Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ win 7, 3 ways to change the language in windows 7

-

Bạn lưỡng lự tiếng Anh? bạn có nhu cầu giao diện máy tính xách tay bằng giờ Việt. Vậy làm cố nào để hiểu cách setup tiếng việt cho laptop win 7? Cùng shop windows bản quyền tham khảo bài viết bên dưới để tìm hiểu cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị và tải tiếng việt để tấn công chữ bên trên máy.

Bạn đang xem: Cách đổi ngôn ngữ win 7


Ngôn ngữ hiển thị (Ultimate cùng Enterprise)

Bước 1: Mở Control Panel

Nếu đang dùng Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise, bạn cũng có thể cài để gói ngôn ngữ để biến hóa hầu hết hình ảnh của Windows. Gói ngữ điệu chỉ cần sử dụng cho Ultimate với Enterprise. Đối với Starter, Basic, hoặc Home, bạn cũng có thể cài để Gói ngữ điệu Giao diện (LIPs). Gói này để giúp chuyển ngữ cho một số phần của giao diện và yêu cầu máy tính xách tay đã cài đặt ngôn ngữ cơ sở. Chúng ta có thể mở Control Panel từ trình solo Start.

*

Bước 2: Nhấp vào trình đơn "View by" -> chọn "Large icons" hoặc "Small icons". Thao tác này sẽ được cho phép bạn lập cập truy cập vào ngẫu nhiên tùy chọn nào của Control Panel.

*

Bước 3: Chọn Windows Update (Cập nhật Windows).

Bạn hoàn toàn có thể dùng nguyên lý Windows Update để cài về ngẫu nhiên gói ngôn ngữ nào tất cả sẵn.

*

Bước 4: Kích con chuột vào liên kết "optional update are available" (cập nhật tùy chọn gồm sẵn).Nếu không tồn tại liên kết, hãy nhấp vào "Check for updates" (Kiểm tra bạn dạng cập nhật).

*

Bước 5: Chọn hộp ngữ điệu mà bạn có nhu cầu tải xuống -> dấn OK.

*

Bước 6: Nhấp Install updates(cài đặt cập nhật).Bạn hoàn toàn có thể nhận được thông báo tiếp tục từ tính năng bảo mật UAC, và rất có thể được yêu cầu nhập password quản trị viên.

*

Bước 7: Quay trở lại Control Panel -> chọn "Region và Language" -> Chọn thẻKeyboards & Language.

*

Bước 8: Chọn ngôn ngữ mà chúng ta vừa thiết lập từ trình solo thả xuống "Choose a display language" (Chọn ngôn ngữ hiển thị).Tất cả ngữ điệu bạn đã setup sẽ được liệt kê ngơi nghỉ đây.

*

Bước 9: Nhấn Apply-> nhấn nútLog off nowđể đăng xuất.Thay thay đổi của các bạn sẽ được áp dụng khi bạn đăng nhập lại vào Windows.

*

Bước 10: Nếu ngôn ngữ không hiển thị trong một số chương trình, các bạn cần chuyển đổi ngôn ngữ hệ thống.Một số chương trình có thể không hiển thị ngữ điệu mới của bạn cho đến khi bạn chuyển đổi cài đặt ngôn ngữ hệ thống để khớp với vùng đó.

Mở Control Panel -> chọn "Region và Language".Nhấp loài chuột vào thẻAdministrative(Quản trị) -> lựa chọn Change system locale(Thay đổi ngữ điệu hệ thống).Nhấp vàoOK. Khối hệ thống sẽ hiển thị thông báo khởi rượu cồn lại máy tính.

*

Phương pháp2: ngôn ngữ hiển thị (cho đều phiên bản)

Gói ngôn ngữ truyền thống lịch sử giúp đưa dịch phần lớn các thành bên trong giao diện UI và chỉ còn dành cho tất cả những người dùng Ultimate và Enterprise (xem phần ở trên). Đối với các phiên bản khác, thì sẽ cần sử dụng gói giao diện ngôn ngữ LIPs. Đây là gói bé dại hơn giúp chuyển dịch những phần được được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị của giao diện. Gói ngữ điệu LIPs yên cầu máy tính cần có thiết lập ngôn ngữ nền bởi vì không phải toàn bộ các phần của giao diện đều có thể được biến đổi ngôn ngữ.

Bước 1: Truy cập trang web để cài đặt LIP.Bạn rất có thể duyệt qua tất cả gói LIP.

*

Bước 2: Kiểm tra yêu cầu.Cột thứ cha của bảng sẽ cho chính mình biết ngôn ngữ nền mà lại LIP yêu cầu, tương tự như phiên bạn dạng của Windows mà LIP hoàn toàn có thể hoạt động.

Nếu LIP yêu mong phiên phiên bản Ultimate hoặc Enterprise, bạn sẽ cần phải cập nhật bạn dạng sao của Window để chuyển đổi ngôn ngữ.

*

*

Bước 3: Kích vào liên kết "Get it now". Thao tác này đang mở website cho ngữ điệu mà chúng ta đã chọn. Trang này sẽ được hiển thị bởi chính ngôn từ đó.

*

Bước 4: Nhấn vào nút "Download".

*

Bước 5: Chọn tệp tương thích cho máy tính của bạn.Sẽ có tệp 32-bit hoặc 64-bit để các bạn lựa chọn.

Bạn xem phiên phiên bản Windows bằng cách kích chuột yêu cầu vào "Computer" -> lựa chọn "Properties" -> kiếm tìm mục "System type" (Loại hệ thống).

*
Bước 6: Kích vào hộp lựa chọn tệp với nhấp vào nút "Tải xuống".Tập tin LIP sẽ được lưu trong folder Downloads.

*

Bước 7: Nhấp đúp vào tệp đã cài xuống.Thao tác này vẫn mở trình setup ngôn ngữ bằng ngôn từ mới được chọn 1 cách tự động. Thừa nhận nút
Nextđể ban đầu cài đặt.

Bạn sẽ tiến hành yêu mong đọc và đồng ý điều khoản của mua.edu.vn trước khi ngôn ngữ được mua đặt.

*

Bước 8: Xem lại tệp Read
Me.Tệp Read
Me cho ngữ điệu bạn chọn sẽ được hiển thị trước lúc được cài đặt.

Thông thường, bạn không cần thiết phải xem lại tệp này, nhưng mà nó có thể chứa thông tin về những vấn đề phổ biến hoặc vấn đề về việc tương thích.

Xem thêm: Cách sử dụng sạc dự phòng samsung, sạc dự phòng fast charge samsung 10000mah

*
Bước 9: Đợi thiết đặt ngôn ngữ.Quá trình này có thể mất vài ba phút.

*

Bước 10: Chọn ngữ điệu mới setup -> nhấn vào nútChange display language(Thay đổi ngôn từ hiển thị).

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi màn hình Chào, cũng như bất kỳ tài khoản khối hệ thống nào, hãy kích vào hộp chọn bên dưới danh sách ngôn ngữ.

*

Bước 11: Đăng xuất để hoàn tất thừa trình biến hóa ngôn ngữ. khi chúng ta đăng nhập lại, Windows đang sử dụng ngữ điệu mới. Hầu hết phần nhưng không được vận động và di chuyển qua ngôn từ mới sẽ tiến hành hiển thị bằng ngữ điệu nền.

*

Bước 12: Cài đặt ngôn ngữ khối hệ thống mới nếu một số chương trình không nhận ra ngôn ngữ mới.Một số chương trình được thiết kế theo phong cách cho một số ngôn ngữ cố định và vẫn chỉ hiển thị ngôn từ nếu hệ thống được để ở quanh vùng đó.

Kích chuột vào trình solo Start và mở Control Panel.Mở tùy chọn "Region and Language".Nhấp vào thẻ
Administrativevà nhấp vào nút
Chang system locale(Thay đổi hệ thống ngôn ngữ).Chọn ngôn ngữ bạn vừa new cài đặt, và khởi động lại đồ vật tính của doanh nghiệp khi được nhắc.

*

Bài viết đã share vô cùng chi tiết về cách setup tiếng việt cho laptop sài win 7 phiên bản quyền, windows 10 pro bạn dạng quyền phần nào giúp cho bạn một cách nhanh rộng trong việc cài đặt. Nếu như bạn thấy bài viết hay nhớ share cho mọi bạn cùng tham khảo.

Windows 7 Service Pack 1 Windows 7 Ultimate Windows 7 Enterprise xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

GIỚI THIỆU

Gói ngôn ngữ Windows 7 sẵn có đến các máy tính đang chạy Windows 7 Ultimate hoặc Windows 7 Enterprise. Chỉ có thể cài đặt gói ngôn ngữ Windows 7 từ phần Cập nhật Tuỳ chọn vào Windows Update. Mặc dù nhiên, những gói ngôn ngữ này không có sẵn trên máy chủ mua.edu.vn Windows server Update Services (WSUS) hoặc qua Trung trọng tâm Tải xuống của mua.edu.vn.

tin tức Bổ sung

Cách thiết đặt gói ngôn từ Windows 7

Để tải xuống và cài đặt gói ngôn ngữ Windows 7, hãy làm theo các bước sau:

Khởi động mua.edu.vn Update. Để thực hiện việc này, hãy bấm bắt đầu

*
, gõ Windows Update vào hộp Tìm kiếm chương trình và tệp
, sau đó bấm vào Windows Update vào danh sách Chương trình.

Bấm vào liên kết cập nhật tuỳ chọn cho các gói ngôn ngữ.

*
Lưu ý Nếu ko tìm thấy liên kết cập nhật tùy chọn, hãy bấm vào Kiểm tra trực tuyến các bản cập nhật từ mua.edu.vn Update để tìm kiếm các bản cập nhật tùy chọn.
*

Trong hạng mục Gói ngữ điệu Windows 7, nên chọn lựa gói ngôn ngữ mong muốn.Lưu ý Nếu bạn cài đặt nhiều gói ngôn ngữ bổ sung, thì dung tích ổ đĩa và hiệu suất hệ thống sẽ bị ảnh hưởng. Cụ thể, dung lượng ổ đĩa và hiệu năng hệ thống sẽ bị ảnh hưởng vào suốt quá trình hoạt động của dịch vụ chẳng hạn như các cài đặt của Gói Dịch vụ. Bởi vậy, chúng tôi khuyên răn bạn chỉ phải thêm gói ngôn ngữ cho máy tính của mình nếu bạn sẽ sử dụng gói ngôn ngữ đó.

Bấm OK, sau đó bấm Cài đặt bản cập nhật để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt.

Cách thay đổi giao diện của Windows 7 sau khi setup gói ngôn ngữ

Khi cài đặt gói ngôn ngữ, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ giao diện của Windows 7 quý phái ngôn ngữ bạn chọn.Gói ngôn ngữ cũng cho phép gần như người cùng dùng thông thường máy tính chọn các ngôn ngữ hiển thị khác nhau. Ví dụ: một người dùng có thể chọn xem hộp thoại, menu và văn bản khác bằng tiếng Nhật, trong những khi một người dùng khác có thể chọn xem cùng nội dung bằng tiếng Pháp.Để vậy đổi ngôn ngữ hiển thị, hãy làm theo các bước sau:

Bấm Bắt đầu, sau đó gõ nắm đổi ngôn ngữ hiển thị vào hộp Bắt đầu Tìm kiếm.

Bấm Thay đổi ngôn ngữ hiển thị.

Trong danh sách thả xuống hiện ra, chọn ngôn ngữ bạn muốn, sau đó bấm OK.

Cách dỡ thiết lập gói ngôn ngữ Windows 7

Để dỡ cài đặt gói ngôn ngữ, hãy làm theo những bước sau:

Bấm Bắt đầu, sau đó gõ Dỡ thiết lập ngôn ngữ hiển thị vào hộp Bắt đầu Tìm kiếm.

Bấm Cài đặt hoặc dỡ cài đặt ngôn ngữ hiển thị.

Bấm Dỡ cài đặt ngôn ngữ hiển thị.

Chọn một hoặc nhiều ngôn ngữ bạn muốn dỡ cài đặt, sau đó bấm Tiếp theo.

Làm theo các bước còn lại để dỡ cài đặt một hoặc nhiều ngôn ngữ này.

Sau khi cài đặt gói ngôn ngữ hy vọng muốn, bạn có thể ẩn các gói ngôn ngữ không muốn muốn trong Windows Update. Để ẩn các gói ngôn ngữ không mong muốn trong Windows Update, hãy làm theo các bước sau:

Bấm vào danh mục Gói Ngôn ngữ Windows 7 trên trang Chọn các bản cập nhật bạn muốn cài đặt để đánh dấu tất cả các gói ngôn ngữ.

Bấm chuột phải vào các bản cập nhật đã đánh dấu, sau đó chọn Ẩn bản cập nhật.

BẠN VẪN CẦN TRỢ GIÚP?

Nếu bài viết này không trả lời được câu hỏi của bạn, hãy bấm vào nút sau để đặt câu hỏi cho các thành viên khác vào cộng đồng tại Cộng đồng mua.edu.vn: