Hồ Sơ Nhân Vật Anti Monitor Là Ai Là Anti Monitor ? Ai Là Anti Monitor

-

Trong nhân loại truyện tranh DC Comic, bao gồm vô số đều nhân thiết bị siêu anh hùng và ác nhân với sức khỏe và năng lực phong phú. Tuy nhiên có đông đảo nhân đồ dùng sẽ bạo phổi nổi trội rộng phần còn lại, mặc dù họ không liên tiếp được các độc giả biết đến. Dưới đấy là danh sách mọi nhân vật vượt trội nhất trong vũ trụ truyện tranh của DC Comic.

Bạn đang xem: Anti monitor là ai


1 21
1
21

Primal Monitor hay nói một cách khác là Overvoid – một không gian trống trống rỗng vô tận tuyệt vời nhất nhưng tất cả ý thức, tồn tại bóc tách biệt hoàn toàn với đa vũ trụ DC.

Trong không gian ấy trường thọ một điểm lỗi được call là The Bleed. Sau đó bên trong The Bleed xẩy ra một vụ nổ và vũ trụ ra đời từ đây. Đây chính là cội mối cung cấp sự sống, là huyết mạch của vạn đồ dùng trong đa vũ trụ DC. Overvoid – Primal Monitor đang nhờ Dax Novu – Mandarkk the Dark Monitor sử dụng Divine Metal (kim nhiều loại cứng tuyệt nhất vũ trụ truyện tranh) nhốt The Bleed lại trong một mẫu bình, cất đựng cục bộ đa ngoài trái đất DC cùng được call là Orrery of Worlds. Điều này giúp ngăn ngừa sự lan rộng của những điểm lỗ.

Các fan của DC hoàn toàn có thể hiểu một cách dễ dàng Overvoid là một trong trang giấy trắng rất nhiều và hồ hết câu truyện về các vũ trụ DC là hầu hết vết chấm trong một điểm nằm ở trang giấy white đó. Overvoid Primal Monitor tất yêu bị tiêu diệt bởi nó là hư vô!


Primal Monitor - Overvoid
Overvoid ở trong bản đồ Đa vũ trụ
2
10
2
10

The Presence


Độc đưa của DC Comic thường biết đến The Prensence cùng với tư giải pháp là ba của Lucifer – Vua quỷ của Địa ngục. The Presence là Đấng kiến thiết của 52 ngoài trái đất đã lộ diện và vô vàn phần đa vũ trụ khác chưa được khám phá trong DC Comics.

The Prensence rất có thể được coi như hiện tại thân của tác giả, họa sĩ và những người dân đã góp thêm phần tạo nên tổng thể vũ trụ chuyện tranh DC Comics. Có nhiều nét tương đồng giữa The Prensence với TOAA – The One Above All – Đấng sáng tạo của Marvel. Tuy vậy điểm biệt lập giữa The Prensence với TOAA là mặc mặc dù cho là hiện thân của Đấng kiến thiết nhưng The Prensence không phải là nhân vật mạnh mẽ nhất của DC Comics, trong những khi đó TOAA là nhân đồ vật Top.1 của Marvel.


The Presence
Bàn tay của The Presence New52
3
7
3
7

Lucifer Morningstar


Trước khi được biết đến với cái tên Lucifer Morningstar - Chúa quỷ địa ngục, anh từng là Samael – 1 trong các 3 thiên thần thứ nhất do The Prensence chế tạo ra ra. Sức mạnh của Samael có phần trội hơn hết Michael với Gabriel.

Sau nhiều năm giao hàng The Prensence, Samael phản bội vì không muốn liên tục làm nhỏ rối của Chúa. The Prensence đã gửi hắn tới âm ti và nói rằng khu vực này giờ ở trong về hắn và ở đây hắn sẽ không hẳn chịu sự chi phối của Chúa. Samael thay tên thành Lucifer Morningstar, biến hóa Chúa quỷ âm phủ và bắt đầu chiêu mộ đều thiên thần sa bổ khác. Lucifer cùng rất Beelzebub cùng Azazel trở thành tam vương của Địa ngục.

Sức khỏe mạnh và siêu năng lực của Lucifer được đánh giá ở mức quá xa vô hạn Megaverse+. Lucifer hoàn toàn có thể đập vỡ vạc vô vàn các đa vũ trụ nếu như hắn muốn.


Lucifer Morningstar
Lucifer Morningstar
4
6
4
6

Michael Demiurgos


Michael cùng với Samael (Lucifer) và Gabriel là 3 thiên thần trước tiên được The Prensence chế tạo ra ra. Sức mạnh của Michael cũng rất được đánh giá vượt xa vô hạn Megaverse.

Nếu Samael đại diện cho Ánh sáng lâu dài thì Michael là Ngọn lửa bất tận. Anh là thống lĩnh tối cao của Thiên đàng, lãnh đạo đội quân tất cả những thiên thần khỏe khoắn nhất trong vũ trụ DC. Michael và Lucifer cũng đóng góp thêm phần kiến tạo những vũ trụ DC: Michael tạo nên vật chất, sự vật, những sinh đồ vật từ lỗi vô cùng Lucifer định hình, điều khiển những máy đó. Năng lực của 2 người hỗ trợ cho nhau để giúp đỡ hình thành và cải cách và phát triển vũ trụ DC.

Có năng lực xây cất thì cũng sẽ có chức năng phá hủy, Micheal rất có thể phá hủy đa vũ trụ tương tự như Lucifer. Mặc dù giữa anh xếp bên dưới Lucifer vào bảng xếp thứ hạng về sức khỏe nhưng sự chênh lệch không xứng đáng kể. Michael đã những lần cạnh tranh với The Spectre – giữa những thực thể vượt trội nhất trong ngoài hành tinh DC nhưng đều thuận lợi đánh bại hắn.


Michael Demiurgos
Tổng lãnh cục cưng Michael
5
5
5
5

The Spectre


The Spectre là vong linh báo thù, hiện thân đến cơn thịnh nộ của Chúa trời tới đầy đủ sinh linh vào vũ trụ. Là sự trả thù của Chúa, Spectre tất cả một list những sức khỏe mà đa số mọi fan đều mong ước như:

Bất tử
Bẻ cong thực tại
Thao túng không khí và thời gian
Kiểm soát vật chất ở mức vô hạn
Nhìn thấu tương lai
Thông tuệ mọi kiến thức và kỹ năng của nhiều vũ trụ
Cận toàn năng
Nhận thức ở cấp độ vũ trụ
Điều khiển năng lượng vũ trụ

Dù chiếm hữu ngẫu nhiên vật nhà nào giỏi ở dạng hình nguyên thủy của mình, The Spectre vẫn thuận lợi áp hòn đảo những đối thủ mạnh mẽ nhất. The Spectre luôn luôn tìm ra cách xử lý với giái quyết bọn chúng gọn gàng, của cả khi điều ấy là ko thể. Anh ấy trái thật hết sức hùng mạnh, cho nỗi vào sự kiện "Day of Vengeance", anh đã hủy diệt tất cả những người tiêu dùng phép thuật bên trên toàn vũ trụ mà chẳng cần đổ một giọt các giọt mồ hôi nào. Lý do cho cuộc sàng lọc hóa ra lại là một sự hiểu lầm khổng lồ. Nhưng lại sự phán xét thiếu sót, dù gay gắt đến đâu, cũng ko thể phủ nhận quyền lực tuyệt đối của The Spectre.


The Spectre
The Spectre
6
5
6
5

Elaine Belloc


Cha của Elaine Belloc là Tổng lãnh thiên thần Michael. Ông cùng với những người anh của mình, cựu quản lý Địa ngục Lucifer Morningstar cung cấp Elaine trong số nhiệm vụ. Những thiên thần không có khả năng sinh đẻ tuy nhiên Michael thì ngược lại. Sandalphon bước đầu thí nghiệm để tạo ra một thiên thần có tác dụng sinh sản cùng Elaine được trao cho năng lực này. Sau những cuộc chiến liên hồi và hồ hết chuyến viếng thăm giữa Michael với Lucifer, Michael bị buộc trao sức khỏe Demiurgoc lại mang lại Elaine sau khoản thời gian bị sói Fenris tiến công trọng thương. Cái chết của Michael sẽ giải phóng sức khỏe tạo hóa làm xóa khỏi hết sự sống.

Xem thêm: Top 5 Chợ Đầu Mối Bỏ Sỉ Quần Áo Thời Trang Giá Rẻ Tphcm, Top 6 Xưởng Chuyên Sỉ Thời Trang Nữ Ở Tphcm

Cuối cùng, Elaine giành được sức khỏe và kế tục sức mạnh của Lucifer và sự kiến tạo của Yahweh . Sau khi hợp tuyệt nhất hai vũ trụ, cô sửa chữa thay thế vị trí của ông nội mình là Yahweh, đổi mới Đấng kiến Tạo.


Elaine Belloc
Elaine Belloc
7
3
7
3

The Great Evil Beast


The Geat Evil Beast hoàn toàn có thể xem như thể phiên bản đối lập hoàn toàn với The Prensence, cũng chính là hiện thân của Đấng xây đắp nhưng thuần túy những chiếc xấu xa, tàn ác nhất của DC Comics. The Great Evil Beast đã xuất hiện từ trước cả The Prensence, là sự gian ác nguyên thủy - “pure evil” cùng được review ngang sản phẩm với The Prensence.

The Great Evil Beast còn gọi là “Hiện thân của Chúa trời làm việc mặt buổi tối trong DC Comics” – God’s Dark-side cùng là ác nhân vượt trội nhất trong DC Comics.


The Great Evil Beast
The Great Evil Beast
8
3
8
3

The Endless


The Endless chưa phải 1 cơ mà là 7 thực thể anh chị em em vô cùng bí ẩn, mỗi người thay mặt đại diện cho một quyền năng siêu nhiên căn phiên bản trong ngoài trái đất DC. Chúng ta cũng đóng góp thêm phần tạo nên cục bộ đa thiên hà DC. 7 thực thể này được nghe biết với những chiếc tên: Destiny, Death, Dream, Destruction, Desire, Despair cùng Delirium.

Những thực thể được call là The Endless này bất tử, vô hạn và gần như toàn năng, đã từng lộ diện trong seri “The Sandman”. 7 thực thể này luôn luôn đi cùng mọi người trong nhà và cung ứng lẫn nhau vào việc cân đối đa vũ trụ DC.


Hội anh chị em em The Endless
7 các bạn em The Endless
9
3
9
3

Mr. Mxyzptlk


Mr. Mxyzptlk là cư dân tới từ Chiều không gian thứ 5 - chiều không gian ma thuật. Hắn ta công ty yếu xuất hiện thêm trên Trái đất chỉ để chơi đùa và tạo rối với mọi người, đặc biệt là Superman. Như 1 vị thần lừa lọc hoàn toàn có thể bóp méo thực tại, hắn dễ ợt trở thành mối đe dọa do tải ma thuật - lắp thêm sức mạnh kìm hãm được Người bọn ông thép.

Mister Mxyzptlk hoàn toàn có thể làm hầu như điều nhưng mà hắn muốn, tại ngẫu nhiên lúc nào với với ngẫu nhiên ai. Cách duy nhất để ngăn ngừa là giải trong những câu đố mà hắn ta tạo nên ra. Hắn có công dụng dịch chuyển tức thời, bất diệt và có năng lượng điều khiển sự xúc tích và ngắn gọn ở cường độ mà phần nhiều con tín đồ không thể đọc được. Điểm yếu nhất của hắn là việc tự hạn chế sức mạnh của mình.


Mr. Mxyzptlk
Mr. Mxyzptlk
10
3
10
3

Anti - Monitor


Anti Monitor - một trong những tên bội phản diện khỏe khoắn và đáng sợ nhất dải ngân hà DC, đã ngay cạnh hại vô hạn mạng sống trong những số đó có Barry Allen - Speedster béo tốt nhất. Vậy thực sự hắn kinh hoàng mang lại độ nào mà được người đời phong như vậy?

Nói một cách solo giản, Anti-Monitor chính là định nghĩa về mức độ mạnh. Hắn là một trong những sinh vật cực kì mạnh mẽ, tinh chỉnh Vũ trụ phản thứ chất, chuyển động như một đối trọng xấu xí cùng bạn anh trai của mình là Monitor. Anti-Monitor có chức năng hấp thụ tích điện của môi trường xung quanh. Kỹ năng hấp thụ của hắn mạnh đến mức hắn ta rất có thể hấp thụ năng lượng của tổng thể các hành tinh, ngôi sao 5 cánh hay những vũ trụ chỉ cần hắn muốn.

Anti-Monitor được nghe biết nhiều nhất với đầy đủ chiến công nhìn trong suốt Crisis on Infinite Earth. Trong cuộc chiến, hắn ta gần như là đã thành công trong việc hủy diệt vật chất tích cực và lành mạnh trong nhiều vũ trụ Multiverse, giết bị tiêu diệt hàng tỷ bạn trong quá trình này. Anti-Monitor là một trong thế lực mà chỉ việc nhắc mang lại tên của hắn thôi cũng đủ khiến Superman, Wonder Woman và đông đảo siêu anh hùng gia nhập Justice League buộc phải ớn lạnh.

Tưởng rằng siêu hero của họ là bất khả chiến bại, tuy vậy trong vũ trụ DC bao hàm kẻ phản bội diện cũng khiến cho Superman nên nhiều phen lao đao.


5. Darkseid Hắn là thống trị trên thành tinh Apokolips và binh đoàn Darkseid's Elite. Apokolips như 1 chốn âm phủ khi Darkseid xuất hiện, cùng với tính biện pháp độc ác, tên bạo chúa tàn bạo này đã áp đặt sự phục tùng và lo lắng lên toàn thần dân của hắn. Darkseid là quân thù đã nhiều lần cạnh tranh với Superman cùng Liên minh Công Lý (Justice League). Dù 1 mình chống lại cả trái đất nhưng Darkseid chưa bao giờ bị giết bị tiêu diệt mà chỉ bị giam hãm lâm thời thời. ​


*
" />
*
" />​

6. Anti-Monitor Anti-Monitor rất có thể không phải là nhân đồ phản diện nổi tiếng nhất nhưng mà hắn xứng danh là giữa những kẻ khủng khiếp nhất, khiến cho cả đội ngũ Green Lantern Corps cũng cần e dè. Hắn thậm chí là đã giết cả Flash và superman trong quá trình cố gắng hủy diệt nhiều vũ trụ của mình. Hoàn toàn có thể nói, Anit-Monitor hiện đang là một trong những kẻ mạnh nhất trong ngoài hành tinh DC, tàn sát một số lượng fan nhiều nhất, hơn bất kể một nhân đồ gia dụng phản diện nào. Hồ hết đòn tấn công của siêu nhân với hắn chỉ như thể "đánh yêu", mà không chỉ là mỗi Superman, những siêu anh hùng cũng có thể bị hắn cho "ăn hành" sấp mặt. Anti-Monitor còn có khả năng chuyển đổi thực tại, năng lượng, cái thời gian. Vày nguồn năng lượng của phiên bản thân ngày càng tăng sau các lần hấp thụ các vũ trụ, vậy cho nên Anti-Monitor còn dũng mạnh hơn cả bạn dạng đối lập của hắn là Monitor. ​


*
" />
*
" />​

7. Parallax Green Lantern từng bị sở hữu bởi một năng lượng cổ xưa, sẽ là thực thể đại diện thay mặt cho tích điện vàng của nỗi sợ, Parallax. Thực thể kinh hồn bạt vía này tồn tại dựa vào những nỗi lo âu trong vũ trụ. Nỗi lúng túng càng to thì sức khỏe của nó càng lớn. Trước đó, Superman đã từng có lần phải lảo đảo bởi tổ chức triển khai Green Lantern Corps, vì binh sĩ trong tổ chức triển khai này đều sở hữu sức mạnh mẽ không thể coi thường và rất có thể sử dụng năng lượng để kích hoạt phóng xạ Kryptonite làm cho Superman đo ván. Tuy nhiên, Parallax còn tồn tại những sức khỏe kinh hoàng rộng và thay đổi nỗi ác mộng của siêu anh hùng này. ​


*
" />
*
" />​

8. Zeus Zeus là vua của những vị thần nghỉ ngơi đỉnh Olympus với là phụ thân của Wonder Woman vào comic. Zeus là một trong những nguồn sức mạnh của Shazam. Vị thần này sở hữu sức khỏe sấm sét, có thể điều khiển thời tiết, lôi kéo tia chớp. Hơn nữa, thần Zeus còn có chức năng bất tử, chỉ có chủ yếu máu của ông mới hoàn toàn có thể giết chết được Zeus. ​