HƯỚNG DẪN CÁCH CHẶN TIN NHẮN RÁC TỪ FACEBOOK NHANH NHẤT, HƯỚNG DẪN CÁCH CHẶN TIN NHẮN SPAM TRÊN FACEBOOK

-
Bạn đang bị làm phiền vày những tin nhắn rác rưởi trên Facebook? những người dân gửi lời nhắn này không có trong danh sách đồng đội của bạn nhưng các bạn vẫn dấn được hồ hết tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo thường xuyên xuyên. Bạn cảm thấy khắc chế và phiền phức nhưng lại chưa biết cách chặn nó như vậy nào.

Bạn đang xem: Cách chặn tin nhắn rác từ facebook

Vậy bao gồm cách nào nhằm chặn tin nhắn rác rưởi trên Facebook không? Câu trả lời là tất cả đấy. Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn xử lý vấn đề lời nhắn rác, tin nhắn spam, tin nhắn pr trên Facebook. Dưới đây, Nguyen
Hung.Net đã hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn rác quảng bá trên Facebook cấp tốc nhất.

Cách ngăn tin nhắn rác rến Facebook trên đồ vật tính

Để chặn tin nhắn rác rưởi Facebook trên máy vi tính bạn chỉ việc thao tác theo 3 cách dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào nick FB mà bạn phải chặn tin nhắn bởi trình chăm sóc Cốc Cốc, Firefox hoặc Chrome,…Sau đó truy vấn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Click lựa chọn menu “Quyền riêng biệt tư” (Privacy). Trên mục “Ai có thể liên hệ với tôi?” (Who can tương tác me?) các bạn sẽ thấy dòng “Tôi mong muốn lọc tin nhắn của ai vào vỏ hộp thư đến của mình?” (Whose messages do I want filtered into my Inbox?) chúng ta click vào “Chỉnh sửa” (Edit) nhằm thiết lập.

Bước 3: tại đây bạn tick chọn “Lọc nghiêm ngặt” (Strict Filtering) để tùy chỉnh thiết lập cho hộp thư cho chỉ thừa nhận tin nhắn từ anh em còn các tin nhắn từ bạn khác sẽ gửi sang mục Khác.

Như vậy là bạn đã sở hữu thể chặn được các tin nhắn rác, lời nhắn spam, tin nhắn pr trên Facebook thoát khỏi hộp thư mang đến trên laptop rồi đó.

Cách ngăn tin nhắn rác rến Facebook trên điện thoại

Cách chặn tin nhắn rác Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh di cồn thì chỉ việc đơn giản thao tác làm việc theo 2 bước sau đây là hoàn thành nhé. Trả lời này được thiết kế trên điện thoại sử dụng hệ điều hành và quản lý Android nếu khách hàng dùng ios (Iphone, Ipad) thì đều rất có thể làm tựa như nhé.

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên sản phẩm di động nhiều người đang sử dụng, lựa chọn vào biểu tượng Menu 3 gạch ốp ngang và chọn “Privacy Shortcuts” (Lối tắt quyền riêng biệt tư) -> “More Settings” (Cài đặt khác) -> “Privacy” (Quyền riêng biệt tư).

Xem thêm: Quảng cáo trên youtube là gì, tổng quát về youtube ads dành cho marketer


Bước 2: tại mục: “Who can tương tác me?” (Ai rất có thể liên hệ với tôi), các bạn chọn “Whose messages vì I want filtered into my Inbox?” (Lọc tin nhắn từ tín đồ khác cho hộp thư của mình). Tick lựa chọn “Strict Filtering” (Lọc nghiêm ngặt) để chặn tin nhắn rác Facebook.

Vậy là chúng ta đã loại trừ được các tin nhắn rác rến Facebook trên điện thoại apk và quả táo (Iphone, Ipad) rồi đó.

Lời kết

Với 1 thủ thuật nhỏ như vậy mong muốn là các bạn sẽ không còn bị những tin nhắn rác rưởi trên Facebook làm cho phiền nữa. Nếu khách hàng có vướng mắc gì hoặc chúng ta có thủ pháp gì muốn chia sẻ hãy click tức thì vào tương tác để gửi cho Nguyen
Hung.Net nhé. Chúc các bạn online vui vẻ!

Thời gian vừa mới đây thì bên trên Facebook sẽ rộ lên trào lưu tin nhắn rác từ những nick Facebook không phải bằng hữu và đa số ngày làm sao những tín đồ bị bám tin nhắn rác này đa số hứng chịu tối thiểu là 10 tin. Chắc chắn là bạn sẽ cảm thất hết sức ức chế, phiền phức, những kiểu…

Vậy làm rứa nào để hoàn toàn có thể chăn tin nhắn rác này khỏi Facebook của bạn thì bài viết dưới đây đã là cách cực tốt để giúp bạn lọc bớt những tin nhắn rác từ fan lạ trên Facebook. Bài viết này, sẽ tiến hành hướng dẫn bên trên trình cẩn thận Web lẫn lắp thêm di động áp dụng i
OS lẫn Adnroid.


Nội dung

Hình hình ảnh tin nhắn rác rưởi trên Facebook

*

Cách tiến hành trên sản phẩm công nghệ tính

Trước tiên, bạn cần mở trình duyệt Web ngẫu nhiên như Firefox hoặc Chrome,… và tiến hành đăng nhập vào Facebook. Tiếp nối chọn vào Settings (Cài đặt)

*

Chọn Privacy (Quyền riêng rẽ Tư). Trên mục “Who can liên hệ me?” (Ai rất có thể liên hệ với tôi), click vào Edit (Chỉnh sửa) ở khu vực “Whose messages vì chưng I want filtered into my Inbox?” (Lọc lời nhắn từ fan khác cho hộp thư của mình).

*

Hãy chọn vào dòng “Strict Filtering” (Lọc nghiêm ngặt).

*

Cuối cùng, click Close nhằm hoàn tất.

Cách chặn trên thiết bị game android hoặc i
OS

Trước tiên, bạn cần mở áp dụng Facebook trên thiết bị bạn đang sử dụng, chọn vào hình tượng 3 gạch ngang và đụng vào “Privacy Shortcuts” (Đường tắt Quyền riêng rẽ Tư) >> More Setting (Cài để khác) >>Privacy (Quyền riêng Tư).

Trên sản phẩm công nghệ i
OS

*

Trên sản phẩm công nghệ Android

*

Tại mục: “Who can contact me?” (Ai hoàn toàn có thể liên hệ với tôi), bạn hãy chạm vào “Whose messages vì chưng I want filtered into my Inbox?” (Lọc lời nhắn từ tín đồ khác đến hộp thư của mình). Chạm vào “Strict Filtering” (Lọc nghiêm ngặt).

*

Từ đây, bạn sẽ không còn nhận thấy tin nhắn rác rến từ những người dân không phải đồng đội trên Facebook nữa. Thật đơn giản đúng ko nào! ví như thủ thuật này hữu dụng với bạn thì hãy share để mọi người cùng ngăn chặn tin nhắn rác rến nhé!