BACKUP AND SYNC FROM GOOGLE LÀ GÌ, HƯỚNG DẪN DÙNG CÔNG CỤ BACKUP & SYNC CỦA GOOGLE

-

Hồi mon 06/2017 vừa qua, Google đang có thông tin đến các người sử dụng đang sử dụng dịch vụ Google Drive trên laptop về việc thời hạn sắp tới, hãng đã cho trình làng một công cụ cho phép người dùng có thể dễ dàng sao lưu cùng đồng bộ toàn thể các dữ liệu trên máy tính vào thông tin tài khoản Google Drive của họ. Và đến tận hôm nay, khí cụ này mới phê chuẩn được Google phạt hành.

Bạn đang xem: Backup and sync from google là gìVới tên gọi “Backup & Sync” (hay có thể gọi là Google’s Backup và Sync), Google kể rằng ứng dụng này rất có thể hoàn toàn thay thế sửa chữa cho 2 ứng dụng Google trước kìa mà fan dùng hay được sử dụng trên sản phẩm tính, chính là Google Drive cùng Google Photos. Bởi vì đó, trường hợp đã thiết lập Google’s Backup & Sync, bạn không đề xuất phải thiết lập thêm Google Drive giỏi Google Photos.

Để hiểu rõ hơn về Google’s Backup and Sync trên máy tính, nội dung bài viết này bọn họ sẽ cùng nhau tham khảo cách thiết lập và áp dụng ứng dụng này trên Windows 10 (các hệ quản lý điều hành khác cũng tương tự). Mời độc giả cùng tham khảo.Truy cập vào địa chỉ này, singin vào tài khoản Google của người sử dụng và nhấp vào “Download” để download về Google’s Backup & Sync.Sau khi cài về xong, hãy khởi chạy gói tin để bắt đầu việc mua đặt. Lưu ý rằng sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng cần liên kết internet nhằm Google’s Backup and Sync tiến hành tải về các dữ liệu cần sử dụng cho câu hỏi cài đặt.
Dù muốn hay là không nhưng khi trả tất việc cài đặt, bên trên desktop của các bạn sẽ xuất hiện nay thêm 3 biểu tượng ứng dụng website của Google là Google Slides, Google Docs với Google Sheets. Để bắt đầu, hãy nhận “Get Started”.


Lần đầu áp dụng Google’s Backup and Sync, các bạn sẽ phải trải qua 3 cách thiết lập. Bao gồm đăng nhập tài khoản Google.


Do vẫn nói ở chỗ đầu, Google’s Backup and Sync sẽ là lựa chọn thế thế trọn vẹn cho Google Drive với Google Photos đề nghị ở bước thứ hai này, bạn hãy nhấp chọn “Back up all files types” để chất nhận được ứng dụng được sao lưu giữ và nhất quán mọi loại tài liệu trên trang bị tính. Nếu như khách hàng không thích, các bạn vẫn có thể lựa lựa chọn chỉ sao lưu các dữ liệu hình hình ảnh và đoạn phim qua mục “Back up photos and videos”.


Ở cách cuối cùng, các bạn hãy tiến hành đánh dấu các thư mục, unique dữ liệu (hình ảnh và video) mà mình muốn sao lưu với đồng bộ. Trường hợp nếu như bạn chỉ mong muốn sao lưu tài liệu lên Google Drive chứ không cần muốn đồng nhất ngược lại thì nên nhấp vào dòng xoáy “Advanced settings” bên dưới.


Không đánh dấu check vào tuyển lựa “Sync My Drive to this computer” vào tab thiết lập Google Drive.


Tab Settings đã cung cấp cho tất cả những người dùng 3 lựa chọn bao gồm hiển thị cảnh báo khi người tiêu dùng xóa dữ liệu trong thư mục đang rất được chia sẻ, thêm Google’s Backup and Sync vào danh sách các tác vụ từ bỏ khởi động mỗi một khi mở máy vi tính và hiển thị tin tức tình trạng nhất quán dữ liệu khi nhấn yêu cầu chuột vào hình tượng ứng dụng sống taskbar. Phụ thuộc vào ý phù hợp mà chúng ta có thể kích hoạt bằng phương pháp đánh dấu check vào từng tuyển lựa hoặc bỏ ghi lại để hủy kích hoạt.


Khi vẫn hoàn vớ các cấu hình thiết lập theo ý muốn, hãy dấn “Start” để cho phép Google’s Backup and Sync được bắt đầu hoạt động.


Để kiểm soát và điều chỉnh lại các cấu hình thiết lập cho Google’s Backup & Sync, hãy nhấp vào hình tượng 3 gạch ở góc trên mặt phải hành lang cửa số và chọn lệnh “Preferences”.


Bên cạnh những lựa chọn đã nói sinh hoạt trên, Google’s Backup và Sync còn cung cấp thêm lựa chọn tự động sao lưu những dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ SD mọi khi chúng liên kết với thứ tính.


Nhìn chung, Google’s Backup and Sync là 1 trong ứng dụng khá có ích cho bất kỳ ai phụ thuộc nhiều vào Google Drive tốt Google Photos, hay là cả hai. Việc thiết lập cấu hình khá dễ ợt có nghĩa là chúng ta cũng có thể nhanh chóng đồng nhất và sao lưu đều thứ với tài khoản Google của bản thân chỉ vào vài phút. Tuy nhiên, điều đặc trưng nhất là với gạn lọc này, bạn không cần thiết phải chạy 2 ứng dụng cá biệt như trước nữa.

Xem thêm: 4 Tiêu Chuẩn Thiết Kế Nhà Đa Năng Là Gì ? Tiêu Chuẩn Thiết Kế Nhà Thi Đấu Đa Năng

Rất tuyệt bắt buộc không?


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 2023 2022 2021 2020 2019 Xem
genk.vn Điện thoại: 024.73095555, lắp thêm lẻ 62374 VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp hcm


admicro.vn cung cấp & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Google đã ra mắt công thay Backup & Sync giúp người dùng sao lưu toàn bộ dữ liệu của sản phẩm tính lên cloud. Mac OS giỏi Windows rất nhiều dùng được. Dưới đó là hướng dẫn cho bạn.


Google đã công bố công rứa Backup và Sync giúp người tiêu dùng sao lưu tổng thể dữ liệu của sản phẩm tính lên cloud. Mac OS xuất xắc Windows mọi dùng được. Dưới đấy là hướng dẫn mang lại bạn.

*

Công nỗ lực này là 1 bước tiến new của Google nhằm thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng thương mại & dịch vụ lưu trữ Drive của mình. Backup và Sync chất nhận được bạn sao lưu tài liệu trên máy tính (Mac lẫn Windows) lên tàng trữ đám mây. Trọn vẹn miễn tổn phí để sử dụng, bạn cũng có thể làm theo các bước sau để tiến hành việc backup này nhé.

Cách dùng Backup và Sync nhằm sao lưu dữ liệu trên máy

Bước 1: sở hữu xuống Backup và Sync tự Google

Để tải xuống ứng dụng, chỉ việc truy cập vào website của Drive là xong. Sau khoản thời gian tải kết thúc bạn hãy khởi chạy file thiết lập để install ứng dụng lên máy.

Tải về Backup và Sync

*

Bước 2: Đăng nhập và lựa chọn thư mục mà bạn muốn sao lưu

Mở dụng cụ Backup & Sync vừa setup xong lên, đăng nhập thông tin tài khoản Google của khách hàng vào để kết nối với Drive. Sau đó, bước tiếp theo sau là chỉ việc chọn thư mục trên máy tính mà bạn có nhu cầu sao lưu giữ vào Drive. Điều này có nghĩa là tất cả những tệp trong những thư mục sẽ chọn sẽ được chuyển cho đám mây ngay lập tức. Anh tài này giống như như Google Drive trước đây, cơ mà giờ đây chúng ta cũng có thể chọn hẳn một ổ đĩa nhằm backup toàn cục dữ liệu trên đó lên cloud.

*

Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, sản phẩm công nghệ ảnh, thẻ SD hoặc các thiết bị khác. Chỉ cần cắm điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy ảnh vào laptop của bạn, nhấp vào "USB devices và SD cards" nghỉ ngơi cuối cùng chọn các tệp bạn muốn tải lên đám mây từ máy được liên kết của bạn.

Lưu ý: các bạn chỉ có 15GB tàng trữ miễn tầm giá trên Drive. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều thì chúng ta nên nâng cấp dung tích lên, với mức giá rất rẻ chỉ từ 1.99 USD/tháng mang lại 100GB.

Bước 3: thay đổi cài đặt chung

Khi bạn đã chọn các thư mục bạn có nhu cầu sao giữ vào Drive, có một vài setup bạn bắt buộc xem xét kỹ rộng để bảo đảm an toàn công cụ chuyển động đúng suôn sẻ bạn. Ví dụ điển hình như:

Kích thước download lên hình hình ảnh và video: chúng ta có thể chọn kích thước tải lên của đoạn clip và hình ảnh. Các bạn có nhì lựa chọn: để download chúng lên kích thước ban đầu (tốn dung lượng lưu trữ trên Drive) hoặc sở hữu lên "chất lượng cao" (được miễn dung tích lưu trữ trên Drive). Mặc dù tùy chọn 2 thì ảnh và đoạn phim sẽ được nén để giảm kích thước.

Ngoài ra, theo khoác định nếu một bức ảnh lớn rộng 16 MP, nó đang được biến đổi kích thước thành 16 MP, trong khi các video clip cao hơn 1080p đã được đổi khác kích thước thành 1080p.

*

Mặt khác, bạn có thể tùy chỉnh cách thức Backup & Sync xóa file của doanh nghiệp với 3 tùy lựa chọn sau:

- Remove items everywhere: khi chúng ta xóa ngôn từ nào đó trên máy vi tính của mình, nó cũng sẽ tự động hóa bị xóa trên Drive. Đồng cỗ ngay lập tức.

- Don’t remove items everywhere: ngược lại với bên trên, nếu khách hàng xóa dữ liệu trên máy thì trên Drive vẫn không xẩy ra xóa, với ngược lại.

- Ask me before removing items everywhere: Google đã hỏi chúng ta xem vẫn muốn xóa file trên Drive khi chúng ta xóa file này trên trang bị hay không, tùy chúng ta chọn.

Tùy lựa chọn Google Photos: nếu như bạn bật setup này lên thì toàn album hình ảnh và video nằm vào thư mục các bạn đã chọn trong bước hai sẽ tự động hóa được mua lên Google Photos. Nếu như bạn bỏ chọn, hình hình ảnh sẽ chỉ được thiết lập lên Drive và sẽ không còn hiển thị trong tài khoản Google Photos của bạn.

*

Một số cài đặt khác mà bạn có thể thấy nghỉ ngơi đây, tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể nghiên cứu vãn thêm nhé.

Để xem những file backup, bạn cũng có thể truy cập lên Drive bên trên trình chăm chú web nhằm xem. Đăng nhập thông tin tài khoản Google ở máy tính khác có thể giúp chúng ta tải về hồ hết file này ngay lập tức lập tức. Đó đó là điểm hay độc nhất vô nhị của lưu trữ đám mây.