Các Cách Kết Nối Bàn Phím Không Dây Với Máy Tính, Sử Dụng Bàn Phím Bluetooth Của Microsoft

-

Bạn sẽ chỉ mất khoảng 10 phút nhằm thiết lập, thiết đặt và kết nối bàn phím không dây với sản phẩm tính. Nếu như khách hàng chưa quen câu hỏi xử lí các vấn đề liên quan đến phần cứng máy vi tính thì thời gian chắc hẳn rằng sẽ dài lâu đôi chút.

Bạn đang xem: Cách kết nối bàn phím không dây với máy tính


Những bước kết nối bàn phím ko dây với máy tính được nêu ra trong bài viết này đều rất dễ hiểu, dễ thực hiện cho cả những bạn mới lần đầu áp dụng loại phụ kiện này.

1 – Khui hộp keyboard không dây

*

Một cái bàn phím không dây rất đầy đủ trong hộp vẫn bao gồm:

- bàn phím không dây.

- Đầu USB receiver đi kèm với bàn phím.

- sạc (nếu không có sẵn thì các bạn phải tải riêng).

- Driver thiết đặt đi kèm (thường thì vẫn ở dạng đĩa CD nhưng mà số này rất ít vì các mẫu keyboard không dây bây giờ hoạt động theo kiểu plug-and-play).

- Sách giải đáp sử dụng.

Trừ sạc pin ra, giả dụ thiếu các phần tử kể trên lúc khui vỏ hộp thì bạn hãy tương tác ngay cùng với nơi phân phối để họ giải quyết và xử lý cho bạn.

2 – tùy chỉnh thiết lập bàn phím ko dây

*

Vì keyboard không dây ko sử dụng tích điện trực tiếp từ máy tính xách tay nên các bạn mới phải trang bị pin mang đến nó. Hãy lật ngửa bàn phím không dây lên, tiếp đến là túa nắp sạc pin ra cùng lắp đều viên pin bạn vừa mới mua vào rồi đóng nắp lại.

Xem thêm: Hộ Khẩu Tạm Trú Là Gì - Thủ Tục Đăng Ký Tạm Trú Tạm Vắng

Sau khi đóng góp nắp pin rồi thì làm những gì nữa nhỉ? Hãy kiếm tìm một vị trí phù hợp để bố trí bàn phím ko dây thôi.

3 – đính đầu USB receiver vào đồ vật tính

*

Đầu USB receiver này có nhiệm vụ thu nhận sóng không dây với truyền từ máy tính về keyboard của bạn. Bao gồm hai yếu hèn tố ảnh hưởng đến câu hỏi kết nối của dòng sản phẩm tính bằng USB receiver:

- Tránh những nguồn ảnh hưởng đến sóng không dây: hãy giữ lại đầu USB receiver tránh xa các nguồn khiến nhiễu sóng như màn hình máy tính – quạt – bóng đèn ít nhất 20cm.

- khoảng cách giữa bàn phím không dây với USB receiver: bạn nên giữ cho bàn phím và đầu USB receiver này cách nhau không thực sự 2m để có thể hoạt động trơn tru.

4 – thiết đặt driver

Như đang nói sinh sống trên, nếu trong vỏ hộp của keyboard không dây có đĩa thiết lập driver kèm theo thì chúng ta nên cài vào máy tính để keyboard có thể chuyển động suôn sẻ cùng mượt mà. Việc setup sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, nếu không biết những thì bạn chỉ việc để các mục thiết đặt theo mang định ở trong phòng sản xuất là được.

5 – Kiểm tra keyboard không dây sau khi thiết lập xong

Khi phần đa thứ đã ngừng xuôi thì các bạn hãy thực hiện sử dụng thử bàn phím bằng cách gõ văn bạn dạng ở vận tốc cả cấp tốc lẫn chậm. Nếu bàn phím không chuyển động tốt, hãy contact ngay với đơn vị sản xuất hoặc nơi bán để được xử lý theo quy định.

Nếu ao ước mua các sản phẩm bàn phím không dây hóa học lượng, hợp giá bán thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau đây của FPT Shop:

Bàn phím không dây Logitech hiện nay đang được thanh niên rất yêu thích nhờ việc hiện đại, thông minh cùng tiện lợi. Keyboard được trang bị kết nối không dây Bluetooth, được cho phép người dùng kết nối đồng thời những thiết bị. Tiếp sau đây Du Hưng sẽ trả lời cho bạn cách để kết nối bàn phím không dây Logitech với thứ tính.

1/ liên kết qua USB

Bước 1: cắm đầu thu USB ko dây vào output usb trên vật dụng tính

Bước 2: Đảm bảo keyboard bật

Để BẬT nguồn bàn phím, hãy tìm công tắc ở góc trên cùng bên buộc phải và gạt nó sang phải. Nếu không tồn tại điện, hãy thử cắm nguồn bàn phím bằng dây đi kèm.Sau khi bật nguồn, lắp thêm của bạn sẽ kết nối. Nếu không, nhấn với giữ nút Easy- Switch™M

Bước 3: tùy chỉnh thiết lập bàn phím cho máy vi tính của bạn

Sử dụng phím tắt này để về tối ưu hóa bàn phím cho hệ điều hành và quản lý của bạn. Thừa nhận fn và chữ cái ghi dưới cho hệ điều hành của người tiêu dùng trong 3 giây: mac
OS: fn+O Windows, Linux, Chrome OS™: fn +P

*

Bước 4: setup Logi Options+

Logi Options+ là ứng dụng trẻ khỏe và dễ sử dụng giúp nâng cao trải nghiệm của bạn với loài chuột và bàn phím Logitech bằng phương pháp cho phép bạn thiết lập cấu hình chúng để làm việc theo phong cách bạn muốn.

2/ liên kết qua Bluetooth

Bước 1: Đảm bảo keyboard bật

Để BẬT mối cung cấp bàn phím, hãy tìm công tắc ở góc trên cùng bên buộc phải và gạt nó sang phải. Nếu không có điện, hãy thử cắn nguồn keyboard bằng dây đi kèm

*

Bước 2: Đèn Led buộc phải nhấp nháy nhanh

10 trường hợp không, nhận giữ phím Easy- Switch trên bàn phím trong 3 giây. Lúc phím bắt đầu nhấp nháy, keyboard đã sẵn sàng chuẩn bị để ghép cặp với laptop của bạn

*

Bước 3: dứt quá trình ghép cặp với máy vi tính của ban

Tìm menu setup Bluetooth trên máy tính và liên kết bàn phím của bạn từ đó

*

Bước 4: dứt quá trình ghép cặp với máy tính xách tay của ban

Gõ mã lộ diện trên màn hình. Nhấn enter bên trên bàn phím, kết nối trên màn hình hiển thị của bạn

*
Bước 5: setup Logi Options+

Logi Options+ là ứng dụng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và dễ sử dụng giúp cải thiện trải nghiệm của người sử dụng với chuột và bàn phím Logitech bằng phương pháp cho phép bạn tùy chỉnh chúng để làm việc theo phong cách bạn muốn.