Hướng Dẫn Cách Kết Nối Loa Bluetooth Với Máy Tính Win 10 Và Mac Os Dễ Dàng

-

Bạn rất có thể ghép toàn bộ các nhiều loại thiết bị bluetooth với PC—bao có bàn phím, chuột, năng lượng điện thoại, loa và những thiết bị khác. Để tiến hành việc này, PC của bạn cần có Bluetooth. Một vài PC, chẳng hạn như laptop và máy tính xách tay bảng, bao gồm Bluetooth tích vừa lòng sẵn. Trường hợp PC của người tiêu dùng không có Bluetooth, bạn có thể cắm bộ điều đúng theo USB bluetooth không dây vào cổng usb trên PC để sử dụng Bluetooth.

Bạn đang xem: Cách kết nối loa bluetooth với máy tính win 10


Bật Bluetooth

Sau khi soát sổ pc Windows 11 hỗ trợ Bluetooth, các bạn sẽ cần bật bluetooth. Cách tiến hành như sau:

Trong tải đặt: Chọn Bắt > Đặt > Bluetooth và bị , sau đó bật Bluetooth .

Để ghép nối sản phẩm công nghệ Bluetooth

Bật trang bị Bluetooth của bạn và để thiết bị ở cơ chế có thể vạc hiện. Cách cài đặt để PC có thể phát hiện lắp thêm tùy thuộc vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Trên PC, chọn biểu tượng Mạng, Âm thanh hoặc pin sạc () sát bên ngày và giờ sống bên đề nghị thanh tác vụ.

Chọn Quản lý sản phẩm công nghệ bluetooth không dây trên thiết lập đặt nhanh bluetooth , kế tiếp chọn thiết bị của bạn trong Chưa ghép nối.

*

Làm theo hướng dẫn không giống nếu chúng xuất hiện, tiếp đến chọn Xong.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của người tiêu dùng sẽ tự động kết nối bất cứ lúc nào bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi tủ sóng của nhau.

Để ghép trang bị in hoặc vật dụng quét Bluetooth

Bật máy in hoặc đồ vật quét công nghệ bluetooth và để thiết bị ở chính sách có thể vạc hiện. Cách setup để PC rất có thể phát hiện thứ tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > Đặt > thiết bị Bluetooth và thiết > sản phẩm & quét > Thêm thiết bị. Đợi sản phẩm tìm thiết bị in lấn cận, chọn máy in bạn muốn sử dụng, tiếp đến chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp mặt sự thay khi cài đặt máy in hoặc đồ vật quét, hãy xem khắc phục sự vậy máy in hoặc thiết lập và thực hiện máy quét trong Windows.

Cách ghép thứ Bluetooth bằng phương pháp sử dụng tác dụng Ghép nối Swift

Ghép nối Swift trong Windows 11 được cho phép bạn nhanh chóng ghép nối thiết bị công nghệ bluetooth được cung cấp với PC. Nếu lắp thêm Bluetooth cung ứng tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông tin khi trang bị ở gần. Các bạn hãy chuyển thiết bị sang chế độ ghép nối nhằm PC có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị bluetooth không dây có cung cấp tính năng Ghép nối Swift và thiết đặt thiết bị để PC rất có thể phát hiện. Cách cài đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện sản phẩm tùy nằm trong vào thiết bị. Soát sổ thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong nhà sản xuất để khám phá thêm.

Nếu đấy là lần trước tiên bạn sử dụng tính năng Ghép nối Swift, hãy lựa chọn khi được đặt ra những câu hỏi bạn vẫn muốn nhận thông tin và sử dụng khả năng Ghép nối Swift giỏi không.

Khi một thông tin xuất hiện cho biết đã tìm thấy thiết bị bluetooth mới, nên lựa chọn Kết nối.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 10 của bạn hỗ trợ Bluetooth. Để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách kiểm tra, hãy xem mục Khắc phục sự nuốm với bluetooth không dây trong Windows 10. Nếu bạn cần giúp sức khi thêm thiết bị mà lại không có tác dụng Bluetooth, hãy coi mục Thêm sản phẩm công nghệ vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta đã khám nghiệm PC chạy Windows 10 của bản thân hỗ trợ Bluetooth, các bạn sẽ cần bật thiên tài này. Cách tiến hành như sau:

Trong mua đặt: Chọn Bắt đầu > Đặt > bị > Bluetooth & bị không giống và bật Bluetooth.

bật Bluetooth trong setup

Trong trung trung tâm hành động: Bạn có thể tìm thấy Trung tâm hành vi kế bên thời gian và ngày vào thanh tác vụ. Trên thanh tác vụ, chọn trung trung khu hành động ( hoặc ), sau đó chọn bluetooth không dây để bật. Nếu công nghệ bluetooth không dây đã tắt, Bluetooth có thể xuất hiện dưới dạng Chưa kết nối

Nếu các bạn không thấy công nghệ bluetooth không dây trong trung trung khu hành động, bạn có thể thay đổi bằng cách sau:

Mở rộng hành động nhanh. Trên thanh tác vụ, chọn trung tâm hành động ( hoặc) nhằm > Rộng. Bluetooth sẽ xuất hiện ở đây. Thiên tài sẽ mở ra là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm bluetooth vào trung tâm hành động. Lựa chọn Bắt đầu tải > đặt > hệ thống > thông báo & hành động >Hành hễ nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh và nhảy Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm thông tin về cách chuyển đổi các áp dụng và setup xuất hiện trong trung trung tâm hành động, hãy xem biến hóa cài đặt thông tin và hành vi trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc thiết bị âm thanh Bluetooth khác

Bật thiết bị music Bluetooth với đặt trang bị ở chế độ có thể vạc hiện. Cách thiết lập để PC rất có thể phát hiện sản phẩm tùy trực thuộc vào thiết bị. Soát sổ thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện. 

Trên PC, chọn ban đầu Cài đặt> thiết > thiết > Bluetooth & thứ khác > Bluetooth hoặc sản phẩm khác > Bluetooth. Lựa chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn khác nếu bọn chúng xuất hiện, rồi chọn Xong

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của khách hàng sẽ auto kết nối bất cứ khi nào bạn nhảy Bluetooth và đặt nó trong phạm vi lấp sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn không thấy thiết bị music Bluetooth của mình? mày mò cách sửa lỗi liên kết với thiết bị âm nhạc Bluetooth và màn hình hiển thị không dây.


Để ghép bàn phím, chuột công nghệ bluetooth không dây hoặc thứ khác

Bật bàn phím, con chuột hoặc thiết bị bluetooth không dây khác với đặt vật dụng ở cơ chế có thể vạc hiện. Cách thiết lập để PC rất có thể phát hiện sản phẩm công nghệ tùy trực thuộc vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của phòng sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Trên PC, chọn ban đầu Cài để > thiết > thiết bị > Bluetooth và sản phẩm khác > Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác > Bluetooth. Chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn khác nếu bọn chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Để ghép thứ in hoặc trang bị quét Bluetooth

Bật lắp thêm in hoặc sản phẩm quét công nghệ bluetooth không dây và để thiết bị ở chính sách có thể phân phát hiện. Cách thiết đặt để PC có thể phát hiện máy tùy thuộc vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > Đặt > thiết bị > lắp thêm & quét > Thêm thứ in hoặc vật dụng quét. Đợi đồ vật tìm vật dụng in lạm cận, sau đó chọn đồ vật in mà bạn muốn sử dụng rồi lựa chọn Thêm thiết bị.

Xem thêm: 100+ Mẫu Áo Kiểu Trung Niên Cao Cấp Dành Cho Quý Cô U40, Áo Lẻ Tuổi Trung Niên

Nếu bạn gặp mặt sự cố thiết đặt máy in hoặc thứ quét, hãy xem Khắc phục sự núm máy in hoặc Cài để và thực hiện máy quét trong Windows 10.

Cách ghép thiết bị Bluetooth bằng cách sử dụng nhân kiệt Ghép nối Swift

Ghép nối Swift trong Windows 10 cho phép bạn gấp rút ghép nối thiết bị công nghệ bluetooth không dây được cung cấp với PC. Nếu đồ vật Bluetooth cung ứng tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông tin khi đồ vật ở gần. Các bạn hãy chuyển đồ vật sang chế độ ghép nối để PC hoàn toàn có thể phát hiện ra thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth có cung ứng tính năng Ghép nối Swift và setup thiết bị để PC hoàn toàn có thể phát hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện lắp thêm tùy ở trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu thêm.

Nếu đó là lần trước tiên bạn sử dụng chức năng Ghép nối Swift, hãy lựa chọn khi được đặt câu hỏi bạn có muốn nhận thông tin và sử dụng tác dụng Ghép nối Swift tuyệt không.

Khi một thông tin xuất hiện cho biết đã tra cứu thấy thiết bị công nghệ bluetooth không dây mới, hãy lựa chọn Kết nối.

Sau lúc đã liên kết thiết bị đó, nên chọn lựa Đóng.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 8 của người tiêu dùng hỗ trợ Bluetooth.

Bật máy Bluetooth của chúng ta và để thiết bị ở cơ chế có thể phát hiện.Cách để thiết bị ở cơ chế có thể phát hiện nay tùy thuộc vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn bắt đầu > Nhập Bluetooth > chọn Cài đặt Bluetooth từ bỏ danh sách.

Bật cài đặt đặt công nghệ bluetooth > chọn thiết bị cùng > ghép nối.

Làm theo phần đông hướng dẫn khác nếu như có. Nếu không thấy trả lời nào khác thì có nghĩa là bạn sẽ hoàn tất với đã kết nối.

Thông thường, thiết bị bluetooth không dây và PC của người sử dụng sẽ tự động kết nối bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi lấp sóng của nhau.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 7 của bạn hỗ trợ Bluetooth.

Bật trang bị Bluetooth của khách hàng và để thiết bị ở cơ chế có thể phạt hiện.Cách đặt thiết bị ở chế độ có thể phát hiện tại tùy nằm trong vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy vấn trang web ở trong nhà sản xuất để mày mò cách thực hiện. Bật thiết bị công nghệ bluetooth không dây và để thiết bị ở chính sách có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC rất có thể phát hiện trang bị tùy trực thuộc vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Chọn bước đầu

*
> bị cùng Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > lựa chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo đầy đủ hướng dẫn khác hoàn toàn có thể xuất hiện. Nếu không thấy trả lời nào không giống thì có nghĩa là bạn sẽ hoàn tất với đã kết nối.

Thông thường, thiết bị bluetooth và PC của người sử dụng sẽ tự động kết nối bất cứ bao giờ bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi che sóng của nhau.

Bluetooth hiện đang là công nghệ không dây cung ứng truyền dữ liệu giữa các thiết bị khôn xiết phổ biến. Chỉ bằng bài toán bật liên kết Bluetooth thì mọi tài liệu đều được truyền mua nhanh chóng. Lần này, bản thân sẽ giải đáp cách liên kết loa Bluetooth với thiết bị tính. Qua đó giúp bài toán kết nối dễ dàng và đơn giản hơn.

1. Kết nối Bluetooth là gì?

Trước lúc đến với khuyên bảo cách kết nối loa bluetooth không dây với đồ vật tính, thuộc mình mày mò kết nối bluetooth là gì. Phát âm một cách đơn giản, Bluetooth áp dụng tần số vô tuyến đường để chia sẻ dữ liệu vào một phạm vi tuyệt nhất định. Thường thì phạm vi chia sẻ của công nghệ bluetooth khá ngắn, tuy nhiên lại giúp hạn chế việc áp dụng dây dẫn lằng nhằng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
mua.edu.vn - bạn dạng quyền ở trong về Di Động Việt.


mua.edu.vn - phiên bản quyền trực thuộc về Di Động Việt.