Hướng dẫn cách cài đặt 3g cho viettel đơn giản nhất, cài đặt cấu hình 3g viettel cho điện thoại 2023

-

Khi bạn đến nơi không tồn tại wifi và bạn muốn chuyển sang cần sử dụng mạng 3g thì việc trước tiên bạn đề xuất làm chính là tiến hành cài để gói cước 3g viettel. Mặc dù rất đa số chúng ta lại không biết thực hiện việc này như thế nào. Tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết sau để sở hữu câu vấn đáp bạn nhé!


Cấu hình 3G Viettel cho điện thoại cảm ứng trước đi cài đặt gói cước
Phương án 2: Cấu hình setup 3G Viettel theo các thủ công

Cấu hình 3G Viettel cho điện thoại cảm ứng trước đi sở hữu gói cước

Cấu hình 3G Viettel cho điện thoại cảm ứng làviệc làm quan trọng nếu bạn muốn chiếc điện thoại của mình được kết nối mạng 3G. Bây giờ hầu hết những chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng trên thị phần đều đã được tích hòa hợp sẵn cấu hình 3G (GPRS). Tuy nhiên một số mẫu máy đời cũ, độc nhất vô nhị là phần đông dòng máy vẫn còn các phím bấm thì không tồn tại hỗ trợ thiết đặt sẵn GPRS.

Bạn đang xem: Cách cài đặt 3g cho viettel

Phương án 1: setup 3G viettel qua SMS:

Để thiết lập gói cước 3G Viettel trên smartphone di động của bạn, nhất là khi sử dụng Internet di động cầm tay lần đầu tiên, bạn hãy nhanh lẹ soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: CAUHINH giữ hộ đến107.

Sau đó, bạn sẽ được auto cài đặt gói 3G Viettel và cấu hình trên chiếc điện thoại di hễ của mình. Nếu tin nhắn gửi mang lại yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu thì bạn hãy nhập mật khẩu mặc định là hàng số: 1111. Kế tiếp lưu lại là các bạn đã cấu hình 3G xong xuôi và thành công xuất sắc mỹ mãn thuê mướn bao của bản thân mình rồi đó.


Soạn tin nhắn thiết đặt 3G Viettel

Phương án 2: Cấu hình setup 3G Viettel theo những thủ công

Với cách thiết lập này các bạn sẽ mất tương đối nhiều thời hạn và còn tùy thuộc dòng máy ai đang sử dụng. Để cài để 3G Viettel thành công xuất sắc theo phương pháp này thì bạn có thể tìm hiểu thêm những mô tả chi tiết dưới phía trên của bọn chúng tôi:

1. Hệ điều hành quản lý Symbian (điện thoại Nokia…)

Chọn ngay lập tức vào mục: Menu/ Setting/ Connection/ Access points. Kế tiếp chọn Options/New access point và thiết đặt theo chỉ dẫn như sau:

Connection name: Viettel (tùy chọn)Tiếp theo lựa chọn vào mục Data Bear: Packet Data (theo mặc định)Đối với mục Access point name/ APN thì chúng ta nhập: v-internet hoặc nhằm trống.Đối với mục User name chúng ta cũng nhằm trống.Đối cùng với mục Password bạn liên tiếp để trống.Đối với mục Authentication thì các bạn nhập Normal
Đối với mục Homepage bạn liên tục nhập: http://www.dichvudidong.vn (hoặc để trống).Hệ quản lý và điều hành Windows di động ( điện thoại cảm ứng HTC..)

Nhấp lựa chọn Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ add và làm theo hướng dẫn:

Đối với mục Descripption bạn chọn nhà mạng mobile Viettel (tùy chọn)Connects to thì chọn work.Đối với mục Access point bạn nhập v-internet hoặc nhằm trống.Đối với mục User name thì bạn để trống.Đối cùng với mục Password các bạn vẫn tiếp tục để trống.Hệ quản lý và điều hành Android (Điện thoại Samsung, ASUS,…)

Chọn tức thì mục Settings/ Wireless Control/ smartphone Network Settings/ Access Point Names, bấm Menu/ New APN. Nhập rất đầy đủ tất cả các thông tin yêu mong bao gồm:

Đối với mục Name: Viettel (tùy chọn), rồi chúng ta bấm phím Menu, lựa chọn Save nhằm lưu lại.Đối cùng với mục APN chúng ta nhập v-internet hoặc nhằm trống.Đối với mục Username bạn để trống.Đối cùng với mục Password bạn thường xuyên để trống.

Cài đặt gói cước 3G Viettel nhấn Data truy cập Internet

Tiếp theo để áp dụng được Internet bạn cầncài để gói cước 3G Viettel theo tháng rất thu hút sau:


V90C

90.000 đồng/30 ngày

Miễn phí20phút/ cuộc call nội mạng

& 30GBDATA (1GB/ngày x 30 ngày)

( hết 1GB/ngày ngưng truy cập )

ĐĂNG KÝ NGAY

( Soạn: V90C MGgửi 9123 )


V120C

120.000 đồng/30 ngày

Miễn phí20phút/ cuộc gọi nội mạng

& 60GBDATA (2GB/ngày x 30 ngày)

(Hết 2GB/ngày dừng truy cập)

ĐĂNG KÝ NGAY

( Soạn: V120C MGgửi 9123 )


V120Z

90.000 đồng

4GB Data/ngày x 30 ngày

& Miễn phí call nội mạng 20p

& Miễn phí50pgọi nước ngoài mạng

ĐĂNG KÝ NGAY

( Soạn: V120Z MGgửi 9123 )


V150N

150.000 đồng/ 30 ngày

6GBData/ngày

& Miễn phí gọi nội mạng 20 phút

& Miễn phí tổn 100 phútgọi nước ngoài mạng

ĐĂNG KÝ NGAY

( Soạn: V150N MGgửi 9123 )


Trên đây là những chia sẻ của cửa hàng chúng tôi về biện pháp cài đặt gói cước 3G Viettel đơn giản mà cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể nhanh chóng đk những gói mạng 3G nhằm tha hồ nước lướt web, game play và xem những tập phim mà bản thân yêu thích. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn cũng có thể nhanh chóng thiết lập mạng và bao gồm phút giây thư giãn giải trí vui vẻ.

Điện thoại sáng ý đã và đang trở thành một phần không thể thiếu của con người và 3G cũng thế Sau đấy là cách tải 3G mang lại SIM Viettel


Hướng dẫn cách setup cũng như các gói cước giành riêng cho kết nối 3G của mướn bao Viettel.

*

Hiện nay, điện thoại thông minh đã và đang trở thành một phần không thể thiếu, một đồ vật bất ly thân của con người trong thời đại công nghệ. Đi tức tốc với các cái smartphone cao cấp là mạng internet, trong số những trường hợp không tồn tại kết nối Wi-Fi thì mạng tài liệu di hễ 3G là một trong những tính năng có lợi của người dùng, câu hỏi cài đặt 3G có thể rất đơn giản dễ dàng với đa số người nhưng nó vẫn sẽ là khó khăn đối với những người mới sử dụng điện thoại thông minh thông minh, hoặc mới thực hiện điện thoại có khả năng kết nối 3G.

*

*
Đặt thiết lập Zenfone 5 tại đây

Có 2 cách để đăng ký kết 3G mang lại SIM Viettel của bạn, một là bạn cũng có thể tới các cửa hàng của Viettel trên cả nước để đăng ký sử dụng thương mại & dịch vụ này hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 8198 để được nghe chỉ dẫn hoặc tổng đài viên sẽ đăng ký cho bạn, cách thứ hai là đăng ký trải qua tin nhắn SMS.

Hướng dẫn setup 3G mạng Viettel bằng tin nhắn

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với câu chữ 3G ON gửi 161

Sau lúc kích hoạt thương mại dịch vụ thành công, khoác định Viettel sẽ thiết đặt luôn đến tài khoản của người sử dụng hai dịch vụ thương mại căn phiên bản là Video call với Mobile Internet với cước phí gia hạn dịch vụ là 10.000 đồng/tháng.

Để dùng 3G với cuớc phí thấp nhất chúng ta soạn tin giữ hộ 191

Ví dụ: MI12 gửi 191

(Lưu ý: còn nếu như không đăng cam kết gói cuớc, bạn sẽ bị tính ngân sách “dùng bao nhiêu, trả tiền bấy nhiêu” với chi phí 2.5đ/10kb).

Các gói cước dành riêng cho dịch vụ di động Internet

Dịch vụ smartphone Internet 3G là một trong những loại dịch vụ truy nhập mạng internet trực tiếp từ bỏ máy điện thoại cảm ứng di động có sử dụng SIMCard Viettel.

Xem thêm: Vẽ Tam Giác Vuông Cân Theo Cách Vẽ Tam Giác Vuông Cân, Tam Giác Vuông, Tam Giác Cân, Tam Giác Đều

*

- Ưu điểm của dịch vụ thương mại Mobile internet là vận động trên mạng 3G do vậy vận tốc truy cập vội 6 lần đối với EDGE cùng 8 lần so với GPRS.

- Đối tượng sử dụng: mướn bao trả trước và trả sau 3G của Viettel.

Chính sách thông thường

- Điều kiện đăng ký dịch vụ: tài khoản của mướn bao to hơn hoặc bằng phí đăng ký;

- thuê bao bị trừ chi phí ngay sau thời điểm đăng cam kết gói cước thành công

- thuê bao đk – hủy nhiều lần vào tháng bị trừ cước thuê bao tương xứng với tần số đăng ký.

Chính sách riêng

- cùng với gói cước MIMAX:

 mướn bao các gói mi 3G(MI10, MI25, MI50, MI200) ko được bảo lưu lưu lượng miễn tổn phí chưa sử dụng hết của những gói cước (nếu có) khi đổi khác sang gói cước MIMAX với ngược lại.

 những gói cước Hischool, Sinh viên, Ciao, Vip khi đăng ký hoặc chuyển đổi sang gói Mi
Max vẫn được bảo lưu lưu lượng Data, ngôi trường hợp quý khách hàng sử dụng hết lưu lượng 500MB vẫn tồn tại lưu lượng Data trong tài khoản, vận tốc truy cập về tối đa 256Kbps.

- Với mướn bao đk gói điện thoại Internet theo chu kỳ tháng (các gói MI10, MI25, MI50, MI200): cước mướn bao trên tháng hòa mạng tính cước thuê bao cả tháng; thuê bao đăng ký dịch vụ thương mại bao nhiêu lần trong thời điểm tháng sẽ tính cước mướn bao tháng tương ứng với chu kỳ đăng ký;

- Với những gói cước MI12, MI80:

Trừ cước theo chu kỳ luân hồi ngày và tuần: khi hết chu kỳ cước, khối hệ thống sẽ trường đoản cú hủy dịch vụ thương mại của mướn bao, không bảo lưu phần giữ lượng miễn phí tổn chưa sử dụng hết của gói cước. Người tiêu dùng muốn liên tiếp sử dụng thì phải đk lại dịch vụ;

Bị số lượng giới hạn lưu lượng miễn mức giá theo lao lý ở trên.

- Với mướn bao những gói Ciao, Student, Hi School, VIP, Pushmail (BIS1, BIS2, BES1, BES2):

Thuê bao được bảo lưu đặc thù gói cước cũ sau khi chuyển lên 3G, riêng biệt gói Push Mail cam đoan (BIS2, BES1, BES 2), mướn bao chỉ được sử dụng lưu lượng miễn tầm giá là 3GB/tháng. Cước lưu giữ lượng quá định mức tính theo một nấc 5đ/10k
B.

Thuê bao được phép chuyển đổi các gói Data sau khi chuyển lên 3G. Viettel bảo lưu giữ cho người sử dụng lưu lượng miễn chi phí khi chuyển đổi các gói mobile Internet 3G (trừ trường hợp đưa sang 2 gói MI12, MI80 tuyệt từ 2 gói này sang trọng gói khác).

Thông số cài đặt Mobile internet của Viettel.

Thông thường, đầy đủ mô hình điện thoại thông minh thông minh new sẽ tự động đăng ký thông số kỹ thuật mạng tài liệu cho thiết bị nhưng với một số model cũ hoặc thứ xách tay các bạn sẽ phải tiến hành việc này bằng tay. Nếu không sẽ không thể truy cập mạng 3G.

Bạn có thể tìm cho tới phần download đặt, mục Mạng tài liệu di động, cấu hình APN (hoặc tương tự như như vậy), với các thông số kỹ thuật như sau: