Top 8 Cách Down Video Từ Facebook Về Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh

-

Cách tải video trên facebook về năng lượng điện thoại là giữa những tính năng được nhiều người dùng đon đả trowng quá trình sử dụng. Khi xem được một đoạn phim hay, ý nghĩa trên facebook mà bạn muốn lưu về máy, đừng bỏ lỡ hướng dẫn ngay dưới đây bạn nhé!

1. Giải đáp tải video trên facebook về smartphone dùng ứng dụng

Để tải clip facebook về điện thoại mà cần sử dụng app, bạn phải xem trang bị mình đang áp dụng hệ quản lý và điều hành i
OS hay app android để lựa chọn vận dụng phù hợp. Cùng theo dõi cụ thể sau phía trên nhé!

1.1. Giải pháp tải clip trên facebook về điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone

Bước 1: Tải ứng dụng Documents bên trên App
Store (Link ứng dụng: https://apps.apple.com/us/app/documents-by-readdle/id364901807)

Bước 2: Trên áp dụng Facebook i
Phone, chúng ta lấy link đoạn phim muốn sở hữu về bất kì bằng phương pháp bấm "Chia sẻ" > "Sao chép showroom liên kết".

Bạn đang xem: Cách down video từ facebook

*

Dán link đoạn clip facebook đã xào nấu vào khung, lựa chọn định dạng đoạn clip rồi bấm "OK" > vượt trình đổi khác diễn ra, các bạn chờ hoàn chỉnh 100%.

*

Bước 4: từ bây giờ các các bạn bấm "TẢI XUỐNG" > "Save" > Chờ đoạn clip tải về là xong.

*

Bước 5: Để chuyển video clip vào thư viện, các bạn vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào đoạn clip > "Move" > chọn "Camre Roll" là video clip sẽ được chuyển hẳn qua Thư viện bên trên điện thoạii
Phone
.

1.2. Giải đáp tải đoạn clip trên facebook về điện thoại Android

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách tải video trên facebook về điện thoại cùng với ứng dụng
Keepvid trên điện thoại thông minh Android (điện thoại Samsung, Oppo, Vivo,...) như sau:

Bước 1: Tải vận dụng Keepvid về trang bị (Link ứng dụng: http://keepvid.com/keepvid-android)

Bước 2: lúc mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng mang đến mọi người lựa chọn. Để sở hữu về đoạn phim trên Facebook, bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản của bản thân vào.

Bước 3: Trên đoạn phim sẽ lộ diện nút "Download", mọi fan chỉ việc bấm vào là hoàn toàn có thể tải về máy.

Lưu ý:

- ngoài ra, ứng dụng còn mang đến phép chúng ta có thể tải về một video clip bất kì dựa vào add của nó. Fan dùng chỉ việc chọn vào vệt "+" sống góc, sau đó dán địa chỉ clip mình thích là xong.

- Ngoài vận dụng Keepvid chúng ta có thể tham khảo ứng dụng video clip Downloader for Facebook với bối cảnh dễ sử dụng và thao tác dễ dàng và đơn giản không kém.

*

2. Phương pháp tải đoạn clip trên facebook về điện thoại cảm ứng thông minh không cần sử dụng app

Bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành tải video clip từ facebook về điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone hoặc smartphone sử dụng hệ điều hành quản lý Android nhưng không buộc phải tải app thông qua những trang web hữu ích sau đây. Cùng theo dõi cụ thể nhé!

2.1. Tải đoạn clip Facebook về điện thoại thông minh bằng Ytop1.com

Ytop1 (https://ytop1.com) được rất nhiều người sàng lọc khi có nhu cầu tải clip Facebook về đồ vật tính, năng lượng điện thoại. Trang web này được thiết kế theo phong cách rất trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Bước 1: bên trên Facebook, bạn mở video bạn muốn tải, nhìn ở góc cạnh trên bên đề xuất màn hình, rồi ấn vào vệt “ba chấm” > lựa chọn “Sao chép liên kết

Bước 2: các bạn thoát Facebook, rồi truy vấn vào trình coi ngó trên điện thoại cảm ứng (Cốc Cốc, Chrome, trình chú tâm mặc định ... Hầu như được) rồi bấm truy cập nhanh x2convert.com: https://ytop1.com/vi1/facebook-downloader

Bước 3: chúng ta chạm cùng giữ nghỉ ngơi ô "Copy & paste link here" > Click vào "Dán" lúc chữ đó xuất hiện

*

Bước 4: lúc này, x2convert.com đã xử lý. Sau vài ba giây đang cho hiệu quả các file thiết lập sẽ hiện ra. Chúng ta lựa chọn định dạng tệp tin video tương xứng rồi nhấp vào nút “download video” của tệp tương ứng.

Lưu ý: Trong quy trình thực hiện cách tải video trên facebook về năng lượng điện thoại, nếu bạn có nhu cầu tải MP4 thì bạn click vào download đoạn clip tương ứng. Còn để tải file cùng với định dạng khác như MP3/AUDIO/WEBM thì chúng ta click vào MP3/AUDIO/WEBM rồi nhấn download video.

Bước 5: Bạn liên tiếp đợi vài ba giây rồi click vào "Tải về". Clip sẽ được cài đặt về. Mở clip sau khi mua xuống bằng cách click vào tệp tin hiển thị ở bên dưới giao diện.

*

2.2. Tải clip Facebook về điện thoại bằng fbdown.net

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở Facebook. Tiếp đến kéo đến video clip được share ở chế độ "Công khai" > nhấn lựa chọn "Chia sẻ".

Bước 2: chọn "Tùy lựa chọn khác" > chọn "Sao chép".

Bước 3: truy cập vào fbdown.net, dán đường links mà bạn vừa xào luộc > lựa chọn "Download".

*

Bước 4: trên đây, bạn chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống: Normal (bình thường) hoặc HD (rõ đường nét hơn). ở đầu cuối bạn lựa chọn vào "Tải về tệp được liên kết".

Xem thêm: Hội thi thiết kế thời trang bảo vệ môi trường năm 2022bảng dmsbc: 06đơn vị: trường mẫu giáo long phú#thoitrangbaovemoitruong#

Bước 5: sau khoản thời gian hoàn tất quá trình tải, chúng ta cũng có thể xem lại đoạn phim đã thiết lập về vào thư viện hình ảnh của mình.

*

Với các cách tải video trên facebook về năng lượng điện thoại trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và bao hàm trải nghiệm hài lòng.

*

Có không ít cách tải đoạn phim trên youtube khác nhau mà bạn cũng có thể thử như: dùng web bên thứ 3, biến hóa trình duyệt như cốc Cốc, Firefox v...v... Chỉ vài phút thôi là bạn đã có thể lưu video clip facebook một cách rất cấp tốc và dễ dàng.


Bạn tra cứu thấy một clip hay bên trên Facebook, mong mỏi lưu về để giải trí một mình, nhưng lại không biết bước đầu từ đâu nhằm tải video Facebook. Hnam
Mobile vẫn hướng dẫn chúng ta cách tải đoạn clip trên facebook về sản phẩm công nghệ một cách dễ dàng.


*

Cách Tải đoạn clip Trên Facebook về thiết bị tính

Cách lưu đoạn phim trên Facebook bởi web của bên thứ 3

Với cách tải video trên facebook về vật dụng tính này, bạn cần xào luộc link clip trên Facebook rồi dán lại thanh search kiếm của các trang web như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Filevid.com. Ví dụ thì làm theo quá trình hướng dẫn cách tải đoạn clip trên facebook về trang bị của Hnam
Mobile nhé:

Bước 1: coppy link clip để tải đoạn phim Facebook.

Sao chép link clip từ Facebook trên năng lượng điện thoại: Bạn nhấn vào dấu bố chấm góc trên mặt phải video clip rồi nhấn vào “Copy link” như hình dưới:


*

Sao chép link đoạn clip từ lắp thêm tính: chúng ta nhấn vào video clip và sao chép link bên trên trình chăm nom như hình

*

Sao chép liên kết trên trình duyệt

Bước 2: Dán liên kết đã sao chép vào thanh tìm kiếm kiếm của những trang web như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Filevid.com như hình nhằm tải đoạn phim Facebook:


*

Dán liên kết đã xào luộc vào thanh search kiếm của các trang web

Bước 3: sau đó bạn nhấn cài đặt về cùng chọn unique video, vậy là đoạn clip đã được sở hữu xuống thiết bị của công ty và vẫn hoàn thành tải đoạn phim Facebook rồi đó.

Cách Tải video clip Trên Facebook về sản phẩm công nghệ tính bằng cách thay thay đổi trình duyệt

Cách Tải đoạn phim Trên Facebook bởi trình trông nom Cốc CốcTải đoạn phim trên Facebook bởi trình chu đáo Cốc Cốc. Ly Cốc được khá người sử dụng ưu tiên sử dụng vì tích phù hợp tích năng download từ mọi website một biện pháp dễ dàng. Với cốc Cốc, bạn chỉ việc di chuột vào video clip cần thiết lập và lựa chọn “Tải xuống” là xong xuôi tải video clip Facebook.


*

Di loài chuột vào video cần thiết lập và chọn “Tải xuống” là dứt tải video Facebook

Cách Tải đoạn clip Trên facebook tự trình chú ý IE, Mozilla Firefox, Microsoft Edge

Muốn tải đoạn phim trên Facebook trực tiếp từ các trình duyệt y này nhưng mà không yêu cầu nhờ đến ứng dụng hay công cụ cung ứng đến từ mặt thứ ba, chúng ta làm theo công việc sau trên đây nhé:

Bước 1: dấn vào đoạn clip bạn đề nghị tải về, nhấp chuột phải, tiếp đến chọn Show URL.

Bước 2: Copy link video, dán kèm lên thanh địa chỉ cửa hàng của trình duyệt.

Bước 3: nạm "https://www" bởi "m." của add đường link, sau đó, bạn sẽ được gửi sang hình ảnh xem clip của Facebook trên web điện thoại cảm ứng thông minh như hình dưới.


Thay phần bôi đen trên có mặt “m” để tải video Facebook

Bước 4: xem video, nhận chuột cần lên video clip rồi chọn Save as. Trên internet Explorer, khi nhận vào hình tượng play, các bạn sẽ thấy cửa sổ pop-up nhỏ nhảy ra dưới trình duyệt, sau đó nhấn vào Save để tải video clip Facebook.

Bước 5: chọn thư mục lưu lại video, vậy là clip của chúng ta đã được thiết lập xuống rồi đó.

Trên đó là cách tải đoạn clip trên Facebook xuống một cách dễ ợt mà bất cứ ai hoàn toàn có thể thực hiện nay được.

Cách Tải đoạn clip Trên Facebook do các bạn đăng

Bước 1: nhấp vào video bạn muốn tải video Facebook

Bước 2: nhấn vào dấu cha chấm góc bên phải video clip rồi chọn Download đoạn phim như hình nhé:


Nhấn vào dấu cha chấm góc bên phải clip rồi chọn tải về Video

Cách Tải đoạn clip Trên Facebook về năng lượng điện thoại

1. Sử dụng website để tải đoạn clip từ Facebook về điện thoại

Làm cầm nào để tải đoạn clip facebook về điện thoại cảm ứng thông minh nhưng vẫn duy trì được quality của video? Hay bạn đang loay hoay tìm cách tải clip Facebook nhưng lại vẫn chưa tiến hành được? cùng xem tức thì 2 cách tải video clip trên facebook nói riêng cho dế yêu của bạn.

Sử dụng trang web download đoạn clip facebook cho điện thoại để tải video Facebook: https://extradownloader.com/

2. Lưu clip trên Facebook về smartphone bằng trình trông nom web Google Chrome

Đây là một trong những cách đơn giản giúp chúng ta tải đoạn phim trên facebook về nhanh nhất mà ko cần thực hiện bất kì website nào. Núm vì thực hiện app nhằm vào facebook như thông thường, các bạn thử vào bằng trình chăm nom Google Chrome với thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vào trình duyệt trên Google Chrome trên điện thoại

Bước 2: chọn video bạn có nhu cầu tải về

Bước 3: Ấn vào và giữ video clip đó

Bước 4: lựa chọn "Lưu Video" và video clip sẽ tự download về điện thoại thông minh bạn.

Trên đấy là những thông tin Hnam
Mobile tổng hòa hợp được nhằm giúp cho bạn tham khảo cách tải video clip trên facebook về năng lượng điện thoại, laptop một cách nhanh và đơn giản nhất. Nếu bạn có bất kì chia sẻ nào new hãy vướng lại bình luận dưới nhé! Chúc các bạn thành công.

Bạn có bất kể thông tin cụ thể và thắc mắc nào, vui lòng tương tác với Hnam
Mobile qua: