Cách cài đặt ảnh đại diện trên facebook không ai biết, avatar chỉ

-

Mặc định khi bạn chọn một ảnh bất kỳ làm ảnh đại diện Facebook, hình ảnh đó có khả năng sẽ bị cắt ở phía 2 bên và chỉ hiển thị trong phạm vi hình tròn. Nhưng nếu như bạn muốn hình ảnh đại diện được đăng đầy đủ, không trở nên cắt xén. Vậy hãy thử theo cách dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cài đặt ảnh đại diện trên facebook


Facebook bao gồm quy định riêng rẽ về tiêu chuẩn chỉnh của hình hình ảnh cài để làm hình ảnh đại diện (ảnh avatar) trên trang cá nhân, tất cả đều buộc phải là ảnh hình vuông. Bởi vậy ví như bạn chọn 1 hình ảnh không cần là hình vuông vắn để làm hình ảnh đại diện, sau khoản thời gian tải lên, Facebook cũng sẽ tự động hóa cắt nhằm hình hình ảnh phù hợp với quy định của ứng dụng.

Cách đặt ảnh đại diện Facebook không trở nên cắt

Không chỉ giảm chỉnh hình ảnh về hình vuông, sau đó Facebook còn thường xuyên cắt từ hình vuông thành hình tròn. Điều này khiến cho cho hình ảnh đại diện mà bạn chọn ko hiển thị được đầy đủ, từ đó làm ảnh ban đầu vốn rất ưng ý thì sau khoản thời gian cắt vận tải không tuyệt vời như bạn ý muốn muốn.

Trong trường thích hợp đó, chúng ta cũng có thể thực hiện theo phía dẫn sau đây của FPTShop để giải quyết vấn đề đăng ảnh đại diện để không xẩy ra cắt trên Facebook.

Bước 1: Kích hoạt trình ưng chuẩn web trên thứ tính, tiếp đến nhập vào địa chỉ cửa hàng sau: https://touch.facebook.com/

*

Bước 2: Tiến hành singin vào tài khoản Facebook của công ty như thông thường và truy cập vào trang cá thể của bạn, sau đó bấm vào hình tượng camera ở góc bên cần của hình đại diện thay mặt Facebook hình trụ hiện tại.

*

Bước 3: Sang hành lang cửa số mới, bấm nút Tải lên ảnh mới nếu như muốn sử dụng hình ảnh trên máy tính làm ảnh đại diện.

*

Hoặc bạn cũng có thể di đưa xuống phía dưới để lựa chọn một trong những hình ảnh đã tải lên Facebook ý muốn dùng làm ảnh đại diện.

Bước 4: Sau lúc chọn hình ảnh đại diện xong, các bạn sẽ thấy Facebook tự động cắt ảnh vừa chọn về đúng form size tiêu chuẩn hình vuông, y hệt như hình dưới đây.

*

Bước 5: hiện giờ việc của chúng ta chỉ là bấm nút Dùng ảnh này là xong. Trường hợp các bạn không ưng ý với hình ảnh hiện tại, bấm nút Thay thay đổi ảnhđể lựa chọn lại. Ưu điểm của phương pháp này là Facebook chỉ crop ảnh chứ không đổi khác và giảm kích cỡ ảnh, cho nên vì thế chất lượng hình ảnh vẫn nguyên bản như ảnh gốc, dựa vào đó hình ảnh đại diện vẫn đẹp hơn.

Trên đây, FPTShop vừa phía dẫn chúng ta cách đăng hình ảnh đại diện trên không trở nên cắt và giảm quality chỉ với vài cách rất 1-1 giản. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Về các nhân vật trong series the flash là ai, nguồn gốc nhân vật #2: barry allen

Bạn muốn đổi ảnh đại diện Facebook nhưng không thích mọi fan nhìn thấy hay bạn muốn giữ nguyên số like khi để lại hình ảnh avatar cũ hoặc đặt về khoác định như ban đầu? Chuyện nhỏ! tất cả vô cùng nhanh chóng chỉ với vài ba bước đơn giản.

Hãy xem thêm ngay bài viết dưới phía trên của Sforum để biết thêm những mẹo nhỏ Facebook hay chúng ta nhé!

*


Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook không có ai biết

Bước 1: Tại đồ họa Facebook, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Chọn xem trang cá thể của bạn.

*

Bước 2: Bạn thừa nhận vào ảnh đại diện, dìm Chọn hình ảnh đại diện => Tắt ô share lên Bảng tin => thừa nhận Lưu.

*

Bước 3: Tại ảnh đại diện mới, lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng bốn => nhấp vào Chỉ mình tôi và lựa chọn Lưu.

*

Cách đổi ảnh đại diện Facebook về mặc định

Đổi hình ảnh đại diện Facebook về mặc định vô cùng dễ dàng và đơn giản bởi nó chính là xóa avatar Facebook. Khi bạn thực hiện thao tác xóa hình ảnh đại diện hiện tại trên Facebook, vận dụng sẽ tự chuyển về hình ảnh mặc định như tài khoản vừa được tạo. Để xóa ảnh đại diện, chúng ta thực hiện thao tác làm việc sau:

Bước 1: Vào trang cá thể => nhấn vào ảnh đại diện bây giờ => chọn Xem hình ảnh đại diện => nhấp vào biểu tượng 3 vết chấm bên góc phải.

*

Bước 2: Bạn dìm chọn Xóa hình ảnh => Bấm chọn Xóa để xác nhận.

*
Bước 3: sau khi hoàn tất, phần hình ảnh đại diện của bạn sẽ như nắm này.

*

Cách đổi ảnh đại diện Facebook ko mất like

Bước 1: tại trang cá nhân của các bạn => bấm vào biểu tượng sản phẩm ảnh ngay hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: nhấn vào Chọn hình ảnh đại diện => bạn lướt xuống nhằm tìm ảnh cũ trước đó mà mình yêu thích.

*

Bước 3: dấn Lưu để hoàn tất. Số lượt like và bình luận vẫn không thể bị mất đi chúng ta nhé!

*

Tạm kết về phong thái đổi hình ảnh đại diện Facebook

Hi vọng với bài viết này của Sforum đang hướng dẫn bạn cách đổi hình ảnh đại diện theo sở thích cá nhân bất kì cơ hội nào. Giả dụ thấy bọn chúng hữu ích, hãy chia sẻ đến người thân trong gia đình và bạn bè của mình chúng ta nhé!