra mắt những không gian thiết kế bên trên cây nổi tiếng trên chũm Giới.

Thiết kế nhà trên cây tại Peru - Treehouse Lodge

Nhà bên trên cây – Treehouse Lodge là mô hình khách sạn nằm ở vị trí Peru, Amazon. Tại Treehouse Lodge, các bạn sẽ cảm nhận thấy không khí thiên nhiên, đồng thời thưởng thức sự hiện đại của một căn nhà đúng nghĩa. Cạnh bên đó, đơn vị trên cây Treehouse Lodge còn hỗ trợ tầm quan sát cận cảnh hệ thực đồ và hễ vật. Vừa được cảm dấn không khí thiên nhiên, vừa được thưởng thức sự tiện nghi của một căn nhà đúng nghĩa.


*
Mẫu xây đắp nhà bên trên cây tại Peru

Thiết kế công ty trên cây trên Washington - Treehouse Point

Treehouse Point – thiết kế nhà trên cây trên Mỹ thuộc là quy mô khách sạn. Phong cách hippie độc đáo giúp cho khác nước ngoài cảm thấy ấm áp. Bên cạnh đó còn được thâm nhập các vận động như yoga, thôi miên.


*
Mẫu kiến thiết nhà trên cây kiểu Mỹ

Thiết kế bên trên cây Winvian Farm Tree, Connecticut

Ngôi nhà so với sàn rừng có độ cao trên 10,7m nằm ở Connecticut. Bên trong được trang bị đủ vòi sen xông hơi, bồn nước nóng nhằm bạn thư giãn và cảm thấy không khí miền nông thôn yên ổn tĩnh.

*

Thiết kế nhà trên cây phong cách nông thôn

Mẫu kiến thiết nhà bên trên cây đơn giản với túi tiền tiết kiệm rất có thể tham khảo thi công của mẫu nhà bên trên cây ở Eureka Springs, Arkansas. So về mặt bằng giá cả, xây đắp nhà bên trên cây phong cách nông xã này thấp hơn hẳn nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ tiện nghi không lose kém gì so với những mẫu phía trên.


*
xây dựng nhà trên cây thứ hạng nông buôn bản

Thiết kế đơn vị trên cây Finca Bellavista

Nhắc đến những ý tưởng xây đắp nhà bên trên cây độc đáo và khác biệt không thể bỏ qua mất Finca Bellavista. Đây là xã hội cây xanh trong cánh rừng mưa nhiệt đới gió mùa của Costa Rica


*
Mẫu thiết kế nhà trên cây kiểu Costa Rica

Các bước xây dựng, xây cất nhà trên cây 1-1 giản, độc đáo

Trên đây là những ý tưởng thi công nhà bên trên cây đơn giản dễ dàng nhưng tuyệt hảo mà bạn cũng có thể tham khảo. Tiếp đây, cũng ACI trang chủ khám phá quá trình để gồm một khu nhà ở trên cây hoàn chỉnh nhé

Bước 1: Lựa chọn công suất và bề ngoài cho ngôi nhà

Việc lựa chọn công năng và hiệ tượng cho ngôi nhà trên cây ngay từ trên đầu thì việc kiến tạo và thiết kế sẽ trở nên dễ ợt hơn, tránh vấn đề phải chỉnh sửa, tháo tháo dỡ hay loại bỏ các chi tiết không mong muốn.

Về chức năng: chọn lọc nhà bên trên cây tất cả một giỏi 2 phòng ngủ, có bàn làm việc không, gồm bao nhiêu nhẵn đèn, từng nào công tắc….Những nhân tố này đều tác động đến thiết kế, diện tích, hiệ tượng bên trong và phía bên ngoài ngôi công ty trên cây.


*
Lựa chọn công suất thiết kế cho ngôi nhà trên cây

Bước 2: lựa chọn cây làm cho nhà bên trên cây

Một bước đặc biệt khi xây cất và phát hành nhà bên trên cây đó đó là lựa chọn các loại cây nhằm dựng nhà. Cây được lựa chọn phải là một số loại cây chắc chắn chắn, không nhiều rung, dáng vẻ phù hợp…bởi chắc chắn các bạn sẽ không ý muốn dựng đơn vị trên một nơi ở bị rung rung lắc dữ dội mọi khi có gió thổi qua. Vày thế, đề nghị lựa chọn nhiều loại cây có không ít chạc, cành khủng để chịu đựng được sức nặng của ngôi nhà.


*
lựa chọn thân cây để dựng công ty

Bước 3: giám sát kết cấu có tác dụng nhà bên trên cây

Để công ty trên cây được vững vàng chắc, định hình và bình yên thì cần giám sát kết cấu một biện pháp kỹ lượng.

Có 2 hệ kết ước cần chăm chú khi kiến thiết nhà bên trên cây đó là: kết cấu của nơi ở và kết cấu link cây với nhà. Từng hệ kết cấu cần đảm bảo an toàn những đặc điểm đơn nhất để căn nhà trên cây vững chắc và kiên cố và ổn định định.


*
thống kê giám sát kết cấu chịu lực căn nhà trên cây

Về kết cấu ngôi nhà rất có thể sử dụng kết cấu cứng, thường bắt gặp của mọi ngôi nhà bằng gỗ hoặc đơn vị thép bên dưới mặt đất. Đảm bảo link cứng, vững vàng chắc, không xê dịch và tinh giảm được chứng trạng thấm, dột

Hệ kết cấu cây cùng với nhà cần phải có độ xê dịch để khi cây rung lắc cả ngôi nhà không bị gãy ra khỏi cây. Cần tránh sử dụng những kết cấu được hàn cứng thành một khung vững chắc.

Bước 4: chọn vật liệu thi công nhà trên

Việc chắt lọc vật liệu xây cất nhà bên trên cây hợp lý và phải chăng sẽ giúp chất lượng ngôi công ty trên cây mở mức giỏi nhất.

Vật liệu mái nhà đảm bảo an toàn yếu tố giúp ngôi nhà thả mình với thiên nhiên. Hoàn toàn có thể lựa chọn vật tư gỗ, cỏ, lá cây khô. Mái nhà phải được lợp dày, những lớp để tránh khỏi mưa dột.

Vật liệu tường thực hiện những vật liệu có không ít lớp để biện pháp nhiệt ở các vùng tất cả biên độ nhiệt ngày cùng đêm mập như Đà Lạt, Sapa, Hà Giang,… vật tư tường cũng cần phải xử lý kỹ để cản được mưa thấm.


*
Chọn vật liệu trên cây cho nơi ở

Vật liệu làm cho sàn thường là gỗ vày gỗ liên kết xuất sắc với hệ kết cấu nhưng lại vẫn bảo đảm an toàn sự di dịch và co và giãn tốt. Cũng chính vì thế áp dụng sàn gỗ sẽ giúp nhà bên trên cây gồm tuổi thọ cao hơn

Bước 5: khẳng định các hiện đại trong phòng

Thiết kế đơn vị trên cây chắc hẳn rằng không thể nhân tiện nghi bằng nhà dưới đất. Vì vậy việc về tối ưu hiện đại như nơi nằm ngủ, ghế ngồi làm việc, công tắc, ổ cắm, đèn điện vừa đủ cho sử dụng,… dường như các tiện thể nghi khác ví như chỗ pha trà, xem sách chỉ cân xứng với rất nhiều cây lớn chính vì ngôi bên trên cây vô cùng khó rất có thể làm diện tích s lớn như ở bên dưới đất.


*
luôn tiện nghi bên phía trong ngôi công ty trên cây

Bước 6: bố trí hệ thống năng lượng điện nước

Hệ thống điện nước được lắp đặt thêm giúp cho nhà bên trên cây có thêm tiên tiến và tạo ra sự đẳng cấp. Tuy nhiên, việc sắp xếp đường điện và nước thường yêu cầu sự tinh tế, cẩn thận.

Đường điện buộc phải được sắp xếp tại phần lớn vị trí tinh giảm tiếp xúc cùng với nước mưa nhằm đảm bảo an toàn cho tín đồ sử dụng


*
Thiết kế khối hệ thống điện ( hoặc cả nước) cho ngôi nhà trên cây

Về mặt cấp cho và thoát nước so với nhà dọn dẹp vệ sinh trên cây, ưu tiên lựa chọn vật liệu thiên nhiên như ống tre để ngăn cản việc thấy được ống nhựa. Những ống này phải được kẹp vào thân cây chạy thẳng xuống hệ thống xử lý chất thải.

Bước 7: Đảm bảo an toàn cho tín đồ sử dụng

Thiết kế nhà trên cây hay làm cách mặt khu đất từ 3-4m, thậm chí còn có những tòa nhà trên cây cách mặt khu đất tới 10m. Vày đó, việc đo lường đến độ bình an khi áp dụng là khôn cùng quan trọng. Quần thể vực nguy hại thường là khoanh vùng hành lang, ban công, địa chỉ leo lên, xuống. Vày thế, ban công buộc phải được bao quanh kỹ lưỡng vị lan can cao, lan can đề nghị được gia thay chắc chắn, sàn ban công cũng bắt buộc được gia cầm cố để giảm kĩ năng bị trượt.


*
Đảm bảo tính an toàn khi áp dụng nhà bên trên cây

Trên đấy là những ý tưởng xây dựng nhà trên cây khác biệt và ấn tượng. Hy vọng bạn sẽ tìm được ý tưởng xây cất nhà bên trên cây phù hợp với nhu yếu của mình.

Liên hệ từ bỏ vấn ý tưởng với ACI Home

KIẾN TRÚC mua.edu.vn

gmail.com

Văn chống đại diện: Nhà 1610, dự án ct1 - C14 Bắc Hà, Trung Văn, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM


Về trang trước Gửi e-mail In trang
chia sẻ:

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:Ý tưởng thi công nhà bên trên cây đơn giản dễ dàng mà rất dị lạ hay


Góc support


biện pháp và điều luật cần biết trước khi xây biệt thự hạng sang nghỉ dưỡng


Góc support

Tuyển chọn mẫu biệt thự cao cấp 500m2 rất đẹp như nhà nghỉ dưỡng


Góc hỗ trợ tư vấn / không khí đẹp

30+ Mẫu thi công nội thất khách sạn 5 sao đẳng cấp và sang trọng sang trọng


Góc tư vấn

10+ Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng vườn 3 tầng tất cả bể bơi quý phái 2022


Góc hỗ trợ tư vấn

đứng đầu 9+ Mẫu biệt thự cao cấp kiểu nhật tiến bộ đẹp


Góc hỗ trợ tư vấn

BST mẫu biệt thự hình khối tân tiến đẹp 2022


Góc support

Top những mẫu nhà biệt thự 4 tầng tân tiến cho năm 2022


Góc hỗ trợ tư vấn

đứng đầu 10 Mẫu nhà biệt thự mini gồm hồ bơi hâm mộ nhất năm 2022


Góc support

BST Mẫu biệt thự cao cấp kính hiện đại cuốn hút cdt duy nhất năm 2022


Góc support

BST mẫu nhà vườn tân tiến 2 tầng Hot tuyệt nhất năm 2022


Góc support

top 10 Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 5 tầng tân tiến được thương mến nhất năm


Góc tư vấn

BST Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hình khối tiến bộ đẹp và đẳng cấp


Góc hỗ trợ tư vấn

TÌM KIẾM THEO LOẠI HÌNH NHÀ


nội dung bài viết mới


giải pháp và điều luật cần phải biết trước khi xây biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng


Jan 12, 2023
Mẫu kiến thiết biệt thự Châu Âu bên trên đồi với không khí hồ nước sảnh vườn rất đẹp


Jan 11, 2023
Tuyển chọn mẫu nhà biệt thự 500m2 đẹp như đơn vị nghỉ dưỡng


Nov 09, 2022
Mẫu kiến tạo biệt thự nghỉ ngơi 3 tầng đẹp nhất miên man trên Vịnh với diện tích 570m2


Nov 01, 2022
Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhà sân vườn 2 tầng dt 650m2 giữa phong cảnh cây rừng tuyệt đẹp


Oct 31, 2022

Hãy nhằm mua.edu.vn giúp bạn

Tư xây đắp những căn nhà , biệt thự, khách hàng sạn đẹp mắt như vào mơ


KẾT NỐI VỚI mua.edu.vn
CÔNG TY CP KIẾN TRÚC và ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOODHOPE
gmail.com
Chi nhánh sài gòn
CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP
Bản quyền website thuộc về mua.edu.vn. Thiết kế By Larmer
×
...
Close
× KẾT QUẢ TRA CỨU
× KẾT QUẢ TRA CỨU