Các Cách Để Download Video Trên Youtube Đơn Giản Và Nhanh Chóng

-

Mạng xã hội đoạn phim lớn nhất thế giới Youtube có không thiếu tất cả đầy đủ thứ mà bạn cần từ học tập tập, giải trí cho tới tin tức nhưng chúng lại không chất nhận được người dùng tải về các video clip đó về máy vi tính hay smartphone. Với một số trong những cách đơn giản dễ dàng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn download bất cứ video làm sao trên Youtube mà mình muốn một cách mau lẹ và 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách để download video trên youtube

Cốc ly

Khi xem video trên youtube bằng trình để ý Cốc Cốc, trình chú tâm sẽ auto nhận dạng file đoạn clip và vấn đề của bạn chỉ việc là chọn chất lượng mong muốn rồi bấm chuột vào nút “Download” để tải video clip về vật dụng tính.

*

Đặc biệt hơn, ly Cốc còn hỗ trợ nhiều format khác nhau cho những người dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn để tùy theo nhiều mục đích khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn định dạng Mp3 giúp nghe nhạc mà không nhất thiết phải tải nhạc từ những website nghe nhạc trực tuyến khác. Vận tốc tải của ly Cốc thường cấp tốc gấp 8 lần tốc độ tải thông thường bằng các công núm khác nhờ nguyên tắc tải nhiều luồng tuy vậy song.

Tải cốc Cốc trên đây.

Tải clip Youtube bằng ứng dụng Internet download Manager – IDM

Internet download Manager – IDM là phần mềm tăng tốc đoạn clip số 1 bây giờ với nhiều khả năng được tích thích hợp sẵn giúp bạn dùng rất có thể tải video từ những website khác nhau và Yotube cũng không hẳn ngoại lệ.

*

Bạn tải video bằng một pop-up nhỏ dại có ghi “Download This Video” hiển thị trên website có đoạn phim Youtube vẫn chạy. Việc của khách hàng là kích loài chuột vào biểu tượng IDM đó để tải video clip về máy tính.

Tải Internet download Manager – IDM trên đây.

Đổi showroom URL (Link) để tải video từ Youtube

Bạn truy cập vào đoạn clip trên Youtube mà bạn có nhu cầu xem và muốn tải về. Dịp này, trên showroom sẽ hiển thị địa chỉ cửa hàng URL (hay có cách gọi khác là link) của video. Sau đó, chúng ta thay địa chỉ URL (link web) của video, bạn thay "https://www." bằng "ss" vào trước địa chỉ URL của clip đó. Khi chúng ta thay xong add URL thì vẫn hiển thị liên kết mới như sau:

*

Sau đó, khối hệ thống sẽ tự động hóa chuyển trang mà bạn đang xem về trang download. Câu hỏi cuối cùng của bạn là nhấp vào nút download và đoạn clip sẽ tự động tải video trên youtube về máy tính xách tay hay điện thoại thông minh của bạn.

Tải video từ dịch vụ trực tuyến Save
From

Dịch vụ tải đoạn phim trực tuyến đường Save
From là một trong những dịch vụ tải video từ Youtube đáng tin tưởng và nhanh lẹ nhất. Việc của người tiêu dùng là Copy cùng Paste là chúng ta đã download đươc clip yêu ưa thích của mình. Bạn truy cập vào http://en.savefrom.net.

Xem thêm: 7 Ngày Phong Cách Cho Nam Công Sở Khi Mùa Đông Đến, Trang Phục Công Sở Mùa Đông Thời Trang

*

Chọn một video, copy đường link URL đó vào ô trốn, đợi 1 lát sinh sống dưới các bạn sẽ thấy tất cả nút bấm tải về và các tùy chọn về định dạng cũng giống như độ phân giải.

*

Bạn bấm chuột nút tải về và chọn unique video mà bạn có nhu cầu tải về máy. Sau đó, video sẽ cài về đồ vật của bạn.

Dịch vụ trực tuyến video Converter

Dịch vụ trực đường Clip
Converter là 1 công nuốm chuyển đối những định dạng media trực tuyến đường từ youtube. Với phương thức làm việc tựa như như các dịch vụ online cung cấp tải clip You
Tube khác, chúng ta chỉ bắt buộc nhập băng thông của video clip vào ô truyền thông media URL, rồi dìm nút Tiếp tục:

*

Sau đó, bạn chọn các loại định dạng đoạn phim như MP4, AVI, MOV hay các định dạng nhạc MP3, AAC mà bạn muốn tải về máy.

*

Sau lúc đã chọn định dạng video, chúng ta nhấn nút tiếp tục, khối hệ thống sẽ fetch lại các loại file đam mê ứng và chúng ta nhấn nút ban đầu để tải đoạn clip về máy.

Bạn rất thích các đoạn clip trên kênh Youtube và hy vọng tải về máy giúp xem khi không có kết nối mạng. Hay bạn đang muốn tìm phương pháp để tải đoạn clip về máy tính? Aptech Saigon vẫn giới thiệu cho bạn 3 phương pháp dowload đoạn clip trên Youtube cấp tốc chóng, kết quả và dễ dàng và đơn giản nhất.

*

Cách 1: thực hiện trang Save
From

Bạn search Google với từ khóa saveform.net và truy cập vào trang savefrom.net

*

Copy link đoạn clip trên Youtube và dán vào form như hình dưới:

*

Chọn quality video rồi nhấn vào tải về để cài video.

*

Bạn cũng rất có thể sử dụng phương pháp chuyển nhắm đến trang Save
From - đó là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Bước 1: Thêm chữ "ss" vào sau "www." với trước từ "youtube" rồi dấn Enter.

*

Bước 2: link Youtube sẽ auto được chuyển sang làn đường khác sang trang savefrom.net và các bạn thực hiện các bước hoàn toàn hệt như hướng dẫn sinh hoạt phía trên.

Cách 2: thực hiện trang YT1s

- truy cập vào trang yt1s.com

- Copy link clip trên Youtube và dán vào form và nhấn vào Convert như hình dưới:

*

- gạn lọc định dạng và quality video Youtube mong mỏi tải về, dìm get links như hình dưới:

*

- Đợi load một thời gian rồi nhấn vào Tải về là xong.

*

Cách 3. Sử dụng trang y2mate

- truy cập trang www.y2mate.com

- Copy link youtube rồi paste vào khung đựng và nhận start, y2mate đã hiển thị danh sách chất lượng và định dạng khác nhau, tiếp đến bạn lựa chọn và download

*

Trên đây là một số phương thức giúp bạn dễ dãi download đoạn phim từ Youtube về sản phẩm tính. Ngoài những cách trên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng trình chú tâm Cốc ly để tải về video. Chúc các bạn thành công.