Cách chỉnh video bị ngược - mẹo xoay video bị ngược chiều

-

(Dân trí) - video quay từ smartphone sau kia mở trên máy tính rất hay gặp phải trường phù hợp bị lật ngược chiều. Phần đa ứng dụng tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta sửa lỗi ít nhiều này.

Bạn đang xem: Cách chỉnh video bị ngược


Trong bài xích này, họ sẽ nói nói về hai chương trình Windows miễn chi phí mà bạn cũng có thể sử dụng để sửa chữa thay thế các video clip ngược chiều: VLC media Player với Windows Movie Maker. Sự khác biệt giữa hai chương trình trên là cùng với VLC, chúng ta chỉ có thể chỉnh sửa video clip tạm thời ngay trong VLC, tuy nhiên với Windows Movie Maker, bạn có thể lưu sự biến hóa tập tin vĩnh viễn.

Nếu các bạn chỉ ước ao xem một đoạn đoạn phim trên đồ vật tính, thì việc chỉnh sửa tạm thời chắc hẳn rằng là giải pháp tốt hơn. Trường đúng theo nếu bạn cần phải tải lên các đoạn clip hoặc chia sẻ nó với người khác, khi ấy bạn nên thực hiện Movie Maker để thay thế vấn đề này vĩnh viễn.

Ngoài ra, họ cũng đang đề cập về phong thái làm vắt nào chúng ta có thể thực hiện tại việc sửa đổi này trên vật dụng Mac và thông qua các thương mại & dịch vụ trực con đường miễn phí.

VLC truyền thông Player

Để luân chuyển một đoạn video clip trong VLC, trước hết, hãy mở tập tin video clip của bạn.

Bây giờ nhấp chuột Tools và tiếp nối chọn Effects và Filters.

Trên vỏ hộp thoại Adjustments và Effects (điều chỉnh cùng hiệu ứng), click chuột thanh đoạn phim Effects và sau đó chọn Geometry.

Ở đây bạn cũng có thể điều chỉnh phía của clip theo nhị cách. Cách dễ dàng nhất để xoay clip là chỉ việc nhấp chọn hộp Transform và sau đó chọn Rotate by 180 degrees tự trình solo thả xuống. Như sẽ đề cập nghỉ ngơi trên, đoạn phim sẽ chỉ biến hóa trong VLC. Nếu khách hàng mở video trong một lịch trình khác, nó vẫn có khả năng sẽ bị ngược chiều.

Lưu ý rằng chúng ta chỉ đề xuất thực hiện thao tác xoay video một lần vào VLC. Nếu như khách hàng đóng đoạn clip và sau đó mở lại trong VLC, nó đang nhớ các cài đặt của các bạn và áp dụng chúng vào video, vì vậy bạn không cần thiết phải lặp lại thao tác làm việc trên.

Ngoài ra, chúng ta có thể nhấp lựa chọn Rotate và tiếp nối nghiêng video ở khía cạnh nào mà bạn thích.

Xem thêm: Cách tải ark survival evolved, tải ark: survival evolved trên pc với giả lập

Windows Movie Maker

Với Windows Movie Maker, thiệt sự thuận lợi để xoay đoạn clip đúng hướng. Sau khi chúng ta tải đoạn clip của bạn, các bạn sẽ thấy một bản xem trước phía trái và phần đông cảnh mặt phải.

Tiếp tục nhấp vào thanh home và bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Rotate Left luân chuyển trái và Rotate Right xoay đề nghị ở phía bên đề nghị của thanh biện pháp ribbon.

Để lưu sự thay đổi này vĩnh viễn, các bạn phải lưu lại tập tin. Click vào tệp tin và sau đó chọn Save movie.

Windows Movie Maker có nhiều lựa chọn để lưu tệp tin phim của bạn tùy nằm trong vào một số loại thiết bị nhiều người đang sử dụng. Hãy lựa chọn tùy chọn đáp ứng nhu cầu nhất yêu cầu của bạn.

Rotate
My
Video.net

Nếu các bạn không thích tải chương trình về máy tính của bạn, chúng ta có thể thử cách thức trực đường miễn giá thành để xoay video. Chẳng hạn như Rotate
My
Video.net.

Hãy chọn Pick đoạn clip và tiếp nối chọn tập tin đoạn clip của bạn. để ý rằng kích thước tập tin về tối đa chỉ được 250 MB. Quanh đó ra, nó không gật đầu đồng ý tất cả các loại tập tin video, chỉ những định dạng phổ biến như MP4 cùng AVI.

Sau khi clip đã được mua lên, các bạn sẽ thấy một bản xem trước của chính nó ở mặt phải. Ở bên trái, chúng ta có thể nhấp chọn chuyển đổi chiều, tỷ lệ, cùng màu sắc. Khi chúng ta đã lựa chọn xong, bấm lựa chọn Rotate Video.

Quick
Time Player

Nếu bạn đang sử dụng lắp thêm Mac và mong mỏi sửa video bị ngược chiều, các bạn nên thực hiện Quick
Time Player. Mở tập tin đoạn phim và sau đó nhấn vào Edit.

Bạn vẫn thấy các tùy lựa chọn Rotate Left luân chuyển trái, Rotate Right luân phiên phải, Flip Horizontal luân chuyển ngang cùng Flip Vertical luân chuyển dọc. Nếu bạn không xuất tập tin, sự biến hóa chỉ xảy ra tạm thời trong những lúc mở video. Nếu bạn muốn lưu tập tin, vào file - Close với khi được đặt câu hỏi bạn có muốn lưu sự thế đổi, hãy dìm Save.

Bạn muốn xoay video clip video theo hướng mà bạn muốn để phân tách sẻ lên những trang mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết cách xoay video clip như thế nào? Vì vậy, mua.edu.vn – Sửa máy vi tính Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn cách xoay đoạn clip trên máy tính và điện thoại đối chọi giản nhất ngay sau đây nhé!

->> Link tải phần mềm và cách xoay đoạn phim trên máy vi tính nhanh nhất: https://drive.google.com/file/d/192c
KEX88t3n
IMUr
Sf
ETCf
Q3Ab
Wt6Jqt
H/view?usp=sharing


Cách xoay đoạn phim trên laptop Windows và Mac

Cách xoay clip trên laptop Windows 10 bằng phần mềm video clip Editor

Bạn muốn thực hiện cách xoay đoạn clip bị ngược trên máy tính, hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tại thanh tìm kiếm, bạn nhập vào đoạn phim Editor rồi chọn vào clip Editor.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên trên đây là cách xoay đoạn clip trên máy tính và điện thoại đối chọi giản mà mua.edu.vn – Sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng đã phân chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đã giúp các bạn có được những bí quyết riêng để thực hiện xoay đoạn clip một cách dễ dàng. Để biết được thêm nhiều thủ thuật thú vị bên trên máy tính. Bạn đừng quên truy cập vào website mua.edu.vn để theo dõi nhé!