CÁCH CHÈN ẢNH VÀO VIDEO TRÊN CAPCUT DỄ HIỂU NHẤT, CÁCH TẠO VIDEO GHÉP ẢNH TRÊN CAPCUT

-

Capcut là biện pháp biên tập, chỉnh sửa video đang phổ cập hiện nay. Việc biết phương pháp chèn ảnh vào đoạn clip trên Capcut sẽ giúp đỡ sản phẩm của chúng ta thêm phần chuyên nghiệp hóa hơn.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh vào video trên capcut


Những đoạn clip được tiến hành bằng Capcut rất có thể chèn thêm cả hình hình ảnh vào nhằm thêm phần sinh động, điều này đã được tương đối nhiều người tiến hành thành công. Bài viết này đã hướng dẫn chúng ta cách chèn hình ảnh vào clip trên Capcut bằng điện thoại cảm ứng thông minh nhé.

Cách chèn hình ảnh vào clip trên Capcut bởi điện thoại

Hướng dẫn ngắn gọn

Khởi động ứng dụng Capcut > chúng ta chọn Dự án mới/ New Project. các bạn chọn ảnh/video để sửa đổi > nhấn Thêm để bắt đầu. Vào trình chỉnh sửa, chúng ta tìm và chọn Lớp phủ > Thêm lớp phủ. cơ hội này, việc bạn cần làm là chọn hình ảnh sẽ định chèn lên clip > kế tiếp nhấn Thêm. Tại bối cảnh chính, chúng ta có thể tiến hành di chuyển, điều chỉnh kích thước, thêm hiệu ứng… mang lại ảnh. Khi đã xong, chúng ta có thể nhấn Biểu tượng mũi tên để lưu video.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Để hoàn toàn có thể chèn hình ảnh vào video trên Capcut, bạn có thể tham khảo trả lời sau đây.

Bước 1: Bạn khởi động vận dụng Capcut > sau đó chọn Dự án mới.


*
Tạo dự án
*
Chọn video cần chèn ảnh
*
Chọn phần Lớp phủ
*
Chọn phần Thêm lớp phủ

Lúc này, các bạn sẽ cần chọn hình ảnh để thêm vào clip > thừa nhận Thêm để hoàn tất. Kế bên ra, Capcut cũng được cho phép bạn thêm cả đoạn phim đè lên clip trước đó.


*
Chọn ảnh cần cấp dưỡng video

Bước 5: Sau khi thêm ảnh thành công, các bạn sẽ có thể chỉnh sửa kích thước, vị trí, thời điểm xuất hiện, hiệu ứng… vào video.


Như trong hình dưới, chúng ta có thể kéo thả lớp hình ảnh bên bên dưới để thay đổi vị trí, thời gian xuất hiện của tấm hình ảnh này.

Xem thêm: Tha thu nghĩa là gì ? nguồn gốc của từ tha thu bắt nguồn từ đâu?


*
Điều chỉnh thời gian xuất hiện ảnh

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo Hiệu ứng rượu cồn cho ảnh của mình.


*
Tùy lựa chọn Hiệu ứng động cho ảnh

Bước 6: Cuối cùng, khi đã hoàn vớ chỉnh sửa, việc bạn cần làm là nhấn vào Biểu tượng mũi tên nhằm lưu đoạn clip về smartphone hoặc share video lên những nền tảng mạng xã hội khác.


Kết luận

Bạn đọc thân mến, do vậy là trong bài viết này, FPT Shop vẫn hướng dẫn các bạn Cách chèn hình ảnh vào clip trên Capcut dễ nắm bắt nhất. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu có chủ ý thắc mắc các bạn vui lòng nhằm lại phản hồi ở phía bên dưới. Đừng quên chia sẻ bài viết và thường xuyên truy vấn FPT cửa hàng để nhận thêm các thông tin giỏi và mới nhất nhé.

Capcut - áp dụng chỉnh sửa đoạn phim HOT nhất hiện giờ cho sản phẩm di động, cung ứng nhiều tính năng, công cụ, cỗ lọc cho mình thỏa sức sáng tạo ra các clip đặc sắc. Đặc biệt hơn app Capcut còn đến phép bạn có thể ghép, chèn ảnh vào video. Một kỹ năng mà không hẳn ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim nào cũng có.
phương pháp chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut đơn giản nhất phương pháp cắt video trên Cap
Cut đối chọi giản, lập cập Cách tua ngược đoạn clip trên Capcut dễ dàng và đơn giản nhất cách đổi phông nền clip trên Cap
Cut đối chọi giản, nhanh lẹ Cách tra cứu nhạc trên Capcut, tải, thêm nhạc Tik
Tok vào Capcut

Khi thực hiện mạng thôn hội chắc rằng bạn chạm chán phải không ít những video clip chèn những hình hình ảnh hài hước, độc đáo như 1000 years later,... Hoặc chèn hình hình ảnh như một watermark để tiến công dấu bản quyền mang lại những đoạn clip mà các bạn tạo ra. Với Capcut các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể ghép, chèn hình ảnh vào đoạn phim mà không cần phải sử dụng mang lại các phần mềm chỉnh sửa video bài bản như Camtasia, Adobe Premiere, Adobe After Effect,...

Cách ghép, chèn hình ảnh vào đoạn clip trên Capcut

Hướng dẫn ghép, chèn ảnh vào clip trên Capcut

Bước 1: Mở áp dụng Capcut trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.- tải về Capcut mang đến Android tại đây.- tải về Capcut mang đến i
Phone 
tại đây.

Bước 2: Trên giao diện chính của phầm mềm nhấn Dự án new hoặc dự án mà các bạn đang sửa đổi dở dang.- Đối cùng với Dự án mới: chọn video bạn có nhu cầu chèn/ghép ảnh => Ấn Thêm.

*

Bước 3: chọn Lớp phủ => nhấn Thêm lớp phủ

Bước 4: Vào Hình ảnh => lựa chọn Hình hình ảnh => thừa nhận Thêm => Điều chỉnh hình ảnh => Điều chỉnh thời gian hiển thị => Ấn biểu tượng Xuất.- Điều chỉnh hình ảnh: Ấn vào phần hình hình ảnh và dịch rời tới vị trí mong muốn muốn. Sau đó dùng 2 ngón tay thu/kéo nhằm chỉnh kích cỡ hình ảnh.- Điều chỉnh thời gian hiển thị: Thu/kéo hình tượng dấu "|" tại một trong các 2 đầu sống thanh lớp phủ.

https://mua.edu.vn/cach-ghep-chen-anh-vao-video-tren-capcut-30380n.aspx do vậy chỉ với việc chèn, ghép ảnh vào đoạn clip trên Capcut, giờ đây bạn có thể tự tạo nên cho bản thân một video ý nghĩa sâu sắc dành tặng cho mái ấm gia đình và chúng ta bè, thỏa sức sáng chế ra các đoạn phim đặc sắc mang dấu tích riêng của bạn dạng thân. Bên cạnh đó bạn gồm thể đọc thêm cách chạy video song tuy nhiên bằng Capcut để chế tác ra đoạn phim mang các hiệu ứng dạng so sánh quan trọng hơn.


bí quyết tạo clip vẽ tranh biến hình trên Cap
Cut đơn giản, người nào cũng làm được phương pháp làm hiệu ứng chuyển cảnh vào Capcut giải pháp tạo đoạn phim Tiktok bằng Capcut cách xóa logo Capcut bên trên video, Remove watermark Capcut phương pháp ghép 2 đoạn phim Capcut chạy tuy nhiên song