Cách Edit Video Trên Capcut Đơn Giản Lên Xu Hướng Nhanh, Cách Edit, Chỉnh Sửa Video Bằng Ứng Dụng Capcut

-

Capcut là một trong trong số nguyên tắc edit hình ảnh và video clip nổi tiếng độc nhất vô nhị hiện nay. Với nguyên lý này, chúng ta có thể thêm nhạc, hiệu ứng gửi cảnh, văn bản, nhãn dán,… cùng tạo đoạn clip lên xu hướng. Ví như bạn không biết rõ giải pháp edit Capcut, hãy xem thêm những hướng dẫn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách edit video trên capcut

Cách thêm đoạn clip cần edit vào Capcut

Trước khi học cách edit Capcut, bạn cần tải vận dụng này về điện thoại. Để cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần tìm kiếm Capcut trên trang nhất google Play hoặc tiện ích Store và cài đặt miễn phí.

Sau khi tải phầm mềm về máy, để bước đầu edit clip trên Capcut, bạn cần thêm đoạn clip vào trình chỉnh sửa. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thêm đoạn clip vào Capcut cấp tốc nhất:

Bước 1: Mở ứng dụng Capcut lên > chọn vào “New Project” để mở một dự án chỉnh sửa mới.

*

Bước 2: Nhấp lựa chọn 1 hoặc nhiều video bạn muốn chỉnh sửa và chọn “Add”. Khi thêm những video, chúng ta cần để ý đến lắp thêm tự trước sau. Capcut sẽ tự động ghép các video clip với nhau theo sản phẩm tự được chọn.

*

Hướng dẫn biện pháp edit Capcut cụ thể nhất

Sau khi thêm đoạn phim vào Capcut, bước tiếp sau là thiết lập video. Bạn cũng có thể edit video clip theo ý mình, chẳng hạn thêm hiệu ứng, nhãn dán, văn bản, hoặc sinh sản hiệu ứng chuyển cảnh, … phần đa hướng dẫn bên dưới sẽ giúp đỡ bạn làm các thao tác làm việc này nhanh chóng.

Cách edit clip bằng Capcut: thêm hiệu ứng đưa cảnh

Hiệu ứng đưa cảnh khiến video tuyệt hảo và nóng bỏng hơn. Giải pháp thêm hiệu ứng gửi cảnh cho đoạn clip cũng khá đối kháng giản, gồm công việc sau:

Hướng dẫn nhanh:

Chạm vào phần hiển thị đoạn phim ngay dưới trình sửa đổi > chọn vào “Animation” > lựa chọn hiệu ứng đưa cảnh mong muốn > thiết lập độ nhanh chậm cảm giác > trả tất.

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: sau thời điểm chèn clip vào Capcut, chúng ta chạm vào video clip ngay tại điểm mong chèn hiệu ứng đưa cảnh và lựa chọn “Animation”.

*
Chạm vào điểm mong muốn chèn cảm giác và lựa chọn “Animation”.

Bước 2: chọn một hiệu ứng chuyển cảnh bạn muốn > kéo nhằm tăng hoặc sút độ cấp tốc chậm của hiệu ứng > nhấp vào hình tượng “tích” (1) nhằm lưu lại.

*
Chọn hiệu ứng mong mỏi chèn và chuyển đổi độ cấp tốc chậm hiệu ứng.

Cách edit video clip bằng Capcut: thêm nhạc vào video

Bất kỳ clip nào cũng cần có âm thanh để thu hút bạn xem. Để chèn âm nhạc vào video, hãy làm theo cách edit capcut qua công việc sau:

Hướng dẫn nhanh:

Chọn vào mục “Audio” > liên tục chọn “Sounds” > lựa chọn nhạc bạn có nhu cầu chèn vào đoạn phim > lưu và hoàn tất.

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: sau khoản thời gian tải clip vào Capcut, hãy nhấp chọn vào mục “audio” trên thanh chính sách > lựa chọn “Sounds” để chèn âm thanh.

*

Bước 2: Chọn âm thanh để chèn vào video, có thể là music từ thư mục của bạn, âm nhạc có sẵn, âm nhạc từ Tik
Tok, … > nhấp hình tượng dấu “+” nhằm hoàn tất.

*

Cách edit Capcut: thêm nhãn dán với văn phiên bản tự chọn

Để truyền tải thông điệp hoặc chú thích cho giọng nói, chúng ta nên chèn văn phiên bản vào video. Còn để khiến video trông thú vị với hài hước, hãy thêm các nhãn dán bao gồm sẵn. Cùng sau đấy là hướng dẫn chi tiết để các bạn thêm nhãn dán cùng văn phiên bản vào đoạn phim Capcut:

Hướng dẫn nhanh:

Chọn mục “Text” > chọn “Add text” hoặc “Stickers” > ghi văn phiên bản > tùy chỉnh vị trí chèn văn phiên bản vào đoạn phim > lưu và hoàn tất.

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: trên thanh công cụ, nhấp lựa chọn mục “Text” > nhấp chọn “Add text” để thêm văn phiên bản hoặc lựa chọn “Stickers” để chèn nhãn dán.

*
Nhấp vào mục “Text” và chọn lựa thêm văn bạn dạng hoặc nhãn dán.

Bước 2: Gõ văn bạn dạng cần chèn vào clip > tùy chỉnh font chữ, kích cỡ, vị trí > nhấp vào dấu “tích” nhằm lưu.

*
Tùy chỉnh font với vị trí văn phiên bản chèn vào video.

Bước 3: Nhấp lựa chọn nhãn dán bạn muốn và lựa chọn “dấu tích” nhằm lưu lại.

*

Cách edit Capcut trên năng lượng điện thoại: chèn hiệu ứng vào video

Bên cạnh âm thanh và nhãn dán, Capcut còn có loạt hiệu ứng lạ mắt để edit video. Để thêm cảm giác vào video, hãy có tác dụng theo công việc dưới đây:

Hướng dẫn nhanh:

Chọn mục “Effects” > lựa chọn “video effects” > search kiếm hiệu ứng thương mến > lưu lại lại.

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: sau khoản thời gian chèn đoạn phim vào Capcut, hãy nhấp vào mục “Effects” nằm tại thanh nguyên lý > liên tiếp chọn vào “video effects”.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Sky A870 Có Phải Hàng Dựng Hay Không, Hướng Dẫn Up Rom Cho Sky A870L

*

Bước 2: lựa chọn hiệu ứng bạn có nhu cầu chèn vào đoạn clip từ tủ chứa đồ có sẵn trong Capcut. Sau khi chọn được mẫu ưng ý, nhấp chọn biểu tượng “tích” nhằm lưu vào video.

*
Chọn cảm giác trong Capcut, áp dụng lên video và lưu.

Cách edit video bằng Capcut: thêm cỗ lọc (filters)

Các cỗ lọc (filters) đang giúp đổi khác sắc thái đoạn clip theo cách chúng ta muốn. Nếu như muốn thêm filter cho đoạn phim trên Capcut, hãy có tác dụng theo các bước sau:

Hướng dẫn nhanh:

Chọn vào mục “Filters” > lựa chọn một hoặc các filter ưng ý > tăng giảm khả năng áp dụng filter > chọn lưu với hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: bên trên thanh biện pháp của Capcut, lựa chọn vào mục “Filters” và chọn 1 filter yêu thương thích.

*

Bước 2: Tăng hoặc giảm khả năng áp dụng filter lên video bằng phương pháp kéo thanh âm lượng > lựa chọn dấu “tích” để bảo quản tùy chọn của bạn.

*

Hướng dẫn biện pháp xuất video clip sau lúc edit trên Capcut

Sau khi triển khai các biện pháp edit Capcut như trên, bạn phải lưu với xuất video về máy. Để xuất đoạn clip với unique cao, hãy xem thêm hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Nhấp lựa chọn vào biểu tượng (1) với tùy chọn độ phân giải, tốc độ khung hình. Mức tối đa được hỗ trợ trong Capcut là 2K/4K với 60 FPS. Chú ý, nếu như khách hàng chọn độ sắc nét và vận tốc khung hình càng tốt thì dung lượng đoạn phim càng lớn.

*
Chọn độ phân giải và vận tốc khung hình phù hợp cho video.

Bước 2: Nhấp vào hình tượng mũi tên lên (1) và chờ đợi quá trình xuất đoạn phim diễn ra.

*

Bước 3: sau thời điểm xuất video, nhấp chọn “Done” để hoàn tất các bước xuất. Ở bước này, chúng ta có thể chọn chia sẻ video thẳng lên các nền tảng social mình muốn.

*
Kết thúc quy trình xuất đoạn phim hoặc share video lên mạng thôn hội.

Tóm lại, những thông tin trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn biết phương pháp edit Capcut hiệu quả. Hãy tuân theo hướng dẫn để chế tạo hiệu ứng chuyển cảnh, thêm hiệu ứng, nhãn dán, video, văn bản, … cùng thu hút đông đảo lượt xem!

Cách edit video clip trên Capcut đang là một trong vấn đề được nhiều người quan tâm. Ứng dụng này được tương đối nhiều người sử dụng, duy nhất là giới trẻ. Đây là một cách edit đoạn phim trên điện thoại cảm ứng rất luôn thể lợi. Nếu biết khai thác, sử dụng những tính năng tích hòa hợp sẵn, chúng ta cũng có thể tạo ra những video được nhiều người yêu thích. Chỉ dẫn sau giúp cho bạn biết áp dụng ứng dụng này một giải pháp hiệu quả.

Việt nam Nam sẽ lọt đứng đầu 15 thị trường có lượng người dùng smartphone tối đa thế giới. Người ta càng ngày càng sử dụng điện thoại thông minh nhiều hơn mang đến giải trí, quá trình và gớm doanh. Đặc biệt, mọi bạn đã biết tận dụng tác dụng quay phim, chụp ảnh rồi cài thêm vận dụng chỉnh sửa…để tạo nên những video clip yêu yêu thích của mình. ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim được giới trẻ tải nhiều bây chừ đó là Capcut Trung Quốc.

*
*
*
*
*
*
*
Cách edit đoạn clip Capcut kha khá đơn giản

Sở dĩ tôi nêu các ví dụ từ cơ quan cung cấp video chuyên nghiệp hóa để các bạn dễ tưởng tượng ra biện pháp làm clip trên Capnut. Cứ coi như chiếc điện thoại của các bạn là cỗ máy dựng phim được mua sẵn phần mềm dựng phim Capcut. Cách tiến hành ra sao, mời các bạn xem nội dung ở đoạn kế tiếp.

Cách edit đoạn clip trên Capcut

Trong video clip dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ khiến cho bạn biết bí quyết edit đoạn clip trên Capcut. Đây là hướng dẫn giành cho phiên phiên bản quốc tế. Vào trường hợp bạn muốn tải và sử dụng hình ảnh phiên phiên bản ôn giờ đồng hồ Trung thì tham khảo bài viết Capcut trung quốc nhé.

Còn bây giờ, bạn hãy click vào đoạn clip dưới phía trên để ban đầu xem hướng dẫn phương pháp edit đoạn clip trên Capcut.

Để nhìn được rõ hơn bên trên smartphone, bạn nên kích vào nút phóng to lớn toàn màn hình. Đó là gần như hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ. Các bạn cứ kiên trì theo dõi là sẽ biết cách edit đoạn clip trên Capcut tức thì thôi.


Clip hướng dẫn giải pháp edit đoạn clip bằng tiện ích Capcut

Những chú ý

Có nhiều bạn tìm phát âm những sự việc như: “cách edit video clip trên Capcut đập đập”, “cách edit đoạn clip giật giật”, “cách edit đoạn phim nhạc”, “cách edit video clip trên Capcut giật giật”, “học phương pháp edit đoạn phim Tik Tok” … Đây là những nhu yếu chính đáng, nhưng ý muốn làm được loại này chúng ta phải gắng cơ bản về cách edit clip bằng Capcut. Đây là vận dụng không cạnh tranh để học. Bạn kiên nhẫn, chịu khó tập tành là làm được thôi nhé.

Ứng dụng Capcut thường xuyên được sửa đổi, bổ sung. Nó cũng yêu cầu cấu hình máy tối thiểu mang đến phiên bản. Không tính ra, mọi cá nhân có mỗi điện thoại khác nhau, kĩ năng hiển thị, tốc độ xử lý cũng không giống nhau. Bởi vì vậy, nếu chạm chán khó khăn trong quá trình chỉnh sửa clip trên Capcut, các bạn để lại ý kiến dưới mục bình luận. Công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho chính mình trong thời hạn sớm nhất.

Biên tập clip trên Capcut hay những ứng dụng tựa như cũng chỉ nhà yếu phục vụ cho nhu yếu giải trí là chính. Vào trường hợp bạn muốn học phương pháp edit video thể tạo ra các nội dung giao hàng cho công việc và marketing thì lời khuyên thực lòng là cần tham gia những chương trình phía dẫn chăm nghiệp.

Nhu ước cho công việc, làm nạp năng lượng nó khác hoàn toàn so với yêu cầu giải trí. Đó là tại sao những clip quan trọng, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp những phải thực hiện dịch vụ của các Đài truyền hình, doanh nghiệp sản xuất đoạn phim chuyên nghiệp.

Bạn ý muốn học bí quyết làm video chuyên nghiệp hóa để ship hàng cho công việc và kinh doanh thì tham khảo các khóa huấn luyện và đào tạo làm video clip của Adcentral trên website này.