Cách đăng nhập rules of survival trên pc, cách đăng nhập rules of survival bằng facebook

-
--

Nếu bạn là tín đồ “cuồng” của Rules of Survival thì vẫn không còn có không được các tính năng vượt trội ra giữa những phiên bản mới cập nhật, trong đó có vấn đề đăng nhập Rules of Survival PC bằng thông tin tài khoản riêng cá thể Facebook xuất xắc Google.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập rules of survival trên pc

Không quá lúc nói Rules of Survival hiện giờ là tựa game được rất nhiều người đùa săn đón, với đa phần nghịt fan chơi trên các diễn bầy game tốt Fanpage. Ko kể lối nghịch gợi ánh nhìn đột kích sinh tồn, vấn đề thống nhất update các tính năng lạ cũng duy trì vị sự giới thiệu với những người dân chơi. Việc đăng nhập khẩu game thông qua tài khoản riêng cá thể Facebook hay Google để hỗ trợ cho hồ hết khách truy cập trò chơi 1 cách nhanh hơn, cố vì bắt buộc quét mã QR như trước. Chúng ta trọn vẹn cực kỳ cũng phần đông phải sở hữu thể sử dụng thông tin tài khoản riêng cá thể Facebook mới, hoặc sử dụng tài khoản riêng cá nhân Facebook đã liên kết với Rules of Survival trước đó.

Chú ý bạn đọc, nếu khách hàng đã singin khẩu Rules of Survival bằng tài khoản riêng cá thể Facebook trước đó, mà lại sau ko Login ấn được cực kỳ cũng gần như phải nắm giữ thể bởi lỗi khối khối hệ thống. Hãy thử triển khai lại chu trình Sign in game bởi Facebook. Trong trường vừa ý khối khối hệ thống có lịch cải tiến cả nhà em cũng cần thiết đăng nhập được vào game.


Bài viết tiếp sau đây sẽ tập huấn độc giả lối chơi trò thư giãn giải trí Rules of Survival bằng tài khoản riêng cá thể Facebook.

Cách thiết lặp trò chơi Rules Of Survival bên trên PCCách nghịch trò thư giãn giải trí Rules Of Survival trên phía phía hai bên máy vi tính
Cách xử lý và biện pháp xử trí và xử lý và hạn chế và khắc phục lỗi treo game Rules of Survival

Cách singin Rules of Survival bằng Facebook

Tải game Rules of Survival PCTải game Rules of Survival Android
Tải Rules of Survival i
OS

B1:


Ngay sau đây bạn khởi động Rules of Survival bên trên phía phía phía 2 bên máy vi tính, các anh chị em em đang thấy giao diện đăng nhập vào game. Nhà bào chế đã đáp ứng thêm 2 bí quyết đăng nhập qua Facebook, hoặc qua tài khoản riêng cá nhân Google, ở bên cạnh việc quét mã QR như trước. Nhấn chọn Sign in with Facebook.

Bước 2:

Nhập thông tin tài khoản riêng cá nhân Facebook để đăng nhập khẩu Rules of Survival, tiếp và tiếp nối nhấn lựa chọn nút Đăng nhập để truy cập.

B3:

Chờ Rules of Survival liên kết với thông tin tài khoản riêng cá thể Facebook mà các bạn đã đăng nhập. Sau đó click chuột nút Tiếp tục bên dưới số tài khoản riêng cá nhân Facebook.

B4:

Nếu là thông tin tài khoản riêng cá thể Facebook ko được kết nối với thông tin tài khoản riêng cá thể Rules of Survival lần nào, người sử dụng sẽ buộc phải thử nghiệm tốt với những pháp luật chơi trò thư giãn. Bấm vào ô chữ nhật mảng xanh như hình tiếp sau đây để hoàn hảo là xong.

Như vậy anh chị em em đã tiến hành được thể truy vấn khẩu game thông qua tài khoản riêng cá thể Facebook rồi đó. đầy đủ tình trạng đăng nhập sẽ phần đa được khối khối hệ thống lưu lại.

Khi truy vấn lại vào game, khối khối khối hệ thống sẽ đưa ra tài khoản riêng cá nhân Facebook mà chúng ta đã thực thi triển khai đăng ký trước đó để vào nghịch trò thư giãn, thừa nhận Login để vào nghịch trò thư giãn. Hoặc người tiêu dùng rất cũng các phải nắm giữ thể chuyển qua tài khoản riêng cá thể khác nếu thích, khi nhấn vào Switch account.

Không phan xuân bắt buộc bao gồm lặp Rules of Survival bên trên sdt để quét mã QR đùa Rules of Survival trên phía phía 2 bên máy vi tính, ngay thời gian hiện tại cả nhà em sẽ đùa trò thư giãn một cách nhanh hơn trải qua tài khoản riêng cá thể Facebook giỏi Google. Những người đùa rất cũng mọi phải nắm giữ thể thực hiện nhiều tài khoản riêng cá thể Facebook khác biệt nhau sẽ khởi tạo tài khoản riêng cá thể game Rules of Survival.

Link một thể ích:


Mẹo chơi Rules of Survival cho toàn bộ những tín đồ dân mới các bạn em không nên bỏ lỡ
Những mẹo nghịch Rules Of Survival nhằm đứng TOPMẹo nhảy dù trên ko trên ko trong trò chơi Rules of Survival

Sưu Tầm: Internet

Với ưu thế gọn, nhẹ, miễn phí và hỗ trợ đa nền tảng, Rules Of Survial sẽ được rất nhiều gamer Việt quan liêu tâm mong muốn trải nghiệm.

Xem thêm: Cách nhận card điện thoại miễn phí mới, tặng mã thẻ card cào 50k 100k 200k 500k

Đối với phiên bạn dạng mobile, chắc hẳn bạn đọc không hề chạm mặt bất kì khó khăn gì do thị phần trò chơi tìm hiểu là quốc tế. Các kí tự china đều được rất là hạn chế. Tuy nhiên so với phiên bản chơi thẳng trên laptop thì lại trọn vẹn khác. Dưới đấy là hướng dẫn của mua.edu.vn cho chính mình đọc có thể dễ dàng hưởng thụ trò đùa này trên thứ tính.

(Toàn bộ quá trình này đang mất khoảng chừng 10 phút)


Nội dung

2. BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1: CÀI ĐẶT

Đầu tiên, các bạn vào đường truyền sau để mua game: https://t2.163.com/

Sau lúc tải, chúng ta click vào file zjz_setup_1.0.1.exe tiến hành cài đặt

*

Khi mở lên, mặc dù toàn bộ đều là ký kết hiệu cần thiết đọc được nhưng bạn chỉ việc nhấn vào phần lớn ô xanh tất cả sẵn.

*

Các ký hiệu tương đương với Back, tương tự với Next và ở đầu cuối là thoát thiết lập đặt. Về phần download đặt, Rules Of Survial không gặp gỡ bất kì khó khăn nào.

*

Tiếp chính là để Install trò chơi. Sau đó, chúng ta chỉ cần đợi một vài ba phút là Rules Of Survial đã setup xong.

BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ

Để đăng kí, chúng ta cũng có thể truy cập vào trong 1 trong hai tuyến phố dẫn sau đây:

1: https://zc.reg.163.com/reg
Initialized?only
Netease=1

2: https://zc.reg.163.com

Đây là cửa sổ mới mở ra.

*

3 dòng thứ nhất lần lượt là tên account của bạn, mật khẩu cùng nhắc lại mật khẩu. Tài khoản trò chơi sẽ tiến hành đăng nhập dưới dạng *****
163.c0m tùy chúng ta chọn.

Lưu ý: Mật khẩu phải để dưới dạng cả chữ in hoa, chữ thường với số. VD: Abc1234

Chỉ riêng dòng thứ 4 xác nhận robot, bạn phải chọn đúng phần đông kí tự trong ngoặc ” *” ” * ” và click vào hình. Thao tác làm việc này khá dễ dàng và đơn giản nếu các bạn tinh mắt.

Tiếp đó, bạn click vào dòng chữ xanh bên dưới dòng số 5 nhằm chọn nước nhà Việt Nam. Mẫu số 5 là nơi chúng ta điền số điện thoại. Các bạn lưu ý rằng hãy quăng quật số 0 đầu số smartphone để có thể nhận được lời nhắn xác nhận.

Sau lúc điền số điện thoại, bạn chỉ việc click vào ô xanh đã có được khoanh đỏ để thừa nhận mã 6 chữ số. Quá trình này ra mắt gần như thể ngay lập tức. Sau khi nhận mã, các bạn click vào ô đỏ phía bên dưới để hoàn toàn đăng ký.

Nếu bạn gặp mặt bất kì khó khăn nào sinh hoạt khâu điền số điện thoại cảm ứng nhận mã thì nên tải lại trang cùng nhập lại từ đầu.

Ngay sau đó, họ đã rất có thể đăng nhập tức thì được vào trò chơi.

Thông tin chi tiết:Discord rủ nhau cùng chơi: https://discord.gg/Zdx7ZNVTải i
OSTải Android
Tải PC Client
Group: https://www.facebook.com/groups/1525652314192509/Link đk (với phiên bản PC): https://zc.reg.163.com/reg
Initialized?only
Netease=1Trang chủ: http://www.rulesofsurvivalgame.com/
#game apk #game bắn súng #game cầm tay #GAME tiện ích ios #game sản phẩm điện thoại #game mobile hay #game mobile online #game online hot #game online mới #Game online. #Rules Of Survial #rules of survival