Cách Copy Văn Bản Trên Web Chống Copy, Cách Để Copy Nội Dung Trên Web Không Cho Copy

-

Trong quy trình sử dụng internet để truy cập vào gần như website/ blog thì thỉnh thoảng các bạn vẫn phát hiện những trang kháng copy hay chặn menu chuột phải… để người tiêu dùng không thể nào copy nội dung cũng như hình hình ảnh từ website/blog đó.

Bạn đang xem: Cách copy văn bản trên web chống copy

Bài viết này, blogchiasekienthuc sẽ chia sẻ một thủ thuật bé dại giúp các bạn cách copy từ đông đảo trang cấm đoán copy này một biện pháp nhanh chóng và chúng ta hoàn toàn có thể lấy được tất cả nội dung bạn muốn để hoàn toàn có thể phục vụ cho công việc của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

II. Lời Kết

Trên đấy là 6 cách đơn giản và dễ dàng nhất để chúng ta có thể sao chép câu chữ từ những trang web chống copy, mong muốn với những phương pháp làm dễ dàng này sẽ giúp chúng ta học tập và có tác dụng việc xuất sắc hơn. Chúc các bạn thành công!!

Đối với cùng một website đang chuyển động thì nội dung đó là một gia sản quý giá. Không chỉ có mất không ít thời gian mà các bạn còn mất khôn cùng nhiều công sức của con người để sáng chế ra đầy đủ nội dung đó. Vậy làm cụ nào để chống copy trên web, hãy cùng Nhân Hòa khám phá ngay trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.


1. Văn bản trang web đặc biệt quan trọng như nạm nào?

*

“Content is King”, câu hỏi nội dung trang web được so sánh như vua là rất là dễ hiểu. Để đã có được thứ hạng tốt trên Google thì bạn cần phải có nội dung phiên bản quyền, không vấn đề gì chép,...

Tuy nhiên, việc coppy nội dung hết sức đơn giản và dễ dàng và ra mắt rất phổ biến. Đó là vì sao tại sao các bạn cần bảo đảm nội dung trên website của bạn. Làm thế nào để phòng copy trên web, hãy thuộc Nhân Hòa tìm hiểu ngay trong phần tiếp theo sau của bài xích viết.

2. Đánh dấu bản quyền và watermark bài bác viết

*

Hãy đảm bảo an toàn rằng toàn bộ nội dung được đăng thiết lập trên website của khách hàng đều được đảm bảo an toàn có phần tiến công dấu bản quyền trong chân của trang hoặc phần xác minh bản quyền của bài xích viết. Thực hiện điều này để tránh triệu chứng nội dung của bạn bị lâm vào tình thế public domain name (được thực hiện miễn phí).

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tạo tính năng vô hiệu hóa tuyển lựa văn bản đối với bài viết của bạn. Vấn đề này sẽ chống copy trên web khiến cho mấy kẻ trộm gặp mặt nhiều trở ngại khi copy bài viết trực tiếp.

3. áp dụng công vắt Google Authorship để phòng copy trên web

*

Bạn có thể bảo vệ nội dung và xây dừng uy tín website với công cụ cung cấp Google Authorship. Thao tác sử dụng rất đối chọi giản, bạn bấm chuột vào nội dung của người sử dụng và xác thực với Authorship về chúng.

Google Authorship yêu thương cầu bạn phải sử dụng tên thiệt trong quy trình xác minh bởi vậy nếu như bạn sử dụng cây viết danh để không muốn bật mý tên thật của chúng ta vì và lo lắng quyền riêng tư là rất là phiền toái.

Hơn chũm nữa, trang web của chúng ta có đội ngũ người sáng tác phong phú, từng tác giả rất cần được xác minh nội dung bài viết của mình một giải pháp riêng biệt.

Khi nội dung được chuyển vào Google Authorship, Google hiểu được bạn chính là người sáng chế ra nó; do đó nếu như tất cả ai kia copy bài của người tiêu dùng ở nơi nào đó thì chúng ta cũng không trở nên trừng phạt văn bản trùng lặp.

Xem thêm: Cách chế tạo cửa trong minecraft, cách chế tạo đồ vật cơ bản trong minecraft

4. Phòng copy trên web với Google Alerts

*

Việc chống copy bên trên web rất quan trọng nhưng để bắt được fan cố tình xào luộc nội dung cũng đặc trưng không kém. Để có tác dụng được điều đấy, các bạn nên sử dụng công nạm Google Alerts để thực hiện.

Google Alerts là 1 dịch vụ có lợi khác tự Google. Để sử dụng, bạn chỉ cần sao chép các câu từ vào văn bản và chế tạo alert (thông báo) khi chúng hiển thị online. Bạn phải tạo ra một sự liên kết trực tiếp, nhằm khi nội dung của chúng ta được phát hiện là xuất hiện thêm ở đâu đó, thì bạn sẽ nhận được thông báo.

5. Chèn một đoạn javascript chống copy trên web

*

Một biện pháp nữa để chống copy bên trên web nhưng mà Nhân Hòa muốn trình làng đến bạn đó đó là chèn 1 đoạn javascript phòng copy ngôn từ và bấm vào phải vào website.

Bạn hãy coppy đoạn Javascript này vào cuối trang hoặc bất kỳ đâu bạn muốn trong thẻ “body”.

*

Ưu điểm :

+ phòng copy nội dung bài bác viết

+ Chống bấm vào phải lên website

+ kháng copy ảnh bài viết.

6. Lời kết

Với 5 phương pháp chống copy trên web mà Nhân Hòa vừa giới thiệu, trường đoản cú nay các bạn sẽ không còn lo lắng với sự việc bị sao chép nội dung trang web nữa. Chúc các bạn thành công!