CÁCH CHƠI PHANTOM LANCER DOTA 2 : PHANTOM LANCER, HƯỚNG DẪN TẤT TẦN TẬT CÁCH CHƠI PHANTOM LANCER

-

(Game 8) - Phantom Lancer là 1 trong những trong những nhân vật hiếm hoi gồm thể đối đầu và cạnh tranh với người đẹp Luna ở mọi thời gian của trận đấu, nuốm nhưng bây giờ nó lại không được xem như trọng nếu như không muốn nói là trọn vẹn bị ghẻ lạnh.
Mạnh từ đầu tới late game.Lối chơi “hack não” địch thủ rất thú vị.Có cả khả năng đuổi giết tốt nhờ vào skill 1 và 3, kỹ năng sinh tồn cao dựa vào skill 2 cùng 3.Push trụ và def nhà tương đối tốt.

Bạn đang xem: Cách chơi phantom lancer dota 2


Thời điểm đầu game chưa xuất hiện diffu bị counter rất khỏe mạnh bởi poormanshield.Với lối build truyền thống, lượng damg tụt dốc mạnh bởi các hero meele mua Vanguard, Crimson, Abysal blade.Yêu mong sự bình thản và năng lực micro kha khá cao để có được hiệu quả.
Phantom Lancer là một hero phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng người nghịch nhưng để áp dụng tối đa sức khỏe của hero này thì họ cần đến việc phán đoán tình huống tương tự như bình tĩnh rất tốt. Tại thời gian early game với đầu mid trò chơi nên lưu ý đến sử dụng skill sao cho hợp lí (Sẽ nói kĩ hơn ở seri trường đoản cú newbie tới pro).Cần sự linh động trong việc build item, tránh đều trường đúng theo dở khóc dở mỉm cười ví dụ như: Về late game các bạn đánh 1 con Timber Saw tới hết mana rồi tiếp nối không thể kết liễu được nó…
*

*

*

nếu như bạn ở địa chỉ đi mid, trong trường hợp bầy ki bo không có bất kì ai cho tango thì có thể đổi Iron branch và Fairy thành Tango. Còn vào trường đúng theo tồi tệ hơn thế nữa là yêu cầu mua courier thì sau khi ăn rune bạn có thể ngay lập tức cài tango mang lên.
Với Phantom Lancer ngơi nghỉ mid lane thì trong tiến trình early game bạn cố gắng farm bottle thiệt sớm tiếp đến spam skill đì đọt mid bên đó tối đa gồm thể. Khi tuyên chiến đối đầu với một số hero như Shadow Fiend, Invoker, Storm, Tinker… sống mid lane nếu khách hàng chơi Phantom Lancer ở tầm mức khá thì trả toàn hoàn toàn có thể đì đọt thậm chí solo kill những hero này ngơi nghỉ lane mid.Với Phantom Lancer sinh sống safe lane thì bạn cũng có thể theo dõi thực trạng và download item khi ra lane. Nếu support muốn đì đọt offlane vị trí kia thì chúng ta có thể mua Quelling Blade để đẩy cao tốc độ farm ở quá trình sau cũng tương tự thoải mái rộng trong câu hỏi last hit creep. Còn nếu support muốn stack pull thì bạn nên chọn mua thêm cả Stout Shield để giảm lượng damg trường đoản cú creep. Rất có thể xem xét câu hỏi bỏ qua bottle cùng với Phantom Lancer tại vị trí safe lane.Với cả 2 vị trí thì Phantom Lancer khá dũng mạnh ở thời điểm đầu trò chơi và có thể kết vừa lòng cùng bọn giết gần như tất cả các anh hùng ở lane của mình, nên nỗ lực giết đối thủ nhưng cần chú ý giữ sự an toàn đầu tiên. Sau lv 6 Phantom Lancer rất có thể clear cấp tốc creep sinh hoạt lane và farm thêm creep rừng ở ngay gần lane của bản thân mình nhất.Ở meta game bây giờ theo đánh giá cá thể của tôi thì Phantom Lancer đề xuất rush Diffusal để chiến tranh sớm chứ không nên rush Travel như lúc trước đây vì chưng hiện tại những game đấu có xu hướng stick push sớm, tránh việc để đối phương push không ít trụ dẫn đến thiếu khoảng không ở mid game.

Xem thêm: Định Nghĩa Tỷ Trọng Là Gì ? Công Thức Và Các Phương Pháp Đo Tỷ Trọng Hiện Nay


Hoặc có thể thay Diffusal thành Vanguard + một vài mảnh dùng ghép của Diffusal ví như team đối phương quá các damg tay hoặc bạn chạm mặt lane khó. Mid game: Sau khi chấm dứt Diffusal hoặc Vanguard + Diffusal thì bạn bước đầu lối chơi giống đầy đủ patch trước, có nghĩa là rush travel và farm + đẩy đường những hết mức bao gồm thể. Quan liêu sát maps và thực hiện Travel một cách phải chăng để thâm nhập combat cùng đàn (lưu ý chọn những mục tiêu travel an toàn vì meta bây giờ muốn giết nhỏ creep bao gồm TP thực sự rất nhanh và dễ ợt nếu chúng ta không cẩn thận). Ngừng Manta Style ngay sau khi có travel vì chưng nó là công cụ tốt nhất cho việc đẩy con đường một cách an toàn cũng như kĩ năng né một trong những debuff khó tính như silent, slow,… rất nhiều item tiếp theo sau tùy ở trong vào tình trạng trận đấu hoàn toàn có thể là: Butterfly, Eye of Skadi, Abysal Blade, BKB, Blink Dagger… chỉ việc bạn cảm giác nó tương xứng với trò chơi đấu thì chớ ngại mà oder now nó cho dù nó có khác biệt với phần đông lối build thông thường ra sao đi chăng nữa. Cố gắng snowball đối thủ ở tiến trình này vì bây giờ bạn thực sự cực kỳ khỏe. Late game: Tới lúc này thì việc cần làm của Phantom Lancer là dùng skill 2 cùng Manta nhằm def hoặc push tùy trường thích hợp trong trận đấu. Vào trường thích hợp biết trước kẻ địch sẽ push 1 lane nào kia thì có thể di gửi ra 1 trong những 2 lane sót lại sử dụng Manta để push lane đó và dịch rời hoặc Travel về. Nỗ lực tận dụng sai lầm của đối thủ, focus vào damg dealer hoặc tư vấn team đối thủ nếu có thể vì Phantom Lancer thực sự rất cơ hễ và hoàn toàn có thể tiếp cận tốt. Một số bộ trang bị cho tới cuối trò chơi của Phantom Lancer: Classic Cancer Lancer:
*Một trick khá bổ ích với skill 2 của Phantom Lancer nhằm tăng khả năng sinh tồn thậm chí còn là lật kèo tự early cho tới late game bởi việc thực hiện cái bóng chịu đựng damg như là hero. Để luôn luôn chọn đc cái bóng đó một phương pháp nhanh nhất bạn cũng có thể cho dòng bóng đó 1 nhóm riêng với từ lần sử dụng thứ hai trên steam bao gồm ssfn được lưu trữ đó chúng ta chỉ việc ấn phím tắt của nhóm đó và cần sử dụng nó nhằm lừa đối thủ. Việc lừa đảo này tùy trực thuộc vào năng khiếu sở trường năm bắt tư tưởng của mỗi người, chúc chúng ta thành công.
Tên guide:Hướng dẫn đùa Phantom Lancer - Sự quay trở về của yêu thương Thủ MaTác giả:Max.Electric=====================================
*

Phantom Lancer là một hero từng không rất được quan tâm lắm , nhưng vị được sửa thay đổi ở một số trong những phiên bạn dạng gần trên đây , nhân vật này đang trở lại trẻ trung và tràn trề sức khỏe cả ở trong public lẫn đấu trường chăm nghiệp. Ở bài viết này, bọn họ hãy cùng đọc thêm về sức khỏe cũng như lối chơi của nhân vật này.
*
Strength:
18 + 2
*
Agility:
23 + 2.8
*
Intelligence:
21 + 2
Phantom Lancer là một anh hùng có damage bắt đầu lớn , agi mỗi lv cao (tăng 4.2 mỗi lv) . Điều này khiến việc last hit đối với anh hùng này là khá dễ dàng.Có skill Doppelwalk là một skill chạy trốn rất tốt , khiến cho PL trở nên rất là khó bị tiêu diệt trong combat cũng tương tự khi bị gank lẻ.Ở phiên bạn dạng hiện trên thì PL luôn nằm vào top hồ hết carrier vượt trội nhất của Dot
A bởi kỹ năng combat , gank lẻ , push tốt farm thường rất tốt.
*
Spirit LanceNém 1 mũi lao khiến dmg và slow đối tượng người dùng trong 3s. 1 illusion của PL sẽ được tạo ra với attack target.Level 1: gây 100 dmg, slow 10%, chế tác illusion vĩnh cửu trong 2s, mana cost 125Level 2: khiến 150 dmg, slow 20%, chế tác illusion vĩnh cửu trong 4s, mana cost 130Level 3: tạo 200 dmg, slow 30%, chế tạo illusion trường tồn trong 6s, mana cost 135Level 4: khiến 250 dmg, slow 40%, tạo illusion trường thọ trong 8s, mana cost 140Cooldown: 7s phần nhiều level
Casting range: 750 đều level
Damage type: magical
Illusion tạo 25% dam của PL và nhận 400% dam
*
Doppelwalk
PL trở bắt buộc invi với để lại đằng sau 1 illusion để đánh lừa kẻ thù. Cộng 10% MS tất cả level.Level 1: Mana cost 150, Cooldown 30s, invi vào 8s
Level 2: Mana cost 120, Cooldown 25s, invi vào 8s
Level 3: Mana cost 90, Cooldown 20s, invi vào 8s
Level 4: Mana cost 60, Cooldown 15s, invi vào 8s
Illusion tạo 25% damage của PL và nhận 400% damage
*
Juxtapose
Mỗi khi PL tiến công anh ta có công dụng tạo 1 illusion của bản thân. Giới hạn 5 illusion. Illusion mãi sau trong 20s
Level 1: 3% cơ hội
Level 2: 6% cơ hội
Level 3: 9% cơ hội
Level 4: 12% cơ hội
Illusion gây 25% dam với nhận 400% dam
Có thể sử dụng attack-canceling để tạo illusion