Anduin lothar là ai - video lịch sử warcraft toàn tập (phần 7):

-

“Hiện tại, những thứ dường như ảm đạm, tuy vậy rồi sau chiến tranh sẽ là sự việc thanh bình, cũng như chủ quyền sẽ đến sau chiến tranh mà thôi.”

Hiệp sĩ Anduin Lothar, ca ngợi “Mãnh sư của Azeroth”, chỉ đạo tối cao của liên kết The Alliance, truyền nhân cuối cùng của chiếc máu Arathi cổ xưa đầy cao quý. Thống lĩnh lực lượng The Alliance giao tranh thành công xuất sắc trong hai cuộc đệ nhất cùng đệ nhị nạm chiến giữa Liên minh Lordaeron của trái đất chống một số loại liên minh The Horde của loài Orc. Ông mất mát trong trận núi Blackrock trước chỉ đạo Orgrim Doomhammer của loại Orc. Được coi là một giữa những chiến binh béo phì nhất của hồ hết thời đại.

Bạn đang xem: Anduin lothar là ai

Bạn đang xem: Anduin lothar là ai


*

Anduin Lothar, “Mãnh sư của Azeroth”- chỉ đạo tối cao của kết liên The Alliance

Thuở nhỏ, ông phệ lên trong tôn thất Azeroth và là bạn bè của hoàng tử Llane Wrynn cùng pháp môn sư tương lai, Medivh. Cùng nhau, bộ ba này đã rong ruổi du hành, tò mò khắp Azeroth xuyên suốt thời thơ ấu. Tới khi trưởng thành, Lothar kéo quân lực Stormwind và mau lẹ được phong tước hiệp sĩ cùng trở thành lãnh đạo quân lực Stormwind.

Vào thời đệ nhất nắm chiến, lúc loài Orc mới đặt chân tới Azeroth và bắt đầu tấn công lâu đài Stormwind, Lothar tích cực và lành mạnh ủng hộ câu hỏi đưa quân giao chiến tức thì với kẻ địch. Cùng thông thường quan điểm, vua Adamant Wrynn đệ Tam đích thân đưa quân ra giao chiến trận tiền với loài Orc nhưng rủi ro tử trận. Kế tiếp vua Llane Wrynn đệ Nhât lên ngôi, là bạn thân từ thuở nhỏ dại của Lothar, Llane tiếp tục kế hoạch của cha và thường xuyên đưa quân ra giao đấu với loại Orc, khiến cuộc tấn công của kẻ địch bị ngăn chặn tại Swamp of Sorrow (Đầm lầy Phiền muộn).


*

Tạo hình Anduin Lothar trong tập phim Warcraft bắt đầu ra mắt

Khi trận chiến đang leo thang, một đội cướp Orge tấn công, cướp lấy “Sách thần học”, một quyển pháp sách đầy giá trị của các linh mục xứ Northshrire. Lập tức, Lothar dẫn đầu một nhóm quân viễn chinh tấn công hang ổ loài Orge tại Mỏ chết ở Westfall, tuy thế bị bao vây, ngập cả rồi bắt duy trì cho chết từ từ. Lothar bị tóm gọn giữ trong khoảng thời gian gần 20 tháng trời tính đến khi anh cùng gần như tù binh sống sót được cứu vãn thoát bởi một đội binh sĩ tín đồ Azeroth. Mang quay trở về quyển Thần học tập Sách, và giữ lại nó tại Northshire Abbey, Lothar lập cập quay lại chỉ đạo quân lực Stormwind.

Nhưng chưa hoàn hồn, Lothar lại yêu cầu chịu thêm một cú sốc khi Khadgar, học trò của pháp sư Medivh, bạn thân của anh cho tới báo rằng đại pháp sư Medivh đã bội nghịch mọi fan và triệu hồi chủng loại Orc cho tới Azeroth. Sau một hồi tranh cãi nảy lửa, lại đich thân Lothar dẫn binh cho tới Karazhan cùng xuống tay với Medivh, người chúng ta thuở thiếu thời tuy thế nay, do có công dụng giao kết vai trung phong linh quá to gan nên đã trở nên ma lực bóng tối thao túng. Một nhóm binh sĩ tinh nhuệ gồm Lothar, Khadgar và nữ sát thủ Orc lai, Garona tiến công lâu đài, tiêu diệt nhóm cảnh vệ điên của Medivh rồi Khadgar phải xuống tay chui vào tim sư phụ mình còn Lothar xử trảm người bạn bè bằng một hèn vung cây đại kiếm.


*

Chỉ huy Lothar chỉ đạo binh sĩ xung phong địa điểm trận tiền


*

Lothar và pháp môn sư Khadgar

Đặt chân vào vị trí thiết triều tại Lordaeron, gặp mặt vua Terenas Menethil II, Lothar đề cập lại mẩu chuyện đau thương của bản thân cho tất cả mọi người. Khẩn thiết kêu gọi, một hội đồng cần thiết được nhanh chóng triệu hội khu vực vua Terenas thành lập Liên minh Lordaeron. Với lực lượng chủ yếu gồm các đơn vị High Elves (Tiên Thần) để trả ơn loài fan đã giúp sức họ trong trận đánh với chủng loại Troll. Cùng rất đó là những đơn vị tín đồ lùn tộc Wildhammer trên Aerie Peak, người lùn tộc Bronzebeard (râu đồng) với tộc khôn cùng lùn Gnomes tại Khaz Modan. Hiện tại đang bị tấn công bởi chủng loại Orc và gấp rút gia nhập hợp thể Lordaeron.

Vì có kỹ năng chiến đấu thượng thặng và kinh nghiệm tay nghề lão luyện trong chiến trường với loại Orc, cũng giống như mang tính khả quan nhất trong các phe phái thuộc liên minh, Lothar được vua Terenas hướng dẫn và chỉ định làm Tổng lãnh đạo quân lực hợp lại thành Lordaeron. Ngay mau lẹ ông chỉ định và hướng dẫn các chỉ đạo phó là Turalyon, đô đốc Daelin Proudmoore và Uther the Lightbringer cùng Đại pháp sư Khadgar làm Khâm sai đại quan.


*

Lothar trong cuộc đại di tán từ Stormwind về Lordaeron

Dưới sự lãnh đạo anh hùng, lão luyện của Lothar, liên hợp Lordaeron nhanh chóng dành được hết thành công này tới thắng lợi khác trước The Horde và giải phóng được một phần lớn Azeroth với Khaz modan, vương quốc người Lùn vốn hiện giờ đang bị loài Orc vây hãm ngặt nghèo. Đột phá vào đen Morass. Tiếc thay, khi thành công đang cận kề, Lothar lại bị phục kích tại chân núi Blackrock Spire cùng những binh sĩ thân cận. Giữa hoang tàn chiến trận, Lãnh chúa về tối cao cấu kết The Horde – Orgrim Doomhammer tiến tới giao tranh tay đôi với Lothar; sau một hồi giao đấu dài với dữ dội, Lothar đã bị đánh bại, thanh gươm của ông vỡ vạc trước cây búa Doomhammer cùng một nhát búa số phận đã vấp ngã vỡ sọ vị Tổng chỉ đạo tối cao Liên quân The Alliance.

Bức tượng lãnh đạo Anduin Lothar vĩ đại được xây lên tại Burning Steppe (Thảo nguyên rực cháy)

Dù bắt buộc sống giúp xem quê công ty được giải phóng khỏi loại Orc với tái xây dựng, tuy nhiên một bức tượng kếch xù được xây lên trên Burning Steppe (Thảo nguyên rực cháy) bởi vì chính những tù binh Orc bị tóm gọn giữ. Bức tượng phật mô tả Tổng chỉ đạo Lothar đã dẫn dắt cuộc xung phong ở đầu cuối vào Blackrock Spire. Đương kim hoàng thái tử của trái đất cũng được đặt tên theo ông và tên tuổi của ông còn sống mãi trong trái tim trí những nhỏ người thoải mái xứ Stormwind.

Sau này một đoàn viên chinh liên kết The Allience được cử cho tới Draenor, dẫn đầu bởi pháp môn sư Khadgar, đồng đội trung thành của Lothar đang đặt tên đội là “Những người con của Lothar” để tưởng niệm “con bạn vĩ đại, xả thân nhất họ từng được biết”

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Tiểu sử c&#x
E1;c nh&#x
E2;n vật bạn n&#x
EA;n biết trước khi chứng kiến tận mắt phim Warcraft thích
EA;m nhiều nh&#x
E2;n vật trong trailer mới Tạo h&#x
EC;nh tộc Orc vào phim Warcraft tốt hơn hẳn Lord Of The Rings Bom tấn Warcraft giới thiệu những h&#x
EC;nh ảnh n&#x
F3;ng hổi mới

Thế giới Warcraft được luân chuyển quanh kh&#x
E1; nhiều nh&#x
E2;n vật kh&#x
E1;c nhau v&#x
E0; nếu bạn chưa biết ch&#x
FA;t g&#x
EC; về họ th&#x
EC; việc xem v&#x
E0; hiểu r&#x
F5; bộ phim n&#x
E0;y sẽ trở n&#x
EA;n v&#x
F4; c&#x
F9;ng kh&#x
F3; khăn.


Nếu xét một cách khách quan thì tựa phim gửi thể tự game Warcraft sắp tới tuy tất cả nét tương đồng với siêu phẩm The Lord Of The Rings nhưng chắc chắn phần diễn biến sẽ trở nên trắc trở hơn khôn cùng nhiều. Cùng vì The Lord Of The Rings ngay từ đầu đã dẫn đầu với câu chuyện khá solo giản, chính là một anh chàng người Hobbit lãnh trọng trách mang cái nhẫn này đi tiêu hủy.Warcraft thì lại ngay mau lẹ chọn cho mình một bối cảnh phức hợp với trận chiến trên cả phương diện ngoại giao lẫn quân sự của tộc bạn và tộc Orc. Theo đó thì không hề ít nhân thiết bị liên quan bao hàm cả những tướng lĩnh, tộc trưởng của những bộ tộc cũng sẽ được lộ diện xuyên xuyên suốt chiều dài của phim.Với số lượng nhân vật tương quan khá nhiều, nhằm tránh triệu chứng bị choáng ngợp để rồi không hiểu phim nói gì, các bạn hãy thuộc Game
K bài viết liên quan về các tuyến nhân vật bao gồm có tác động nhiều cho tới phim trong bài viết này nhé.Con ngườiAnduin LotharAnduin Lothar, bé Sư Tử của xứ Azeroth là thủ lĩnh của lực lượng tại tp Stormwind trong bộ phim Warcraft sắp tới khi nhưng con fan lần trước tiên đụng độ với chủng tộc Orc. Trong trận chiến này, Anduin Lothar sẽ lãnh đạo những chiến binh của mình, kungfu và vắt chân quân Orc đủ để fan dân kịp sơ tán tới một quốc gia khác của con người mang thương hiệu Lordaeron.
Đây cũng chính là nơi là Lothar lập yêu cầu liên minh giữa nhỏ người, tín đồ lùn và tộc tiên để chống lại sức mạnh của tộc Orc.Llane WrynnLlane Wrynn trong phim của họ là một vị vua trẻ con vừa mới lên ngôi ko lâu trước sự xâm lược của tộc nhân Orc. Trong phim, vị vua này vẫn đóng sứ mệnh như người mở đầu và có thể chấp nhận được con bạn phát động trận chiến chống lại binh đoàn Orc sẵn sàng đổ bộ tới Azeroth.

Xem thêm: Cân Bằng Trắng Là Gì - Cân Bằng Trắng (White Balance) Là Gì


Vị vua trẻ em này đã ra ra quyết định lớn này sau khoản thời gian chứng kiến xác của trong số những cận vệ của chính mình bị giết vị tộc nhân Orc.MedivhMedivh là 1 trong những phù thủy mang trong mình sức mạnh phép thuật rất là khủng khiếp cùng là trong số những người lãnh trách nhiệm bảo đảm an toàn xứ Azeroth ngoài sự nhòm ngó Burning Legion.
Tuy có trong mình sức khỏe thần thánh nhưng kể từ lúc sinh ra, Medivh đã bị ám bởi linh hồn của thủ lĩnh Burning Legion - Sargeras. Thiết yếu con quỷ này cũng đã lợi dụng Medivh để xuất hiện cánh cổng Dark Portal nhằm đưa tộc nhân Orc từ Draenor tới nhân loại con người,KhadgarKhadgar tương tự như Medivh, là 1 trong phù thủy, từng là môn đồ của Medivh từ bỏ trước khi trận chiến với tộc Orc nổ ra. Khadgar được Kirin Tor, người đứng đầu thành phố phép thuật Dalaran gởi tới để đi theo Medivh học phép thuật.Chính Khadgar là bạn đã phát hiển thị ý định mở cổng Dark Portal của sư phụ mình nhưng tiếp nối không thể bức tường ngăn Medivh xuất hiện cánh cổng không khí này buộc phải đành tới cảnh báo cho Llane với Anduin để họ bao gồm thể sẵn sàng binh quân nhân tại Stormwind kịp trước khi cuộc chiến nổ ra.
Garona HalforcenMột một trong những nữ chiến binh riêng lẻ xuất hiện trong phim và cô nàng... Không hẳn là nhỏ người. Garona có trong mình cái máu lai thân Orc với tộc Draenei. Garona được đào tạo bởi Gul"dan và là giữa những sát thủ đầu tiên của tộc Orc được cử trải qua cánh cổng Dark Portal nhằm thám thính thế giới của con người.
Sau đó, Garona đang trở thành người đưa thông tin qua lại giữa Medivh với Gul"Dan cho tới khi cô trở mặt, góp Khadgar lưu ý Llane cùng Anduin Lothar về chiến lược mở cổng Dark Portal của Medivh. Trường đoản cú đây, cô cô gái người Orc lai này đang trở thành một chiến binh tin cậy của Llane cùng Lothar.Tộc OrcDurotanDurotan là trưởng tộc của tộc Frostwolves, cũng đồng thời là một trong những chiến binh được đánh giá trọng bậc nhất trong trái đất của tộc Orc. Khi cơ mà thủ lĩnh của tộc Orc nghe theo lời xúi giục của Burning Legion, đẩy những tộc nhân Orc vào trận chiến vô nghĩa, Durotan thuộc vợ tôi đã tỏ ra nghi vấn người lãnh đạo này.
Durotan cũng là tín đồ đã phòng cản các tộc nhân của Frostwolves uống máu quỷ, trang bị sẽ mang đến tộc Orc thêm sức mạnh và sự hung bạo nhưng lại bù lại thì những thế hệ sau sẽ cần mang màu domain authority xanh như dẫn chứng của sự nguyền rủa. Durotan cũng chính là thân phụ của Thrall, đứa nhỏ bé Orc được thả trôi sông mà chúng ta thấy trong đoạn trailer new đây.Orgrim DoomhammerOrgrim Doomhammer là liên minh thân cận và cũng chính là người bạn bè nhất của Durotan, binh sỹ này cũng là bạn có quyền lực thứ nhị tại tộc Blackrock, chỉ sau Blackhand. Dù tin yêu vào sự ngờ vực của Durotan với trận chiến vô nghĩa tiếp đây nhưng Orgrim vẫn trung thành với Blackhand cùng tham gia vào trận đánh này.
Về sau, vị binh lực Orc này đã sát cánh đồng hành cùng Durotan để hạn chế lại sự thao túng của Burning Legion với tộc nhân Orc. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được Orgrim với sản phẩm công nghệ vũ khí huyền thoại là cây búa lớn lao mang tên Doomhammer. Trong tương lai chiếc búa này đã thuộc về Thrall, con trai của Durotan.BlackhandLà người tộc trưởng cực kì hung bạo với khát máu của tộc Blackrock, được Gul"Dan hướng dẫn và chỉ định là chiến binh vĩ đại nhất của cục tộc. Hắn cũng đó là người đã gật đầu đồng ý cho tộc nhân Orc uống huyết quỷ để khiến cho họ điên cuồng và trở yêu cầu hung bạo hơn trong số cuộc chiến.
Có vẻ như vào phim Warcraft sắp tới, Blackhand đã là trong số những nhân thiết bị phản diện đáng để ý nhất.Gul"danGul"Dan, là trong số những tộc nhân Orc thông thạo phép màu nhất cùng cũng là nhân tố chính gây nên những biến gắng của trận đánh trong phim Warcraft chuẩn bị tới. Gul"Dan lúc đầu là đồ đệ của Ner"zhul, trưởng tộc của tộc Shadowmoon, người đã trở nên Burning Legion lừa dối và đẩy cả tộc Orc vào các cuộc chiến vô nghĩa.
Đến khi Ner"zhul nhận ra rằng mình bị lừa, ông ta đã cắt đứt hầu hết liên lạc cùng với Burning Legion tuy vậy học trò của ông ta là Gul"Dan vì chưng ham mê quyền lực lại phản bội thầy mình, kết nối với Burning Legion để đổi lấy sức khỏe không tưởng và biến Warlock hùng táo tợn nhất.