Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Lite, Just A Moment

-
Nếu bạn muốn tìm hiểu cách bật chế độ theo dõi bên trên facebook của bản thân mình khi số lượng anh em trên FB mình đã đủ 5000 người. Hoặc chúng ta đã tắt chế độ kết bạn với người lạ, tuy thế vẫn ý muốn hiển thị nút quan sát và theo dõi với người tiêu dùng khác. Dưới đấy là những cách bật follow trên facebook đơn giản và dễ dàng nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ theo dõi trên facebook lite

Cách bật chế độ theo dõi bên trên facebook bằng máy tính

Bước 1: Mở trang facebook mà bạn có nhu cầu thêm nút Follow cá nhân, nhấn chuột vào hình tượng hình tam giác ngược với chọn dòng Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook - 1

Bước 2: Chọn cái Cài đặt

Cách bật nút quan sát và theo dõi trên facebook - 2

Bước 3: tự thanh menu bên tay trái, kéo chọn chiếc Bài viết công khai

Cách nhảy nút quan sát và theo dõi trên facebook - 3

Bước 4: Tại mẫu Ai có thể theo dõi tôi chọn chính sách Mọi người.

Cách bật nút theo dõi trên facebook - 5

Bước 5: Tại chiếc này, các bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông tin không giống như:

Cách bật nút theo dõi trên facebook - 6

Cài để ai rất có thể bình luận nội dung bài viết trên facebook của mình, gồm 3 chế độ thiết đặt quyền bình luận trên FB là không có bất kì ai cả, bạn của đồng đội và phần đông người.

Thông báo về bài viết công khai: những người dân theo dõi các bạn sẽ nhận được thông báo khi bạn cập nhập bài viết mới, hình ảnh hay status mới.

Cách bật chế độ theo dõi Facebook trên điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu bật kỹ năng follow facebook trên điện thoại thông minh Android hoặc IOS rất có thể áp dụng bí quyết sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt trên app facebook của mình.

Cách bật nút Follow facebook trên điện thoại thông minh - 1

Bước 2: lựa chọn mục Bài viết công khai nằm trong dòng Quyền riêng biệt tư.

Cách nhảy nút Follow facebook trên điện thoại thông minh - 2

Bước 3: Chọn chiếc Công khai bên trong mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Để phần đa người không phải là bạn bè của chúng ta có thể follow tài khoản facebook của mình.

Cách bật nút Follow facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh - 3

Đây là cách kết quả nhất để kích hoạt cơ chế follow facebook năm 2021, những cách bật cơ chế theo dõi trên facebook khác hiện tại không có tác dụng nha.

Cách coi những nhiều người đang theo dõi facebook mình trên đồ vật tính

Nếu bạn có nhu cầu xem ai đang theo dõi bản thân trên facebook trên laptop và điện thoại rất có thể thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt.

Bước 2: Chọn chiếc Thông tin của doanh nghiệp trên facebook.

Cách xem ai đang theo dõi facebook của chính bản thân mình - 1

Bước 3: Tại mẫu Truy cập tin tức của bạn nhấn chọn nút Xem.

Cách xem ai đang theo dõi facebook mình - 2

Bước 4: trên mục bên phía trái màn hình chọn loại Bạn bè và người theo dõi.

Cách xem bạn đang theo dõi facebook mình - 3

Bước 5: Chọn cái Những bạn theo dõi bạn, giả dụ có bất kỳ ai đã theo dõi các bạn trên facebook thì danh sách người quan sát và theo dõi sẽ xuất hiện trong list này.

Cách xem ai đang theo dõi facebook mình - 4

Cách xem ai quan sát và theo dõi facebook bản thân trên năng lượng điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu xem danh sách những người dân theo dõi facebook bản thân trên điện thoại rất có thể áp dụng cách sau:

Bước 1: thừa nhận chọn hình tượng 3 lốt gạch ngang nằm tại vị trí phía đề xuất trên cùng ứng dụng facebook và lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt.

Cách coi ai quan sát và theo dõi facebook mình trên smartphone - 1

Bước 2: Kéo xuống phía bên dưới chọn mục Truy cập thông tin của bạn nằm tại dòng Thông tin của bạn trên facebook.

Cách xem ai theo dõi và quan sát facebook bản thân trên điện thoại thông minh - 2

Bước 3: lựa chọn mục Bạn bè và fan theo dõi.

Cách coi ai theo dõi và quan sát facebook mình trên điện thoại cảm ứng - 3

Bước 4: chọn mục Những người theo dõi bạn, một danh sách tên facebook người đang theo dõi chúng ta kèm thời gian bắt đầu theo dõi xuất hiện.

Cách coi ai quan sát và theo dõi facebook mình trên điện thoại cảm ứng thông minh - 4

Hoặc bí quyết xem mình sẽ theo dõi ai trên facebook thì chúng ta chọn dòng Những người bạn theo dõi để khám nghiệm xem bây giờ bạn vẫn theo dõi ai trên facebook cùng quản lý, diệt theo dõi ngẫu nhiên ai ví như cần.

Tính năng follow bên trên facebook là gì?

Khi bọn họ kết chúng ta với ai kia trên Facebook, nếu fan đó không hoặc không gật đầu yêu mong kết các bạn này thì Facebook sẽ tự động bật thiên tài theo dõi. Tuy nhiên, bạn phải ghi nhận cách bật cơ chế theo dõi trên facebook bắt đầu có tính năng nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn 10 Cách Kết Nối Iphone Với Tivi Sony Nhanh Chóng,, Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Sony Đơn Giản

Theo dõi Facebook là một trong những tính năng dành cho hồ sơ cá nhân của người dùng không áp dụng cho những trang / fanpage.

Nút Theo dõi có thể chấp nhận được mọi người đăng ký các cập nhật công khai của bạn trên Facebook. Trên thực tế, Facebook Follow trước đây được hotline là Subscribe.

Nếu các bạn là người lừng danh hoặc muốn quảng bá thương hiệu cá nhân của bản thân trên facebook thì cần bật anh tài follow Facebook này. Điều này góp thông tin, yêu thương hiệu, tên tuổi của người tiêu dùng được lan truyền và phổ biến trên mạng xã hội này.

Những để ý khi nhảy theo dõi bên trên facebook

Nếu bạn muốn thông tin của chính mình riêng tứ và chỉ muốn share cho chúng ta bè, người thân trong gia đình thì tránh việc sử dụng tuấn kiệt này. Dưới đấy là một vài chú ý gồm:

Sau khi ai kia theo dõi bạn, người đó sẽ xem được các nội dung bài viết công khai, bản tin story, thông tin cá thể trên trang fb cá thể của bạn.Những fan theo dõi có thể chia sẻ bài đăng công khai minh bạch của chúng ta trên tường fb của mình hoặc trên những nhóm, page.Số số người theo dõi facebook không trở nên giới hạn càng những càng xuất sắc nha, nếu số lượng nhiều thì bạn dễ dành được tick xanh fb.Bạn vẫn hoàn toàn có thể chặn hoặc cai quản người theo dõi và quan sát mình bất kỳ lúc nào chúng ta muốn.Khi bật cơ chế theo dõi bên trên facebook, bất kỳ ai yêu cầu kết chúng ta sẽ tự động trở thành fan theo dõi trừ khi chúng ta chặn họ.Khi bạn hủy kết các bạn với ai đó, họ vẫn là người theo dõi trừ khi chúng ta chặn họ. Giả dụ ai bỏ kết bên trên facebook với mình thì chế độ theo dõi FB bạn sẽ tự động hóa bị hủy.

Kết luận: Đây là 2 phương pháp bật cơ chế theo dõi bên trên facebook trên máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh mới duy nhất 2021 và bí quyết xem bạn đang follow facebook bạn đúng đắn nhất.

Bài viết này tôi vẫn hướng dẫn các bạn cách hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook cá nhân, chắc chắn 100% đã thành công.

*

Bạn ao ước hiển thị số người theo dõi vào phần trình làng trên trang facebook cá nhân, nhưng lừng khừng làm thế nào? Vậy thì hãy cùng xem phía dẫn cụ thể dưới đây, bản thân sẽ hướng dẫn cách nhảy số bạn theo dõi bên trên facebook trên máy tính và điện thoại

Các bước cách bật số người theo dõi trên facebook cá nhân:

1. Cách nhảy số bạn theo dõi trên facebook trên cầm tay (ứng dụng Facebook)

Sử dụng vận dụng Facebook để triển khai nhé! Không áp dụng Facebook lite vì có thể một số tài năng không có.

Bước 1: nhảy theo dõi công khai (bật nút theo dõi)

Trên vận dụng Facebook bạn nhấn vào 3 vệt gạch ngang → setup & quyền riêng tư → thiết đặt → nội dung bài viết công khai. Sau đó tại mục “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” với “Ai rất có thể xem fan theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn” chúng ta chọn chế độ “Công khai”, các mục phía bên dưới thì tùy bạn, nhưng cực tốt hãy nhằm hết công khai nhé!

*

Nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc không thể chọn chính sách “Công khai” là vì bạn chưa đủ 18 tuổi. Trường phù hợp này, bạn chỉ cần vào mục “Cài để quyền riêng rẽ tư” rồi tra cứu và lựa chọn vào mục “Thêm công khai minh bạch làm tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng?” rồi bấm vào “Cho phép đăng công khai”. kế tiếp bạn xoay trở lại sẽ có được mục “Bài viết công khai” và chọn được chế độ “Công khai”để nhảy theo dõi.

Bước 2: đề nghị có người theo dõi facebook cá nhân của bạn

Khi bạn chưa làm cách 1 thì cứng cáp chắc bạn chưa tồn tại ai theo dõi, vì không ai hoàn toàn có thể theo dõi được bạn. Bởi vậy, nếu như khách hàng cũng mới chỉ làm chấm dứt bước 1 hay là cũng sẽ chưa có ai theo dõi luôn đâu.

Vì thế, trước khi có thể làm cách 3 bạn phải đợi có tín đồ theo dõi, nếu như muốn nhanh thì bạn hãy nhờ đồng đội hoặc tự mình thực hiện một facebook khác hủy kết các bạn với bạn đi, tiếp nối nhấn quan sát và theo dõi bạn, chớ kết bạn chỉ theo dõi thôi, hoặc nếu dấn kết các bạn thì các bạn đừng chấp nhận lời mời kết các bạn đó mới được xem vào list theo dõi, vì khi kết chúng ta thì facebook sẽ không còn tín vào quan sát và theo dõi nữa.

Vì thực chất facebook chia fan theo dõi và bạn bè thành 2 danh sách riêng biệt, ai đã nằm trong danh sách bạn bè thì sẽ không còn nằm trong list theo dõi nữa, tức là danh sách theo dõi ở đây phải là những người dân chỉ theo dõi các bạn chứ ko kết bạn với bạn. Khi ai đó đã theo dõi bạn, tiếp nối lại kết chúng ta thì các bạn sẽ mất 1 theo dõi kia luôn.

Nếu không thấy nút quan sát và theo dõi hiện bên phía ngoài thì dấn vào biểu tượng 3 chấm sẽ thấy nút “Theo dõi” nhé! nếu như nhờ bạn bè theo dõi hãy nói với họ như vậy để họ biết con đường theo dõi bạn, bắt buộc hủy kết các bạn đi new thấy nút theo dõi nhé!

*

Cách bật số fan theo dõi trên facebook

Bạn bấm vào biểu tượng 3 chấmChỉnh sửa trang cá nhântìm mục cụ thể nhấn sửa đổi → tìm mục bạn theo dõi, tích vào số fan theo dõi (Có x bạn theo dõi) nhấn Lưu để giữ giàng là xong.

*

Cách bật số tín đồ theo dõi trên facebook bởi điện thoại

*
giải đáp cách bật số người thei dõi trên facebook 

Kết quả khi chúng ta quay lại bối cảnh Facebook cá nhân sẽ thấy con số người theo dõi Facebook.

*

2. Biện pháp hiển thị số người theo dõi Facebook trên máy tính

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào hình ảnh trên Facebok rồi thừa nhận tiếp vào mục Giới thiệu, chúng ta nhấn tiếp vào chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện tất cả những thông tin cá nhân của các bạn sẽ hiển thị công khai minh bạch trên giao diện trình làng Facebook. Người tiêu dùng kéo xuống dưới và vẫn thấy mục fan theo dõi.

Bạn đề xuất kích hoạt cơ chế hiển thị người theo dõi này.

*

Sau đó chúng ta nhấn vào nút Lưu ở bên dưới để lưu lại lại cấu hình thiết lập này cho tài khoản Facebook của bạn.

*

Trên đấy là 2 cách nhảy số bạn theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại cảm ứng nhanh nhất. Chúc các bạn thành công.

Lưu ý: Trong một số trong những trường hợp, nếu bạn đã làm cho đúng với đầy đủ các bước trên dẫu vậy chỉ bạn và đồng đội nhìn thấy số tín đồ theo dõi, còn đông đảo ai không kết chúng ta không nhận thấy thì trường vừa lòng này chỉ hoàn toàn có thể là do chưa đủ 18 tuổi, bao giờ đủ 18 tuổi hoặc biến đổi ngày sinh đầy đủ 18 tuổi sẽ hiện công khai luôn nhé!

Như vậy là tôi đang chỉ chúng ta cách hiển thị số tín đồ theo dõi bạn trên Facebook. Trường hợp thấy nội dung bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho anh em cùng xem và nhớ là để lại chủ kiến nhận xét của khách hàng qua tính năng phản hồi phía bên dưới nhé!