Hướng Dẫn 3 Cách Hẹn Giờ Trên Máy Tính Đơn Giản, Just A Moment

-

Cách cài báo thức bên trên laptop là trong những tính năng ít bạn biết của sản phẩm này. Mặc dù nếu vô tình các bạn bị hỏng smartphone hay đồng hồ báo thức thì đây rất có thể là một phương án hữu hiệu. Xung quanh ra chúng ta có thể hẹn thông tin để nói nhở hoạt động hằng ngày, .... Cùng mày mò cách cài đặt ngay sau đây nhé!

1. Phương pháp cài báo thức trên máy tính win 10 trực tiếp

Ứng dụng Báo thức và Đồng hồ nước là áp dụng có sẵn bí quyết đặt báo thức trên máy tính Win 10hoặc Win 7 trực tiếp trên hệ thống. Để khởi chạy ứng dụng, bạn tiến hành theo công việc sau đây:

- Bước 1: tìm kiếm ứng dụng "Báo thức & Đồng hồ" (Alarms và Clock) trong menu "Bắt đầu" hoặc nhập tên ứng dụng vào hộp tìm kiếm.

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ trên máy tính

*

- Bước 2: trên mục "Báo thức", ấn vào hình tượng dấu cộng "+" ở góc cạnh dưới bên phải cửa sổ để thiết lập giờ.

Tại đây, bạn có thể tuỳ chọn tên báo thức, phong cách lặp, âm báo, thời hạn báo lại,... Tựa như như mọi vận dụng báo thức khác.

*

- Bước 3: click chuột biểu tượng "Save" để lưu lại.

*

- Lưu ý: một trong những laptop sẽ chất nhận được báo thức nói cả khi bạn đóng ứng dụng và khóa thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét thấy thông tin màu vàng với câu chữ là "Thông báo chỉ hiển thị ví như thiết bị đã thức" thì bạn phải bảo vệ thiết bị của người tiêu dùng không chuyển sang chế độ ngủ.

- bước 4: Để bình luận báo thức, bạn nên chọn "Báo lại" (Snooze) hoặc "Bỏ qua" (Dismiss).

2. Phương pháp cài báo thức trên laptop sử dụng phần mềm không tính tiền Alarm Clock

- không tính phí Alarm Clock là ứng dụng gọn vơi mà hoàn toàn miễn phí giúp đỡ bạn cách download báo thức trên laptop, vật dụng tínhtiện lợi cho máy tính. Ngoài ra, các bạn sẽ không bắt buộc phải thiết lập ứng dụng mà hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp sau khoản thời gian tải về.

- Bước 1: Để chế tác một báo thức, các bạn chọn vào hình tượng "Add" gồm hình dấu cộng. Sau đó, chúng ta tiến hành tùy chỉnh cấu hình thời gian, định ngày báo thức, thương hiệu báo thức, âm báo, ... Như áp dụng báo thức thông thường.

*

Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể lựa chọn một số tuỳ chỉnh như:

+ Loop: Lặp lại.

+ Wake up computer from a sleep mode: Đánh thức máy tính xách tay khỏi chính sách ngủ.

Xem thêm: Quần Siêu Mỏng Giá Tốt Tháng 1, 2023 Đồ Lót, Đồ Lót Sexy, Siêu Mỏng, Xuyên Thấu, Siêu Gợi Cảm

+ Turn on the monitor power: bật nguồn màn hình.

- Bước 2: nhấn OK để lưu lại là trả thành.

- Để sửa đổi báo thức, chúng ta cũng có thể nhấp vào báo thức và chọn biểu tượng Edit, hoặc trực tiếp nhấp chuột phải và chọn Edit.

*

Với những tin tức trên, chúc bạn triển khai cách tải báo thức bên trên laptop thành công và bao gồm trải nghiệm ưng ý.

Để khởi chạy ứng dụng, nên chọn Bắt đầu , rồi lựa chọn Báo thức và Đồng hồ từ danh sách ứng dụng hoặc nhập tên áp dụng vào vỏ hộp tìm kiếm.

Báo thức với hẹn giờ hoạt động ngay cả khi bạn đóng ứng dụng hoặc khóa thiết bị. Nếu như khách hàng thấy một chú ý có ngôn từ rằng thông báo chỉ hiển thị nếu như thiết bị vẫn thức, hãy đảm bảo thiết bị của bạn không đưa sang cơ chế ngủ (Hãy vào Cài đặt  > Hệ thống > Nguồn điện & chế độ ngủ nhằm điều chỉnh thiết đặt ngủ của thiết bị).

Giữ cho máy vi tính hoặc laptop bảng của chúng ta được cắn vào nguồn và bảo vệ âm lượng trên trang bị đủ cao để nghe báo thức hoặc hẹn giờ.

Để bình luận báo thức, hãy lựa chọn Báo lại hoặc Bỏ qua báo thức để xong hoàn toàn.

*

Nếu các bạn cần biến hóa múi giờ của đồng hồ, hãy chuyển mang đến Cài đặt  > Thời gian & ngôn ngữ > Ngày & giờ. Lựa chọn múi giờ ước muốn từ thực đơn thả xuống vào múi giờ.


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn nên thêm trợ giúp?


Phát triển các khả năng của bạn
Khám phá câu chữ đào tạo
Sở hữu tính năng vượt trội đầu tiên
Tham gia mua.edu.vn sử dụng nội bộ

Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn ưa chuộng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì tác động đến yêu cầu của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không tất cả thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn tất cả góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi bội nghịch hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
mua.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon gạn lọc quyền riêng tư của chúng ta ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon chọn lọc quyền riêng biệt tư của người tiêu dùng ở California © mua.edu.vn 2023