CÁCH GHÉP 2 VIDEO THÀNH 1 VÀ CHẠY SONG SONG SONG CAPCUT, CÁCH GHÉP 2 VIDEO CHẠY SONG SONG CAPCUT

-
Ghép tốt lồng 2 video chạy tuy vậy song vào 1 video clip là một thủ pháp dựng nhỏ tuổi có thể tiến hành trên ứng dụng Camtasia, dựa vào vậy tín đồ dùng hoàn toàn có thể minh họa mang lại nội dung bao gồm một giải pháp rõ ràng, ví dụ hơn, làm việc thực hiện cố gắng thể, mời bạn theo dõi văn bản sau đây.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 video thành 1 và chạy song song


Ở các bài viết trước đây Taimienphi.vn đã từng có lần hướng dẫn các bạn rất nhiều các thủ thuật tương quan đến cắt, ghép video và trong đó có biện pháp ghép nhiều đoạn phim thành một sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp từ bên thứ ba. Và trong nội dung bài viết lần này sẽ là 1 hướng dẫn về video clip nữa nhưng chưa hẳn là ghép vieo từ nhiều video làm một mà là lồng 2 video clip chạy tuy nhiên song. Một nội dung bài viết nâng cao hơn cho chúng ta dang có nhu cầu tìm phát âm về các ứng dụng chỉnh sửa video.

Bước 3: Sau khi mở clip xong, bạn kéo thả đoạn clip đó xuống phần Track mới hoàn toàn có thể sử dụng được video đó.

Kết quả sẽ được như hình bên dưới đây, thời lượng đoạn phim sẽ được hiện lên và chúng ta sẽ triển khai lồng 2 đoạn clip chạy tuy nhiên song sau bước này.

Bước 4: Tại đây bạn đấy có một khung kẻ với khá nhiều chấm, đây chính là phần hiển thị video clip của bạn trên màn hình. Tùy theo video bạn muốn hiển thị phân chia đôi màn hình, hay screen thu nhỏ lại mà chúng ta chỉnh theo nhiều cách khác nhau.

Bước 5: Ở trên đây Taimienphi.vn test lồng 2 video clip chạy song song bằng phương pháp hiển thị chia đôi màn hình, chỉ việc giữ Shift và kéo con chuột từ bên buộc phải sang, một nửa màn hình hiển thị sẽ biến mất, phần sót lại sẽ là đoạn clip của bạn.

Bước 6: Tiếp đó bọn họ mở clip thứ 2 mà bạn cần lồng 2 đoạn clip chạy song song vào vào Import Media.

Bước 7: Lựa chọn đoạn clip thứ 2 rồi Open như biện pháp ở trên đang làm.

Bước 8: Tiếp từ đó là kéo thả đoạn clip này xuống khu vực Track, nếu như bạn để đoạn clip thứ 2 nghỉ ngơi dưới video clip 1 có nghĩa là hình ảnh của nó đang ở dưới, Track càng sinh sống trên đầu thì nội dung sẽ tiến hành ưu tiên hơn.

Lưu ý: Tùy chỉnh thời gian làm thế nào để cho các video clip này phân phát vào t hời điểm mà bạn muốn nhé. Công ty chúng tôi để mặc định là 2 clip chạy cùng lúc.

Bước 9: Tương tự, clip thứ nhất bạn để hiển thị phía bên trái thì clip này bắt buộc kéo từ bỏ trái qua phải.

Kết quả sau cùng khi chúng ta chia song màn hình cho tất cả 2 video.

Chạy thử bạn sẽ thấy hình hình ảnh được chia đôi ra như cách bạn chia màn hình.

Hoặc cũng có thể bạn muốn để dạng thu bé dại này tùy bạn, hãy chỉnh lại khung hiển thị làm sao cho vừa ý phiên bản thân mình nhất.

Xem thêm: Hiện tượng giải trí trang hý là ai sinh năm bao nhiêu, trang hý là ai

Bước 10: sau khi lồng 2 đoạn clip chạy tuy nhiên song hoàn tất, hãy nhấp vào Share >Local file để xuất file này ra nhé.

Bước 11: Ở đây có khá nhiều file, độ sắc nét khác nhau để các bạn lựa chọn, lựa chọn chấm dứt hãy dấn Next.

Bước 12: Tiếp đó chọn tên cũng tương tự đường dẫn của game nơi các bạn xuất clip ra.

Quá trình này cấp tốc hay đủng đỉnh tùy nằm trong vào thông số kỹ thuật máy tính, laptop cũng giống như độ dài đoạn clip của bạn.

Và sau khi chạy xong các bạn sẽ được tận thưởng thành quả của mình sau lúc lồng 2 video clip chạy tuy vậy song trong một video.

Qua nội dung bài viết trên các bạn sẽ thấy được rằng câu hỏi lồng 2 đoạn clip chạy tuy vậy song trong 1 đoạn phim là không thể khó. Đây cũng là năng lực nâng cao bạn phải biết khi chỉnh sửa video hiện nay. Còn không hề ít thủ thuật khác có liên quan đến chỉnh sửa video nhưng Taimienphi.vn ý muốn gửi đến bạn đọc trong thời gian sắp tới. Vì vậy bạn không nên bỏ qua bất cứ một tin tức mới nào tất cả trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-long-2-video-chay-song-song-trong-1-video-25945n.aspx không tính ra, còn rất phần lớn mềm cung cấp lồng 2 clip chạy song song trên thiết bị tính, bạn có thể tải VSDC Free đoạn phim Editor, phần mềm chỉnh sửa đoạn phim với nhiều tính năng độc đáo như chèn hiệu ứng vào video, chuyển đổi khung hình, âm thanh, quan trọng đặc biệt VSDC Free video clip Editor là bạn dạng miễn tổn phí không mất giá tiền như Camtasia Studio.

Bạn vẫn tìm kiếm bí quyết lồng 2 video chạy song song trong 1 video bằng ứng dụng Capcut nhưng không biết cách thực hiện. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách ghép 2 video clip chạy tuy nhiên song trên Capcut bằng điện thoại cảm ứng nhanh, đơn giản.

Phần mềm Capcut là gì?

Capcut là ứng dụng biên tập, chỉnh sửa clip hoàn toàn miễn giá tiền trên điện thoại cảm ứng thông minh di động và máy tính. Ứng dụng cung cấp cho mình nhiều nhân tài hữu ích, kho mẫu, hiệu ứng, bộ lọc phong phú, giúp video clip của chúng ta trở nên chuyên nghiệp hóa và độc đáo hơn. Capcut là một thành phầm đến từ doanh nghiệp mẹ là Byte
Dance, cùng với Tiktok, trực thuộc Trung Quốc. 

Tính đến thời điểm cuối năm 2022, Capcut đang tiên phong top các ứng dụng chỉnh sửa video được sử dụng phổ cập trên cả phầm mềm Store với Google Play. Ứng dụng được đánh giá có bối cảnh dễ sử dụng, tương xứng với đầy đủ lứa tuổi, trình độ.

Cách ghép 2 clip chạy tuy nhiên song Capcut

Hướng dẫn ngắn gọnKhởi động vận dụng Capcut > bạn chọn New Project/Dự án mới.Bạn chọn video/ảnh mình muốn biên tập > chọn Add/Thêm để bước đầu chỉnh sửa.Nếu bạn có nhu cầu ghép 2 video clip chạy tuy nhiên song Capcut, chúng ta tìm trên thanh lao lý và chọn tiếp tục Lớp lấp > Thêm lớp phủ.Bạn đề nghị chọn đoạn clip muốn ghép song song, sau đó nhấn Thêm.Tiếp tục chỉnh sửa đoạn clip như kích thước, vị trí… của clip sao cho vừa khéo với size hình.Khi đã chỉnh sửa xong, bạn phải nhấn biểu tượng mũi tên nhằm lưu clip về máy nhé. Hướng dẫn đưa ra tiết

Ghép video clip song tuy nhiên hay trong kĩ thuật dựng thường call là ghép cảnh trám. Chúng ta cũng có thể làm theo một số thao tác làm việc dưới đây:

Bước 1: các bạn mở ứng dụng Capcut > chọn New Project/Dự án mới.


*

Bước 2: bạn chọn video/ảnh mong ghép > các bạn nhấn Add/Thêm.


*

Bước 3: Để ghép đoạn phim song song, các bạn kéo thanh nguyên tắc và kiếm tìm Lớp lấp > Thêm lớp phủ.