Hướng Dẫn Cách Cài Zalo Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Zalo Và Sử Dụng Trên Máy Tính

-
Zalo là một trong ứng dụng nhắn tin, hotline điện miễn phí dành cho mọi hệ điều hành và quản lý điện thoại. Với để thuận tiện cho tất cả những người dùng thì zalo cũng đã phát triển phiên bản zalo trên lắp thêm tính. Nguyễn Kim đã hướng dẫn giải pháp cài đặt, phương pháp tải zalo về máy tính miễn giá thành với phiên bạn dạng mới nhất “cực” dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách cài zalo trên máy tính


Tính năng của zalo trên máy vi tính (zalo pc)?

Hiện nay vận dụng zalo pc đã xuất hiện trên gốc rễ hệ điều hành quản lý Windows, Mac OS của PC, laptop, điện thoại cảm ứng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất sau:

Tối ưu hóa chuyện trò thông qua đoạn clip call, nhắn tin với tốc độ nhanh với hình ảnh sắc nét.Hỗ trợ chụp màn hình, tìm và thu hồi tin nhắn tiện lợi.Hỗ trợ nhờ cất hộ file, ảnh, đoạn clip cực cấp tốc với dung tích lớn lên tới 1GB.Đồng cỗ tin nhắn với năng lượng điện thoại thuận lợi và hối hả chỉ với cùng 1 nút bấm.Chat nhóm không giới hạn giúp tối ưu trong điều đình công việc.

Tải Zalo về máy điện thoại cảm ứng Samsung

Cách download Zalo về máy vi tính Windows, Macbook

Để sở hữu zalo về máy vi tính miễn phí, bạn triển khai theo công việc sau:

*

Bước 2. Bấm “Tải Ngay” để download zalo về máy vi tính miễn phí.

*

Bước 3. Khi download thành công, tập tin zalo pc sẽ xuất hiện bên trong thư mục thứ tính.

*

Thông tin về zalo pc phiên bạn dạng mới nhất:

Nhà vạc hành: VNG Corp.Phiên bản: 21.7.1.Nền tảng hỗ trợ: tương hợp với các phiên phiên bản Windows, Mac OS.Dung lượng: 88.59 MB.

Cách cài đặt Zalo trên laptop Windows, Macbook

Để thiết đặt zalo trên máy vi tính Windows, apple macbook bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1. Đến thư mục đựng tập tin zalo pc vừa mua (thường là Downloads).

*

Bước 2. Để tiến hành thiết lập zalo trên trang bị tính, nhấn 2 lần chuột trái vào tập tin zalo; Hoặc nhấn chuột cần vào tập tin zalo và chọn Open.

*

Bước 3. Khi thiết đặt zalo trên máy vi tính thành công, biểu tượng zalo sẽ xuất hiện thêm trên hình ảnh Desktop của pc, laptop. 

Các phương pháp đăng nhập Zalo trên laptop bằng ứng dụng tải về

Để singin Zalo trên thiết bị tính chúng ta có thể thực hiện một trong 3 bí quyết sau, đơn giản dễ dàng và tiện thể lợi:

Cách đăng nhập bằng số điện thoại thông minh và mật khẩu

Bước 1. Mở vận dụng zalo trên trang bị tính, chọn “Số năng lượng điện thoại”.

*

Bước 2. Nhập đúng mực số năng lượng điện thoại, mật khẩu và mã kiểm tra vào đồ họa đăng nhập zalo.Bước 3. Bấm “Đăng nhập”.

*

Bước 4. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập zalo trên thứ tính, chọn 3 avatar đồng đội mà bạn đã từng truyện trò để xác thực tài khoản rồi bấm “Trả lời”

*

Cách singin không bắt buộc mật khẩu

Bước 1. Mở áp dụng zalo trên lắp thêm tính, nhấp vào “Tùy lựa chọn khác” rồi lựa chọn “Đăng nhập trên sản phẩm công nghệ di động”.

*

Bước 2. Nhập số smartphone và bấm Tiếp tục. Khối hệ thống sẽ giữ hộ “Yêu cầu đúng đắn đăng nhập” trong 30 giây vào lời nhắn zalo trên năng lượng điện thoại.Bước 3. Mở zalo trên điện thoại, trong bối cảnh tin nhắn, chọn hộp thoại “Zalo bảo mật”. Bấm “Xác dấn đăng nhập” và lựa chọn “Đồng ý” để đăng nhập Zalo trên đồ vật tính, laptop mà không phải mật khẩu.

*

Cách singin zalo bằng mã QR

Bước 1. Mở áp dụng zalo trên lắp thêm tính.Bước 2. Trên hình ảnh đăng nhập của zalo, chọn “Quét mã QR”

*

Bước 3. Vào zalo trên điện thoại, nhấp chuột biểu tượng mã QR phía bên trên bên cần giao diện để thực hiện quét mã. Sau đó, phía camera sau của điện thoại thông minh vào mã QR trên màn hình hiển thị máy tính, laptop. 

*

Bước 4. Bấm “Đăng nhập”.

*

Một số sự việc khác khi cài đặt zalo về sản phẩm công nghệ tính

Zalo trên máy vi tính có không giống gì với trên năng lượng điện thoại?

Về hào kiệt cơ bạn dạng như điện thoại tư vấn điện, nhắn tin, chat nhóm, chụp màn hình,... Thì giữa 2 phiên bạn dạng zalo không tồn tại gì không giống biệt. Tuy nhiên, khi áp dụng zalo trên máy tính sẽ mang về những trải nghiệm khác biệt như: Độ sắc nét của vận dụng zalo vẫn được tạo thêm nhờ chip hình ảnh trên máy tính; vận tốc truyền file với nhận/ vấn đáp tin nhắn nhanh lên đáng chú ý nhờ liên kết internet của máy tính; Đặc biệt, các bạn còn rất có thể sử dụng nhiều tổ hợp phím để tạo lệnh giúp cho làm việc sử dụng Zalo trên máy vi tính nhanh hơn vô cùng nhiều, ví dụ:

Ctrl + D: Đăng xuất zalo trên sản phẩm công nghệ tính.Ctrl + N: Tạo cuộc chuyện trò mới bên trên zalo.Ctrl + Shift + O: Gửi tập tin vào zalo.

Xem thêm: 9 cách phối đồ với quần jean lưng cao giúp nàng hack dáng cực đỉnh

Alt + 1: Tin nhắn.Alt + 2: danh sách nhóm và nhiều phím tắt không giống nữa.

Cách sử dụng zalo web như thế nào?

Để sử dụng Zalo mau lẹ mà không yêu cầu tải và setup mất thời hạn thì chúng ta cũng có thể đăng nhập zalo bên trên web (Chrome, ly Cốc,...) với thao tác đơn giản. Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể về phương pháp đăng nhập zalo web để sử dụng:

Bước 2. Đăng nhập zalo web

Các cách đăng nhập zalo trên laptop bằng web Zalo trực tiếp

Zalo website - Đăng nhập bởi mật khẩu

Khi bối cảnh đăng nhập zalo website xuất hiện, chọn “Với số năng lượng điện thoại”.Nhập số năng lượng điện thoại với mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản zalo của bạn.

*

Bấm “Đăng nhập cùng với mật khẩu”.Nếu đấy là lần thứ nhất bạn đăng nhập trên zalo web, chọn thêm 3 người bạn đã liên lạc bằng zalo để xác thực tài khoản rồi bấm “Trả lời”

*

Zalo website - Đăng nhập bởi mã QR

Chọn “Với mã QR” trên hình ảnh đăng nhập zalo web. Mở áp dụng Zalo bên trên thiết bị cầm tay và lựa chọn “Thêm”.

 

*

Chọn hình mã QR ở bên trên góc buộc phải màn hình điện thoại để triển khai quét mã. Sau đó, phía camera về phía mã QR bên trên web zalo.Chọn “Đăng nhập”.

 

*

Zalo website - Đăng nhập bởi gửi yêu mong đăng nhập

Trên hình ảnh đăng nhập zalo web, ngơi nghỉ mục “Với số điện thoại”, chỉ nhập số điện thoại.Chọn “Gửi yêu ước đăng nhập”.

*

Trong phần tin nhắn của Zalo trên điện thoại, chọn “Thực hiện nay đăng nhập”. Cuối cùng, lựa chọn “Đồng ý” để hoàn tất đăng nhập Zalo trên trình để mắt web. 

Ưu điểm khi đăng nhập Zalo bằng trình săn sóc web trên lắp thêm tính, laptop

Sử dụng zalo gấp rút mà không cần download và thiết lập đặt.Tiết kiệm dung lượng bộ lưu trữ điện thoại, đồ vật tính, laptop.

Với cách tải zalo về laptop phiên bản mới độc nhất vô nhị ở nội dung bài viết trên, hy vọng bạn cũng có thể cài để và áp dụng zalo trên máy tính xách tay một phương pháp dễ dàng. Xịt thăm Nguyễn Kim liên tục để học hỏi và chia sẻ nhiều mẹo tốt khi sử dụng các ứng dụng tin nhắn cá thể nhé!

Hướng dẫn cài Zalo trên sản phẩm công nghệ tính là trong số những thông tin được không ít người dùng vồ cập trong quá trình sử dụng. Giả dụ bạn chưa biết cách thực hiện thiết lập ứng dụng này, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Hướng dẫn sở hữu Zalo trên vật dụng tính

Zalo là ứng dụng social trên điện thoại cảm ứng khá thân quen thuộc được không ít người sử dụng sử dụng. đối với Zalo thiết bị di động thì Zalo PC có thêm chức năng giao câu hỏi để ship hàng cho công việc, tài năng chụp kèm cửa sổ Zalo, định hình văn bạn dạng .…

*

Để tất cả cách thiết đặt zalo trên laptop thực hiện như sau:

Bước 1: thiết lập file thiết lập về trang bị tính, laptop.

- đơn vị phát hành: VNG Corp.

- Phiên bản: 21.3.3.

- căn nguyên hỗ trợ: những phiên phiên bản Windows, Mac OS.

- Dung lượng: 86.4 MB.

- links dowload Zalo mang đến laptop: https://zalo.me/pc.

Bước 2: Mở tệp tin đã thiết lập xuống.

- dìm vào liên kết tải sinh hoạt trên > lựa chọn "Tải ngay" > sau khi tải chấm dứt bạn nhận đúp loài chuột trái nhằm mở tệp tin vừa mua về để thiết lập đặt.

*

Bước 3: tiếp theo sau bạn chọn ngôn ngữ > lựa chọn "OK".

Như vậy cho đây bạn đã ngừng cách setup Zalo trên máy tính xách tay rồi. Để sử dụng được bạn hãy thực hiện đăng nhập nhé!

2. Lý giải đăng nhập Zalo trên thiết bị tính

Để đăng nhập ứng dụng Zalo trên thứ tính, bạn có 2 cách tiến hành như sau.

- biện pháp 1: Đăng nhập bằng số smartphone và mật khẩu

Bạn đăng nhập "số smartphone và mật khẩu​" (1) của bản thân vào > lựa chọn "Đăng nhập với mật khẩu" (2) > lựa chọn 3 người chúng ta (3) đã liên lạc vào Zalo > chọn "Trả lời" (4) nhằm xác bản thân tài khoản. Trước tiên, bạn cần nêncài Zalo trên thứ tính, máy vi tính phải có sẵn.

*

- giải pháp 2: Đăng nhập không yêu cầu mật khẩu

Bạn "đăng nhập số điện thoại" > chọn "Đăng nhập không cần sử dụng mật khẩu". Lúc này bạn vào lời nhắn vừa nhận trên Zalo trên điện thoại cảm ứng > chọn "Xác nhấn đăng nhập" > lựa chọn "Đồng ý".

*

- biện pháp 3: Đăng nhập thông qua mã QR

+ Bước 1: mua Zalo trên máy tính, latop dứt > chọn "Quét mã QR".

*

+ Bước 2: chúng ta vào Zalo trên điện thoại cảm ứng > chọn "Quét mã QR" > di chuyển camera cho vùng cất mã QR trên Zalo PC.

*

Khi đó bạn sẽ đăng nhập thành công.

Với gợi ý cài Zalo trên thiết bị tính trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và bao hàm trải nghiệm ưng ý. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!