Hướng Dẫn Cách In Phiếu Gửi Hàng Trên Shopee Cho Người Mới, Hướng Dẫn In Phiếu Giao Hàng Tại Kênh Người Bán

-

*
Sau khi khách hàng hàng đặt hàng thành công trên Shopee người bán sẽ phải chuẩn bị hàng để đi lại đến người tiêu dùng nhanh chóng. Mặc dù bạn quan trọng thiếu quá trình in phiếu gửi hàng với dán phiếu gồm in mã vận đối chọi lên thùng hàng. Đây là các thông tin cần thiết giúp việc vận chuyển deals đến tín đồ mua thuận tiện hơn và tránh bị đầy đủ sai sót như nhầm sản phẩm sai sản phẩm khi giao hàng. Vậy bạn đã biết cách in phiếu giao hàng trên Shopee chưa? Hãy cùng mình tìm kiếm hiểu bài viết ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách in phiếu gửi hàng trên shopee

Các cách in phiếu phục vụ trên Shopee

Bước 1: Đầu tiên các bạn Vào Kênh Người chào bán trên Shopee

*

Bước 2: tiếp theo chọn trang Quản lý tải > thống trị Đơn hàng

Bước 3: lựa chọn mục Chờ lấy hàng

*

Bước 4: sau cùng bạn chọn chiếc chữ In Phiếu giao bên dưới cột Thao tácMột số giữ khi in phiếu gởi hàng

+ nên In 2 bản Phiếu nhờ cất hộ hàng, để tránh vấn đề có vấn đề xảy ra với giao dịch thì chúng ta nên giữ 1 phiếu để làm chứng từ chúng ta đã phục vụ và xuất đi.+ Dán 1 bạn dạng lên thùng/túi hàng, lưu ý phần mã vận đơn phải được hiển thị rõ+ Đối với những sản phẩm thuộc ngành hàng Vệ sinh đàn bà và cung cấp tình dục, tên thành phầm trên Phiếu gởi hàng có khả năng sẽ bị thay đổi, Người bán nên gồm cách in đơn hàng trên Shopee riêng biệt - in thêm Phiếu gói gọn hoặc phiếu xuất hàng.

3. Có quan trọng phải in phiếu ship hàng Shopee không?Thực tế thì fan bán có thể không yêu cầu in phiếu gửi giao dịch Shopee mà chỉ việc in mã vận đối kháng Shopee với dán lên thùng hàng. Hoặc tín đồ Bán rất có thể ghi mã vận solo trực tiếp lên deals (trường hợp cần thiết in mã vận đơn). Mặc dù việc tin phiếu phục vụ Shopee cũng biểu lộ được độ đáng tin tưởng của shop. Quý khách hàng sẽ được cung cấp tất cả thông tin ship hàng như tên cửa hàng sản phẩm chi phí… Điều này khiến người tiêu dùng cảm thấy ưa thích với dịch vụ bán hàng online của bạn. Bên cạnh đó còn giúp những nhà vận chuyển dễ ợt hơn trong bài toán giao hàng.

*
Với thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên, hi vọng bạn đã hiểu cách thức in phiếu sản phẩm trên Shopee một cách mau lẹ và tiêu giảm bị gửi nhầm hàng trong lúc vận chuyển. Từ bỏ đó ngày càng tăng tỉ lệ chốt đơn thành công xuất sắc và thu lại lợi nhuận doanh thu về mang lại shop.

Sau khi đã xác thực đơn hàng, tiếp theo sau người phân phối cần in giao dịch shopee & dán Phiếu gồm in mã vận đối chọi Shopee lên thùng hàng. Vậy cách in phiếu giữ hộ hàng trên Shopee như thế nào? Cùng tò mò ngay nhé.

Phiếu gởi hàng Shopee là gì?

Phiếu gửi hàng Shopee là 1 trong loại sách vở và giấy tờ chứa thông tin quan trọng về đối kháng hàng, với cũng là minh chứng ký gửi cho đơn hàng đó. VD:


*

Cách in phiếu gởi hàng trên shopee


Cách in phiếu gởi hàng bên trên Shopee

Chủ shop rất có thể in Phiếu gửi hàng Shopee vào Kênh Người bán theo quá trình như sau:

Bước 1: Vào Kênh bạn bán

Bước 2: Click lựa chọn trang Quản lý đi lại >> cai quản Đơn hàng

Bước 3: Click chọn mục Chờ lấy hàng

Bước 4: Click chọn chiếc chữ In Phiếu giao bên dưới cột Thao tác


*

Cách in phiếu gởi hàng bên trên Shopee


Lưu ý: Trước lúc giao hàng, các bạn nên:

In 2 phiên bản Phiếu gửi hàng, tiếp nối dán 1 bạn dạng lên thùng/túi hàng, phần mã vận đối chọi phải được hiển thị rõ. Mã vạch được ấn rõ ràng, kị bị phai mực/mờ vạch. 1 bản giữ lại làm bệnh từ giao nhận
Đối với rất nhiều SP ở trong ngành hàng Vệ sinh thiếu phụ & cung cấp tình dục, thương hiệu SP bên trên Phiếu gửi hàng sẽ bị thay đổi, chủ cửa hàng nên có cách in deals riêng
Nên in thêm Phiếu gói gọn hoặc phiếu xuất hàng.

Thực tế, bạn bán không cần phải in phiếu gửi giao dịch Shopee mà chỉ việc in mã vận solo Shopee tiếp nối dán lên thùng hàng. Hoặc bạn có thể ghi mã vận đối kháng trực tiếp lên giao dịch (nếu cần yếu in mã vận đơn).

Xem thêm: Ancient One Là Ai - Tìm Hiểu Về The Ancient One

Tìm hiểu về Mã vận đơn và hướng dẫn biện pháp xem mã vận đơn

Mã vận 1-1 là dãy thông tin được dùng để làm theo dõi solo hàng, nó được in ấn trên phiếu nhờ cất hộ hàng. Mã vận đơn/mỗi giao dịch là duy nhất, không được phép đụng hàng với bất cứ đơn sản phẩm nào khác.

Cách xem mã vận solo trên Kênh người Bán: Shop xem mã vận solo tại mục Vận gửi (1) hoặc lựa chọn mục Thông tin chuyển động (2)


*

Cách in phiếu giữ hộ hàng trên shopee


Cách coi mã vận 1-1 trên app Shopee:

Bước 1: trong mục Đơn hàng >> click chọn Đang giao

Bước 2: nhận vào giao dịch bạn phải kiểm tra

Bước 3: Xem Mã vận đơn trong chi tiết đơn hàng


*

Cách in giao dịch trên shopee


Đối với giao dịch mà người bán tự vận chuyển, họ bắt buộc tự nhập/tạo Mã vận đơn. Nếu như không thao tác làm việc được hoàn toàn có thể do địa chỉ nhận mặt hàng của người buôn bán hoặc người tiêu dùng không thích hợp lệ

Đối với những deals được các Đơn vị di chuyển lấy/giao hàng, mã vận solo sẽ tự động hóa tạo & update trên hệ thống sau lúc người buôn bán nhấn Chuẩn bị hàng. Vào trường phù hợp này, Mã vận đơn rất có thể không được tạo thành công xuất sắc do người chào bán đã tắt phương thức/đơn vị chuyên chở đang hỗ trợ giao sản phẩm hoặc hệ thống của Đơn vị chuyển vận đang xẩy ra sự cố

Cách giải quyết:

Kiểm tra & đảm bảo an toàn tất cả các thông tin đi lại là không thiếu & chính xác
Kích hoạt tất cả các phương thức/đơn vị tải khả dụng đến Shop của chính bản thân mình >> góp tăng khả năng đơn hàng được lấy/giao
Nếu Mã vận đối kháng vẫn không được tạo, bạn phải liên hệ phần tử CSKH của Shopee để được hỗ trợ
Khi Mã vận solo không được tạo, trạng thái đơn hàng vẫn vẫn được cập nhật là chuẩn bị hàng. Nhưng giao dịch sẽ bị tự động hóa hủy vì Shopee nếu như không được giao mang lại bên đơn vị vận gửi đúng hạn.

Hướng dẫn giải pháp in deals Shopee sản phẩm hoạt

Cách in deals trên shopee hàng loạt như thế nào? Với phương thức này bạn có thể chọn mục In phiếu giao hàng tại trang Giao 1 loạt >> chọn in một loạt theo từng Đơn vị vận chuyển của solo hàng. Núm thể:

Tiến độ xử lý có thể chấp nhận được chủ shop sắp xếp deals theo những đơn Đã xử lý tốt Tất cả đối kháng hàng.Sắp xếp theo giúp chủ cửa hàng sắp xếp deals theo Ngày xác nhận/Hạn giao hàng.Phiếu giao hàng chất nhận được chủ siêu thị sắp xếp deals theo Tất cả loại phiếu/từng loại phiếu không in

Các bước in đơn hàng shopee mặt hàng loạt: dấn chọnTạo phiếu >> chọn Đơn vị vận tải >> chọnPhiếu ship hàng mong hy vọng >> chọn Loại deals >> chọn Tiến độ xử lý >> Sắp xếp theo

*

Chọn Loại phiếu bạn có nhu cầu tải về >> chọn Tải xuống tệp tin vẫn chọn


*

In deals Shopee hàng loạt


Trên đó là thông tin về cách in deals trên shopee mà bạn cần nắm vững khi bước đầu bán mặt hàng trên shopee. Nếu bạn muốn bán hàng trên shopee tác dụng mà không tốn nhiều công sức, chúng ta cũng có thể sử dụng những công cố gắng hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh công dụng hơn, ít tốn thời gian, sức lực lao động cho việc quan tâm gian hàng. Các phần mềm bán sản phẩm shopee có lợi nhất với các bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & đoạn phim shopee hối hả chỉ với cùng 1 cú click chuột. Các tính năng có lợi của Shopee Hotato là:

Tải ảnh, video clip shopee mau lẹ chỉ với 1 cú click chuột
Nghiên cứu lịch sử đổi khác giá của các thành phầm trên shopee
Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
Xác định số lượng người truy tìm cập, số lượng sản phẩm đã phân phối và tỷ lệ chuyển đổi của một sản phẩm trong 1 khoảng thời hạn nhất định
Tìm tìm các thành phầm tương tự bên trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với cùng 1 cú click chuột
Xem biểu đồ chuyển đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã cung cấp theo thời hạn một cách trực quan
Theo dõi kế hoạch sử bán sản phẩm để giới thiệu số số lượng sản phẩm cần du nhập một cách bao gồm xác.

Xem video clip tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt ứng dụng Shopee Hotato – cung cấp người phân phối Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tác động với thành phầm của hop bạn. Từ bỏ đó hỗ trợ cho thứ hạng thành phầm của shop bạn có vị trí cao hơn nữa khi người sử dụng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

Tự hễ seo đứng top sản phẩm
Tự rượu cồn tăng tim
Tự động tăng follow
Tự động tăng like, phản hồi shopee feed

Xem clip hướng bản lĩnh và gợi ý sử dụng phần mềm Hotaso tại đây: