CÁCH BỎ VIỀN TRẮNG TRONG PHOTOSHOP CHI TIẾT TỪNG, TÁCH NỀN TRẮNG TRONG PHOTOSHOP CS6

-

Với tư phương pháp là hợp tác viên của Amazon, cửa hàng chúng tôi kiếm được tiền từ các giao dịch cài đủ điều kiện.

Bạn đang xem: Cách bỏ viền trắng trong photoshop


Khi chỉnh sửa hình ảnh bất cồn sản, bạn có thể gặp đề nghị những bức hình ảnh cần vứt bỏ và vậy thế một trong những màu độc nhất vô nhị định. Học tập cách thải trừ một màu ví dụ trong Photoshop được cho phép bạn biến đổi màu sắc đẹp trong hình ảnh để cải thiện bề ngoài của nó.


Cách xóa một màu rõ ràng trong Photoshop bởi nhiều phương pháp

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn Magic Wand, Magic Eraser cùng Replace màu sắc để xóa một màu ví dụ trong Photoshop. Sau khoản thời gian mở hình hình ảnh trong photoshop, tiến hành lựa chọn trước khi xóa hoặc ẩn bằng những công nạm được đề cập.

Học cách vứt bỏ các màu vắt thể hoàn toàn có thể giúp nhắm phương châm các chỉnh sửa trong hình hình ảnh bất rượu cồn sản của bạn. Dưới đây là một vài phương pháp nhanh chóng và tác dụng để loại trừ một màu ví dụ trong Photoshop.


*

Xóa màu trong Photoshop bằng công ráng Magic Wand Tool

Công cầm cố Magic Wand cùng Select màu sắc Range là phần nhiều công cụ trẻ trung và tràn trề sức khỏe dành cho bạn với tư cách là bạn chỉnh sửa ảnh bất rượu cồn sản. Họ triển khai cùng một lựa chọn pixel dựa trên những màu mẫu trong Photoshop.

Tùy thuộc vào màu chúng ta nhấp vào, Magic Wand sẽ chọn màu tương tự trong Photoshop. Điều này tạo nên nó trở thành công cụ tốt nhất để thải trừ một màu duy nhất.

Chọn một hình ảnh và mở nó vào Photoshop. Tế bào hình chọn dải màu nguyên lý là tùy lựa chọn khác mà chúng ta cũng có thể sử dụng. Nó áp dụng công vậy eyedropper để chọn các mẫu color từ ảnh của bạn.Đặt dung sai

Để bao hàm các biến chuyển thể màu sắc trong chọn lựa của bạn, đi mang đến magic Wand thiết lập thanh bên trên cùng. Đặt Dung sai thân dải màu sắc 10-35.

Kiểm tra coi mức dung sai này có đang tạo nên một lựa chọn toàn vẹn trong hình ảnh của các bạn hay không. Sau đó, tăng hoặc bớt Dung không nên cho đến khi chúng ta hài lòng.

Làm cho một lựa chọn

Bấm vào màu bạn muốn loại bỏ. Tùy thuộc vào tính đồng nhất của dải màu, magic Wand đã chọn các vùng trong ảnh của bạn có màu sắc tương tự.


*

Điều chỉnh lựa chọn

Mô hình magic Wand công cụ hoàn toàn có thể để lại các quanh vùng mà bạn cần chọn. Để tinh chỉnh và điều khiển lựa lựa chọn của bạn bằng cách thêm hoặc giảm từ nó:

Nhấn sự biến hóa phím trong lúc nhấp vào các khu vực khác để thêm
Một tùy lựa chọn khác là thừa nhận nút ALT / LỰA CHỌN phím để trừ vùng đó khỏi vùng chọn

Có các hình tượng để thêm hoặc bớt từ vùng chọn trong magic Wand thanh thiết đặt công cụ.


*

Lựa chọn nghịch đảo

Sau khi chấp nhận với lựa chọn, đã đến khi đảo ngược nó. Nhận SHIFT + CTRL + + Tôi (Windows) hoặc CMD + SHIFT + TÔI (máy Mac) để hòn đảo ngược lựa chọn.

Xóa màu sắc vĩnh viễn

Bạn hoàn toàn có thể xóa vĩnh viễn màu đã chọn hoặc theo cách không phá hủy.

Nhấn Xóa bỏ phím để thải trừ màu vĩnh viễn. Hãy nhớ rằng không thể điều chỉnh thêm nếu bạn xóa màu theo phong cách này.Đối cùng với một phương pháp không phá hủy, hãy thêm chắt lọc nghịch đảo của người sử dụng vào phương diện nạ lớp hình ảnh. Nhấn vào Tạo một phương diện nạ mới biểu tượng sinh sống cuối Layers bảng điều khiển.Bạn vẫn thấy rằng màu sắc đã chọn hiện đã bị xóa. Ưu điểm của việc thực hiện mặt nạ lớp new là chúng ta có thể điều chỉnh hoặc tinh chỉnh lựa chọn của bản thân mình sau này.

Xóa màu bằng Magic Eraser Tool

Mô hình Tẩy ma thuật xóa một dải màu cụ thể khỏi hình ảnh. Đây là công cụ tuyệt vời nhất cho phần nhiều bức ảnh có vùng màu sắc xác định.


*

*

Chọn tùy chọn thay thế màu

Bắt đầu bằng phương pháp mở hình hình ảnh của các bạn trong Adobe Photoshop CC.

Chọn tab hình ảnh trùng lặp để loại trừ màu.Chọn lớp new từ Layers bảng điều khiển. Đi lên Hình ảnh thực đơn trên đầu trang.Đưa nhỏ trỏ con chuột vào Điều chỉnh tùy chọn. Từ thực đơn con, chọn Thay cố màu.Chọn thiết đặt trong thiết lập Mặt nạ cụ thế

Chờ Bộ chọn màu hộp thoại để mở. Chọn màu sắc thay thế, màu tác dụng và các setup khác.

Xem thêm: Chủng tộc inhumans là ai ? tìm hiểu về bộ ba diễn viên của inhumans

Đặt Hơi quăn thanh trượt giữa 20-30. Điều này xác định dung không nên của các màu sắc khác nhau.Đặt màu bạn có nhu cầu thay bởi dải màu hiện tại tại. Họ cần vứt bỏ phần màu xanh lá cây lá cây của hình ảnh này và thay thế nó bằng màu trắng.
Chọn màu bởi Eyedropper

Sử dụng eyedropper điều khoản để lựa chọn màu từ hình ảnh bạn rất cần được loại bỏ.

Chọn ống nhỏ tuổi mắt tất cả dấu cộng để cấp dưỡng vùng chọn.Bạn cũng rất có thể chọn cái có dấu trừ để vứt chọn bất kỳ vùng nào.Ấn phiên bản CTRL / CMD + Z nhằm hoàn tác một chọn lọc ngẫu nhiên.Điều chỉnh thêm

Khi chúng ta đã chọn các thiết đặt và màu sắc phù hợp, hãy nhấp vào OK. Như chúng ta có thể thấy vào phần coi trước hình ảnh ở trên, phần màu xanh lá cây lá cây hiện nay đã biến mất và được sửa chữa thay thế bằng màu trắng. Điều này mang đến hiệu ứng tuyết rơi thoải mái và tự nhiên trong hình ảnh của chúng ta.

Kết luận

Chúng tôi mong muốn các phương pháp khác nhau nghỉ ngơi trên sẽ giúp bạn cấp tốc chóng thải trừ màu vào Photoshop chỉ bởi vài cú nhấp chuột. Hãy thử trải nghiệm với những tùy chọn Magic Wand, Magic Eraser cùng Replace màu sắc để xem tùy lựa chọn nào có thể nâng cấp kỹ thuật chỉnh sửa của khách hàng trong Photoshop.

Cắt hình hình ảnh từ nền của bọn chúng trong Photoshop rất có thể khá dễ dàng, nhưng một số hình hình ảnh cần nhiều thời hạn để chỉnh sửa chính xác.Tôi vẫn chỉ cho bạn một thủ thuật để giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu khi chúng ta cần đào thải phần viền khỏi các hình hình ảnh đã cắt.Phần viền này còn gọi là “vầng hào quang”, tuy thế nó có thể dễ dàng cố định và thắt chặt bằng mặt nạ và cỗ lọc đối chọi giản.Hôm nay tôi vẫn chỉ trình bày cách loại trừ viền và sẽ không trình bày các cách không giống nhau để cắt hình ảnh trong Photoshop.


Xem nhanh


Bước 1

Mở hình ảnh bạn ao ước cắt vào Photoshop.

*

Bước 2

Sử dụng phương thức ưa thích, lựa chọn vùng cắt.Trong trường đúng theo này, tôi chỉ việc sử dụng Quick Selection Tool (W) để tạo nên vùng lựa chọn trên ví.

*

Bước 3

Với vùng chọn đang hoạt động, đi tới Layer> Layer Mask> Reveal Selection.

*

Bước 4

Đi tới Layer> New Fill Layer> Solid Color.Đặt tên lớp này là “Color Background” với nhấp vào OK.

*

Bước 5

Trong cửa ngõ sổ color Picker, đặt màu thành black (hoặc ngẫu nhiên màu về tối nào khác mà các bạn muốn) với bấm OK.

*

Bước 6

Với lớp “Color Background” vẫn hoạt động, đi tới Layer > Arrange > Send lớn Back.

*

Bước 7

Như bạn cũng có thể thấy, khi họ áp dụng khía cạnh nạ cho đối tượng, một số trong những đường viền đã xuất hiện.Để thải trừ nó, hãy nhấp vào Layer Mask Thumbnail của hình hình ảnh để kích hoạt nó.

*

Bước 8

Với hình thu nhỏ dại Layer Mask được chọn, đi tới Filter> Other> Minimum.

*

Bước 9

Trong hành lang cửa số Bộ lọc tối thiểu, đặt tùy lựa chọn “Preserve” thành Roundness, kiểm soát và điều chỉnh Bán kính cho tới khi bạn không thấy Radius trên hình ảnh của mình và nhấp vào OK.Trong trường phù hợp này, giá trị 0,6 px tất cả vẻ chuyển động tốt.

*
*

Phần kết luận

Như các bạn đã thấy, việc loại trừ viền ngoài hình ảnh đã cắt rất dễ dãi nếu các bạn biết áp dụng công nắm nào.Phần tốt nhất của chuyên môn này là không quan trọng nếu viền trên hình hình ảnh là màu trắng, đen, đỏ hay những màu vì bằng phương pháp sử dụng bộ lọc Minimum cùng bề mặt nạ lớp, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm soát mức độ sàng lọc mặt nạ lớp của mình được ký kết hợp đồng. Mà không làm mất lựa lựa chọn ban đầu.Ngoài ra, nghệ thuật này cung cấp cho chính mình nhiều quyền kiểm soát điều hành hơn so với mặt nạ lớp của mình thay bởi sử dụng cách thức “Contract Selection” vì chúng ta cũng có thể sử dụng số thập phân (thay vì chưng chỉ số nguyên) để kiểm soát đúng chuẩn sự teo lại.