Cách Chèn Thêm Cột Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, Cách Chèn Thêm Cột Vào Bảng Trong Word

-

Bài viết sau đây giúp các bạn thực hiện thao tác làm việc chèn thêm cột, mẫu hay đơn giản là biện pháp xóa đi cột, loại thừa vào bảng tài liệu bằng vô số cách vô cùng đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách chèn thêm cột trong word 2007

Huy4_021725024.png" alt="*">

1. Chèn thêm cột, chiếc trong Word

Chèn cột vào Word

Cách 1

- Trường vừa lòng chèn thêm 1 cột phía bên trái hoặc bên cần cột đang lựa chọn:

Để chèn thêm 1 cột trong bảng dữ liệu, bạn chỉ việc lựa chọn cột ở bên cạnh cột cần chèn -> chuột buộc phải chọn Insert -> trường hợp chèn cột phía trái cột vừa lựa chọn -> chắt lọc Inser Columns to lớn the Left, ngược lại nếu như chèn bên bắt buộc lựa chọn Insert Columns to lớn the Right:

N_022204061.jpg" alt="*">

Kết quả bạn đã có thể chèn cột vào bên đề nghị cột vừa chọn:

- trường hợp bạn có nhu cầu chèn số cột nhiều hơn nữa 1 cột bạn chỉ cần lựa lựa chọn số cột đúng ngay số cột yêu cầu chèn thêm và thực hiện thao tác làm việc tương tự như làm việc chèn 1 cột. Ví dụ ở đây chèn thêm 2 cột bên nên -> bôi đen 2 cột lân cận cột đề xuất chèn -> Insert -> Insert Columns to lớn the Right:

Cách 2

dường như với phiên phiên bản Word 2010 trở đi hỗ trợ bạn phương pháp chèn thêm cột trong bảng nhanh bằng phương pháp di gửi đường kẻ thân 2 cột ao ước tạo thêm cột mới -> khi bé trỏ con chuột chuyển dấu cùng -> tiến hành kích chọn dấu cùng như vậy các bạn đã sản xuất cột mới:

Trường hợp ý muốn tạo thêm 2 hay các cột cùng một lúc chúng ta lựa chọn số cột kề bên cột nên tạo -> kích lựa chọn dấu cộng.

Cách 3

cùng với một cách khác bạn chỉ cần vào thẻ Layout -> kích chọn Insert Left hoặc Insert Right (tùy vị trí bạn muốn chèn cột) đã hoàn toàn có thể chèn thêm cột vào bảng:

Chèn dòng trong Word

Cách 1

tương tự như cách chèn cột, chúng ta lựa lựa chọn vị trí cột đề xuất chèn -> chuột yêu cầu chọn Insert -> Insert Rows Above (chèn dòng bên trên dòng vẫn chọn) hoặc Insert Rows Below (chèn dòng bên dưới dòng vẫn chọn):

Kết quả bạn đã chèn thêm loại vào bảng:

Nếu bạn muốn chèn thêm những dòng cùng 1 lúc tương tự như cách chèn 1 mẫu chỉ khác khi bôi đen số cột triển khai bôi đen số cột đúng ngay số cột đề xuất tạo:

Cách 2

Với bí quyết chèn chiếc nhanh mà những phiên bản mới cung ứng bạn chỉ cần lựa lựa chọn số dòng buộc phải chèn thêm với vị trí dòng đề nghị chèn -> tích lựa chọn vào biểu tượng dấu cộng:

Cách 3

dường như để chèn loại trong bảng bạn tiến hành lựa chọn vị trí với số dòng phải chèn -> vào thẻ layout -> lựa chọn Insert Above hoặc Insert Below tùy thuộc địa điểm hàng đề xuất chèn:

Xóa hàng, cột vào Word

Xóa cột vào Word

Cách 1:

Để xóa cột vào bảng bạn chỉ cần lựa lựa chọn cột yêu cầu xóa -> chuột đề nghị chọn Delete Columns:

Cách 2

dường như để xóa cột bạn chỉ cần lựa lựa chọn cột đề xuất xóa -> vào thẻ Layout -> Delete Columns:

Xóa mặt hàng trong Word

Cách 1

tương tự cách xóa cột bạn chỉ cần lựa lựa chọn dòng bắt buộc xóa -> chuột phải chọn Delete Rows:

Cách 2

trong khi bạn chỉ việc lựa chọn số cột đề xuất xóa -> vào thẻ Layout -> Delete -> Delete Rows:

Trên đây là một số cách giúp các chúng ta cũng có thể chèn cột, mẫu và xóa cột chiếc nhanh vào Word 2016. Với các phiên phiên bản khác chúng ta thực hiện thao tác làm việc tương tự. Chúc các bạn thành công!

Word là trong số những phần mềm được sử dụng thông dụng hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này sẽ có những lúc bạn phân vân thực hiện thao tác nào đó. Và nếu bạn vẫn không biết cách thêm cột vào Word thì đề xuất đọc ngay nội dung bài viết thủ thuật này giúp thấy hướng dẫn đơn giản và dễ dàng và dễ hiểu nhé.

1. Các bước thêm cột trong Word các phiên bản

Ở những phiên bản Word khác nhau sẽ bao gồm cách thêm cột vào khác nhau. Bởi vì thế, tùy phiên bạn dạng mà bạn ứng dụng. Sau đây mình sẽ chia nhỏ ra thành 2 phiên bản để dễ dàng hướng dẫn biện pháp thêm cột trong Word.

Xem thêm: Cách Tải Phim Trên Google Về Điện Thoại Chỉ Qua Vài Bước, Cách Tải Phim Về Điện Thoại Iphone Dành Cho Bạn

1.1. Word 2003

Phiên bản Word 2003 được sử dụng từ vô cùng lâu. Tuy nhiên, vẫn còn một số người sử dụng. Quá trình để thêm cột trong Word cho bản này như sau:

Cách 1: cách 1 để triển khai là chèn thêm cột vào bảng biểu là các bạn chọn (bôi đen hay quét khối) cột ở gần vị trí bắt buộc chèn. Sau đó, chúng ta nhấp chuột cần và chọn Insert Columns. Như thế là bạn đã thành công trong việc chèn thêm cột vào Word.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
48k theo dõi
mua.edu.vn - phiên bản quyền thuộc về Di Động Việt.


mua.edu.vn - bạn dạng quyền ở trong về Di Động Việt.